Sandhanatha Song Lyrics

Vada Chennai cover
Movie: Vada Chennai (2018)
Music: Santhosh Narayanan
Lyricists: Gaana Bala
Singers: Ka Ka Balachander and Gana Bala

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சந்தனத்தை கரைச்சி தாடா கன்னத்துல பூச தட்டு வச்சு பிரிச்சு வைடா ஊரே மொறச்சு பாக்க

ஆண்: தம்பி அண்ணண் பெத்த பொண்ணு பெரிய மனுஷி ஆயிட்டா நேத்து இந்த ரோஜா பூவு வீட்டுக்குள்ள பூத்துட்டா

ஆண்: தாய்மாமன் எல்லாரும் ஒன்னாதானே ஆயிட்டோம் டப்பாங் குத்து ஆடிக்கினு ஊர்வளமா கிளம்பிட்டோம்

ஆண்: சொந்த பந்தம் எல்லாத்துக்கும் செய்தி சொல்லி அனுப்புடா சந்து பொந்து எல்லா இடமும் போஸ்டர் அடிச்சு ஒட்டுடா

ஆண்: சந்தனத்தை. ஐய்யய்யோ. சந்தனத்தை.

ஆண்: சந்தனத்தை கரைச்சி தாடா கன்னத்துல பூச தட்டு வச்சு பிரிச்சு வைடா ஊரே மொறச்சு பாக்க

ஆண்: .......... ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்.ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்.ஹேய்

ஆண்: பாவாடை சட்ட போட்ட பட்டாம்பூச்சி உனக்கு தாய்மாமன் கொண்டு வந்த தங்க செயினு பரிசு

ஆண்: ஆளாகி விட்டாலே அக்கா பொண்ணு தான்டா அத கேட்டு சந்தோஷம் அடஞ்சிட்டேன் நான்டா

ஆண்: பழைய துணி எல்லாம் பரணியில் போடுடா பட்டு பொடவ வாங்கி கட்டுனாக்க ஜோருடா

ஆண்: பவளம் முத்து வைரம் தோத்து போவும் பாருடா இவளை போல அழகி ஊருக்குள்ள யாருடா

ஆண்: வாழை போல வளந்துட்டா சின்ன வயசுல நான் பாத்ததை போல் இல்லடா ஆளே மாறிவிட்டா பழசை எல்லாம் மறந்துட்டா பக்குவமா ஆயிட்டா தென்னை ஓல குடிசையில எங்க வீட்டு திண்ணையில புதுசாதான் பொறந்துட்டா டா

ஆண்: சந்தனத்தை. ஐய்ய. சந்தனத்தை.

ஆண்: சந்தனத்தை கரைச்சி தாடா கன்னத்துல பூச தட்டு வச்சு பிரிச்சு வைடா ஊரே மொறச்சு பாக்க

ஆண்: பொட்டலமிட்டாய் பொட்டலமிட்டாய் உடாத. கோவிந்தம்மா உடாத. உடாத..மஜாபா. அவளை உடாத.

ஆண்: தட்டிவிடு. தட்டிவிடு.

ஆண்: காலுல மெட்டி கட்டி பாடுதம்மா கொலுசு காதுல ஊஞ்சல் கட்டி ஆடுதடா கம்மலு

ஆண்: பாத்தாலே மின்னுதம்மா அக்கா பொண்ணு அழகு பயந்துக்கிட்டு ஒழிஞ்சிகிச்சு மேகத்துல நிலவு

ஆண்: மேலாடை தாவணி சேலையாக ஆச்சிடா மிட்டாய் கம்மர்கட்டு ஆசை எல்லாம் போச்சுடா

ஆண்: ராத்திரி எல்லாருக்கும் கோழிக்கறி விருந்து ராவா தான் ஊத்திக்குடு நாட்டு சரக்கு மருந்து

ஆண்: ராசாத்தி வந்துட்டா முன்னால வந்து ஆரத்தி எடுங்கடா சொல்லாம இங்க ஊருசனம் ஒன்னுப்படும் பொண்ணுமேல கண்ணுப்படும் மேளதாளம் பாடிவரும் சின்ன பசங்க ஆடி வரும் மொத்தத்துல திருஷ்டி படும்டா

ஆண்: சந்தனத்தை. ஹே சந்தனத்தை.

ஆண்: சந்தனத்தை கரைச்சி தாடா கன்னத்துல பூச தட்டு வச்சு பிரிச்சு வைடா ஊரே மொறச்சு பாக்க

ஆண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய். உடாத சந்தனத்தை. சந்தனத்தை.

ஆண்: ................

ஆண்: சந்தனத்தை கரைச்சி தாடா கன்னத்துல பூச தட்டு வச்சு பிரிச்சு வைடா ஊரே மொறச்சு பாக்க

ஆண்: தம்பி அண்ணண் பெத்த பொண்ணு பெரிய மனுஷி ஆயிட்டா நேத்து இந்த ரோஜா பூவு வீட்டுக்குள்ள பூத்துட்டா

ஆண்: தாய்மாமன் எல்லாரும் ஒன்னாதானே ஆயிட்டோம் டப்பாங் குத்து ஆடிக்கினு ஊர்வளமா கிளம்பிட்டோம்

ஆண்: சொந்த பந்தம் எல்லாத்துக்கும் செய்தி சொல்லி அனுப்புடா சந்து பொந்து எல்லா இடமும் போஸ்டர் அடிச்சு ஒட்டுடா

ஆண்: சந்தனத்தை. ஐய்யய்யோ. சந்தனத்தை.

ஆண்: சந்தனத்தை கரைச்சி தாடா கன்னத்துல பூச தட்டு வச்சு பிரிச்சு வைடா ஊரே மொறச்சு பாக்க

ஆண்: .......... ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்.ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்.ஹேய்

ஆண்: பாவாடை சட்ட போட்ட பட்டாம்பூச்சி உனக்கு தாய்மாமன் கொண்டு வந்த தங்க செயினு பரிசு

ஆண்: ஆளாகி விட்டாலே அக்கா பொண்ணு தான்டா அத கேட்டு சந்தோஷம் அடஞ்சிட்டேன் நான்டா

ஆண்: பழைய துணி எல்லாம் பரணியில் போடுடா பட்டு பொடவ வாங்கி கட்டுனாக்க ஜோருடா

ஆண்: பவளம் முத்து வைரம் தோத்து போவும் பாருடா இவளை போல அழகி ஊருக்குள்ள யாருடா

ஆண்: வாழை போல வளந்துட்டா சின்ன வயசுல நான் பாத்ததை போல் இல்லடா ஆளே மாறிவிட்டா பழசை எல்லாம் மறந்துட்டா பக்குவமா ஆயிட்டா தென்னை ஓல குடிசையில எங்க வீட்டு திண்ணையில புதுசாதான் பொறந்துட்டா டா

ஆண்: சந்தனத்தை. ஐய்ய. சந்தனத்தை.

ஆண்: சந்தனத்தை கரைச்சி தாடா கன்னத்துல பூச தட்டு வச்சு பிரிச்சு வைடா ஊரே மொறச்சு பாக்க

ஆண்: பொட்டலமிட்டாய் பொட்டலமிட்டாய் உடாத. கோவிந்தம்மா உடாத. உடாத..மஜாபா. அவளை உடாத.

ஆண்: தட்டிவிடு. தட்டிவிடு.

ஆண்: காலுல மெட்டி கட்டி பாடுதம்மா கொலுசு காதுல ஊஞ்சல் கட்டி ஆடுதடா கம்மலு

ஆண்: பாத்தாலே மின்னுதம்மா அக்கா பொண்ணு அழகு பயந்துக்கிட்டு ஒழிஞ்சிகிச்சு மேகத்துல நிலவு

ஆண்: மேலாடை தாவணி சேலையாக ஆச்சிடா மிட்டாய் கம்மர்கட்டு ஆசை எல்லாம் போச்சுடா

ஆண்: ராத்திரி எல்லாருக்கும் கோழிக்கறி விருந்து ராவா தான் ஊத்திக்குடு நாட்டு சரக்கு மருந்து

ஆண்: ராசாத்தி வந்துட்டா முன்னால வந்து ஆரத்தி எடுங்கடா சொல்லாம இங்க ஊருசனம் ஒன்னுப்படும் பொண்ணுமேல கண்ணுப்படும் மேளதாளம் பாடிவரும் சின்ன பசங்க ஆடி வரும் மொத்தத்துல திருஷ்டி படும்டா

ஆண்: சந்தனத்தை. ஹே சந்தனத்தை.

ஆண்: சந்தனத்தை கரைச்சி தாடா கன்னத்துல பூச தட்டு வச்சு பிரிச்சு வைடா ஊரே மொறச்சு பாக்க

ஆண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய். உடாத சந்தனத்தை. சந்தனத்தை.

ஆண்: ................

Male: Sandhanatha karachi thaada Kannathula poosa Thattu varusaya pirichu vaida Oorae morachu paaka

Male: Thambi annan petha ponnu Periya manushi aayittaa Nethu intha roja poovu Veetukulla poothutha

Male: Thaaimaaman ellaarum Onnathana aayitom Dappaanguthu aadikinu Oor valama kelambitom

Male: Sondha bandham ellathukkum Seidhi solli anuppuda Sandhu bondhu ella edamum Poster adichu ottuda

Male: Sandhanatha. Ayiyaiyooo. Sandhanatha.

Male: Sandhanataha karachi thaada Kannathula poosa Thattu varusaya pirichu vaida Oorae morachu paaka

Male: Munnaatti potta Pinnaatti varen Munnaatti potta Pinnaatti varen Hei hei hei hei.hei Hei hei hei hei.hei

Male: Paavada satta potta Pattaampoochi unakku Thaimaaman kondu vandha Thanga chain-u parisu

Male: Aalagi vittalae Akka ponnu thaan da Adha kettu sandhosam Adanjitten naan da

Male: Pazhaya thuni ellaam Paraniyila podu da Pattu podava vaangi Kattunathaan joru da

Male: Pavalam muthu vairam Thoothu povum paru da Ivala pola azhagi Oorukulla yaaru da

Male: Vaazha pola valandhutta Chinna vayasula naan Paathatha pol illadaa Aalae maarivittaa Pazhasa ellaam maranthutaa Pakkuvamma aayitta Thenna ola kudisayila Enga veettu thinnaiyila Pudhusaathaan poranthutta da

Male: Sandhanatha. Ayiyyaa. Sandhanathaa.

Male: Sandhanatha karachi thaada Kannathula poosa Thattu varusaya pirichu vaida Oorae morachu paaka

Male: Pottlamittai pottlamittai Udathaa. Goindhamma udatha. Udathaa.majaapaa. Avala udathaa.

Male: Thattivudu. Thattivudu.

Male: Kaalula metti katti Paaduthamma kolusu Kaathula oonjal katti Aadutha da kammalu

Male: Paathaalae minnuthamma Akka ponnu azhagu Bayanthukkinu ozhinjikichu Megathula nilavu

Male: Melaada dhavani Selaiyaaga achi da Mittaai kammarakattu Aasai ellaam pochu da

Male: Raathiri ellaarukkum Kozhikari virundhu Raava thaan oothikudu Nattu sarakku marundhu

Male: Raasathi vandhutta Munnala vandhu Aarathi edungada Sollama inga Oorujanam onupadum Ponnumela kannupadum Melathaalam paadivarum Chinna pasanga aadi varum Mothathula thirushti padum da

Male: Sandhanatha. Hey sandhanatha.

Male: Sandhanatha karachi thaapa Kannathula poosa Thattu varusaya pirichu vaida Oorae morachu paaka.

Male: Hei hei hei. Udathaa. Sandhanatha. Sandhanatha.

Male: Dumukkam purappukutha Dummakuruppakku ruppukutha Dumukkam purappukutha Dummakuruppakku ruppukutha Dumukkam purappukutha Dummakuruppakku ruppukutha Dumukkam purappukutha Podu machi..

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • soorarai pottru songs singers

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • movie songs lyrics in tamil

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • spb songs karaoke with lyrics

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • dhee cuckoo song

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • aagasam song soorarai pottru

  • tamilpaa

  • malto kithapuleh

  • bigil song lyrics

  • new tamil songs lyrics

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

Recommended Music Directors