Thanneeril Thallaadum Song Lyrics

Varavu Nalla Uravu cover
Movie: Varavu Nalla Uravu (1990)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Idhaya Chandran
Singers: K. J. Yesudas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தண்ணீரில் தள்ளாடும் மண்வீடு போலாச்சு நம் வாழ்க்கை சின்ன கண்ணம்மா அடி ராசாத்தி மழையோயும் காலம் சொல்லம்மா

ஆண்: தண்ணீரில் தள்ளாடும் மண்வீடு போலாச்சு நம் வாழ்க்கை சின்ன கண்ணம்மா அடி ராசாத்தி மழையோயும் காலம் சொல்லம்மா

ஆண்: திசை மாறும் ஓடம் போல தடுமாறும் வாழ்க்கை இங்கே போகின்ற பயணம் எங்கே கண்ணம்மா ஓடம் கரை சேரும் நாளை நீயும் சொல்லம்மா

ஆண்: திசை மாறும் ஓடம் போல தடுமாறும் வாழ்க்கை இங்கே போகின்ற பயணம் எங்கே கண்ணம்மா ஓடம் கரை சேரும் நாளை நீயும் சொல்லம்மா

ஆண்: எப்போதும் தாகம் இங்கே கண்ணீராலே தீராது கண்ணீரின் சோகம் நீக்க ஈரமுள்ள நெஞ்சேது வேடிக்கை தெய்வத்தின் வாடிக்கை தானம்மா வாடிக்கை தானம்மா...வாடிக்கை தானம்மா..

ஆண்: தண்ணீரில் தள்ளாடும் மண்வீடு போலாச்சு நம் வாழ்க்கை சின்ன கண்ணம்மா அடி ராசாத்தி மழையோயும் காலம் சொல்லம்மா

பெண்: ஆராரோ ஆரி ராரிரோ..ஆராரோ ஆராரோ ஆரி ராரிரோ.. ஆராரோ ஆரி ராரிரோ..ஆராரோ ஆராரோ ஆரி ராரிரோ..

ஆண்: நூல் கொண்டு ஆடும் பொம்மை அது கையில் ஒன்றும் இல்லை தானாக ஆடாதடி கண்ணம்மா எல்லாம் விதி தேவன் எண்ணம் தானோ சொல்லம்மா

ஆண்: நூல் கொண்டு ஆடும் பொம்மை அது கையில் ஒன்றும் இல்லை தானாக ஆடாதடி கண்ணம்மா எல்லாம் விதி தேவன் எண்ணம் தானோ சொல்லம்மா

ஆண்: காப்பாற்றும் தெய்வம் இன்று கண்ணாமூச்சி ஆடுது கண்கட்டு வித்தை ஒன்று நாளும் மேடை ஏறுது

ஆண்: கை நீட்டும் பாசங்கள் கை கழுவும் மோசங்கள் கை கழுவும் மோசங்கள் கை கழுவும் மோசங்கள்...

ஆண்: தண்ணீரில் தள்ளாடும் மண்வீடு போலாச்சு நம் வாழ்க்கை சின்ன கண்ணம்மா அடி ராசாத்தி மழையோயும் காலம் சொல்லம்மா

ஆண்: ...........

ஆண்: தண்ணீரில் தள்ளாடும் மண்வீடு போலாச்சு நம் வாழ்க்கை சின்ன கண்ணம்மா அடி ராசாத்தி மழையோயும் காலம் சொல்லம்மா

ஆண்: தண்ணீரில் தள்ளாடும் மண்வீடு போலாச்சு நம் வாழ்க்கை சின்ன கண்ணம்மா அடி ராசாத்தி மழையோயும் காலம் சொல்லம்மா

ஆண்: திசை மாறும் ஓடம் போல தடுமாறும் வாழ்க்கை இங்கே போகின்ற பயணம் எங்கே கண்ணம்மா ஓடம் கரை சேரும் நாளை நீயும் சொல்லம்மா

ஆண்: திசை மாறும் ஓடம் போல தடுமாறும் வாழ்க்கை இங்கே போகின்ற பயணம் எங்கே கண்ணம்மா ஓடம் கரை சேரும் நாளை நீயும் சொல்லம்மா

ஆண்: எப்போதும் தாகம் இங்கே கண்ணீராலே தீராது கண்ணீரின் சோகம் நீக்க ஈரமுள்ள நெஞ்சேது வேடிக்கை தெய்வத்தின் வாடிக்கை தானம்மா வாடிக்கை தானம்மா...வாடிக்கை தானம்மா..

ஆண்: தண்ணீரில் தள்ளாடும் மண்வீடு போலாச்சு நம் வாழ்க்கை சின்ன கண்ணம்மா அடி ராசாத்தி மழையோயும் காலம் சொல்லம்மா

பெண்: ஆராரோ ஆரி ராரிரோ..ஆராரோ ஆராரோ ஆரி ராரிரோ.. ஆராரோ ஆரி ராரிரோ..ஆராரோ ஆராரோ ஆரி ராரிரோ..

ஆண்: நூல் கொண்டு ஆடும் பொம்மை அது கையில் ஒன்றும் இல்லை தானாக ஆடாதடி கண்ணம்மா எல்லாம் விதி தேவன் எண்ணம் தானோ சொல்லம்மா

ஆண்: நூல் கொண்டு ஆடும் பொம்மை அது கையில் ஒன்றும் இல்லை தானாக ஆடாதடி கண்ணம்மா எல்லாம் விதி தேவன் எண்ணம் தானோ சொல்லம்மா

ஆண்: காப்பாற்றும் தெய்வம் இன்று கண்ணாமூச்சி ஆடுது கண்கட்டு வித்தை ஒன்று நாளும் மேடை ஏறுது

ஆண்: கை நீட்டும் பாசங்கள் கை கழுவும் மோசங்கள் கை கழுவும் மோசங்கள் கை கழுவும் மோசங்கள்...

ஆண்: தண்ணீரில் தள்ளாடும் மண்வீடு போலாச்சு நம் வாழ்க்கை சின்ன கண்ணம்மா அடி ராசாத்தி மழையோயும் காலம் சொல்லம்மா

ஆண்: ...........

Male: Thaneeril thallaadum Manveedu polaachchu Nam vaazhkkai chinna kannammaa Adi raasaththi malaiyoyum kaalam sollammaa

Male: Thaneeril thallaadum Manveedu polaachchu Nam vaazhkkai chinna kannammaa Adi raasaththi malaiyoyum kaalam sollammaa

Male: Dhisai maarum odam pola Thadumaarum vaazhkkai ingae Pogindra payanam enge kannamma Odam karai searum naalai neeyum sollamma

Male: Dhisai maarum odam pola Thadumaarum vaazhkkai ingae Pogindra payanam enge kannamma Odam karai searum naalai neeyum sollamma

Male: Eppothum thagam ingae Kanneeraalae theeraathu Kanneerin sogam neekka eeramulla nenjedhu Vaedikkai dheivaththin vaadikkai thaanammaa vaadikkai thaanammaa..vaadikkai thaanammaa

Male: Thaneeril thallaadum Manveedu polaachchu Nam vaazhkkai chinna kannammaa Adi raasaththi malaiyoyum kaalam sollammaa

Female: Aararo aari raariro...Aaraaro Aararo aari raariro... Aararo aari raariro...Aaraaro Aararo aari raariro...

Female: Nool kondu aadum bommai Adhu kaiyil ondrum illai Thaanaga aadaadhadi kannammaa Ellam vidhi devan ennam thaanae Sollammaa

Female: Nool kondu aadum bommai Adhu kaiyil ondrum illai Thaanaga aadaadhadi kannammaa Ellam vidhi devan ennam thaanae Sollammaa

Male: Kaappaattrum dheivam indru Kannaamoochchi aaduthu Kankattu viththai ondru Naalum maedai yaeruthu

Male: Kai neettum paasangal Kai kazhuvum mosangal Kai kazhuvum mosangal Kai kazhuvum mosangal

Male: Thaneeril thallaadum Manveedu polaachchu Nam vaazhkkai chinna kannammaa Adi raasaththi malaiyoyum kaalam sollammaa

Male: ...........

Other Songs From Varavu Nalla Uravu (1990)

Most Searched Keywords
  • best tamil song lyrics in tamil

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • enna maranthen

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • kutty pattas full movie in tamil

  • enjoy enjami song lyrics

  • dosai amma dosai lyrics

  • 96 song lyrics in tamil

  • kannamma song lyrics in tamil

  • valayapatti song lyrics

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • lyrics status tamil

  • sarpatta song lyrics

  • tamil karaoke download mp3

  • gaana songs tamil lyrics

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • you are my darling tamil song

  • google google vijay song lyrics

  • arariro song lyrics in tamil