Enthan Vaanamum Neethan Reprise Song Lyrics

Vaazhthugal cover
Movie: Vaazhthugal (2008)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Rahul Nambiar and Rajalakshmi

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ............

ஆண்: எந்தன் வானமும் நீதான் எந்தன் பூமியும் நீதான் உன் கண்கள் பார்த்திடும் திசையில் வாழ்கிறேனே

ஆண்: எந்தன் பாதையும் நீதான் எந்தன் பயணமும் நீதான் உன் கால்கள் நடந்திடும் வழியில் வருகிறேனே

ஆண்: உன் பேச்சிலே என் முகவரி உன் மூச்சிலே என் வாழ்வடி எந்தன் வாழ்வடி ஓ...ஓ..ஓ...ஓஹ்ஹோ

ஆண்: எந்தன் வானமும் நீதான் எந்தன் பூமியும் நீதான் உன் கண்கள் பார்த்திடும் திசையில் வாழ்கிறேனே

பெண்: அஹ்ஹாஹ்ஹாஹஹா அஹ்ஹாஹ்ஹாஹஹா அஹ்ஹாஹ்ஹாஹஹா அஹ்ஹாஹ்ஹாஹஹா

ஆண்: நீ நடக்கும் போது உன் நிழலும் மண்ணில் விழும் முன்னே ஏந்திக் கொள்வேன்

பெண்: உன் காதலின் ஆழம் கண்டு கண்கள் கலங்குதே..

ஆண்: உன்னுடய கால் தடத்தை மழை அழித்தால் குடை ஒன்று பிடித்து காவல் செய்வேன்

பெண்: ஹ்ம்ம் உன்னால் இன்று பெண்ணானதன் அர்த்தம் புரிந்ததே

ஆண்: உன் பேச்சிலே என் முகவரி உன் மூச்சிலே என் வாழ்வடி எந்தன் வாழ்வடி ஓ...ஓ...ஓ...ஓஹ்ஹோ

பெண்: எந்தன் வானமும் நீதான் எந்தன் பூமியும் நீதான் உன் கண்கள் பார்த்திடும் திசையில் வாழ்கிறேனே

பெண்: எந்தன் பாதையும் நீதான் எந்தன் பயணமும் நீதான் உன் கால்கள் நடந்திடும் வழியில் வருகிறேனே

ஆண்: ஒரே ஒரு வார்த்தையில் கவிதை என்றால் உதடுகள் உன் பெயரை உச்சரிக்கும்

பெண்: என் பெயரைதான் யாரும் கேட்டல் உன் பேர் சொல்கிறேன்

ஆண்: ஒரே ஒரு உடலில் இரு இதயம் காதல் என்னும் உலகத்தில்தான் இருக்கும்

பெண்: நீயில்லையேல் நான் இல்லையே நெஞ்சம் சொல்லுதே
ஆண்: உன் பேச்சிலே என் முகவரி உன் மூச்சிலே என் வாழ்வடி எந்தன் வாழ்வடி..ஓ...ஓ..ஓ...ஓஹ்ஹோ

ஆண்: எந்தன் வானமும் நீதான் எந்தன் பூமியும் நீதான் உன் கண்கள் பார்த்திடும் திசையில் வாழ்கிறேனே

ஆண்: எந்தன் பாதையும் நீதான் எந்தன் பயணமும் நீதான் உன் கால்கள் நடந்திடும் வழியில் வருகிறேனே

பெண்: ............

ஆண்: எந்தன் வானமும் நீதான் எந்தன் பூமியும் நீதான் உன் கண்கள் பார்த்திடும் திசையில் வாழ்கிறேனே

ஆண்: எந்தன் பாதையும் நீதான் எந்தன் பயணமும் நீதான் உன் கால்கள் நடந்திடும் வழியில் வருகிறேனே

ஆண்: உன் பேச்சிலே என் முகவரி உன் மூச்சிலே என் வாழ்வடி எந்தன் வாழ்வடி ஓ...ஓ..ஓ...ஓஹ்ஹோ

ஆண்: எந்தன் வானமும் நீதான் எந்தன் பூமியும் நீதான் உன் கண்கள் பார்த்திடும் திசையில் வாழ்கிறேனே

பெண்: அஹ்ஹாஹ்ஹாஹஹா அஹ்ஹாஹ்ஹாஹஹா அஹ்ஹாஹ்ஹாஹஹா அஹ்ஹாஹ்ஹாஹஹா

ஆண்: நீ நடக்கும் போது உன் நிழலும் மண்ணில் விழும் முன்னே ஏந்திக் கொள்வேன்

பெண்: உன் காதலின் ஆழம் கண்டு கண்கள் கலங்குதே..

ஆண்: உன்னுடய கால் தடத்தை மழை அழித்தால் குடை ஒன்று பிடித்து காவல் செய்வேன்

பெண்: ஹ்ம்ம் உன்னால் இன்று பெண்ணானதன் அர்த்தம் புரிந்ததே

ஆண்: உன் பேச்சிலே என் முகவரி உன் மூச்சிலே என் வாழ்வடி எந்தன் வாழ்வடி ஓ...ஓ...ஓ...ஓஹ்ஹோ

பெண்: எந்தன் வானமும் நீதான் எந்தன் பூமியும் நீதான் உன் கண்கள் பார்த்திடும் திசையில் வாழ்கிறேனே

பெண்: எந்தன் பாதையும் நீதான் எந்தன் பயணமும் நீதான் உன் கால்கள் நடந்திடும் வழியில் வருகிறேனே

ஆண்: ஒரே ஒரு வார்த்தையில் கவிதை என்றால் உதடுகள் உன் பெயரை உச்சரிக்கும்

பெண்: என் பெயரைதான் யாரும் கேட்டல் உன் பேர் சொல்கிறேன்

ஆண்: ஒரே ஒரு உடலில் இரு இதயம் காதல் என்னும் உலகத்தில்தான் இருக்கும்

பெண்: நீயில்லையேல் நான் இல்லையே நெஞ்சம் சொல்லுதே
ஆண்: உன் பேச்சிலே என் முகவரி உன் மூச்சிலே என் வாழ்வடி எந்தன் வாழ்வடி..ஓ...ஓ..ஓ...ஓஹ்ஹோ

ஆண்: எந்தன் வானமும் நீதான் எந்தன் பூமியும் நீதான் உன் கண்கள் பார்த்திடும் திசையில் வாழ்கிறேனே

ஆண்: எந்தன் பாதையும் நீதான் எந்தன் பயணமும் நீதான் உன் கால்கள் நடந்திடும் வழியில் வருகிறேனே

Female: Uhohohohoh uhohohohoh Uhohohohoh uhohohohoh

Male: Endhan vaanamum needhaan Endhan boomiyum needhaan Un kangal paarthidum Dhisaiyil vaazhgirenae

Male: Endhan paadhaiyum needhaan Endhan payanamum needhaan Undhan kaalgal nadanthidum Vazhiyil varugirenae

Male: Un pechilae en mugavari Un moochilae en vaazhvadi Endhan vaazhvadi.. Oh..oh..oh. ohho

Male: Endhan vaanamum needhaan Endhan boomiyum needhaan Un kangal paarthidum Dhisaiyil vaazhgirenae

Female: Ahahahahahaahaa ahahahahahaahaa Ahahahahahaahaa ahahahahahaahaa

Male: Nee nadakkumbhodhu un nizhalum Mannil vizhum munnae yendhi kolven

Female: Un kaadhalin aazham kandu Kangal kalanguthae

Male: Unnudaiya kaal thadathai mazhai azhithaal Kudai ondru pidithu kaaval seiven

Female: Hmmm unnaal indru pennaanadhin Artham purindhathae

Male: Un pechilae en mugavari Un moochilae en vaazhvadi Endhan vaazhvadi oh..oh.oh. ohoho

Female: Endhan vaanamum needhaan Endhan boomiyum needhaan Un kangal paarthidum Dhisaiyil vaazhgirenae

Female: Endhan paadhaiyum needhaan Endhan payanamum needhaan Undhan kaalgal nadanthidum Vazhiyil varugirenae

Male: Orae oru vaarthaiyil kavidhai endraal Udhadugal un peyarai ucharikkum

Female: En peyaraithaan yaarum kettaal Un per solgiren

Male: Orae oru udalil iru idhayam Kaadhal ennum ulagathil thaan irukkum

Female: Nee illaiyel naan illaiyae Nenjam solludhae
Male: Un pechilae en mugavari Un moochile en vaazhvadi Endhan vaazhvadi.oh.oh..oh. ohoho

Male: Endhan vaanamum needhaan Endhan boomiyum needhaan Un kangal paarthidum Dhisaiyil vaazhgirenae

Male: Endhan paadhaiyum needhaan Endhan payanamum needhaan Undhan kaalgal nadanthidum Vazhiyil varugirenae

Most Searched Keywords
  • share chat lyrics video tamil

  • aarathanai umake lyrics

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • kadhal valarthen karaoke

  • yaanji song lyrics

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • song lyrics in tamil with images

  • tamil album song lyrics in english

  • master movie lyrics in tamil

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • enjoy en jaami lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • tamil christian songs lyrics

  • tamil worship songs lyrics in english

  • kadhal kavithai lyrics in tamil