Holy Holy Song Lyrics

Vaanavil cover
Movie: Vaanavil (2000)
Music: Deva
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Sujatha and Gopal Rao

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஹே...ஹே ஹோலி ஹோலி ஹோலி ஹோலி ஹோலி ஹோலி யாலி ஹோலி ஹோலி ஹோலி ஹோலி ஹோலி யாலி ஹோலி ஹோலி ஹோலி ஹோலி ஹோலி யாலி ஹோலி ஹோலி ஹோலி ஹோலி ஹோலி யாலி

பெண்: ஹோலி ஹோலி ஹோலி ரங்கோலி... தில்வாளி....பெங்காலி.....லடிக்கி கி..
ஆண்: ஹோலி ஹோலி ஹோலி கொண்டாடு கொண்டாடு... பெங்காலி...பெண்ணோடு...

ஆண்: வானவில்லை காயபோட்டு வண்ண வண்ண பவுடர் பண்ணு
குழு: வானவில்லை காயபோட்டு வண்ண வண்ண பவுடர் பண்ணு

ஆண்: வண்ண பவுடர் கன்னம் பூசி கன்னி பொன்னை தாஜா பண்ணு
குழு: வண்ண பவுடர் கன்னம் பூசி கன்னி பொன்னை தாஜா பண்ணு

ஆண்: வானவில்லில்
குழு: வானவில்லில்
ஆண்: ஏழு வண்ணம்
குழு: ஏழு வண்ணம்
பெண்: வண்ணமெல்லாம் எண்ணம் சொல்லும் உந்தன் வண்ணமே என்னய்யா சொல்லய்யா என்னய்யா சொல்வைய்யா

ஆண்: ஆஹ்.ஹோலி ஹோலி ஹோலி கொண்டாடு கொண்டாடு... பெங்காலி...பெண்ணோடு...

ஆண்: பூமியெல்லாம் வண்ணம் கொள்ளை வண்ணம் போனால் ஒண்ணுமே இல்லை நிறமில்லை என்றால் ஒரு வான்வெளி இல்லை கண் காண்பதெல்லாம் வெறும் கருப்பு வெள்ளை

பெண்: காதலின் வண்ணம் அது சிவப்பென்று ஆகும் கற்பின் வண்ணம் அது கருநீலம் ஆகும்

ஆண்: பச்சை நிறம் பிடித்தால் நீ பொறாமைக்காரன் மஞ்சள் நிறம் பிடித்தால் நீ அதிர்ஷ்டக்காரன் அட கருப்பு உன் விருப்பா நீ அசகாய சூரன்

பெண்: ஹோலி ஹோலி ஹோலி ரங்கோலி... தில்வாளி....பெங்காலி.....லடிக்கி கி..

குழு: ...........

பெண்: சாயம் போனால் ஆடை பழசு வண்ணம் போனால் வாழ்க்கை பழசு மண்ணோடு சேர்ந்தால் விதை வண்ணம் மாறும் என்னோடு சேர்ந்தால் உன் எண்ணம் மாறும்

ஆண்: ஹே ஹே ரத்தத்தின் நிறமென்ன சிவப்பென்று சொல்வோம் முத்தத்தின் நிறம் கூட சிவப்பென்று செய்வோம்

ஆண்: பெண்மையை விற்றால் வண்ணமும் இல்லை பெண்மையை விற்றால் உறவுகள் இல்லை ஆணோடு பெண் சேர்ந்தால் நிறமேதும் இல்லை

பெண்: ஹோலி ஹோலி ஹோலி ரங்கோலி... தில்வாளி....பெங்காலி.....லடிக்கி கி..
ஆண்: ஆஹ்.ஹோலி ஹோலி ஹோலி கொண்டாடு கொண்டாடு... பெங்காலி...பெண்ணோடு...

ஆண்: வானவில்லை காயபோட்டு வண்ண வண்ண பவுடர் பண்ணு
குழு: வானவில்லை காயபோட்டு வண்ண வண்ண பவுடர் பண்ணு

ஆண்: வண்ண பவுடர் கன்னம் பூசி கன்னி பொன்னை தாஜா பண்ணு
குழு: வண்ண பவுடர் கன்னம் பூசி கன்னி பொன்னை தாஜா பண்ணு

ஆண்: வானவில்லில்
குழு: வானவில்லில்
ஆண்: ஏழு வண்ணம்
குழு: ஏழு வண்ணம்
பெண்: வண்ணமெல்லாம் எண்ணம் சொல்லும் உந்தன் வண்ணமே என்னய்யா சொல்லய்யா என்னய்யா சொல்வைய்யா

ஆண்: ஏஹ்.ஹோலி ஹோலி ஹோலி கொண்டாடு கொண்டாடு... பெங்காலி...பெண்ணோடு...

குழு: ஹே...ஹே ஹோலி ஹோலி ஹோலி ஹோலி ஹோலி ஹோலி யாலி ஹோலி ஹோலி ஹோலி ஹோலி ஹோலி யாலி ஹோலி ஹோலி ஹோலி ஹோலி ஹோலி யாலி ஹோலி ஹோலி ஹோலி ஹோலி ஹோலி யாலி

பெண்: ஹோலி ஹோலி ஹோலி ரங்கோலி... தில்வாளி....பெங்காலி.....லடிக்கி கி..
ஆண்: ஹோலி ஹோலி ஹோலி கொண்டாடு கொண்டாடு... பெங்காலி...பெண்ணோடு...

ஆண்: வானவில்லை காயபோட்டு வண்ண வண்ண பவுடர் பண்ணு
குழு: வானவில்லை காயபோட்டு வண்ண வண்ண பவுடர் பண்ணு

ஆண்: வண்ண பவுடர் கன்னம் பூசி கன்னி பொன்னை தாஜா பண்ணு
குழு: வண்ண பவுடர் கன்னம் பூசி கன்னி பொன்னை தாஜா பண்ணு

ஆண்: வானவில்லில்
குழு: வானவில்லில்
ஆண்: ஏழு வண்ணம்
குழு: ஏழு வண்ணம்
பெண்: வண்ணமெல்லாம் எண்ணம் சொல்லும் உந்தன் வண்ணமே என்னய்யா சொல்லய்யா என்னய்யா சொல்வைய்யா

ஆண்: ஆஹ்.ஹோலி ஹோலி ஹோலி கொண்டாடு கொண்டாடு... பெங்காலி...பெண்ணோடு...

ஆண்: பூமியெல்லாம் வண்ணம் கொள்ளை வண்ணம் போனால் ஒண்ணுமே இல்லை நிறமில்லை என்றால் ஒரு வான்வெளி இல்லை கண் காண்பதெல்லாம் வெறும் கருப்பு வெள்ளை

பெண்: காதலின் வண்ணம் அது சிவப்பென்று ஆகும் கற்பின் வண்ணம் அது கருநீலம் ஆகும்

ஆண்: பச்சை நிறம் பிடித்தால் நீ பொறாமைக்காரன் மஞ்சள் நிறம் பிடித்தால் நீ அதிர்ஷ்டக்காரன் அட கருப்பு உன் விருப்பா நீ அசகாய சூரன்

பெண்: ஹோலி ஹோலி ஹோலி ரங்கோலி... தில்வாளி....பெங்காலி.....லடிக்கி கி..

குழு: ...........

பெண்: சாயம் போனால் ஆடை பழசு வண்ணம் போனால் வாழ்க்கை பழசு மண்ணோடு சேர்ந்தால் விதை வண்ணம் மாறும் என்னோடு சேர்ந்தால் உன் எண்ணம் மாறும்

ஆண்: ஹே ஹே ரத்தத்தின் நிறமென்ன சிவப்பென்று சொல்வோம் முத்தத்தின் நிறம் கூட சிவப்பென்று செய்வோம்

ஆண்: பெண்மையை விற்றால் வண்ணமும் இல்லை பெண்மையை விற்றால் உறவுகள் இல்லை ஆணோடு பெண் சேர்ந்தால் நிறமேதும் இல்லை

பெண்: ஹோலி ஹோலி ஹோலி ரங்கோலி... தில்வாளி....பெங்காலி.....லடிக்கி கி..
ஆண்: ஆஹ்.ஹோலி ஹோலி ஹோலி கொண்டாடு கொண்டாடு... பெங்காலி...பெண்ணோடு...

ஆண்: வானவில்லை காயபோட்டு வண்ண வண்ண பவுடர் பண்ணு
குழு: வானவில்லை காயபோட்டு வண்ண வண்ண பவுடர் பண்ணு

ஆண்: வண்ண பவுடர் கன்னம் பூசி கன்னி பொன்னை தாஜா பண்ணு
குழு: வண்ண பவுடர் கன்னம் பூசி கன்னி பொன்னை தாஜா பண்ணு

ஆண்: வானவில்லில்
குழு: வானவில்லில்
ஆண்: ஏழு வண்ணம்
குழு: ஏழு வண்ணம்
பெண்: வண்ணமெல்லாம் எண்ணம் சொல்லும் உந்தன் வண்ணமே என்னய்யா சொல்லய்யா என்னய்யா சொல்வைய்யா

ஆண்: ஏஹ்.ஹோலி ஹோலி ஹோலி கொண்டாடு கொண்டாடு... பெங்காலி...பெண்ணோடு...

Chorus: Hae hae holi Holi holi holi holi holi yaali Holi holi holi holi holi yaali Holi holi holi holi holi yaali Holi holi holi holi holi yaali

Female: Holi holi holi rangoli Thilvaali... bengaali...ladikki ki..
Male: Holi holi holi Kondaadu Kondaadu...bengaalil..pennodu

Male: Vaanavillai kaayapottu Vanna vanna powder pannu
Chorus: Vaanavillai kaayapottu Vanna vanna powder pannu

Male: Vanna powder kannam poosi Kanni ponnai thaajaa pannu
Chorus: Vanna powder kannam poosi Kanni ponnai thaajaa pannu

Male: Vaanavillil
Chorus: Vaanavillil
Male: Yaezhu vannam
Chorus: Yaezhu vannam
Female: Vannamellam Ennam sollum Unthan vannamae ennaiyyaa sollaiyaa Ennaiyaa solvaiyyaa

Male: Aah holi holi holi Kondaadu Kondaadu...bengaalil..pennodu

Male: Bhoomiyellam vannam kollai Vannam ponaal onnumae illai Niramillai endraal oru vaanveli illai Kan kaanbathellam verum karuppu vellai

Female: Kadhalin vannam athu sivapendru aagum Karpin vanna athu karuneelam aagum

Male: Pachchai niram pidiththaal nee poraamaikaaran Manjal niram pidiththaal nee adhirshttakaaaran Ada karuppu un virupaa nee asakaaya sooran

Female: Holi holi holi rangoli Thilvaali... bengaali...ladikki ki..

Chorus: .......

Female: Saayam ponaal aadai pazhasu Vannam ponaal vaazhkkai pazhasu Mannodu saernthal vidhai vannam maarum Ennodu saernthaal un ennam maarum

Male: Hae hae raththathin niramenna Sivappendru solvom Muththathin niramkooda Sivappendru seivom

Male: Penmaiyai vittraal Vannamum illai Penmaiyai vittraal uravugal illai Aanodu pen saernthaal niramaedhum illai

Female: Holi holi holi rangoli Thilvaali... bengaali...ladikki ki..
Male: Holi holi holi Kondaadu Kondaadu...bengaalil..pennodu

Male: Vaanavillai kaayapottu Vanna vanna powder pannu
Chorus: Vaanavillai kaayapottu Vanna vanna powder pannu

Male: Vanna powder kannam poosi Kanni ponnai thaajaa pannu
Chorus: Vanna powder kannam poosi Kanni ponnai thaajaa pannu

Male: Vaanavillil
Chorus: Vaanavillil
Male: Yaezhu vannam
Chorus: Yaezhu vannam
Female: Vannamellam Ennam sollum Unthan vannamae ennaiyyaa sollaiyaa Ennaiyaa solvaiyyaa

Male: Yaeh holi holi holi Kondaadu Kondaadu...bengaalil..pennodu

Other Songs From Vaanavil (2000)

Aasai Magane Song Lyrics
Movie: Vaanavil
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva
Kanni Koyil Song Lyrics
Movie: Vaanavil
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva
Oh Penne Thamizh Penne Song Lyrics
Movie: Vaanavil
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva
Oh Penne Thamizh Penne Song Lyrics
Movie: Vaanavil
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva
Piraye Piraye Song Lyrics
Movie: Vaanavil
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva
Velinattu Kaatru Song Lyrics
Movie: Vaanavil
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • gal karke full movie in tamil

  • master dialogue tamil lyrics

  • kutty story in tamil lyrics

  • thenpandi seemayile karaoke

  • gaana song lyrics in tamil

  • romantic songs lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics in english

  • tamilpaa master

  • john jebaraj songs lyrics

  • sarpatta parambarai songs list

  • sivapuranam lyrics

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • asuran song lyrics download

  • uyirae uyirae song lyrics

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • maara movie lyrics in tamil

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • sarpatta song lyrics

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • eeswaran song