Kanna Kanna Naan Song Lyrics

Varam cover
Movie: Varam (1989)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Mano

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: .........

ஆண் : கண்ணா கண்ணா நான் கத்து தாரேன் வாடா வாடா இந்த அண்ணன் சொன்னா நீ கேட்டுக்கோடா என் ராஜா ராஜா

ஆண் மற்றும் குழு : கண்ணா கண்ணா நான் கத்து தாரேன் வாடா வாடா இந்த அண்ணன் சொன்னா நீ கேட்டுக்கோடா என் ராஜா ராஜா

ஆண் : பள்ளிக்கூடம் போரடிக்கும் புத்தி கெட்டுப் போக வைக்கும் ஆட்டம் ஆடு தூள் தூள் பறக்கும் நாளை நல்ல நாள் பிறக்கும் ஆட்டம் ஆடு தூள் தூள் பறக்கும் நாளை நல்ல நாள் பிறக்கும்

ஆண் மற்றும்
குழு: கண்ணா கண்ணா நான் கத்து தாரேன் வாடா வாடா இந்த அண்ணன் சொன்னா நீ கேட்டுக்கோடா என் ராஜா ராஜா ராஜா

குழு: .........

ஆண் : காப்பியடிக்க நீயும் கத்துக்க காசு கொடுத்து பாஸூ பண்ணிக்க வேணான்டா படிக்காதே உன்னை வீணாக கெடுத்துக்காதே

ஆண்: சந்தைக் கடையில் மார்க்கு விக்குது லஞ்சம் கொடுக்க க்யூவில் நிக்குது பொய்யின்னு நினைக்காதே பொய்யின்னு நினைக்காதே

ஆண்: அட ஆனாவும் ஓனாவும் கத்துக்காம இங்கே பிஏவும் எம்ஏவும் ரொம்ப பேரு அட ஆனாவும் ஓனாவும் கத்துக்காம இங்கே பிஏவும் எம்ஏவும் ரொம்ப பேரு

ஆண்: இது ஊரெல்லாம் நாடெல்லாம் நாறிப்போச்சு

அட எப்போதும் போய் இந்த நம்ம பேச்சு

ஆண் : கண்ணா கண்ணா நான் கத்து தாரேன் வாடா வாடா இந்த அண்ணன் சொன்னா நீ கேட்டுக்கோடா என் ராஜா ராஜா ராஜா

ஆண் மற்றும்
குழு: கண்ணா கண்ணா நான் கத்து தாரேன் வாடா வாடா இந்த அண்ணன் சொன்னா நீ கேட்டுக்கோடா என் ராஜா ராஜா ராஜா

ஆண் : நாட்டிலெதுக்கு கட்சி இத்தனை ரோட்டில் எதுக்கு கொடிகள் இத்தனை எல்லாமே பொழப்பாச்சு பொதுத் தொண்டெல்லாம் வெறும் பேச்சு

ஆண்: காசுப் பணத்த வாரிக் கொட்டவும் ஊரு நிலத்தில் வீடு கட்டவும் லைசென்சே கட்சிதான்டா இப்ப நாடெல்லாம் கொள்ளை தான்டா

ஆண்: இந்த நாட்டுக்கும் கல்விக்கும் ஒத்துக்காது இது நாய் வாலு எப்போதும் நிமிராது இந்த நாட்டுக்கும் கல்விக்கும் ஒத்துக்காது இது நாய் வாலு எப்போதும் நிமிராது

ஆண் : இந்த ஊரோடு சேர்ந்து நீ வேஷம் போடு நீ முன்னேற பொய்யாக கோஷம் போடு

ஆண் : கண்ணா கண்ணா நான் கத்து தாரேன் வாடா வாடா இந்த அண்ணன் சொன்னா நீ கேட்டுக்கோடா என் ராஜா ராஜா

ஆண் மற்றும்
குழு: கண்ணா கண்ணா நான் கத்து தாரேன் வாடா வாடா இந்த அண்ணன் சொன்னா நீ கேட்டுக்கோடா என் ராஜா ராஜா ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே...(3)

குழு: .........

ஆண் : கண்ணா கண்ணா நான் கத்து தாரேன் வாடா வாடா இந்த அண்ணன் சொன்னா நீ கேட்டுக்கோடா என் ராஜா ராஜா

ஆண் மற்றும் குழு : கண்ணா கண்ணா நான் கத்து தாரேன் வாடா வாடா இந்த அண்ணன் சொன்னா நீ கேட்டுக்கோடா என் ராஜா ராஜா

ஆண் : பள்ளிக்கூடம் போரடிக்கும் புத்தி கெட்டுப் போக வைக்கும் ஆட்டம் ஆடு தூள் தூள் பறக்கும் நாளை நல்ல நாள் பிறக்கும் ஆட்டம் ஆடு தூள் தூள் பறக்கும் நாளை நல்ல நாள் பிறக்கும்

ஆண் மற்றும்
குழு: கண்ணா கண்ணா நான் கத்து தாரேன் வாடா வாடா இந்த அண்ணன் சொன்னா நீ கேட்டுக்கோடா என் ராஜா ராஜா ராஜா

குழு: .........

ஆண் : காப்பியடிக்க நீயும் கத்துக்க காசு கொடுத்து பாஸூ பண்ணிக்க வேணான்டா படிக்காதே உன்னை வீணாக கெடுத்துக்காதே

ஆண்: சந்தைக் கடையில் மார்க்கு விக்குது லஞ்சம் கொடுக்க க்யூவில் நிக்குது பொய்யின்னு நினைக்காதே பொய்யின்னு நினைக்காதே

ஆண்: அட ஆனாவும் ஓனாவும் கத்துக்காம இங்கே பிஏவும் எம்ஏவும் ரொம்ப பேரு அட ஆனாவும் ஓனாவும் கத்துக்காம இங்கே பிஏவும் எம்ஏவும் ரொம்ப பேரு

ஆண்: இது ஊரெல்லாம் நாடெல்லாம் நாறிப்போச்சு

அட எப்போதும் போய் இந்த நம்ம பேச்சு

ஆண் : கண்ணா கண்ணா நான் கத்து தாரேன் வாடா வாடா இந்த அண்ணன் சொன்னா நீ கேட்டுக்கோடா என் ராஜா ராஜா ராஜா

ஆண் மற்றும்
குழு: கண்ணா கண்ணா நான் கத்து தாரேன் வாடா வாடா இந்த அண்ணன் சொன்னா நீ கேட்டுக்கோடா என் ராஜா ராஜா ராஜா

ஆண் : நாட்டிலெதுக்கு கட்சி இத்தனை ரோட்டில் எதுக்கு கொடிகள் இத்தனை எல்லாமே பொழப்பாச்சு பொதுத் தொண்டெல்லாம் வெறும் பேச்சு

ஆண்: காசுப் பணத்த வாரிக் கொட்டவும் ஊரு நிலத்தில் வீடு கட்டவும் லைசென்சே கட்சிதான்டா இப்ப நாடெல்லாம் கொள்ளை தான்டா

ஆண்: இந்த நாட்டுக்கும் கல்விக்கும் ஒத்துக்காது இது நாய் வாலு எப்போதும் நிமிராது இந்த நாட்டுக்கும் கல்விக்கும் ஒத்துக்காது இது நாய் வாலு எப்போதும் நிமிராது

ஆண் : இந்த ஊரோடு சேர்ந்து நீ வேஷம் போடு நீ முன்னேற பொய்யாக கோஷம் போடு

ஆண் : கண்ணா கண்ணா நான் கத்து தாரேன் வாடா வாடா இந்த அண்ணன் சொன்னா நீ கேட்டுக்கோடா என் ராஜா ராஜா

ஆண் மற்றும்
குழு: கண்ணா கண்ணா நான் கத்து தாரேன் வாடா வாடா இந்த அண்ணன் சொன்னா நீ கேட்டுக்கோடா என் ராஜா ராஜா ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே...(3)

Chorus: ........

Male: Kanna kanna naan Kathu thaaren vaada vaada Indha annan sonna nee Kettukoda en raja raja

Male &
Chorus: Kanna kanna naan Kathu thaaren vaada vaada Indha annan sonna nee Kettukoda en raja raja

Male: Pallikoodam bore adikkum Puthi kettu poga vaikkum Attam aadu thool thool parakkum Naalai nalla naal pirakkum Attam aadu thool thool parakkum Naalai nalla naal pirakkum

Male &
Chorus: Kanna kanna naan Kathu thaaren vaada vaada Indha annan sonna nee Kettukoda en raja raja

Chorus: .........

Male: Kappiadikka neeyum kathukka Kaasu koduthu passu pannikka Vendaandaa padikaadhae Unnai veenaaga keduthukaathae

Male: Sandhai kadaiyil maark vikkudhu Lanjam kodukka quevil nikkudhu Poiyinnu nenaikkadhae Poiyinnu nenaikkadhae

Male: Ada aanavum oonavum kathukama Ingae B.A. vum M.A. vum rombha peru Ada aanavum oonavum kathukama Ingae B.A. vum M.A. vum rombha peru

Male: Idhu oorellam naadellam naari pochu Ada eppodhum poi illa namma pechu

Male: Kanna kanna naan Kathu thaaren vaada vaada Indha annan sonna nee Kettukoda en raja raja raja

Male &
Chorus: Kanna kanna naan Kathu thaaren vaada vaada Indha annan sonna nee Kettukoda en raja raja

Male: Naatilledhukku katchi ithanai Roattil edhukku kodigal ithanai Ellamae pozhapaachu Podhu thondellaam verum pechu

Male: Kaasu panathai vaari kottavum Ooru nelathil veedu kattavum License -eh katchi thannda Ippa nadellam kollai thaanda

Male: Indha naattukkum kalvikkum othukaathu Idhu naai vaalu eppodhum nimiradhu Indha naattukkum kalvikkum othukaathu Idhu naai vaalu eppodhum nimiradhu

Male: Indha oorodu nee serndhu vesham podu Nee munnaeru poiyaaga kosham podu

Male: Kanna kanna naan Kathu thaaren vaada vaada Indha annan sonna nee Kettukoda en raja raja

Male &
Chorus: Kanna kanna naan Kathu thaaren vaada vaada Indha annan sonna nee Kettukoda en raja raja Hae hae hae hae hae hae .(3)

Most Searched Keywords
  • tamil love feeling songs lyrics download

  • kaatu payale karaoke

  • velayudham song lyrics in tamil

  • tamil song lyrics

  • tamil new songs lyrics in english

  • tamil hymns lyrics

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • new tamil christian songs lyrics

  • maara song tamil

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • mulumathy lyrics

  • amman songs lyrics in tamil

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics in english

  • siragugal lyrics

  • kutty pattas full movie download