Maadila Nikkura Maankutty Song Lyrics

Vada Chennai cover
Movie: Vada Chennai (2018)
Music: Santhosh Narayanan
Lyricists: Gaana Bala
Singers: Gana Bala and Dhee

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஏய்

ஆண்: மாடில நிக்குற மான் குட்டி மேலவா காட்டுறேன்
குழு: ஹே
ஆண்: ஊர சுத்தி

ஆண்: கண்ணாடி தொட்டியில் கலரு மீனா சுத்துறாடா நான் முன்னாடி நின்னு தூண்டிலை போட்டா கத்துறாடா

ஆண்: ஏய். சுத்தி பாத்தேன் ஊருக்குள்ள உன்ன போல யாருமில்ல ரெண்டு பேரும் ஒன்னு சேர நேரம் காலம் தேவையில்லை

ஆண்: சுத்தி பாத்தேன் ஊருக்குள்ள உன்ன போல யாருமில்ல ரெண்டு பேரும் ஒன்னு சேர நேரம் காலம் தேவையில்லை

ஆண்: பாக்கல இதுபோல் பொண்ணத்தான் பரிசம் போடுவா என்னத்தான் சீக்கிரம் பதிலை சொல்லத்தான் தொரத்துறேன் தெனமும் உன்னைத்தான்

ஆண்: மாடில நிக்குற மான் குட்டி மேலவா காட்டுறேன்
குழு: ஹே..
ஆண்: ஊர சுத்தி

குழு: தன்னதானா நன்நானே தன்னதானா நன்நானே தன்னதானா நன்நானே தானா.ஹே ஹே

ஆண்: நாட்டார் கடை தேங்கா வத்த
குழு: ஆஹா.
ஆண்: ஆசைப்பட்டா மாங்கா துன்னேன்
குழு: ஓஹோ

ஆண்: காலி கொடத்தில் கைய வெச்சேன் டேங் தண்ணி நானும் உட்டேன் சாதா தோசை என்ன திருப்பிப்போட்டு ஜோரா வறுத்துப்புட்டா கோலி சோடா என்ன ஒடச்சு ஊத்தி காலி பண்ணிபுட்டா

ஆண்: மாறி போச்சு என் லைப்பு இனிமே அவதான் என் ஒய்ப்பு ஏஎஸ்டிஎப்ஜிஎப்பு எப்பம்மா அடிப்பேன் நான் டைப்பு

ஆண்: மாடில நிக்குற மான் குட்டி மேலவா காட்டுறேன் ஊற சுத்தி

குழு: ஏய்

ஆண்: அம்மன் கோயில் தேரு இவ
குழு: ஆஹா.
ஆண்: ஆடிமாசம் கூழு இவ
குழு: ஓஹோ.

ஆண்: காசிமேடு மீனு இவ கட் அண்ட் ரைட்டு ஆளு இவ கூடை சோறு என்ன கொழம்பு ஊத்தி வாரி துன்னுபுட்டா ஆச காட்டிப்புட்டு என்கிட்டே இருந்து ஹார்ட்ட எடுத்துக்கிட்டா

ஆண்: நைட்டு லைட்டு வெளிச்சத்துல சைட்டு அடிக்க வந்தாடா ஒயிட் கலரு ஸ்டைக்கருல
குழு: கருப்ப பாக்கெட்டில் போட்டாடா

பெண்: மாடில நிக்குற மான் குட்டி மேல தான் வந்து நீ
குழு: ஹே
பெண்:பாரு எட்டி

பெண்: ஜில்லாவுல நான் பொண்ணாக பொறந்தேன் உனக்குத்தான்
குழு: அட ஒனக்கு தான்
பெண்: இல்லாத ஒண்ணா எப்போ நீ தருவ எனக்குதான்

குழு: ஏய். சுத்தி பாத்தேன் ஊருக்குள்ள உன்னை போல யாருமில்ல ரெண்டு பேரும் ஒன்னு சேர நேரம் காலம் தேவையில்லை

ஆண்: சுத்தி பாத்தேன் ஊருக்குள்ள உன்னை போல யாருமில்ல ரெண்டு பேரும் ஒன்னு சேர நேரம் காலம் தேவையில்லை

ஆண்: பாக்கல இதுபோல் பொண்ணத்தான்
பெண்: மாடில
ஆண்: பரிசம் போடுவா என்னைத்தான்
பெண்: மாடில ஆ ஆ
ஆண்: சீக்கிரம் பதிலை சொல்லத்தான்
பெண்: மாடில
ஆண்: தொரத்துறேன் தினமும் உன்னைத்தான்

குழு: ஏய்

ஆண்: மாடில நிக்குற மான் குட்டி மேலவா காட்டுறேன்
குழு: ஹே
ஆண்: ஊர சுத்தி

ஆண்: கண்ணாடி தொட்டியில் கலரு மீனா சுத்துறாடா நான் முன்னாடி நின்னு தூண்டிலை போட்டா கத்துறாடா

ஆண்: ஏய். சுத்தி பாத்தேன் ஊருக்குள்ள உன்ன போல யாருமில்ல ரெண்டு பேரும் ஒன்னு சேர நேரம் காலம் தேவையில்லை

ஆண்: சுத்தி பாத்தேன் ஊருக்குள்ள உன்ன போல யாருமில்ல ரெண்டு பேரும் ஒன்னு சேர நேரம் காலம் தேவையில்லை

ஆண்: பாக்கல இதுபோல் பொண்ணத்தான் பரிசம் போடுவா என்னத்தான் சீக்கிரம் பதிலை சொல்லத்தான் தொரத்துறேன் தெனமும் உன்னைத்தான்

ஆண்: மாடில நிக்குற மான் குட்டி மேலவா காட்டுறேன்
குழு: ஹே..
ஆண்: ஊர சுத்தி

குழு: தன்னதானா நன்நானே தன்னதானா நன்நானே தன்னதானா நன்நானே தானா.ஹே ஹே

ஆண்: நாட்டார் கடை தேங்கா வத்த
குழு: ஆஹா.
ஆண்: ஆசைப்பட்டா மாங்கா துன்னேன்
குழு: ஓஹோ

ஆண்: காலி கொடத்தில் கைய வெச்சேன் டேங் தண்ணி நானும் உட்டேன் சாதா தோசை என்ன திருப்பிப்போட்டு ஜோரா வறுத்துப்புட்டா கோலி சோடா என்ன ஒடச்சு ஊத்தி காலி பண்ணிபுட்டா

ஆண்: மாறி போச்சு என் லைப்பு இனிமே அவதான் என் ஒய்ப்பு ஏஎஸ்டிஎப்ஜிஎப்பு எப்பம்மா அடிப்பேன் நான் டைப்பு

ஆண்: மாடில நிக்குற மான் குட்டி மேலவா காட்டுறேன் ஊற சுத்தி

குழு: ஏய்

ஆண்: அம்மன் கோயில் தேரு இவ
குழு: ஆஹா.
ஆண்: ஆடிமாசம் கூழு இவ
குழு: ஓஹோ.

ஆண்: காசிமேடு மீனு இவ கட் அண்ட் ரைட்டு ஆளு இவ கூடை சோறு என்ன கொழம்பு ஊத்தி வாரி துன்னுபுட்டா ஆச காட்டிப்புட்டு என்கிட்டே இருந்து ஹார்ட்ட எடுத்துக்கிட்டா

ஆண்: நைட்டு லைட்டு வெளிச்சத்துல சைட்டு அடிக்க வந்தாடா ஒயிட் கலரு ஸ்டைக்கருல
குழு: கருப்ப பாக்கெட்டில் போட்டாடா

பெண்: மாடில நிக்குற மான் குட்டி மேல தான் வந்து நீ
குழு: ஹே
பெண்:பாரு எட்டி

பெண்: ஜில்லாவுல நான் பொண்ணாக பொறந்தேன் உனக்குத்தான்
குழு: அட ஒனக்கு தான்
பெண்: இல்லாத ஒண்ணா எப்போ நீ தருவ எனக்குதான்

குழு: ஏய். சுத்தி பாத்தேன் ஊருக்குள்ள உன்னை போல யாருமில்ல ரெண்டு பேரும் ஒன்னு சேர நேரம் காலம் தேவையில்லை

ஆண்: சுத்தி பாத்தேன் ஊருக்குள்ள உன்னை போல யாருமில்ல ரெண்டு பேரும் ஒன்னு சேர நேரம் காலம் தேவையில்லை

ஆண்: பாக்கல இதுபோல் பொண்ணத்தான்
பெண்: மாடில
ஆண்: பரிசம் போடுவா என்னைத்தான்
பெண்: மாடில ஆ ஆ
ஆண்: சீக்கிரம் பதிலை சொல்லத்தான்
பெண்: மாடில
ஆண்: தொரத்துறேன் தினமும் உன்னைத்தான்

Chorus: Yei

Male: Maadila nikkura Maan kutty Melavaa kaaturen
Chorus: Heyy.
Male: Oora suththi

Male: Kannadi thottiyil Color-u meenaa suthuraadaa Naan munnaadi ninnu Thoondila pottaa kathuraadaa

Male: Yei. Suthi paathan oorukkulla Unna pola yaarumilla Rendu perum onnu sera Neram kaalam thevaiyilla

Male: Suthi paathan oorukkulla Unna pola yaarumilla Rendu perum onnu sera Neram kaalam thevaiyilla

Male: Paakala idhupol Ponnathaan Parisam poduvaa ennathaan Seekiram badhila solla thaan Thorathuren dhenamum unnathaan

Male: Maadila nikkura Maan kutty Melavaa kaaturen
Chorus: Heyy.
Male: Oora suththi

Chorus: Thannathaanaa nannaanae Thannathaanaa nannaanae Thannathaanaa nannaanae Thanaa.hey hey

Male: Nattaar kada thenga badha
Chorus: Aaha.
Male: Aasapattaa maanga thunnen
Chorus: Ooho.

Male: Gaali kodathil kaiya vechen Tanku thanni naanum utten Saadha dosa enna Thiruppipottu joraa varthuputtaa Goli soda ennai Odachu oothi gaali panniputtaa

Male: Maari pochu en life-u Inimae avathaan en wife-u Asdfgf-u eppammaa adippen Naan type-u

Male: Maadila nikkura Maan kutty Melavaa kaaturen Oora suththi

Chorus: Yei

Male: Amman koyil theru ivan
Chorus: Aaha.
Male: Aadimaasam koozhu ivan
Chorus: Ooho.

Male: Kaasimedu meenu ivan Cut and rightu aalu ivan Kooda choru enna Kozhamba oothi vaari thunnuputtaa Aasa kaatiputtu Enkitta irundhu Heart-eh eduthukittaa

Male: Nightu lightu velichathula Sightu adika vandhaadaa Whiteu color-u strickerula
Chorus: Karuppa pocket-il pottaada

Female: Maadila nikkura Maan kutty Meladhaan vandhu nee
Chorus: Heyy.
Female: Paaru etti

Female: Jillavula naan Ponnaaga porandhan onakkuthaan
Chorus: Ada onakku thaan Illaadha onna eppo nee Tharuva enakkuthaan

Chorus: Yei. Suthi paathan oorukkulla Unnai pola yaarumilla Rendu perum onnu sera Neram kaalam thevaiyilla

Male: Suthi paathan oorukkulla Unnai pola yaarumilla Rendu perum onnu sera Neram kaalam thevaiyilla

Male: Paakala idhupol ponnathaan
Female: Maadila
Male: Parisam poduvaa ennai thaan
Female: Maadila ah ah)
Male: Seekiram badhila solla thaan
Female: Maadila
Male: Thorathuren thinamum unnai thaan

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • old tamil christian songs lyrics

  • maraigirai full movie tamil

  • asuran song lyrics in tamil download

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • teddy en iniya thanimaye

  • tamil songs english translation

  • oh azhage maara song lyrics

  • mudhalvane song lyrics

  • tamil lyrics video song

  • master vaathi raid

  • tamil love song lyrics

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • tamil christmas songs lyrics

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • padayappa tamil padal

  • google google panni parthen song lyrics

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • kutty pattas full movie in tamil download