Aana Aavanna Song Lyrics

Vaagai Sooda Vaa cover
Movie: Vaagai Sooda Vaa (2011)
Music: M. Ghibran
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Lisbon International Symphony Orchestra

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: தானானா தனனா தானனா னானா தனனனா தானானா தனனா தானனா னானா னா

குழு: ஆனா ஆவன்னா ஈனா அத அறிவிக்க வந்தவன் ஆண்டவனா கானா கானன்னா கீனா எங்க கண்ண திறந்தானா

குழு: {அடிதம் தம் அடி தம் தம் அடி தம்பரே தம்பரே அடி தம்பரே தம்} (2)

குழு: புள்ளி மானே புள்ளி மானே நான் எழுதுற எழுத்துக்கு புள்ளி கொடு பூங்குயிலே பூங்குயிலே எம் பாட்டுக்கு பதில கொடு

குழு: {அடிதம் தம் அடி தம் தம் அடி தம்பரே தம்பரே அடி தம்பரே தம்} (2)

குழு: சரிதானா முறைதானா அடி பூக்களின் தலையில் பாறைகளா கல்லாமல் வெல்லாமல் நாம் கண்ணீர் பிறவிகளா

பெண்: கல்லாத ஒரு ஜாதி கல்வியும் கற்று விடுமா மண்ணாலும் சிறுகூட்டம் வின்வெளி தொட்டுவிடுமா
குழு: வின்வெளித் தொட்டுவிடுமா

குழு: ஆனா ஆவன்னா ஈனா அத அறிவிக்க வந்தவன் ஆண்டவனா கானா கானன்னா கீனா எங்க கண்ண திறந்தன்னா

குழு: இளமையில் கல் என்று சொன்னால் அது செங்கல் சுமக்கும் வேலையல்ல எழுத்தை நாம் கற்று கொண்டால் அட இனி மேல் ஏழையல்ல இனி மேல் ஏழையல்ல

குழு: தானானா தனனா தானனா னானா னா

குழு: தானானா தனனா தானனா னானா தனனனா தானானா தனனா தானனா னானா னா

குழு: ஆனா ஆவன்னா ஈனா அத அறிவிக்க வந்தவன் ஆண்டவனா கானா கானன்னா கீனா எங்க கண்ண திறந்தானா

குழு: {அடிதம் தம் அடி தம் தம் அடி தம்பரே தம்பரே அடி தம்பரே தம்} (2)

குழு: புள்ளி மானே புள்ளி மானே நான் எழுதுற எழுத்துக்கு புள்ளி கொடு பூங்குயிலே பூங்குயிலே எம் பாட்டுக்கு பதில கொடு

குழு: {அடிதம் தம் அடி தம் தம் அடி தம்பரே தம்பரே அடி தம்பரே தம்} (2)

குழு: சரிதானா முறைதானா அடி பூக்களின் தலையில் பாறைகளா கல்லாமல் வெல்லாமல் நாம் கண்ணீர் பிறவிகளா

பெண்: கல்லாத ஒரு ஜாதி கல்வியும் கற்று விடுமா மண்ணாலும் சிறுகூட்டம் வின்வெளி தொட்டுவிடுமா
குழு: வின்வெளித் தொட்டுவிடுமா

குழு: ஆனா ஆவன்னா ஈனா அத அறிவிக்க வந்தவன் ஆண்டவனா கானா கானன்னா கீனா எங்க கண்ண திறந்தன்னா

குழு: இளமையில் கல் என்று சொன்னால் அது செங்கல் சுமக்கும் வேலையல்ல எழுத்தை நாம் கற்று கொண்டால் அட இனி மேல் ஏழையல்ல இனி மேல் ஏழையல்ல

குழு: தானானா தனனா தானனா னானா னா

Music by: M. Ghibran

Chorus: Thaanaa..nanaa..thananaa.. Tha nanaa nanaa..thana..nana Thaanaa..nanaa..thananaa.. Tha nanaa nanaa..thana..nanaa

Chorus: Aana aavana eena Athai arivikka vanthavan aandavanaa Kaanaa kaavanna keena Enga kanna thiranthaanaa

Chorus: {Adi tham tham Adi tham tham Adi thamarae thamarae Thamarae tham} (2)

Chorus: Pulli maanae pulli maanae Naan ezhudhura ezhuthukku pulli kodu Poonguyilae poonguyilae Empaattukku badhilu kodu

Chorus: {Adi tham tham Adi tham tham Adi thamarae thamarae Thamarae tham} (2)

Chorus: Sari thaanaa muraithaanaa Ada pookalin thalaiyil paaraigalaa Kallamal vellamal naam Kaneer piravigalaa

Female: Kallatha oru jathi Kalviyum katru vidumaa Mannaalum siru koottam Vinvelli thottu vidumaa
Chorus: Vinvelli thottu vidumaa

Chorus: Aana aavana eena Athai arivikka vanthavan aandavanaa Kaanaa kaavanna keena Enga kanna thiranthaanaa

Chorus: Ilamayil kal endru sonnaal Athu sengal sumakkum velaialla Ezuthai naam katru kondaal Ada ini mel ezhaiyalla Ini mel ezhaiyalla

Chorus: Thaanaa..nanaa..thananaa.. Tha nanaa nanaa..thana..nana

Other Songs From Vaagai Sooda Vaa (2011)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • sarpatta movie song lyrics

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • thenpandi seemayile karaoke

  • ore oru vaanam

  • romantic love song lyrics in tamil

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • dhee cuckoo

  • theera nadhi maara lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • teddy marandhaye

  • tamil song lyrics in english translation

  • naan movie songs lyrics in tamil

  • verithanam song lyrics

  • thangamey song lyrics

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • baahubali tamil paadal

  • aalapol velapol karaoke

  • best love lyrics tamil