Thakaaliku Thavaniya Song Lyrics

Vanavarayan Vallavarayan cover
Movie: Vanavarayan Vallavarayan (2014)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Snehan
Singers: Renu Kannan and Vijay Yesudas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தக்காளிக்கு தாவணிய போட்டுவிட நான் வரட்டா
பெண்: முக்காலிக்கு முட்டி தேஞ்சா முட்டு தர நான் வரட்டா

ஆண்: ஆட்டுக்கல்லு இடுப்பால் என்னை அரைக்கிறியே பொறுப்பா
பெண்: சீமத்தண்ணி சிரிப்பால் என்னை பத்த வைக்குற நெருப்பா

ஆண்: நெஞ்சுக்குழிக்குள்ள இந்த பயபுள்ள இன்னிக்குதான் மாட்டிக்கிட்டான்
பெண்: பட்டப்பகலுல வெட்டவெளியில வெட்கப்பட வச்சுப்புட்டான்

ஆண்: தக்காளிக்கு தாவணிய போட்டுவிட நான் வரட்டா
பெண்: முக்காலிக்கு முட்டி தேஞ்சா முட்டு தர நான் வரட்டா

ஆண்: பத்து ஊரு பசிய போக்கும் அழகு அழகு
பெண்: ஓ..பக்குவமா பாய போட்டு பழகு பழகு

ஆண்: நீ ஆசை விளையும் நிலமா விளைஞ்சு நிக்குற வளமா
பெண்: நீ காலை சுத்தும் பாம்பா கவுத்துபோட்டு கொத்துறியே வீம்பா

ஆண்: ஆ தக்காளிக்கு தக்காளிக்கு தக்காளிக்கு ஹே...

ஆண்: தக்காளிக்கு தாவணிய போட்டுவிட நான் வரட்டா
பெண்: முக்காலிக்கு முட்டி தேஞ்சா முட்டு தர நான் வரட்டா

ஆண்: ஹே ஆட்டுக்கல்லு இடுப்பால் என்னை அரைக்கிறியே பொறுப்பா
பெண்: சீமத்தண்ணி சிரிப்பால் என்னை பத்த வைக்குற நெருப்பா

ஆண்: வெள்ளம் வடியல சொல்ல முடியல தத்தளிச்சு சாகுறேண்டி
பெண்: நண்டு வலையில குண்டு போடுற நீ ரெண்டுப்பட்டு வேகுறேண்டா

ஆண்: மல்லிகைப்பூ வாசம் வீசும் மூச்சு மூச்சு
பெண்: ஆ...பனைவெல்லம் பாலில் கலந்த பேச்சு பேச்சு

ஆண்: உன் குருவிக்கூடு கொண்ட போடச்சொல்லுதே சண்ட
பெண்: உன் மூக்கில் செவந்த மொளகா அதரி சிதறி பதற வைக்குதே என்னை

ஆண்: ஆ...தக்காளிக்கு தக்காளிக்கு தக்காளிக்கு ஹே...

ஆண்: தக்காளிக்கு தாவணிய போட்டுவிட நான் வரட்டா
பெண்: முக்காலிக்கு முட்டி தேஞ்சா முட்டு தர நான் வரட்டா

ஆண்: ஆட்டுக்கல்லு இடுப்பால் என்னை அரைக்கிறியே பொறுப்பா
பெண்: சீமத்தண்ணி சிரிப்பால் என்னை பத்த வைக்குற நெருப்பா

ஆண்: வெள்ளம் வடியல சொல்ல முடியல தத்தளிச்சு சாகுறேண்டி
பெண்: நண்டு வலையில குண்டு போடுற நீ ரெண்டுப்பட்டு வேகுறேண்டா

ஆண்: தக்காளிக்கு தாவணிய போட்டுவிட நான் வரட்டா
பெண்: முக்காலிக்கு முட்டி தேஞ்சா முட்டு தர நான் வரட்டா

ஆண்: ஆட்டுக்கல்லு இடுப்பால் என்னை அரைக்கிறியே பொறுப்பா
பெண்: சீமத்தண்ணி சிரிப்பால் என்னை பத்த வைக்குற நெருப்பா

ஆண்: நெஞ்சுக்குழிக்குள்ள இந்த பயபுள்ள இன்னிக்குதான் மாட்டிக்கிட்டான்
பெண்: பட்டப்பகலுல வெட்டவெளியில வெட்கப்பட வச்சுப்புட்டான்

ஆண்: தக்காளிக்கு தாவணிய போட்டுவிட நான் வரட்டா
பெண்: முக்காலிக்கு முட்டி தேஞ்சா முட்டு தர நான் வரட்டா

ஆண்: பத்து ஊரு பசிய போக்கும் அழகு அழகு
பெண்: ஓ..பக்குவமா பாய போட்டு பழகு பழகு

ஆண்: நீ ஆசை விளையும் நிலமா விளைஞ்சு நிக்குற வளமா
பெண்: நீ காலை சுத்தும் பாம்பா கவுத்துபோட்டு கொத்துறியே வீம்பா

ஆண்: ஆ தக்காளிக்கு தக்காளிக்கு தக்காளிக்கு ஹே...

ஆண்: தக்காளிக்கு தாவணிய போட்டுவிட நான் வரட்டா
பெண்: முக்காலிக்கு முட்டி தேஞ்சா முட்டு தர நான் வரட்டா

ஆண்: ஹே ஆட்டுக்கல்லு இடுப்பால் என்னை அரைக்கிறியே பொறுப்பா
பெண்: சீமத்தண்ணி சிரிப்பால் என்னை பத்த வைக்குற நெருப்பா

ஆண்: வெள்ளம் வடியல சொல்ல முடியல தத்தளிச்சு சாகுறேண்டி
பெண்: நண்டு வலையில குண்டு போடுற நீ ரெண்டுப்பட்டு வேகுறேண்டா

ஆண்: மல்லிகைப்பூ வாசம் வீசும் மூச்சு மூச்சு
பெண்: ஆ...பனைவெல்லம் பாலில் கலந்த பேச்சு பேச்சு

ஆண்: உன் குருவிக்கூடு கொண்ட போடச்சொல்லுதே சண்ட
பெண்: உன் மூக்கில் செவந்த மொளகா அதரி சிதறி பதற வைக்குதே என்னை

ஆண்: ஆ...தக்காளிக்கு தக்காளிக்கு தக்காளிக்கு ஹே...

ஆண்: தக்காளிக்கு தாவணிய போட்டுவிட நான் வரட்டா
பெண்: முக்காலிக்கு முட்டி தேஞ்சா முட்டு தர நான் வரட்டா

ஆண்: ஆட்டுக்கல்லு இடுப்பால் என்னை அரைக்கிறியே பொறுப்பா
பெண்: சீமத்தண்ணி சிரிப்பால் என்னை பத்த வைக்குற நெருப்பா

ஆண்: வெள்ளம் வடியல சொல்ல முடியல தத்தளிச்சு சாகுறேண்டி
பெண்: நண்டு வலையில குண்டு போடுற நீ ரெண்டுப்பட்டு வேகுறேண்டா

Male: Thakkalikku thaavaniya Pottu vida naa varataa
Female: Mukkalikku mutti thencha Muttu thara naa varataa

Male: Aatukallu iduppaal Enna araikiriyae poruppa
Female: Seemathanni sirippaal Enna patha vaikuthu karuppa

Male: Nenchukuzhikulla intha payabulla Innaiku thaan maatikittaan
Female: Patta pagalula vetta veliyila Vekka pada vachuputtaan

Male: Thakkalikku thaavaniya Pottu vida naa varataa
Female: Mukkalikku mutti thencha Muttu thara naa varataa

Male: Paththu ooru pasiya pokkum Azhagu azhagu
Female: Oh.. pakkuvama paaya pottu Pazhagu pazhagu

Male: Nee aasa velaiyum nelama Velanchu nikkira vazhama
Female: Nee kaala suththum paamba Kavuthuppottu kuthuriyae vemba.

Male: Thakkaliku thakkaliku thakkaliku..

Male: Thakkalikku thaavaniya Pottu vida naa varataa
Female: Mukkalikku mutti thencha Muttu thara naa varataa

Male: Hey aatukallu iduppaal Enna araikiriyae poruppa
Female: Seemathanni sirippaal Enna patha vaikuthu karuppa

Male: Vellam vadiyala Solla mudiyala Thathalichu saaguran di
Female: Nandu valaiyila Gundu podura nee Rendu pattu veguran da

Male: Maligappo vaasam veesum Moochu moochu
Female: Panavellam paalil kalantha Pechu pechu

Male: Un kuruvi koodu konda Poda solluthae sanda
Female: Un mookil sevantha molaga Athari sethari patharavaikuthae Enna.

Male: Aaa thakkaliku thakkaliku Thakkaliku..heyyy

Male: Thakkalikku thaavaniya Pottu vida naa varataa
Female: Mukkalikku mutti thencha Muttu thara naa varataa

Male: Aatukallu iduppaal Enna araikiriyae poruppa
Female: Seemathanni sirippaal Enna patha vaikuthu karuppa

Male: Vellam vadiyala Solla mudiyala Thathalichu saaguran di
Female: Nandu valaiyila Gundu podura nee Rendu pattu veguran da

Most Searched Keywords
  • asuran song lyrics in tamil download

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • national anthem in tamil lyrics

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • mgr padal varigal

  • kutty story in tamil lyrics

  • master tamil padal

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • tamil song lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • kanne kalaimane song lyrics

  • ilaya nila karaoke download

  • orasaadha song lyrics

  • christian padal padal

  • tamil songs without lyrics

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • velayudham song lyrics in tamil