Yammadi Aathadi Song Lyrics

Vallavan cover
Movie: Vallavan (2006)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Perarasu
Singers: T. Rajender, Silambarasan, Suchitra, and Mahathi

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண்: யம்மாடி ஆத்தாடி உன்ன எனக்கு தரியாடி

பெண்: நீ பாதி நான் பாதி அட சேர்ந்துபுட்டா சிவன் ஜாதி

ஆண்: அரைச்ச மாவ அரைப்போமா துவச்ச துணிய துவைப்போமா

பெண்: ராமன் கதைய கேட்போமா வில்ல வளைச்சு பார்ப்போமா

ஆண்: யம்மா யம்மா யம்மா யம்மா யம்மா யம்மா எம்மம்மா

பெண்: யம்மா யம்மா யம்மா யம்மா யம்மா யம்மா எம்மம்மா

ஆண்: யம்மாடி அய்யோ ஆத்தாடி உன்ன எனக்கு தரியாடி

பெண்: ஹேய் நான்தான்டா முதலாளி நீதான் எனக்கு தொழிலாளி

ஆண்: மச்சம் மின்னும் நட்சத்திரம் நீ எண்ணிப் பார்த்தா எண்ணிப் பார்த்தா வெட்கம் வரும்

பெண்: வெட்க நேரம் இல்லறத்த அடிச்சு புட்டா ஒடச்சி புட்டா சொர்க்கம் வரும்

ஆண்: நேத்து வரை நேத்து வரை நீயும்தான் நானும்தான் ஒட்டவில்ல

பெண்: வாழும் வரை வாழும் வரை நீயும்தான் நானும்தான் இரட்டை பிள்ள

ஆண்: வயசு பையன் மூச்சுடி

பெண்: அட பட்ட இடம் பூச்செடி

ஆண்: உன்ன போல என்ன போல காதலிக்க யாருமில்லை

பெண்: நல்லவனே வல்லவனே வாழவைக்க வந்தவனே

ஆண்: யம்மா யம்மா யம்மா யம்மா யம்மா யம்மா எம்மம்மா

பெண்: யம்மா யம்மா யம்மா யம்மா யம்மா யம்மா எம்மம்மா

ஆண்: ஐயோ ஐயோ

பெண்: ஆதாரமா அவதாரமா ஆயி புட்ட நெஞ்சுக்குள்ள

ஆண்: உன்னவிட்டா என்ன விடும் உயிர்தானமா உள்ளுக்குள்ள

பெண்: உன் வாசம்தான் என் மூச்சில் வீசும் உயிருக்குள் உயிர் வாழுது

ஆண்: நம் பேரைதான் ஊரெல்லாம் பேசும் பூமிக்கும் மொழியானது

பெண்: நீதான்டா நீதான்டா ஜல்லிக்கட்டு முடிஞ்சாக்கா என்ன முட்டு

ஆண்: பூவுக்கும் வேருக்கும் மல்லுக் கட்டு என்னோட பெட்டு கட்டு டு டு டு

பெண்: எம்மம்மா எம்மம்மா எம்மம்மா எம்மம்மா எம்மம்மா எம்மம்மா எம்மம்மா

ஆண்: யே எம்மா எம்மா எம்மா யே எம்மா எம்மா எம்மா யே எம்மா எம்மா எம்மா எம்மம்மா யம்மாடி ஆத்தாடி உன்ன உன்ன எனக்கு தரியாடி

பெண்: நீ பாதி நான் பாதி அட சேர்ந்து புட்டா சிவன் சிவன் ஜாதி

ஆண்: அரைச்ச மாவ அரைப்போமா துவச்ச துணிய துவைப்போமா

பெண்: ராமன் கதைய கேட்போமா வில்ல வளைச்சு பார்ப்போமா

ஆண்: யே எம்மா யே எம்மா யே எம்மா யே எம்மா யே எம்மா யே எம்மா எம்மம்மா

பெண்: எம்மா எம்மா எம்மா எம்மா எம்மா எம்மா எம்மா எம்மா எம்மா எம்மா எம்மா எம்மா எம்மம்மா

இசையமைப்பாளர்: யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண்: யம்மாடி ஆத்தாடி உன்ன எனக்கு தரியாடி

பெண்: நீ பாதி நான் பாதி அட சேர்ந்துபுட்டா சிவன் ஜாதி

ஆண்: அரைச்ச மாவ அரைப்போமா துவச்ச துணிய துவைப்போமா

பெண்: ராமன் கதைய கேட்போமா வில்ல வளைச்சு பார்ப்போமா

ஆண்: யம்மா யம்மா யம்மா யம்மா யம்மா யம்மா எம்மம்மா

பெண்: யம்மா யம்மா யம்மா யம்மா யம்மா யம்மா எம்மம்மா

ஆண்: யம்மாடி அய்யோ ஆத்தாடி உன்ன எனக்கு தரியாடி

பெண்: ஹேய் நான்தான்டா முதலாளி நீதான் எனக்கு தொழிலாளி

ஆண்: மச்சம் மின்னும் நட்சத்திரம் நீ எண்ணிப் பார்த்தா எண்ணிப் பார்த்தா வெட்கம் வரும்

பெண்: வெட்க நேரம் இல்லறத்த அடிச்சு புட்டா ஒடச்சி புட்டா சொர்க்கம் வரும்

ஆண்: நேத்து வரை நேத்து வரை நீயும்தான் நானும்தான் ஒட்டவில்ல

பெண்: வாழும் வரை வாழும் வரை நீயும்தான் நானும்தான் இரட்டை பிள்ள

ஆண்: வயசு பையன் மூச்சுடி

பெண்: அட பட்ட இடம் பூச்செடி

ஆண்: உன்ன போல என்ன போல காதலிக்க யாருமில்லை

பெண்: நல்லவனே வல்லவனே வாழவைக்க வந்தவனே

ஆண்: யம்மா யம்மா யம்மா யம்மா யம்மா யம்மா எம்மம்மா

பெண்: யம்மா யம்மா யம்மா யம்மா யம்மா யம்மா எம்மம்மா

ஆண்: ஐயோ ஐயோ

பெண்: ஆதாரமா அவதாரமா ஆயி புட்ட நெஞ்சுக்குள்ள

ஆண்: உன்னவிட்டா என்ன விடும் உயிர்தானமா உள்ளுக்குள்ள

பெண்: உன் வாசம்தான் என் மூச்சில் வீசும் உயிருக்குள் உயிர் வாழுது

ஆண்: நம் பேரைதான் ஊரெல்லாம் பேசும் பூமிக்கும் மொழியானது

பெண்: நீதான்டா நீதான்டா ஜல்லிக்கட்டு முடிஞ்சாக்கா என்ன முட்டு

ஆண்: பூவுக்கும் வேருக்கும் மல்லுக் கட்டு என்னோட பெட்டு கட்டு டு டு டு

பெண்: எம்மம்மா எம்மம்மா எம்மம்மா எம்மம்மா எம்மம்மா எம்மம்மா எம்மம்மா

ஆண்: யே எம்மா எம்மா எம்மா யே எம்மா எம்மா எம்மா யே எம்மா எம்மா எம்மா எம்மம்மா யம்மாடி ஆத்தாடி உன்ன உன்ன எனக்கு தரியாடி

பெண்: நீ பாதி நான் பாதி அட சேர்ந்து புட்டா சிவன் சிவன் ஜாதி

ஆண்: அரைச்ச மாவ அரைப்போமா துவச்ச துணிய துவைப்போமா

பெண்: ராமன் கதைய கேட்போமா வில்ல வளைச்சு பார்ப்போமா

ஆண்: யே எம்மா யே எம்மா யே எம்மா யே எம்மா யே எம்மா யே எம்மா எம்மம்மா

பெண்: எம்மா எம்மா எம்மா எம்மா எம்மா எம்மா எம்மா எம்மா எம்மா எம்மா எம்மா எம்மா எம்மம்மா

Male: Yammaadi aathaadi onna enaku thariyaadi

Female: Nee paadhi naan paadhi ada serndhu putta sivan jaadhi

Male: Araicha maava araipomaa Thuvacha thuniya thuvaipomaa

Female: Raman kadhaiya ketpomaa Villai valaichu paarpomaa

Male: Yemma yemma yemma yemma Yemma yemma yemmamaa

Female: Yemma yemma yemma yemma Yemma yemma yemmamaa

Male: Yammaadi aiyo aathaadi onna enaku thariyaadi

Female: Hei naan thaan da mudhalaali Nee thaan enaku thozhilaali

Male: Matcham minnum natchathiram Nee enni paarthaa enni paartha vetkam varum

Female: Vetka neram ilaratha Adichu putta odachi putta sorgam varum

Male: Nethu varai nethu varai Neeyum thaan naanum thaan ottavilla

Female: Vaazhum varai vaazhum varai Neeyum thaan naanum thaan retta pulla

Male: Vayasu paiyan moochu di

Female: Ada patta idam poochedi

Male: Unnai polae ennai polae Kaadhalika yaarum illa

Female: Nallvanae vallavanae Vaazha vaika vandhavanae

Male: Yemma yemma yemma yemma Yemma yemma yemmamaa

Female: Yemma yemma yemma yemma Yemma yemma yemmamaa

Male: Ayyo ayyo

Female: Aadhaaramaa avadhaaramaa Aayi putta nenjukulla

Male: Mm onnai vita ennai vidum Uyir thaanammaa ullukulla

Female: Un vaasam thaan en moochil veesum Uyirukul uyir vaazhudhu

Male: Nam perai thaan oor ellam pesum Boomikum mozhiyaanadhu

Female: Neethaanda neethaanda jalli kattu Mudinjakaa ennai muttu

Male: Poovukum verukum mallu kattu Ennoda betu kattu tu tu tu

Female: Yemmama yemmamma yemmamma yemmamma Yemmama yemmama yemmamaaa

Male: Yeh yemma yemma yemma Yeh yemma yemma yemma Yeh yemma yemma yemma yemmamaa Yammadi aathaadi onna onna enaku thariyaadi

Female: Nee paadhi naan paadhi Serndhu putta sivan sivan jaadhi

Male: Araicha maava araipomaa Thuvacha thuniya thuvaipomaa

Female: Raman kadhaiya ketpomaa Villai valaichu paarpomaa

Male: Ye yemma ye yamma ye yamma ye yemma Ye yemma ye yemma yemmamma

Female: Yemma yemma yemma yemma Yemma yemma yemma yemma Yemma yemma yemma yemma yemmamaa

Other Songs From Vallavan (2006)

Most Searched Keywords
  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • lyrics with song in tamil

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • alagiya sirukki full movie

  • kutty pattas full movie in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • venmathi song lyrics

  • one side love song lyrics in tamil

  • chellamma song lyrics download

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • tamil movie songs lyrics

  • kutty pattas tamil movie download

  • vaathi coming song lyrics

  • maraigirai

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • google google song lyrics in tamil

  • unna nenachu lyrics

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • a to z tamil songs lyrics