Vannakkili Annakkili Song Lyrics

Valiba Vilayattu cover
Movie: Valiba Vilayattu (1990)
Music: Sankar Ganesh
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Mano and Vidya

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வண்ணக்கிளி அன்னக்கிளி வண்ணக்கிளி அன்னக்கிளி இந்த தூக்கம் ஏனடி நெஞ்சில் ஏக்கம் ஏனடி உண்மை கண்டு பிடித்தேன் பெண்மை உன்னை மதித்தேன் காதலி..காதலி..

ஆண்: வண்ணக்கிளி அன்னக்கிளி வண்ணக்கிளி அன்னக்கிளி இந்த தூக்கம் ஏனடி நெஞ்சில் ஏக்கம் ஏனடி உண்மை கண்டு பிடித்தேன் பெண்மை உன்னை மதித்தேன் காதலி..காதலி..

ஆண்: பெண் வாழ்க்கையே இங்கு சாபமானது அதை நீ எதிர்த்து புது போர் நடத்து உன் வாழ்க்கையோ ரொம்ப பாவமானது விழி நீர் துளைத்து எழுவாய் சிரித்து

ஆண்: அன்றைக்கு விஷத்தை சிவன்தான் அருந்தி நின்றான் இன்றைக்கு விஷத்தை பார்வதி அருந்தி விட்டாள் யார் மீதுமே பழிதான் இல்லையே யார் மீதுமே பழிதான் இல்லையே.

ஆண்: வண்ணக்கிளி அன்னக்கிளி வண்ணக்கிளி அன்னக்கிளி இந்த தூக்கம் ஏனடி நெஞ்சில் ஏக்கம் ஏனடி உண்மை கண்டு பிடித்தேன் பெண்மை உன்னை மதித்தேன் காதலி..காதலி..

ஆண்: வண்ணக்கிளி அன்னக்கிளி வண்ணக்கிளி அன்னக்கிளி

பெண்: யார் வார்த்தையில் நான் கண் மூடுவேன் சிலுவை சுமந்தேன் முள் மேல் நடந்தேன் உன் மார்பிலே சாய்ந்து பண் பாடுவேன் துணை நீ அறிந்தேன் துயரம் குறைந்தேன்

பெண்: வெய்யிலில் மணலில் விதையாய் நான் கிடந்தேன் மழையாய் விழுந்தாய் முளைத்தே நான் மலர்ந்தேன் கண்ணீரையே இன்று தேனாக்கினேன் கண்ணீரையே இன்று தேனாக்கினேன்

ஆண்: வண்ணக்கிளி அன்னக்கிளி வண்ணக்கிளி அன்னக்கிளி இந்த தூக்கம் ஏனடி நெஞ்சில் ஏக்கம் ஏனடி உண்மை கண்டு பிடித்தேன் பெண்மை உன்னை மதித்தேன் காதலி..காதலி..

ஆண்: வண்ணக்கிளி அன்னக்கிளி வண்ணக்கிளி அன்னக்கிளி இந்த தூக்கம் ஏனடி நெஞ்சில் ஏக்கம் ஏனடி உண்மை கண்டு பிடித்தேன் பெண்மை உன்னை மதித்தேன் காதலி..காதலி..

ஆண்: வண்ணக்கிளி அன்னக்கிளி வண்ணக்கிளி அன்னக்கிளி

ஆண்: வண்ணக்கிளி அன்னக்கிளி வண்ணக்கிளி அன்னக்கிளி இந்த தூக்கம் ஏனடி நெஞ்சில் ஏக்கம் ஏனடி உண்மை கண்டு பிடித்தேன் பெண்மை உன்னை மதித்தேன் காதலி..காதலி..

ஆண்: வண்ணக்கிளி அன்னக்கிளி வண்ணக்கிளி அன்னக்கிளி இந்த தூக்கம் ஏனடி நெஞ்சில் ஏக்கம் ஏனடி உண்மை கண்டு பிடித்தேன் பெண்மை உன்னை மதித்தேன் காதலி..காதலி..

ஆண்: பெண் வாழ்க்கையே இங்கு சாபமானது அதை நீ எதிர்த்து புது போர் நடத்து உன் வாழ்க்கையோ ரொம்ப பாவமானது விழி நீர் துளைத்து எழுவாய் சிரித்து

ஆண்: அன்றைக்கு விஷத்தை சிவன்தான் அருந்தி நின்றான் இன்றைக்கு விஷத்தை பார்வதி அருந்தி விட்டாள் யார் மீதுமே பழிதான் இல்லையே யார் மீதுமே பழிதான் இல்லையே.

ஆண்: வண்ணக்கிளி அன்னக்கிளி வண்ணக்கிளி அன்னக்கிளி இந்த தூக்கம் ஏனடி நெஞ்சில் ஏக்கம் ஏனடி உண்மை கண்டு பிடித்தேன் பெண்மை உன்னை மதித்தேன் காதலி..காதலி..

ஆண்: வண்ணக்கிளி அன்னக்கிளி வண்ணக்கிளி அன்னக்கிளி

பெண்: யார் வார்த்தையில் நான் கண் மூடுவேன் சிலுவை சுமந்தேன் முள் மேல் நடந்தேன் உன் மார்பிலே சாய்ந்து பண் பாடுவேன் துணை நீ அறிந்தேன் துயரம் குறைந்தேன்

பெண்: வெய்யிலில் மணலில் விதையாய் நான் கிடந்தேன் மழையாய் விழுந்தாய் முளைத்தே நான் மலர்ந்தேன் கண்ணீரையே இன்று தேனாக்கினேன் கண்ணீரையே இன்று தேனாக்கினேன்

ஆண்: வண்ணக்கிளி அன்னக்கிளி வண்ணக்கிளி அன்னக்கிளி இந்த தூக்கம் ஏனடி நெஞ்சில் ஏக்கம் ஏனடி உண்மை கண்டு பிடித்தேன் பெண்மை உன்னை மதித்தேன் காதலி..காதலி..

ஆண்: வண்ணக்கிளி அன்னக்கிளி வண்ணக்கிளி அன்னக்கிளி இந்த தூக்கம் ஏனடி நெஞ்சில் ஏக்கம் ஏனடி உண்மை கண்டு பிடித்தேன் பெண்மை உன்னை மதித்தேன் காதலி..காதலி..

ஆண்: வண்ணக்கிளி அன்னக்கிளி வண்ணக்கிளி அன்னக்கிளி

Male: Vannakkili annakkili Vannakkili annakkili Indha thookam yenadi Nenjil yekkam yenadi Unmai kandu pidithaen Penmai unnai madhithaen Kaadhali kaadhali .

Male: Vannakkili annakkili Vannakkili annakkili Indha thookam yenadi Nenjil yekkam yenadi Unmai kandu pidithaen Penmai unnai madhithaen Kaadhali kaadhali .

Male: Pen vaazhkkaiyae ingu sabamaanadhu Adhai nee ethirthu pudhu por nadathu Un vaazhkkaiyoo romba paavamaanadhu Vizhi neer thulaithu ezhuvaai sirithu

Male: Andraikku vishathai Sivan thaan arunthi nindraan Indraikku vishathai Paarvathi arunthi vittaal Yaar meedhumae pazhithaan illaiyae Yaar meedhumae pazhithaan illaiyae

Male: Vannakkili annakkili Vannakkili annakkili Indha thookam yenadi Nenjil yekkam yenadi Unmai kandu pidithaen Penmai unnai madhithaen Kaadhali kaadhali .

Male: Vannakkili annakkili Vannakkili annakkili

Female: Yaar vaarthaiyil naan kann mooduvaen Siluvai sumandhaen mul mel nadandhaen Un maarbilae saaindhu pan paaduven Thunai nee arindhaen thuyaram kuraindhaen

Female: Veiyilil manalil vidhaiyaai nan kidandhaen Mazhaiyaai vizhundhaai mulaithae naan malarndhaen Kanneeraiyae indru thaenaakinen Kanneeraiyae indru thaenaakinen

Male: Vannakkili annakkili Vannakkili annakkili Indha thookam yenadi Nenjil yekkam yenadi Unmai kandu pidithaen Penmai unnai madhithaen Kaadhali kaadhali .

Male: Vannakkili annakkili Vannakkili annakkili Indha thookam yenadi Nenjil yekkam yenadi Unmai kandu pidithaen Penmai unnai madhithaen Kaadhali kaadhali .

Male: Vannakkili annakkili Vannakkili annakkili

Other Songs From Valiba Vilayattu (1990)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • minnale karaoke

  • alagiya sirukki movie

  • chill bro lyrics tamil

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • oru yaagam

  • sad song lyrics tamil

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • mudhalvane song lyrics

  • spb songs karaoke with lyrics

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • friendship songs in tamil lyrics audio download

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • tamil to english song translation

  • kattu payale full movie

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • thangamey song lyrics

  • maara tamil lyrics