Cable Raja Song Lyrics

Vaanam cover
Movie: Vaanam (2011)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Abhishek
Singers: Abhishek and Lawrence

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஹு ஹு ஹு ஹு ராஜா கேபிள் ராஜா ராஜா கேபிள் ராஜா ராஜா கேபிள் ராஜா ராஜா கேபிள் ராஜா

ஆண்: { கூட்டம் போடாதே வேட்டை இனிதானே மாற்றம் புதிதானதே } (2)

குழு: { ராஜா இவன் ராஜா வேட்டை வந்தா விரு ராஜா கூஜா இது கூஜா தோக்க மாட்டான் இவன் கூஜா } (2)

ஆண்: { ஹே வாடா என் மச்சி வாழக்கா பஜ்ஜி உன்உடம்ப பிச்சி போட போற பஜ்ஜி } (2) பஜ்ஜி பஜ்ஜி பஜ்ஜி பஜ்ஜி

குழு: யே யே யே
ஆண்: ஓஓ வல்லவன்
குழு: யே யே யே
ஆண்: புது மன்மதன்
குழு: யே யே யே
ஆண்: ரொம்ப கெட்டவன்
குழு: யே யே யே
ஆண்: இனி வாலிபன்

ஆண்: { ராஜா வா ராஜா ராஜா வா ராஜா ராஜா வா ராஜா இவன் கேபிள் ராஜா } (2)

ஆண்: வெட்டி புடுவான் இவன் கெட்ட பையன்டா பட்டி தொட்டி எல்லாம் இவன் செல்ல பையன்டா

ஆண்: வந்த வாயில வச்சி தந்த உடம்ப வச்சி சேட்ட வெரல வச்சி வெட்ட வாளங்க மச்சி

ஆண்: இறக்கி குத்தே எகிறி குத்தே எதிரில் நிக்காத தல தூக்காத தழைக்கு பிடிக்காத வம்புல நிக்காத

குழு: .........

ஆண்: மச்சி
குழு: ராஜா கேபிள் ராஜா ராஜா கேபிள் ராஜா
ஆண்: ஆத்தி
குழு: ராஜா கேபிள் ராஜா
ஆண்: போடு மச்சி
குழு: ராஜா கேபிள் ராஜா
ஆண்: இறக்கி குத்தே

ஆண்: {ஹே வாடா என் மச்சி வாழக்கா பஜ்ஜி உன்உடம்ப பிச்சி போட போற பஜ்ஜி } (2) பஜ்ஜி பஜ்ஜி பஜ்ஜி பஜ்ஜி வாடா வாடா வாடா வாடா

குழு: { ராஜா கேபிள் ராஜா ராஜா கேபிள் ராஜா ராஜா கேபிள் ராஜா ராஜா கேபிள் ராஜா } (2)

ஆண்: ஹே வாடா என் மச்சி வாழக்கா பஜ்ஜி உன்உடம்ப பிச்சி பிச்சி பிச்சி பிச்சி பிச்சி யே பிச்சி

குழு: ஹு ஹு ஹு ஹு ராஜா கேபிள் ராஜா ராஜா கேபிள் ராஜா ராஜா கேபிள் ராஜா ராஜா கேபிள் ராஜா

ஆண்: { கூட்டம் போடாதே வேட்டை இனிதானே மாற்றம் புதிதானதே } (2)

குழு: { ராஜா இவன் ராஜா வேட்டை வந்தா விரு ராஜா கூஜா இது கூஜா தோக்க மாட்டான் இவன் கூஜா } (2)

ஆண்: { ஹே வாடா என் மச்சி வாழக்கா பஜ்ஜி உன்உடம்ப பிச்சி போட போற பஜ்ஜி } (2) பஜ்ஜி பஜ்ஜி பஜ்ஜி பஜ்ஜி

குழு: யே யே யே
ஆண்: ஓஓ வல்லவன்
குழு: யே யே யே
ஆண்: புது மன்மதன்
குழு: யே யே யே
ஆண்: ரொம்ப கெட்டவன்
குழு: யே யே யே
ஆண்: இனி வாலிபன்

ஆண்: { ராஜா வா ராஜா ராஜா வா ராஜா ராஜா வா ராஜா இவன் கேபிள் ராஜா } (2)

ஆண்: வெட்டி புடுவான் இவன் கெட்ட பையன்டா பட்டி தொட்டி எல்லாம் இவன் செல்ல பையன்டா

ஆண்: வந்த வாயில வச்சி தந்த உடம்ப வச்சி சேட்ட வெரல வச்சி வெட்ட வாளங்க மச்சி

ஆண்: இறக்கி குத்தே எகிறி குத்தே எதிரில் நிக்காத தல தூக்காத தழைக்கு பிடிக்காத வம்புல நிக்காத

குழு: .........

ஆண்: மச்சி
குழு: ராஜா கேபிள் ராஜா ராஜா கேபிள் ராஜா
ஆண்: ஆத்தி
குழு: ராஜா கேபிள் ராஜா
ஆண்: போடு மச்சி
குழு: ராஜா கேபிள் ராஜா
ஆண்: இறக்கி குத்தே

ஆண்: {ஹே வாடா என் மச்சி வாழக்கா பஜ்ஜி உன்உடம்ப பிச்சி போட போற பஜ்ஜி } (2) பஜ்ஜி பஜ்ஜி பஜ்ஜி பஜ்ஜி வாடா வாடா வாடா வாடா

குழு: { ராஜா கேபிள் ராஜா ராஜா கேபிள் ராஜா ராஜா கேபிள் ராஜா ராஜா கேபிள் ராஜா } (2)

ஆண்: ஹே வாடா என் மச்சி வாழக்கா பஜ்ஜி உன்உடம்ப பிச்சி பிச்சி பிச்சி பிச்சி பிச்சி யே பிச்சி

Chorus: Huh huh huh huh Raja cable raja Raja cable raja Raja cable raja Raja cable raja

Male: {Kootam podaadhae Vettai inidhaanae Maatram pudidhanadhae} (2)

Chorus: {Raja ivan raja Vettai vandha viru raja Kooja idhu kooja Thooka mataan ivan kooja} (2)

Male: {Hey vaada en machi Vazhakka bajji Onodamba picchi Poda pora bajji } (2) Bajji bajji bajji bajji

Chorus: Yeh yeh yeh
Male: Ooo vallavan
Chorus: Yeh yeh yeh
Male: Pudhu manmadhan
Chorus: Yeh yeh yeh
Male: Romba kettavan
Chorus: Yeh yeh yeh
Male: Ini vaaliban

Male: {Raja va raja Raja va raja Raja va raja Ivan cable raja} (2)

Male: Vetti puduvaan Ivan ketta payanda Patti thoti ellam Ivan chella payanda

Male: Vandha vaayila vacchi Thandha odamba vacchi Seta verala vacchi Vetta vaalanga machi

Male: Erraki kuthae Egiri kuthae Ehiril nikkaadha Thala thookaadha Thazhaiku pidikaadha Vambula nikkaadha

Chorus: Hoo hoorah.(8) En sal pitta maaa Silli pilli kaaa Sillaaki doom Naa kooki ye burra burra doom Aa doom he he he durrr

Male: Machiiii
Chorus: Raja cable raja Raja cable raja
Male: Aathi
Chorus: Raja cable raja
Male: Podu machii
Chorus: Raja cable raja
Male: Erraki kuthae

Male: Hey vaada en machi Vazhakka bajji Onodamba picchi Poda pora bajji } (2) Bajji bajji bajji bajji Vada vada vada vadaa.

Chorus: {Raja cable raja Raja cable raja Raja cable raja Raja cable raja } (2)

Male: Hey vaada en machi Vazhakka bajji Onodamba picchi Pichi pichi pichi pichi Ye pichiii.

Other Songs From Vaanam (2011)

Most Searched Keywords
  • alagiya sirukki full movie

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • song with lyrics in tamil

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • theriyatha thendral full movie

  • bigil unakaga

  • sarpatta lyrics in tamil

  • marudhani lyrics

  • uyirae uyirae song lyrics

  • tamil songs with english words

  • master song lyrics in tamil free download

  • teddy en iniya thanimaye

  • kannamma song lyrics in tamil

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • unna nenachu song lyrics

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • only tamil music no lyrics

  • raja raja cholan lyrics in tamil