Kaathu Kaathu Dhinam Kaathu Song Lyrics

Uzhavan cover
Movie: Uzhavan (1993)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vaali
Singers: K. S. Chithra and G. V. Prakash Kumar

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: மொட்டவிழ்ந்த புது பூக்கள் ஒரு மெட்டெடுத்து இசை பாட சொட்டுகின்ற புது தேனில் இளவண்டு வந்து விளையாட

பெண்: காத்து காத்து தினம் காத்து புது காத்தும் வந்தாச்சு பார்த்து பார்த்து எதிர்ப்பார்த்து புது பாட்டும் வந்தாச்சு

பெண்: காதோரம் பாட்டு சத்தம் காலை மாலை கேட்கும் காதோரம் பாட்டு கேட்டு நூறு பூக்கள் பூக்கும்

பெண்: தொடுவானம் தொட போகும்போது தூரம் தூரம் போகும் இருந்தாலும் அதை தீண்டி பார்க்கும் காலம் வந்து சேரும்

பெண்: காத்து காத்து தினம் காத்து புது காத்தும் வந்தாச்சு பார்த்து பார்த்து எதிர்ப்பார்த்து புது பாட்டும் வந்தாச்சு

குழந்தை: .......

குழந்தை: மொட்டு
பெண்: பொன் அந்தி நேரம் பூவாவது குழந்தை: பூவு
பெண்: பின்னாளில் நூறு பிஞ்சாவது குழந்தை: பிஞ்சு
பெண்: மெல்லத்தான் முத்தி காயாவது குழந்தை: காயி
பெண்: தித்திக்கும் நல்ல கனியாவது

பெண்: நான் போட்ட தோட்டங்கள் பிள்ளைகள் கூட்டங்கள் பூவாகி பிஞ்சாகி காயாகி கனியாகி நானொரு தென்றல் என்று பாடிடும் பாடல் ஒன்று காலை மாலை இனிமையே

குழந்தை: காத்து காத்து தினம் காத்து புது காத்தும் வந்தாச்சு பார்த்து பார்த்து எதிர்ப்பார்த்து புது பாட்டும் வந்தாச்சு

பெண்: காதோரம் பாட்டு சத்தம் காலை மாலை கேட்கும் காதோரம் பாட்டு கேட்டு நூறு பூக்கள் பூக்கும்

பெண்: தொடுவானம் தொட போகும்போது தூரம் தூரம் போகும் இருந்தாலும் அதை தீண்டி பார்க்கும் காலம் வந்து சேரும்

குழந்தை: வானம்
பெண்: புதுவானம் அது எப்போதும் எல்லைகள் இல்லாதது குழந்தை: பூமி
பெண்: புது பூமி அது எந்நாளும் நம் கையில் உண்டாவது

பெண்: முள்ளென்ன கல்லென்ன நீ தொட்டு பூவாகும் சொல்கின்ற சொல்லெல்லாம் நீ சொல்ல பொன்னாகும்

பெண்: நிலவுக்கு பாதை போடு நீயங்கு வீடு கட்டு வா வா போவோம் பயணம்

குழந்தை: காத்து காத்து தினம் காத்து புது காத்தும் வந்தாச்சு பார்த்து பார்த்து எதிர்ப்பார்த்து புது பாட்டும் வந்தாச்சு

பெண்: காதோரம் பாட்டு சத்தம் காலை மாலை கேட்கும் காட்டோரம் பாட்டு கேட்டு நூறு பூக்கள் பூக்கும்

பெண்: தொடுவானம் தொட போகும்போது தூரம் தூரம் போகும் இருந்தாலும் அதை தீண்டி பார்க்கும் காலம் வந்து சேரும்

குழந்தை: காத்து காத்து தினம் காத்து புது காத்தும் வந்தாச்சு பார்த்து பார்த்து எதிர்ப்பார்த்து புது பாட்டும் வந்தாச்சு

பெண்: மொட்டவிழ்ந்த புது பூக்கள் ஒரு மெட்டெடுத்து இசை பாட சொட்டுகின்ற புது தேனில் இளவண்டு வந்து விளையாட

பெண்: காத்து காத்து தினம் காத்து புது காத்தும் வந்தாச்சு பார்த்து பார்த்து எதிர்ப்பார்த்து புது பாட்டும் வந்தாச்சு

பெண்: காதோரம் பாட்டு சத்தம் காலை மாலை கேட்கும் காதோரம் பாட்டு கேட்டு நூறு பூக்கள் பூக்கும்

பெண்: தொடுவானம் தொட போகும்போது தூரம் தூரம் போகும் இருந்தாலும் அதை தீண்டி பார்க்கும் காலம் வந்து சேரும்

பெண்: காத்து காத்து தினம் காத்து புது காத்தும் வந்தாச்சு பார்த்து பார்த்து எதிர்ப்பார்த்து புது பாட்டும் வந்தாச்சு

குழந்தை: .......

குழந்தை: மொட்டு
பெண்: பொன் அந்தி நேரம் பூவாவது குழந்தை: பூவு
பெண்: பின்னாளில் நூறு பிஞ்சாவது குழந்தை: பிஞ்சு
பெண்: மெல்லத்தான் முத்தி காயாவது குழந்தை: காயி
பெண்: தித்திக்கும் நல்ல கனியாவது

பெண்: நான் போட்ட தோட்டங்கள் பிள்ளைகள் கூட்டங்கள் பூவாகி பிஞ்சாகி காயாகி கனியாகி நானொரு தென்றல் என்று பாடிடும் பாடல் ஒன்று காலை மாலை இனிமையே

குழந்தை: காத்து காத்து தினம் காத்து புது காத்தும் வந்தாச்சு பார்த்து பார்த்து எதிர்ப்பார்த்து புது பாட்டும் வந்தாச்சு

பெண்: காதோரம் பாட்டு சத்தம் காலை மாலை கேட்கும் காதோரம் பாட்டு கேட்டு நூறு பூக்கள் பூக்கும்

பெண்: தொடுவானம் தொட போகும்போது தூரம் தூரம் போகும் இருந்தாலும் அதை தீண்டி பார்க்கும் காலம் வந்து சேரும்

குழந்தை: வானம்
பெண்: புதுவானம் அது எப்போதும் எல்லைகள் இல்லாதது குழந்தை: பூமி
பெண்: புது பூமி அது எந்நாளும் நம் கையில் உண்டாவது

பெண்: முள்ளென்ன கல்லென்ன நீ தொட்டு பூவாகும் சொல்கின்ற சொல்லெல்லாம் நீ சொல்ல பொன்னாகும்

பெண்: நிலவுக்கு பாதை போடு நீயங்கு வீடு கட்டு வா வா போவோம் பயணம்

குழந்தை: காத்து காத்து தினம் காத்து புது காத்தும் வந்தாச்சு பார்த்து பார்த்து எதிர்ப்பார்த்து புது பாட்டும் வந்தாச்சு

பெண்: காதோரம் பாட்டு சத்தம் காலை மாலை கேட்கும் காட்டோரம் பாட்டு கேட்டு நூறு பூக்கள் பூக்கும்

பெண்: தொடுவானம் தொட போகும்போது தூரம் தூரம் போகும் இருந்தாலும் அதை தீண்டி பார்க்கும் காலம் வந்து சேரும்

குழந்தை: காத்து காத்து தினம் காத்து புது காத்தும் வந்தாச்சு பார்த்து பார்த்து எதிர்ப்பார்த்து புது பாட்டும் வந்தாச்சு

Female: Mottavizhndha pudhu pookkal Oru metteduthu isai paada Sottugindra pudhu thaennil Ila vandu vandhu vilaiyaada

Female: Kaathu kaathu dhinam kaathu Pudhu kaathum vandhaachchu Paarthu paarthu edhir paarthu Pudhu paattum vandhaachu

Female: Kaadhoram paattu saththam Kaalai maalai ketkkum Kaathoram paattu kettu Nooru pookkal pookkum Thodu vaanam thoda pogum bodhu Dhooram dhooram pogum Irundhaalum adhai theendi paarkkum Kaalam vandhu serum

Female: Kaathu kaathu dhinam kaathu Pudhu kaathum vandhaachchu Paarthu paarthu edhir paarthu Pudhu paattum vandhaachu

Child: Naana naana naana naa Naana naana naana naa Naanan nannan naanaanaa Oh oh oh oh oh oh oh oh oh

Child: Mottu
Female: pon andhi neram poovaavadhu Child: Poovu
Female: Pinnaalil oru pinjaavadhu Child: Pinju
Female: Mellathaan muthi kaayaavadhu Child: Kaayi
Female: Thiththikkum nalla kaniyaavadhu

Female: Naan potta thottangal Pillaigal koottangal Poovaagi pinjaagi kaayaagi kaniyaagi Naannoru thendral endru Paadidum paadal ondru Kaalai maalai inimai......

Child: Kaathu kaathu dhinam kaathu Pudhu kaathum vandhaachchu Paarthu paarthu edhir paarthu Pudhu paattum vandhaachu

Female: Kaadhoram paattu saththam Kaalai maalai ketkkum Kaathoram paattu kettu Nooru pookkal pookkum Thodu vaanam thoda pogum bodhu Dhooram dhooram pogum Irundhaalum adhai theendi paarkkum Kaalam vandhu serum

Child: Vaanam
Female: Pudhu vaanam Adhu eppodhum ellaigal illaadhadhu Child: Bhoomi
Female: Pudhu bhoomi Adhu ennaalum nam kaiyil undaavadhu

Female: Mullenna kallenna Nee thottu poovaagum Solgindra sollellaam Nee solla ponnaaghum Nilavukku paadhai podu Nee angu veedu kattu Vaa vaa povom payanam.mm.

Child: Kaathu kaathu dhinam kaathu Pudhu kaathum vandhaachchu Paarthu paarthu edhir paarthu Pudhu paattum vandhaachu

Female: Kaadhoram paattu saththam Kaalai maalai ketkkum Kaathoram paattu kettu Nooru pookkal pookkum Thodu vaanam thoda pogum bodhu Dhooram dhooram pogum Irundhaalum adhai theendi paarkkum Kaalam vandhu serum

Child: Kaathu kaathu dhinam kaathu Pudhu kaathum vandhaachchu Paarthu paarthu edhir paarthu Pudhu paattum vandhaachu

Other Songs From Uzhavan (1993)

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Jwalamukhi Song Lyrics
Movie: 99 Songs
Lyricist: Madhan Karky
Music Director: A. R. Rahman
Most Searched Keywords
  • happy birthday song lyrics in tamil

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • 96 song lyrics in tamil

  • mudhalvane song lyrics

  • kutty story in tamil lyrics

  • mulumathy lyrics

  • amman songs lyrics in tamil

  • aagasam song soorarai pottru download

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • usure soorarai pottru

  • naan movie songs lyrics in tamil

  • google google song tamil lyrics

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • lyrics tamil christian songs

  • christian songs tamil lyrics free download

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • tamilpaa gana song