Raa Kozhi Rendum Song Lyrics

Uzhavan cover
Movie: Uzhavan (1993)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vaali
Singers: K. J. Yesudas and Swarnalatha

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்:  ஹ்ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ஹ்ம்ம்ம்
ஆண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

ஆண்: கோழி ரெண்டும் முழிச்சிருக்கு ரெண்டும் கூடாம தனிச்சிருக்கு

பெண்: உள் நாடிதான் நெருப்பா கொதிக்க நடு சாம வேளையில் வாடையடிக்க

ஆண்: கண் பார்வைதான் பழமா சிவக்க மெதுவா மேனியில் மின்னலடிக்க

பெண்: ராக்கோழி ரெண்டும் முழிச்சிருக்கு ரெண்டும் கூடாம தனிச்சிருக்கு உள் நாடிதான் நெருப்பா கொதிக்க நடு சாம வேளையில் வாடையடிக்க

ஆண்: கண் பார்வைதான் பழமா சிவக்க மெதுவா மேனியில் மின்னலடிக்க

ஆண்: ராக்கோழி ரெண்டும் முழிச்சிருக்கு ரெண்டும் கூடாம தனிச்சிருக்கு

பெண்: ஒரு நாள் பார்க்குமா புது நாத்தோடு தேனு தென்காற்று தெம்மாங்கு பாட

ஆண்: இன்னும் நாளாகுமா சின்ன ஆவாரம்பூ தேன் வேண்டும் வண்டோடு கூட

பெண்: இன்ப வாழ்வானது இங்கு வீணாகுது பின்பு வாராது இள வயது மெல்ல சீராட்டவும் அள்ளித் தாலாட்டவும் இது தோதான ஏகாந்த இரவு

ஆண்: ராக்கோழி ரெண்டும் முழிச்சிருக்கு ரெண்டும் கூடாம தனிச்சிருக்கு

ஆண்: ராக்கோழி ரெண்டும் முழிச்சிருக்கு ரெண்டும் கூடாம தனிச்சிருக்கு

பெண்: உள் நாடிதான் நெருப்பா கொதிக்க நடு சாம வேளையில் வாடையடிக்க

ஆண்: ராக்கோழி ரெண்டும் முழிச்சிருக்கு ரெண்டும் கூடாம தனிச்சிருக்கு

பெண்: உள் நாடிதான் நெருப்பா கொதிக்க நடு சாம வேளையில் வாடையடிக்க

ஆண்: ராக்கோழி ரெண்டும் முழிச்சிருக்கு ரெண்டும் கூடாம தனிச்சிருக்கு

பெண்: கண் பார்வைதான் பழமா சிவக்க மெதுவா மேனியில் மின்னலடிக்க

பெண்: ம்ம்ம்...ம்ம்ம்..ம்ம்... ம்ம்ம்...ம்ம்ம்..ம்ம்...

ஆண்: ஒரு மாந்தோப்புத்தான் சிறு மாராப்பு போட்டு ஆளாகி நாளாகி ஏங்க

பெண்: ஒரு மாமாங்கமா சின்ன மாமாவைத் தேடி மேல் மூச்சு கீழ் மூச்சு வாங்க

ஆண்: அந்த மேகங்களும் கொண்ட தாகங்களும் இன்று தீர்க்கின்ற பொழுதல்லவா

ஆண்: கட்டிக் கொண்டால் என்ன ஒட்டி நின்றால் என்ன இதில் பாவங்கள் தோஷங்கள் ஏது

பெண்: ராக்கோழி ரெண்டும் முழிச்சிருக்கு ரெண்டும் கூடாம தனிச்சிருக்கு

ஆண்: உள் நாடிதான் நெருப்பா கொதிக்க நடு சாம வேளையில் வாடையடிக்க

இருவர்: கண் பார்வைதான் பழமா சிவக்க மெதுவா மேனியில் மின்னலடிக்க

ஆண்: ராக்கோழி ரெண்டும் முழிச்சிருக்கு ரெண்டும் கூடாம தனிச்சிருக்கு

ஆண்: ராக்கோழி ரெண்டும் முழிச்சிருக்கு ரெண்டும் கூடாம தனிச்சிருக்கு

பெண்:  ஹ்ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ஹ்ம்ம்ம்
ஆண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

ஆண்: கோழி ரெண்டும் முழிச்சிருக்கு ரெண்டும் கூடாம தனிச்சிருக்கு

பெண்: உள் நாடிதான் நெருப்பா கொதிக்க நடு சாம வேளையில் வாடையடிக்க

ஆண்: கண் பார்வைதான் பழமா சிவக்க மெதுவா மேனியில் மின்னலடிக்க

பெண்: ராக்கோழி ரெண்டும் முழிச்சிருக்கு ரெண்டும் கூடாம தனிச்சிருக்கு உள் நாடிதான் நெருப்பா கொதிக்க நடு சாம வேளையில் வாடையடிக்க

ஆண்: கண் பார்வைதான் பழமா சிவக்க மெதுவா மேனியில் மின்னலடிக்க

ஆண்: ராக்கோழி ரெண்டும் முழிச்சிருக்கு ரெண்டும் கூடாம தனிச்சிருக்கு

பெண்: ஒரு நாள் பார்க்குமா புது நாத்தோடு தேனு தென்காற்று தெம்மாங்கு பாட

ஆண்: இன்னும் நாளாகுமா சின்ன ஆவாரம்பூ தேன் வேண்டும் வண்டோடு கூட

பெண்: இன்ப வாழ்வானது இங்கு வீணாகுது பின்பு வாராது இள வயது மெல்ல சீராட்டவும் அள்ளித் தாலாட்டவும் இது தோதான ஏகாந்த இரவு

ஆண்: ராக்கோழி ரெண்டும் முழிச்சிருக்கு ரெண்டும் கூடாம தனிச்சிருக்கு

ஆண்: ராக்கோழி ரெண்டும் முழிச்சிருக்கு ரெண்டும் கூடாம தனிச்சிருக்கு

பெண்: உள் நாடிதான் நெருப்பா கொதிக்க நடு சாம வேளையில் வாடையடிக்க

ஆண்: ராக்கோழி ரெண்டும் முழிச்சிருக்கு ரெண்டும் கூடாம தனிச்சிருக்கு

பெண்: உள் நாடிதான் நெருப்பா கொதிக்க நடு சாம வேளையில் வாடையடிக்க

ஆண்: ராக்கோழி ரெண்டும் முழிச்சிருக்கு ரெண்டும் கூடாம தனிச்சிருக்கு

பெண்: கண் பார்வைதான் பழமா சிவக்க மெதுவா மேனியில் மின்னலடிக்க

பெண்: ம்ம்ம்...ம்ம்ம்..ம்ம்... ம்ம்ம்...ம்ம்ம்..ம்ம்...

ஆண்: ஒரு மாந்தோப்புத்தான் சிறு மாராப்பு போட்டு ஆளாகி நாளாகி ஏங்க

பெண்: ஒரு மாமாங்கமா சின்ன மாமாவைத் தேடி மேல் மூச்சு கீழ் மூச்சு வாங்க

ஆண்: அந்த மேகங்களும் கொண்ட தாகங்களும் இன்று தீர்க்கின்ற பொழுதல்லவா

ஆண்: கட்டிக் கொண்டால் என்ன ஒட்டி நின்றால் என்ன இதில் பாவங்கள் தோஷங்கள் ஏது

பெண்: ராக்கோழி ரெண்டும் முழிச்சிருக்கு ரெண்டும் கூடாம தனிச்சிருக்கு

ஆண்: உள் நாடிதான் நெருப்பா கொதிக்க நடு சாம வேளையில் வாடையடிக்க

இருவர்: கண் பார்வைதான் பழமா சிவக்க மெதுவா மேனியில் மின்னலடிக்க

ஆண்: ராக்கோழி ரெண்டும் முழிச்சிருக்கு ரெண்டும் கூடாம தனிச்சிருக்கு

ஆண்: ராக்கோழி ரெண்டும் முழிச்சிருக்கு ரெண்டும் கூடாம தனிச்சிருக்கு

Female: Hmmm mmm mmm mmmm Hmmm mmm mmm mmmm Hmmm mmm mmm mmmm Hmmm mmm mmm mmmm
Male: Hmmmmm ...(Overlap)

Male: Kozhi rendu muzhichirukku Rendum koodaama thanichirukku

Female: Ul naadithaan neruppaa kothikka Nadu saama velaiyil vaadaiyadikka

Male: Kan paarvaithaan pazhamaa sivakka Medhuvaa meniyil minnaladikka

Female: Raa kozhi rendu muzhichirukku Rendum koodaama thanichirukku Ul naadithaan neruppaa kothikka Nadu saama velaiyil vaadaiyadikka

Male: Kan paarvaithaan pazhamaa sivakka Medhuvaa meniyil minnaladikka Raa kozhi rendu muzhichirukku Rendum koodaama thanichirukku

Female: Oru naal paarkkumaa Pudhu naaththodu theanu Thenkaatru themmaangu paada

Male: Innum naalaagumaa Chinna aavaarampoo thaen vendum Vandodu kooda

Female: Inba vaazhvaanadhu Ingu veenaagudhu Pinbu vaaraadhu ila vayadhu Mella seeraattavum Alli thaalaattavum Idhu thothaana yegaandha iravu

Male: Raa kozhi rendu muzhichirukku Rendum koodaama thanichirukku Raa kozhi rendu muzhichirukku Rendum koodaama thanichirukku

Female: Ul naadithaan neruppaa kothikka Nadu saama velaiyil vaadaiyadikka

Male: Raa kozhi rendum muzhichchirukku Rendum koodaama thanichchirukku
Female: Kan paarvaithaan pazhamaa sivakka Medhuvaa meniyil minnaladikka} (Overlap)

Female: Hmmm mmm mmm mmmm Hmmm mmm mmm mmmm Hmmm mmm mmm mmmm

Male: Oru maanthopputhaan Siru maaraappu pottu Aalaagi naalaagi yenga

Female: Oru maamaangamaa Sinna maamaavai thedi Mel moochchu keezh moochchu vaanga

Male: Andha megangalum Konda thaagangalum Indru theergindra pozhuthallavaa Katti kondaal enna Otti nindraal enna Idhil paavangal Dhoshangal yedhu

Female: Raa kozhi rendum muzhichchirukku Rendum koodaama thanichchirukku

Male: Ul naadithaan neruppaa kothikka Nadu saama velaiyil vaadaiyadikka

Both: Kan paarvaithaan pazhamaa sivakka Medhuvaa meniyil minnaladikka

Male: Raa kozhi rendum muzhichchirukku Rendum koodaama thanichchirukku

Both: Raa kozhi rendum muzhichchirukku Rendum koodaama thanichchirukku

Other Songs From Uzhavan (1993)

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Jwalamukhi Song Lyrics
Movie: 99 Songs
Lyricist: Madhan Karky
Music Director: A. R. Rahman
Most Searched Keywords
  • tamil album song lyrics in english

  • tholgal

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • kinemaster lyrics download tamil

  • photo song lyrics in tamil

  • gal karke full movie in tamil

  • alagiya sirukki ringtone download

  • you are my darling tamil song

  • aalankuyil koovum lyrics

  • gaana song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • karaoke with lyrics tamil

  • malargale malargale song

  • master tamil padal

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • mgr karaoke songs with lyrics