Pachai Vanna Poove Song Lyrics

Vai Raja Vai cover
Movie: Vai Raja Vai (2015)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Madhan Karky
Singers: Yuvan Shankar Raja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: { ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஓஹோ } (2)

ஆண்: ஹே பச்சை வண்ண பூவே சிரித்து போனாய் என் பூமி எங்கும் பச்சை இறைத்து போனாய் செடி கொடிகள் எல்லாம் உன் முகம் பார்த்தேன் நான் இலை தழையோடு என் விரல் கோர்த்தேன்

ஆண்: ஹே புல்லின் மேலே பாதம் வைக்காமல் செல்கின்றேன் பெண்ணே உன் சொல்லை கேட்ட பின்னே

ஆண்: ஹே பச்சை வண்ண பூவே சிரித்து போனாய் என் பூமி எங்கும் பச்சை இறைத்து போனாய்

ஆண்: { ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஓஹோ } (2)

ஆண்: என் கால் ஒன்றில் முள் குத்தினால் அவள் முள்ளுக்கு நோய் பார்க்கிறாள் வாய் கொண்டு பேசாத காய் தாங்கும் மரம் ஒன்றை தாயென்று சொன்னாலே எனை ஈர்க்கிறாய்

ஆண்: நான் கிளை ஒன்றில் உந்தன் கை பார்க்கிறேன் அதன் ஓரத்தில் லேசாய் கீறல்கள் கண்டாலே என் நெஞ்சில் வலி கொள்கிறேன்

ஆண்: { இதய சுவர் மேலே உன் நிறம் பார்த்தேன் ஹே நானும் மரமாக ஏன் வரம் கேட்டேன் } (2) ஏன் வரம் கேட்டேன்

ஆண்: { ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஓஹோ } (2)

ஆண்: என் வீடெங்கும் காடாக்கினாய் என் காட்டுக்குள் கிளி ஆகினாய் கிளியொன்றின் கீற்றாகி இலை ஒன்றின் மூச்சாகி முகில் ஒன்றின் பேச்சாகி என்னை வீழ்கிறாய்

ஆண்: ஆண் கூட்டங்கள் இங்கே ஏராளமாய் நான் நீரற்று நின்றேன் நீ வந்து வீழ்ந்தாய் என் வேறெங்கும் தாராளமாய்

ஆண்: { மழை நனைத்த பின்னே நான் சிலிர்க்கின்றேன் என் நெஞ்சுக்குள்ளே ஏதோ நான் துளிர்கின்றேன் } (2) நான் துளிர்கின்றேன்

ஆண்: ஹே பச்சை வண்ண பூவே சிரித்து போனாய் என் பூமி எங்கும் பச்சை இறைத்து போனாய் செடி கொடிகள் எல்லாம் உன் முகம் பார்த்தேன் நான் இலை தழையோடு என் விரல் கோர்த்தேன்

ஆண்: ஹே புல்லின் மேலே பாதம் வைக்காமல் செல்கின்றேன் பெண்ணே உன் சொல்லை கேட்ட பின்னே

ஆண்: ஹே பச்சை வண்ண பூவே ஹே பச்சை வண்ண பூவே

ஆண்: { ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஓஹோ } (2)

ஆண்: { ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஓஹோ } (2)

ஆண்: ஹே பச்சை வண்ண பூவே சிரித்து போனாய் என் பூமி எங்கும் பச்சை இறைத்து போனாய் செடி கொடிகள் எல்லாம் உன் முகம் பார்த்தேன் நான் இலை தழையோடு என் விரல் கோர்த்தேன்

ஆண்: ஹே புல்லின் மேலே பாதம் வைக்காமல் செல்கின்றேன் பெண்ணே உன் சொல்லை கேட்ட பின்னே

ஆண்: ஹே பச்சை வண்ண பூவே சிரித்து போனாய் என் பூமி எங்கும் பச்சை இறைத்து போனாய்

ஆண்: { ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஓஹோ } (2)

ஆண்: என் கால் ஒன்றில் முள் குத்தினால் அவள் முள்ளுக்கு நோய் பார்க்கிறாள் வாய் கொண்டு பேசாத காய் தாங்கும் மரம் ஒன்றை தாயென்று சொன்னாலே எனை ஈர்க்கிறாய்

ஆண்: நான் கிளை ஒன்றில் உந்தன் கை பார்க்கிறேன் அதன் ஓரத்தில் லேசாய் கீறல்கள் கண்டாலே என் நெஞ்சில் வலி கொள்கிறேன்

ஆண்: { இதய சுவர் மேலே உன் நிறம் பார்த்தேன் ஹே நானும் மரமாக ஏன் வரம் கேட்டேன் } (2) ஏன் வரம் கேட்டேன்

ஆண்: { ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஓஹோ } (2)

ஆண்: என் வீடெங்கும் காடாக்கினாய் என் காட்டுக்குள் கிளி ஆகினாய் கிளியொன்றின் கீற்றாகி இலை ஒன்றின் மூச்சாகி முகில் ஒன்றின் பேச்சாகி என்னை வீழ்கிறாய்

ஆண்: ஆண் கூட்டங்கள் இங்கே ஏராளமாய் நான் நீரற்று நின்றேன் நீ வந்து வீழ்ந்தாய் என் வேறெங்கும் தாராளமாய்

ஆண்: { மழை நனைத்த பின்னே நான் சிலிர்க்கின்றேன் என் நெஞ்சுக்குள்ளே ஏதோ நான் துளிர்கின்றேன் } (2) நான் துளிர்கின்றேன்

ஆண்: ஹே பச்சை வண்ண பூவே சிரித்து போனாய் என் பூமி எங்கும் பச்சை இறைத்து போனாய் செடி கொடிகள் எல்லாம் உன் முகம் பார்த்தேன் நான் இலை தழையோடு என் விரல் கோர்த்தேன்

ஆண்: ஹே புல்லின் மேலே பாதம் வைக்காமல் செல்கின்றேன் பெண்ணே உன் சொல்லை கேட்ட பின்னே

ஆண்: ஹே பச்சை வண்ண பூவே ஹே பச்சை வண்ண பூவே

ஆண்: { ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஓஹோ } (2)

Male: {Ohoo..hooo..hoooo. Hooo..oooo..oooohoooo.}(2)

Male: Hey.. pachai vanna poovae Sirithu ponaai En bhoomi engum pachai Iraithu ponaai Chedi kodigal ellam Un mugam paarthen Naan ilai thazhaiyodu En viral korthen

Male: Hey..pullin melae Paadham vaikaamal Selgindren pennae Un sollai keta pinnae

Male: Hey.. pachai vanna poovae Sirithu ponaai En bhoomi engum pachai Iraithu ponaai

Male: {Ohoo..hooo..hoooo. Hooo..oooo..oooohoooo.}(2)

En kaal ondril mul kuthinaal Aval mullukku noi paarkiraal Vaai kondu pesaatha Kaai thangum maram ondrai Thaai endru sonnalae Enai eerkiraai

Male: Naan kilai ondril Unthan kai paarkiren Athan orathil lesai Keeralgal kandaalae En nenjil vali kolgiren

Male: {Idhaya suvar melae Un niram paarthen Hey naanum maramaga Yen varam keten} (2) Yen varam keten

Male: {Ohoo..hooo..hoooo. Hooo..oooo..oooohoooo.}(2)

Male: En veedengum kaadakinaai En kaatukkul kili aaginaai Kili ondrin keechagi Ilai ondrin moochagi Mugil ondrin pechaagi Enai veezgiraai

Male: Aan kootangal Ingae yeraalamaai Naan neeratru nindren Nee vanthu veezhnthaai En ver engum dhaaraalamai

Male: {Mazhai nanaitha pinnae Naan silirkindren En nenjukullae yetho Naan thulirkindren} (2) Naan thulirkindren

Male: Hey.. pachai vanna poovae Sirithu ponaai En bhoomi engum pachai Iraithu ponaai Chedi kodigal ellam Un mugam paarthen Naan ilai thazhaiyodu En viral korthen

Male: Hey..pullin melae Paadham vaikaamal Selgindren pennae Un sollai keta pinnae

Male: Hey.. pachai vanna poovae Hey pachai vanna poovae

Male: {Ohoo..hooo..hoooo. Hooo..oooo..oooohoooo.}(2)

Other Songs From Vai Raja Vai (2015)

Most Searched Keywords
  • master song lyrics in tamil free download

  • tamil lyrics song download

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • maara movie song lyrics

  • yellow vaya pookalaye

  • chellamma song lyrics

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • teddy marandhaye

  • thangachi song lyrics

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • dingiri dingale karaoke

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • irava pagala karaoke

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • gal karke full movie in tamil

  • lyrics with song in tamil

  • vathikuchi pathikadhuda

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics