Kongunattu Thendralukkum Song Lyrics

Vanavarayan Vallavarayan cover
Movie: Vanavarayan Vallavarayan (2014)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Snehan
Singers: Karthik Raja and Venkat Prabhu

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹேய் கொங்குநாட்டு தென்றலுக்கும் குமரிப்பொண்ணு வாசம் வரும் கொங்குத்தமிழ் பொண்ண பாத்தா பூக்களுக்கும் மீசை வரும்

ஆண்: மருதமலை முருகனுக்கும் மனசுக்குள் மயக்கம் வரும் சிறுவாணி தண்ணி குடிச்சா செந்தமிழும் நாவில் புரளும்டா

குழு: வந்தாரை வாழவைக்கும் சேரநாட்டு சீமை இது செவ்வாழை குமரிகளை பெத்தெடுத்த சொர்க்கம் இது..உ..

ஆண்: ஹேய் கொங்குநாட்டு தென்றலுக்கும் குமரிப்பொண்ணு வாசம் வரும் கொங்குத்தமிழ் பொண்ண பாத்தா பூக்களுக்கும் மீசை வரும்..ஹோய்

ஆண்: பசுமை நிறைஞ்ச வயலு ஸ்வரங்கள் இசைக்கும் குயிலு மேற்குதொடர்ச்சி மலையில் மோதி செதரிகிடக்கும் தங்கவெயிலு

ஆண்: மலையின் மடியில் சாய்ந்து புரண்டு படுத்து கிடக்கும் மரம்புடுங்கி கவுண்டன் ஊரில் மைனருங்க ரெண்டு பேரு

ஆண்: ஆடுபுலி ரெண்டும் இங்கே அண்ணன் தம்பியாய் இருக்கு ஆனாலும் பாசத்துக்கு இவங்கதான் விதிவிலக்கு அதுக்கும் ஒரு கதை இருக்கு கேளுங்கடா இவங்க கதையத்தான்

குழு: வந்தாரை வாழவைக்கும் சேரநாட்டு சீமை இது செவ்வாழை குமரிகளை பெத்தெடுத்த சொர்க்கம் இது...உ.

ஆண்: ஹேய் கொங்குநாட்டு தென்றலுக்கும் குமரிப்பொண்ணு வாசம் வரும் கொங்குத்தமிழ் பொண்ண பாத்தா பூக்களுக்கும் மீசை வரும்..ஹோய்

குழு: .....

ஆண்: உறவு நெறைஞ்ச குடும்பம் உலகம் அதுல அடங்கும் வீடு வாசல் வீதியெல்லாம் பாலம் போல பாசம் பொங்கும்

ஆண்: உயிரை உடலை பிரிஞ்சா வாழ்க்கை இல்லடா கோவிந்தா அண்ணன் தம்பி ரெண்டு பேரும் அப்படி தான் சேர்ந்து வாழ்ந்தார்

ஆண்: அண்ணனுக்கு கன்னி ராசி பொண்ணு மட்டும் கெடைக்கலடா தம்பிக்குத்தான் பொண்ணுங்கள சுத்தமாக புடிக்கலடா
குழு: ஊருசனம் தூங்கலடா கேளுங்கடா இவங்க கதையைத்தான்

ஆண்: ஹேய் கொங்குநாட்டு தென்றலுக்கும் குமரிப்பொண்ணு வாசம் வரும் கொங்குத்தமிழ் பொண்ண பாத்தா பூக்களுக்கும் மீசை வரும்

ஆண்: மருதமலை முருகனுக்கும் மனசுக்குள் மயக்கம் வரும் சிறுவாணி தண்ணி குடிச்சா செந்தமிழும் நாவில் புரளும்டா

குழு: வந்தாரை வாழவைக்கும் சேரநாட்டு சீமை இது செவ்வாழை குமரிகளை பெத்தெடுத்த சொர்க்கம் இது..உ..ஹேய்

ஆண்: ஹேய் கொங்குநாட்டு தென்றலுக்கும் குமரிப்பொண்ணு வாசம் வரும் கொங்குத்தமிழ் பொண்ண பாத்தா பூக்களுக்கும் மீசை வரும்

ஆண்: மருதமலை முருகனுக்கும் மனசுக்குள் மயக்கம் வரும் சிறுவாணி தண்ணி குடிச்சா செந்தமிழும் நாவில் புரளும்டா

குழு: வந்தாரை வாழவைக்கும் சேரநாட்டு சீமை இது செவ்வாழை குமரிகளை பெத்தெடுத்த சொர்க்கம் இது..உ..

ஆண்: ஹேய் கொங்குநாட்டு தென்றலுக்கும் குமரிப்பொண்ணு வாசம் வரும் கொங்குத்தமிழ் பொண்ண பாத்தா பூக்களுக்கும் மீசை வரும்..ஹோய்

ஆண்: பசுமை நிறைஞ்ச வயலு ஸ்வரங்கள் இசைக்கும் குயிலு மேற்குதொடர்ச்சி மலையில் மோதி செதரிகிடக்கும் தங்கவெயிலு

ஆண்: மலையின் மடியில் சாய்ந்து புரண்டு படுத்து கிடக்கும் மரம்புடுங்கி கவுண்டன் ஊரில் மைனருங்க ரெண்டு பேரு

ஆண்: ஆடுபுலி ரெண்டும் இங்கே அண்ணன் தம்பியாய் இருக்கு ஆனாலும் பாசத்துக்கு இவங்கதான் விதிவிலக்கு அதுக்கும் ஒரு கதை இருக்கு கேளுங்கடா இவங்க கதையத்தான்

குழு: வந்தாரை வாழவைக்கும் சேரநாட்டு சீமை இது செவ்வாழை குமரிகளை பெத்தெடுத்த சொர்க்கம் இது...உ.

ஆண்: ஹேய் கொங்குநாட்டு தென்றலுக்கும் குமரிப்பொண்ணு வாசம் வரும் கொங்குத்தமிழ் பொண்ண பாத்தா பூக்களுக்கும் மீசை வரும்..ஹோய்

குழு: .....

ஆண்: உறவு நெறைஞ்ச குடும்பம் உலகம் அதுல அடங்கும் வீடு வாசல் வீதியெல்லாம் பாலம் போல பாசம் பொங்கும்

ஆண்: உயிரை உடலை பிரிஞ்சா வாழ்க்கை இல்லடா கோவிந்தா அண்ணன் தம்பி ரெண்டு பேரும் அப்படி தான் சேர்ந்து வாழ்ந்தார்

ஆண்: அண்ணனுக்கு கன்னி ராசி பொண்ணு மட்டும் கெடைக்கலடா தம்பிக்குத்தான் பொண்ணுங்கள சுத்தமாக புடிக்கலடா
குழு: ஊருசனம் தூங்கலடா கேளுங்கடா இவங்க கதையைத்தான்

ஆண்: ஹேய் கொங்குநாட்டு தென்றலுக்கும் குமரிப்பொண்ணு வாசம் வரும் கொங்குத்தமிழ் பொண்ண பாத்தா பூக்களுக்கும் மீசை வரும்

ஆண்: மருதமலை முருகனுக்கும் மனசுக்குள் மயக்கம் வரும் சிறுவாணி தண்ணி குடிச்சா செந்தமிழும் நாவில் புரளும்டா

குழு: வந்தாரை வாழவைக்கும் சேரநாட்டு சீமை இது செவ்வாழை குமரிகளை பெத்தெடுத்த சொர்க்கம் இது..உ..ஹேய்

Male: Kongunaatu thendralukkum Kumari ponnu vaasam varum Kongu tamil ponna paatha Pookalukkum meesa varum Marudha mala muruganukum Manasukkul mayakkam varum Siruvaani thanni kudicha Senthamilum naavil puralum da

Chorus: Vanthaara vaazhavaikum Chera naatu seema idhu Sevvazha kumarigala Pethadutha sorgam ithu.uu..uu.

Male: Hei kongunaatu thendralukum Kumari ponnu vaasam varum Kongu tamil ponna paatha Pookalukum meesa varum.hoi

Male: Pasuma nerancha vayalu Swarangal isaikkum kuyilu Merku thodarchi malaiyil modhi Setharikedakum thanga veyilu

Male: Malaiyin madiyil saainthu Porandu paduthukedakom Marampudingi goundan ooril Minor inga rendu peru

Male: Aadu puli rendum ingae Annan thambiya irukku Aanalum paasathukku Ivanga thaan vithi vilakku Athuku oru kadha irukku Kelungada ivanga kadhaiya thaan

Chorus: Vanthaara vaazhavaikum Chera naatu seema idhu Sevvazha kumarigala Pethadutha sorgam ithu.uu..uu.

Male: Hei kongunaatu thendralukum Kumari ponnu vaasam varum Kongu tamil ponna paatha Pookalukum meesa varum.hoi

Male: Oravu nerancha kudumbam Ulagam athula adangum Veedu vaasal veedhi ellaam Paala pola paasam pongum

Male: Uyira udalu pirincha Vaazhka illada govindha Annan thambi rendu perum Appadi thaan sernthu vaazhntha

Male: Annanuku kanni rasi Ponnu mattum kedaikalada Thambikku thaan ponnungala Suthamaaga pudikalada

Chorus: Oorusanam thoongalada Kelungada ivanga kadhaiya thaan

Male: Hei Kongunaatu thendralukkum Kumari ponnu vaasam varum Kongu tamil ponna paatha Pookalukkum meesa varum Marudha mala muruganukum Manasukkul mayakkam varum Siruvaani thanni kudicha Senthamilum naavil puralum da

Chorus: Vanthaara vaazhavaikum Chera naatu seema idhu Sevvazha kumarigala Pethadutha sorgam ithu.hoi

Most Searched Keywords
  • kinemaster lyrics download tamil

  • namashivaya vazhga lyrics

  • tamil song in lyrics

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • vijay and padalgal

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • kutty pattas tamil full movie

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • maraigirai full movie tamil

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • new movie songs lyrics in tamil

  • aalapol velapol karaoke

  • ben 10 tamil song lyrics

  • kanave kanave lyrics

  • tamil song lyrics in english translation

  • asuran song lyrics download

  • gaana song lyrics in tamil

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics