Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ராப்போது பூப்பூக்க காம்போடு காய் காய்க்க வா..மாமா வா..வா... மெதுவா பழுக்கும் பழுத்தா இனிக்கும்.வா...ஆ..
பெண்: ராப்போது பூப்பூக்க காம்போடு காய் காய்க்க வா..மாமா வா..வா... மெதுவா பழுக்கும் பழுத்தா இனிக்கும்.வா...ஆ..
பெண்: எனக்கொரு ஆளு உனைவிட யாரு கெடச்சா நான் விடமாட்டேன் புடிக்காட்டி தொட மாட்டேன்
பெண்: அடிச்சது யோகம் அதுக்கிந்த தேகம் இனிமேல்தான் விளையாட்டு சரிதான்னு தலையாட்டு.
பெண்: உன் மேல் தானே நோட்டம் போட்டு உள்ளே ஏங்குது உன் மேல் தானே நோட்டம் போட்டு உள்ளே ஏங்குது தொட்டா போதும் நான்தான் நான்தான் தேன்தான் வா மாமா
பெண்: ராப்போது.ஹஹ்ஹா. பூப்பூக்க ஹஹ்ஹா காம்போடு.ஹேஹேஹ் காய் காய்க்க வா..மாமா வா..வா... மெதுவா பழுக்கும் பழுத்தா இனிக்கும்..வா...ஆ.
பெண்: அறுபத்தி நாலு கலைகளை கேளு இருட்டோடு படிப்பேனே விடிஞ்சாக்க முடிப்பேனே மிருதங்கம் நான்தான் வாசிக்க நீதான் மடி மேலே வரும் பாரு மெதுவாக ஸ்ருதி சேரு
பெண்: தன்னால்தானே தாளம் ராகம் இங்கே சேரணும் தன்னால்தானே தாளம் ராகம் இங்கே சேரணும் தஞ்சாவூரு மேளம் கேட்கும் காலம் வா மாமா
பெண்: ராப்போது.ஹேய். பூப்பூக்க.ஹாங். காம்போடு.ஆஆங்.. காய் காய்க்க..ஹ்ஹ்ஹா.. வா..மாமா வா..வா... மெதுவா பழுக்கும் பழுத்தா இனிக்கும்.வா...ஆ.
பெண்: ராப்போது பூப்பூக்க காம்போடு காய் காய்க்க வா..மாமா வா..வா... மெதுவா பழுக்கும் பழுத்தா இனிக்கும்.வா...ஆ..
பெண்: ராப்போது பூப்பூக்க காம்போடு காய் காய்க்க வா..மாமா வா..வா... மெதுவா பழுக்கும் பழுத்தா இனிக்கும்.வா...ஆ..
பெண்: எனக்கொரு ஆளு உனைவிட யாரு கெடச்சா நான் விடமாட்டேன் புடிக்காட்டி தொட மாட்டேன்
பெண்: அடிச்சது யோகம் அதுக்கிந்த தேகம் இனிமேல்தான் விளையாட்டு சரிதான்னு தலையாட்டு.
பெண்: உன் மேல் தானே நோட்டம் போட்டு உள்ளே ஏங்குது உன் மேல் தானே நோட்டம் போட்டு உள்ளே ஏங்குது தொட்டா போதும் நான்தான் நான்தான் தேன்தான் வா மாமா
பெண்: ராப்போது.ஹஹ்ஹா. பூப்பூக்க ஹஹ்ஹா காம்போடு.ஹேஹேஹ் காய் காய்க்க வா..மாமா வா..வா... மெதுவா பழுக்கும் பழுத்தா இனிக்கும்..வா...ஆ.
பெண்: அறுபத்தி நாலு கலைகளை கேளு இருட்டோடு படிப்பேனே விடிஞ்சாக்க முடிப்பேனே மிருதங்கம் நான்தான் வாசிக்க நீதான் மடி மேலே வரும் பாரு மெதுவாக ஸ்ருதி சேரு
பெண்: தன்னால்தானே தாளம் ராகம் இங்கே சேரணும் தன்னால்தானே தாளம் ராகம் இங்கே சேரணும் தஞ்சாவூரு மேளம் கேட்கும் காலம் வா மாமா
பெண்: ராப்போது.ஹேய். பூப்பூக்க.ஹாங். காம்போடு.ஆஆங்.. காய் காய்க்க..ஹ்ஹ்ஹா.. வா..மாமா வா..வா... மெதுவா பழுக்கும் பழுத்தா இனிக்கும்.வா...ஆ.
Female: Raappothu poopookka Kaampodu kaai kaaikka Vaa..mama vaa vaa.. Medhuvaa pazhukkum Pazhuththaa inikkum..vaa.aa.
Female: Raappothu poopookka Kaampodu kaai kaaikka Vaa..mama vaa vaa.. Medhuvaa pazhukkum Pazhuththaa inikkum..vaa.aa.
Female: Enakkoru aalu unaivida yaaru Kedachchaa naan vidamaattaen Pudikkaatti thodamaattaen
Female: Adichhcathu yogam adhukkindha thegam Inimaelthaan vilaiyaattu Sarithaannu thalaiyaattu
Female: Unmalethaanae nottam pottu Ullae yaenguthu Unmalethaanae nottam pottu Ullae yaenguthu Thottaa pothum naanthaan naanthan Thaenthaan vaa mama
Female: Raappothu..hahhaa Poopookka..hahhaa Kaampodu...haehaeh Kaai kaaikka vaa..mama vaa vaa.. Medhuvaa pazhukkum Pazhuththaa inikkum..vaa.aa.
Female: Arupaththi naalu kalaigalai kelu iruttodu padippaenae Vidinjaakkaa mudippanae Miruthangam naanthaan vaasikka neethaan Madi maelae varum paaru Medhuvaaga shuruthi saeru
Female: Thannaalthaanae thaalam raagam ingae saeranum Thannaalthaanae thaalam raagam ingae saeranum Thanjavur-ru melam ketkum kaalam vaa mama
Female: Raappothu...haei Poopookka..haang Kaampodu...aangh Kaai kaaikka...hhaa Vaa..mama vaa vaa.. Medhuvaa pazhukkum Pazhuththaa inikkum..vaa.aa.
en kadhale lyrics
chinna chinna aasai karaoke mp3 download
nanbiye song lyrics
maara tamil lyrics
vaseegara song lyrics
kuruthi aattam song lyrics
master tamilpaa
tamil love feeling songs lyrics
maara movie lyrics in tamil
kadhal sadugudu song lyrics
cuckoo cuckoo lyrics tamil
soorarai pottru songs singers
dhee cuckoo song
tamil song lyrics video download for whatsapp status
oke oka lokam nuvve song meaning in tamil
jayam movie songs lyrics in tamil
lyrics whatsapp status tamil
aarathanai umake lyrics
hello kannadasan padal
tamil christian karaoke songs with lyrics