Chinna Chinna Kanavugal Song Lyrics

Vaazhthugal cover
Movie: Vaazhthugal (2008)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Shwetha Mohan

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: சின்ன சின்ன கனவுகள் சின்ன சின்ன குறும்புகள் எல்லாம் சேர்ந்து செய்த வீடு இது சின்ன சின்ன சிரிப்புகள் சின்ன சின்ன சண்டைகள் சங்கீதமாய் மாறும் இடம் இது

பெண்: இந்த கூட்டுக்குடும்பத்தில் வாழ சொர்க்கம் ஏங்குமே இது வீட்டுக்குள்ளே வேடந்தாங்கல் இதுதான் சந்தோசம்... இதுதான் உற்சாகம்.. இதுதான் சந்தோசம்... இதுதான் உற்சாகம்..

குழு: இதுதான் சந்தோசம்... இதுதான் உற்சாகம்.. இதுதான் சந்தோசம்... இதுதான் உற்சாகம்..

பெண்: சின்ன சின்ன கனவுகள் சின்ன சின்ன குறும்புகள் எல்லாம் சேர்ந்து செய்த வீடு இது சின்ன சின்ன சிரிப்புகள் சின்ன சின்ன சண்டைகள் சங்கீதமாய் மாறும் இடம் இது

பெண்: அணில் வந்து விளையாடும் தாழ்வாரம் அன்புதானே நாங்கள் பாடும் தேவாரம் அணில் வந்து விளையாடும் தாழ்வாரம் அன்புதானே நாங்கள் பாடும் தேவாரம் ஆகாய வெண்ணிலாவில் வெளிச்சம் கொஞ்சம் வாங்கி அணையாத விளக்கெரியும் எங்கள் வீட்டு மாடம்

குழு: இது போதும் இதுபோதும் வேறு என்ன வேண்டும் இங்கு வாழும் நாளெல்லாம் திருநாளாய் மாறும்

பெண்: சின்ன சின்ன கனவுகள் சின்ன சின்ன குறும்புகள் எல்லாம் சேர்ந்து செய்த வீடு இது சின்ன சின்ன சிரிப்புகள் சின்ன சின்ன சண்டைகள் சங்கீதமாய் மாறும் இடம் இது

பெண்: புன்னகையால் நாம் போடும் பூந்தோட்டம் பூச்செடிகள் கடன்கேட்டு கை நீட்டும் புன்னகையால் நாம் போடும் பூந்தோட்டம் பூச்செடிகள் கடன்கேட்டு கை நீட்டும் இறைவனுக்கு முகவரிகள் எங்கும் என்று கேட்டால் இங்கிருக்கும் உறவுகளை வந்து பார்க்க சொல்வோம்

குழு: பொன் வேண்டாம் பொருள் வேண்டாம் பந்தபாசம் போதும் பூமியிலே நாங்கள் வாழும் வாழ்க்கை அர்த்தமாகும்

பெண்: சின்ன சின்ன கனவுகள் சின்ன சின்ன குறும்புகள் எல்லாம் சேர்ந்து செய்த வீடு இது சின்ன சின்ன சிரிப்புகள் சின்ன சின்ன சண்டைகள் சங்கீதமாய் மாறும் இடம் இது

பெண்: இந்த கூட்டுக்குடும்பத்தில் வாழ சொர்க்கம் ஏங்குமே இது வீட்டுக்குள்ளே வேடந்தாங்கல் இதுதான் சந்தோசம்... இதுதான் உற்சாகம்.. இதுதான் சந்தோசம்... இதுதான் உற்சாகம்..

குழு: இதுதான் சந்தோசம்... இதுதான் உற்சாகம்.. இதுதான் சந்தோசம்... இதுதான் உற்சாகம்..

பெண்: சின்ன சின்ன கனவுகள் சின்ன சின்ன குறும்புகள் எல்லாம் சேர்ந்து செய்த வீடு இது சின்ன சின்ன சிரிப்புகள் சின்ன சின்ன சண்டைகள் சங்கீதமாய் மாறும் இடம் இது

பெண்: இந்த கூட்டுக்குடும்பத்தில் வாழ சொர்க்கம் ஏங்குமே இது வீட்டுக்குள்ளே வேடந்தாங்கல் இதுதான் சந்தோசம்... இதுதான் உற்சாகம்.. இதுதான் சந்தோசம்... இதுதான் உற்சாகம்..

குழு: இதுதான் சந்தோசம்... இதுதான் உற்சாகம்.. இதுதான் சந்தோசம்... இதுதான் உற்சாகம்..

பெண்: சின்ன சின்ன கனவுகள் சின்ன சின்ன குறும்புகள் எல்லாம் சேர்ந்து செய்த வீடு இது சின்ன சின்ன சிரிப்புகள் சின்ன சின்ன சண்டைகள் சங்கீதமாய் மாறும் இடம் இது

பெண்: அணில் வந்து விளையாடும் தாழ்வாரம் அன்புதானே நாங்கள் பாடும் தேவாரம் அணில் வந்து விளையாடும் தாழ்வாரம் அன்புதானே நாங்கள் பாடும் தேவாரம் ஆகாய வெண்ணிலாவில் வெளிச்சம் கொஞ்சம் வாங்கி அணையாத விளக்கெரியும் எங்கள் வீட்டு மாடம்

குழு: இது போதும் இதுபோதும் வேறு என்ன வேண்டும் இங்கு வாழும் நாளெல்லாம் திருநாளாய் மாறும்

பெண்: சின்ன சின்ன கனவுகள் சின்ன சின்ன குறும்புகள் எல்லாம் சேர்ந்து செய்த வீடு இது சின்ன சின்ன சிரிப்புகள் சின்ன சின்ன சண்டைகள் சங்கீதமாய் மாறும் இடம் இது

பெண்: புன்னகையால் நாம் போடும் பூந்தோட்டம் பூச்செடிகள் கடன்கேட்டு கை நீட்டும் புன்னகையால் நாம் போடும் பூந்தோட்டம் பூச்செடிகள் கடன்கேட்டு கை நீட்டும் இறைவனுக்கு முகவரிகள் எங்கும் என்று கேட்டால் இங்கிருக்கும் உறவுகளை வந்து பார்க்க சொல்வோம்

குழு: பொன் வேண்டாம் பொருள் வேண்டாம் பந்தபாசம் போதும் பூமியிலே நாங்கள் வாழும் வாழ்க்கை அர்த்தமாகும்

பெண்: சின்ன சின்ன கனவுகள் சின்ன சின்ன குறும்புகள் எல்லாம் சேர்ந்து செய்த வீடு இது சின்ன சின்ன சிரிப்புகள் சின்ன சின்ன சண்டைகள் சங்கீதமாய் மாறும் இடம் இது

பெண்: இந்த கூட்டுக்குடும்பத்தில் வாழ சொர்க்கம் ஏங்குமே இது வீட்டுக்குள்ளே வேடந்தாங்கல் இதுதான் சந்தோசம்... இதுதான் உற்சாகம்.. இதுதான் சந்தோசம்... இதுதான் உற்சாகம்..

குழு: இதுதான் சந்தோசம்... இதுதான் உற்சாகம்.. இதுதான் சந்தோசம்... இதுதான் உற்சாகம்..

Female: Chinna chinna kanavugal Chinna chinna kurumbugal Ellaam serndhu seidha veedu idhu Chinna chinna sirippugal Chinna chinna sandaigal Sangeedhamaai maarum idam idhu

Female: Indha koottukkudumbathil Vaazha sorkkam yengumae Idhu veettukkullae veadandhaangal Idhu dhaan sandhosam.. Idhu dhaan urchaagam... Idhu dhaan sandhosam.. Idhu dhaan urchaagam...

Chorus: Idhu dhaan sandhosam.. Idhu dhaan urchaagam... Idhu dhaan sandhosam.. Idhu dhaan urchaagam...

Female: Chinna chinna kanavugal Chinna chinna kurumbugal Ellaam serndhu seidha veedu idhu Chinna chinna sirippugal Chinna chinna sandaigal Sangeedhamaai maarum idam idhu

Female: Anil vandhu vilaiyaadum thaazhvaaram Anbudhaanae naangal paadum devaaram Anil vandhu vilaiyaadum thaazhvaaram Anbudhaane naangal paadum devaaram Aagaya vennilavil velicham konjam vaangi Anaiyaadha vilakkeriyum engal veettu maadam

Chorus: Idhupodhum idhupodum Veru enna vendum Ingu vaazhum naalellaam thirunaalaai maarum

Female: Chinna chinna kanavugal Chinna chinna kurumbugal Ellaam serndhu seidha veedu idhu Chinna chinna sirippugal Chinna chinna sandaigal Sangeedhamaai maarum idam idhu

Female: Punnagaiyaal naam podum poondhottam Poochedigal kadankettu kai neettum Punnagaiyaal naam podum poondhottam Poochedigal kadankettu kai neettum Iraivanukku mugavarigal engum endru kettaal Ingirukkum uravugalai vandhu paarkka cholvom

Chorus: Pon vendaam porul vendaam Bandhapaasam podhum Bboomiyilae naangal vaazhum Vaazhkkai arthamaagum

Female: Chinna chinna kanavugal Chinna chinna kurumbugal Ellaam serndhu seidha veedu idhu Chinna chinna sirippugal Chinna chinna sandaigal Sangeedhamaai maarum idam idhu

Female: Indha koottukkudumbathil Vaazha sorkkam yengumae Idhu veettukkullae veadandhaangal Idhu dhaan sandhosam.. Idhu dhaan urchaagam... Idhu dhaan sandhosam.. Idhu dhaan urchaagam...

Chorus: Idhu dhaan sandhosam.. Idhu dhaan urchaagam... Idhu dhaan sandhosam.. Idhu dhaan urchaagam...

Most Searched Keywords
  • kanne kalaimane song lyrics

  • jesus song tamil lyrics

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • best lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • ilayaraja song lyrics

  • kangal neeye karaoke download

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • old tamil songs lyrics in english

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • best tamil song lyrics in tamil

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • tamilpaa gana song

  • thamirabarani song lyrics

  • piano lyrics tamil songs

  • 90s tamil songs lyrics

  • movie songs lyrics in tamil

  • tamil mp3 songs with lyrics display download