Ival Devathai Idhazh Madhulai Song Lyrics

Vaa Indha Pakkam cover
Movie: Vaa Indha Pakkam (1981)
Music: Shyam
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and Vani Jayaram

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ..........

ஆண்: இவள் தேவதை இதழ் மாதுளை இவள் தேவதை இதழ் மாதுளை நிலா மேடையில் கலா நாடகம் நிலா மேடையில் கலா நாடகம் கனாக்கள் இல்லை காண்பதுண்மையே..ஓஒ.

ஆண்: இவள் தேவதை இதழ் மாதுளை இவள் தேவதை இதழ் மாதுளை..

பெண்: புலி வாலு மீசை வச்ச ஆளு பல்லாக்கு போல ரெண்டு தோளு பொன்னு மச்சான் போற வழி பூவு உண்டாகும் வீர மச்சான் கோபப்பட்டா பூமி ரெண்டாகும்

பெண்: வீட்டுக்கு வந்தா தங்கமல்லோ வேட்டைக்கு போனா சிங்கமல்லோ யானை கொம்பு வெறகொடிச்சு அடுப்பெரிப்பானே... யானை கொம்பு வெறகொடிச்சு அடுப்பெரிப்பானே...

பெண்: புலி வாலு மீசை வச்ச ஆளு பல்லாக்கு போல ரெண்டு தோளு

குழு: ..........

ஆண்: நாணத்தில் நீ இருப்பாய் மோனத்தில் நான் இருப்பேன் உள்ளங்கையில் அமர்த்துவேன் கன்னம் தொட்டு நிமிர்த்துவேன்..

குழு: ..........

ஆண்: நாணத்தில் நீ இருப்பாய் மோனத்தில் நான் இருப்பேன் உள்ளங்கையில் அமர்த்துவேன் கன்னம் தொட்டு நிமிர்த்துவேன்..

ஆண்: இறகு நனையும் வரைக்கும் மயில்கள் மழையில் நனைந்து துள்ளாதோ இமைகள் அசையும் ஒலியை கூட செவிகள் புரிந்து கொள்ளாதோ

ஆண்: கலை பழகும் பொன்னேரம் தலையணையும் தள்ளாடும் விரல்களில் ஒரு மின்சாரம் பாயும்

ஆண்: இவள் தேவதை இதழ் மாதுளை. இவள் தேவதை இதழ் மாதுளை.

பெண்: மச்சானின் மீசையில் ஊஞ்சல் கட்டு அன்னாடம் ஆடணும் அல்லி மொட்டு மச்சானின் மீசையில் ஊஞ்சல் கட்டு அன்னாடம் ஆடணும் அல்லி மொட்டு துத்திப்பூ மாலை வாங்கி வந்து மெத்தைக்கு மேலே வீச சொல்லு

பெண்: செந்தாமரை பூவ வந்து அலை அடிக்காதோ அலை அடிக்கும் நேரத்திலே அனலடிக்காதோ

பெண்: மஞ்ச குளிக்கும் பிஞ்சு கொழுந்து நெஞ்சை நனைக்காதோ அந்தி வரைக்கும் அந்த நெனப்பு நெஞ்சு நெனைக்காதோ...

பெண்: மஞ்ச குளிக்கும் பிஞ்சு கொழுந்து நெஞ்சை நனைக்காதோ அந்தி வரைக்கும் அந்த நெனப்பு நெஞ்சு நெனைக்காதோ...

ஆண்: இவள் தேவதை இதழ் மாதுளை இவள் தேவதை இதழ் மாதுளை நிலா மேடையில் கலா நாடகம் நிலா மேடையில் கலா நாடகம் கனாக்கள் இல்லை காண்பதுண்மையே..ஓஒ.

ஆண்: இவள் தேவதை இதழ் மாதுளை இவள் தேவதை இதழ் மாதுளை..

குழு: ..........

ஆண்: இவள் தேவதை இதழ் மாதுளை இவள் தேவதை இதழ் மாதுளை நிலா மேடையில் கலா நாடகம் நிலா மேடையில் கலா நாடகம் கனாக்கள் இல்லை காண்பதுண்மையே..ஓஒ.

ஆண்: இவள் தேவதை இதழ் மாதுளை இவள் தேவதை இதழ் மாதுளை..

பெண்: புலி வாலு மீசை வச்ச ஆளு பல்லாக்கு போல ரெண்டு தோளு பொன்னு மச்சான் போற வழி பூவு உண்டாகும் வீர மச்சான் கோபப்பட்டா பூமி ரெண்டாகும்

பெண்: வீட்டுக்கு வந்தா தங்கமல்லோ வேட்டைக்கு போனா சிங்கமல்லோ யானை கொம்பு வெறகொடிச்சு அடுப்பெரிப்பானே... யானை கொம்பு வெறகொடிச்சு அடுப்பெரிப்பானே...

பெண்: புலி வாலு மீசை வச்ச ஆளு பல்லாக்கு போல ரெண்டு தோளு

குழு: ..........

ஆண்: நாணத்தில் நீ இருப்பாய் மோனத்தில் நான் இருப்பேன் உள்ளங்கையில் அமர்த்துவேன் கன்னம் தொட்டு நிமிர்த்துவேன்..

குழு: ..........

ஆண்: நாணத்தில் நீ இருப்பாய் மோனத்தில் நான் இருப்பேன் உள்ளங்கையில் அமர்த்துவேன் கன்னம் தொட்டு நிமிர்த்துவேன்..

ஆண்: இறகு நனையும் வரைக்கும் மயில்கள் மழையில் நனைந்து துள்ளாதோ இமைகள் அசையும் ஒலியை கூட செவிகள் புரிந்து கொள்ளாதோ

ஆண்: கலை பழகும் பொன்னேரம் தலையணையும் தள்ளாடும் விரல்களில் ஒரு மின்சாரம் பாயும்

ஆண்: இவள் தேவதை இதழ் மாதுளை. இவள் தேவதை இதழ் மாதுளை.

பெண்: மச்சானின் மீசையில் ஊஞ்சல் கட்டு அன்னாடம் ஆடணும் அல்லி மொட்டு மச்சானின் மீசையில் ஊஞ்சல் கட்டு அன்னாடம் ஆடணும் அல்லி மொட்டு துத்திப்பூ மாலை வாங்கி வந்து மெத்தைக்கு மேலே வீச சொல்லு

பெண்: செந்தாமரை பூவ வந்து அலை அடிக்காதோ அலை அடிக்கும் நேரத்திலே அனலடிக்காதோ

பெண்: மஞ்ச குளிக்கும் பிஞ்சு கொழுந்து நெஞ்சை நனைக்காதோ அந்தி வரைக்கும் அந்த நெனப்பு நெஞ்சு நெனைக்காதோ...

பெண்: மஞ்ச குளிக்கும் பிஞ்சு கொழுந்து நெஞ்சை நனைக்காதோ அந்தி வரைக்கும் அந்த நெனப்பு நெஞ்சு நெனைக்காதோ...

ஆண்: இவள் தேவதை இதழ் மாதுளை இவள் தேவதை இதழ் மாதுளை நிலா மேடையில் கலா நாடகம் நிலா மேடையில் கலா நாடகம் கனாக்கள் இல்லை காண்பதுண்மையே..ஓஒ.

ஆண்: இவள் தேவதை இதழ் மாதுளை இவள் தேவதை இதழ் மாதுளை..

Chorus: ......

Male: Ival dhevathai idhazh maadhulai Ival dhevathai idhazh maadhulai Nilaa medaiyil kalaa naadagam Nilaa medaiyil kalaa naadagam Kanaakkal illai kanbathunmaiyae..ooo.

Male: Ival dhevathai idhazh maadhulai Ival dhevathai idhazh maadhulai

Female: Puli vaalu meesai vacha aalu Pallakku pola rendu tholu Ponnu machchaan pora vazhi poovu undaagum Veera machchaan kobappattaa bhoomi rendaagum

Female: Veettukku vanthaa thangamallo Vettaikku ponaa singamallo Yaanai kombu verakodichchu Adupperippaanae.. Yaanai kombu verakodichchu Adupperippaanae..

Female: Puli vaalu meesai vacha aalu Pallakku pola rendu tholu

Chorus: ......

Male: Naanaththil nee iruppaai Monaththil naan iruppaen Ullangaiyil amarththuvaen Kannam thottu nimirththuvaen..

Chorus: ......

Male: Naanaththil nee iruppaai Monaththil naan iruppaen Ullangaiyil amarththuvaen Kannam thottu nimirththuvaen..

Male: Iraku nanaiyum varaikkum mayilgal Mazhaiyil nanainthu thullaatho Imaigal asaiyum oliyaikooda Sevigal purinthu kollaatho

Male: Kalai pazhagum ponneram Thalaiyanaiyum thallaadum Viralkalil oru minsaaram paayum

Male: Ival dhevathai idhazh maadhulai Ival dhevathai idhazh maadhulai

Female: Machaanin meesaiyil oonjal kattu Annaadam aadanum alli mottu Machaanin meesaiyil oonjal kattu Annaadam aadanum alli mottu Thuththippoo maalai vaangi vanthu Meththaikku maelae veesa sollu

Female: Senthaamarai poova vanthu alai adikkaatho Alai adikkum naeraththilae analadikkaatho

Female: Manja kulikkum pinju kozhunthu Nenjai nanaikkaatho Anthi varaikkum antha nenappu Nenju nenaikkaatho..

Female: Manja kulikkum pinju kozhunthu Nenjai nanaikkaatho Anthi varaikkum antha nenappu Nenju nenaikkaatho..

Male: Ival dhevathai idhazh maadhulai Ival dhevathai idhazh maadhulai Nilaa medaiyil kalaa naadagam Nilaa medaiyil kalaa naadagam Kanaakkal illai kanbathunmaiyae..ooo.

Male: Ival dhevathai idhazh maadhulai Ival dhevathai idhazh maadhulai...

Other Songs From Vaa Indha Pakkam (1981)

Naane Vaa Song Lyrics
Movie: Vaa Indha Pakkam
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Shyam

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • kangal neeye karaoke download

  • new tamil christian songs lyrics

  • lyrics song download tamil

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • gal karke full movie in tamil

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • tamilpaa

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • tamil worship songs lyrics

  • album song lyrics in tamil

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • theera nadhi maara lyrics

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • amarkalam padal

  • ennavale adi ennavale karaoke