No Money No Honey Song Lyrics

Vaanam cover
Movie: Vaanam (2011)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Silambarasan, Srikanth Deva and Andrea Jeremiah

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண்: யம்மா உனக்கும் வேணும் எனக்கும் வேணும் கட்டு கட்டா காசு வேணும் டப்பு மாலு துட்டுக்கு தானே டெய்லி நம்ம திரியிறோமே

பெண்: கட்டிலுக்கும் தொட்டிலுக்கும் காசு வேணும் காலேஜ்க்கும் மேரேஜ்க்கும் காசு வேணும்

ஆண்: கட்டையில போகும் போதும் காசு வேணும் கல்லறையில் தூங்கும் போதும் காசு வேணும்

பெண்: { நோ மனி நோ மனி நோ ஹனி நோ ஹனி டா } (2)

குழு: { நோ மனி நோ மனி நோ ஹனி நோ ஹனி டா } (2) .............

ஆண்: பிகர தேத்திடவும் பார்டி வச்சிடவும் பர்சு முழுவதுமே காசு வேணும்

பெண்: பி.பி ஏறிடிச்சா டென்ஷன் கூடிடிச்சா மருந்து வாங்கிடவும் காசு வேணும்

ஆண்: பணம் தான் ஆன் பூலோகம் சுற்றி வர பெட்ரோலு அட காசு தானே எங்கேயும் அட எப்போவும் ரிமோட்டு கன்ட்ரோலு

பெண்: இது கையுல தான் எப்பவும் சிக்காதே அது சிக்கினாலும் எப்பவும் நிக்காதே

ஆண்: அட காசு இல்லா ஆளு எல்லாம் வெறும் தூசு தான் மா மாமா { நோ மனி நோ மனி நோ ஹனி நோ ஹனி மா } (2)

பெண்: { நோ மனி மனி மனி நோ ஹனி ஹனி ஹனி டா } (2)

குழு: .........

ஆண்: அய்யோ பணம் பணம் பணம் அது இல்லையின்னா பொணம் ஹே பணம் பணம் பணம் அது இல்லையின்னா பொணம்

ஆண்: ஹே பணம் பணம் பணம் அது இல்லையின்னா பொணம் ஹே பணம் பணம் பணம் அது இல்லையின்னா பொணம்

பெண்: கடவுள் படச்சதுமே மனுஷன் படைச்ச ஒரு குட்டி சாத்தான் இந்த காசு தான் டா

ஆண்: தினம் எழுந்ததுமே தெருவில் அடிச்சுகிட்டு கட்டி புரள வைக்கும் காசு தான் மா

பெண்: பணம் தான் பாதாளம் வரைக்கும் பாயும் அட காலம் தோறும் காசால அந்த ஆகாயம் கூட சாயும்

ஆண்: அட அம்பானி ஆனாலும் பணம் வேணும்
பெண்: நீ அர டிக்கெட் ஆனாலும் பணம் வேணும்

ஆண்: இது என்ன லைப்பு கைய குத்தும் காசு நைப்பு

பெண்: நோ மனி நோ மனி ஆ நோ மனி நோ ஹனி டா

ஆண்: மனி மனி மனி நோ ஹனி ஹனி ஹனி ஹனி மா

ஆண் &
பெண்: நோ மனி நோ மனி நோ ஹனி நோ ஹனி மா நோ மனி நோ மனி நோ ஹனி நோ ஹனி மா

இசையமைப்பாளர்: யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண்: யம்மா உனக்கும் வேணும் எனக்கும் வேணும் கட்டு கட்டா காசு வேணும் டப்பு மாலு துட்டுக்கு தானே டெய்லி நம்ம திரியிறோமே

பெண்: கட்டிலுக்கும் தொட்டிலுக்கும் காசு வேணும் காலேஜ்க்கும் மேரேஜ்க்கும் காசு வேணும்

ஆண்: கட்டையில போகும் போதும் காசு வேணும் கல்லறையில் தூங்கும் போதும் காசு வேணும்

பெண்: { நோ மனி நோ மனி நோ ஹனி நோ ஹனி டா } (2)

குழு: { நோ மனி நோ மனி நோ ஹனி நோ ஹனி டா } (2) .............

ஆண்: பிகர தேத்திடவும் பார்டி வச்சிடவும் பர்சு முழுவதுமே காசு வேணும்

பெண்: பி.பி ஏறிடிச்சா டென்ஷன் கூடிடிச்சா மருந்து வாங்கிடவும் காசு வேணும்

ஆண்: பணம் தான் ஆன் பூலோகம் சுற்றி வர பெட்ரோலு அட காசு தானே எங்கேயும் அட எப்போவும் ரிமோட்டு கன்ட்ரோலு

பெண்: இது கையுல தான் எப்பவும் சிக்காதே அது சிக்கினாலும் எப்பவும் நிக்காதே

ஆண்: அட காசு இல்லா ஆளு எல்லாம் வெறும் தூசு தான் மா மாமா { நோ மனி நோ மனி நோ ஹனி நோ ஹனி மா } (2)

பெண்: { நோ மனி மனி மனி நோ ஹனி ஹனி ஹனி டா } (2)

குழு: .........

ஆண்: அய்யோ பணம் பணம் பணம் அது இல்லையின்னா பொணம் ஹே பணம் பணம் பணம் அது இல்லையின்னா பொணம்

ஆண்: ஹே பணம் பணம் பணம் அது இல்லையின்னா பொணம் ஹே பணம் பணம் பணம் அது இல்லையின்னா பொணம்

பெண்: கடவுள் படச்சதுமே மனுஷன் படைச்ச ஒரு குட்டி சாத்தான் இந்த காசு தான் டா

ஆண்: தினம் எழுந்ததுமே தெருவில் அடிச்சுகிட்டு கட்டி புரள வைக்கும் காசு தான் மா

பெண்: பணம் தான் பாதாளம் வரைக்கும் பாயும் அட காலம் தோறும் காசால அந்த ஆகாயம் கூட சாயும்

ஆண்: அட அம்பானி ஆனாலும் பணம் வேணும்
பெண்: நீ அர டிக்கெட் ஆனாலும் பணம் வேணும்

ஆண்: இது என்ன லைப்பு கைய குத்தும் காசு நைப்பு

பெண்: நோ மனி நோ மனி ஆ நோ மனி நோ ஹனி டா

ஆண்: மனி மனி மனி நோ ஹனி ஹனி ஹனி ஹனி மா

ஆண் &
பெண்: நோ மனி நோ மனி நோ ஹனி நோ ஹனி மா நோ மனி நோ மனி நோ ஹனி நோ ஹனி மா

Male: Yamma. Unakkum venum enakkum venum Kattu katta kaasu venum Dappu maalu thuttukku thanae Daily namma thiriyuromae

Female: Kattillukkum thottillukkum Kaasu venum Collegekum marriagekum Kaasu venum

Male: Kattaiyila pogum pothum Kaasu venum Kallaraiyil thungum pothum Kaasu venum

Female: {No money no money No honey no honey da. } (2)

Chorus: {No money no money No honey no honey da. } (2) ...................

Male: Figure-ah thethidavum Party vachidavum Purse-u muluvathumaey Kaasu venum

Female: BP yeridicha Tension kudidicha Marunthu vangidavum Kaasu venum

Male: Panam thaaan..aaan.. Bhoolagam sutri vara petrollu Ada kaasu thaanae engaiyum, Ada eppavum remote-u control-u

Female: Ithu kaiyula than Eppavum sikkathae Athu sikkinalum Eppavum nikkathae

Male: Ada kaasu illa aalu ellam Verum dhoosu than ma.. mama. {No money no money No honey no honey ma. } (2)

Female: {No money money money No honey honey honey da } (2)

Chorus: ............

Male: Aiyoo.. Panam panam panam Athu illa yenna ponam Hey panam panam panam Athu illa yenna ponam

Male: Hey panam panam panam Athu illa yenna ponam Hey panam panam panam Athu illa yenna ponam

Female: Kadavul padachathumae Manishan padacha oru Kutti sathan intha Kaasu than da

Male: Dhinamum elunthathumae Theruvil adichukittu Katti porala vaikkum Kaasu than ma

Female: Panam thaaaaaaan.... Baathalam varaikkum paayum Ada kaalam thorum kaasalaaa Antha aagayam kuda saayum

Male: Ada ambaani aanalum Panam venum
Female: Nee ara ticket aanalum Panam venum

Male: Ithu enna life-uu Kaiyaa kuthum Kaaasu knife-uuu

Female: No money.no money Ah no money. no honey da.

Male: Money money money No Honey honey honey honey ma

Male &
Female: No money no money No honey no honey ma. No money no money No honey no honey ma.

 

Other Songs From Vaanam (2011)

Most Searched Keywords
  • tamil music without lyrics

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • dhee cuckoo song

  • old tamil songs lyrics in english

  • master movie songs lyrics in tamil

  • tamil lyrics video songs download

  • aarariraro song lyrics

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • thangamey song lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • jesus song tamil lyrics

  • unna nenachu song lyrics

  • karnan movie lyrics

  • kadhal psycho karaoke download

  • maara tamil lyrics

  • kadhal kavithai lyrics in tamil