Nallathor Veenai Seidhe Song Lyrics

Varumayin Niram Sigappu cover

ஆண்: நல்லதோர் வீணை செய்தே அதை நலங்கெட புழுதியில் எறிவதுண்டோ.ஓ.. நல்லதோர் வீணை செய்தே

ஆண்: சொல்லடி சிவசக்தி எனை சுடர் மிகும் அறிவுடன் படைத்துவிட்டாய் சொல்லடி சிவசக்தி.

ஆண்: நல்லதோர் வீணை செய்தே அதை நலங்கெட புழுதியில் எறிவதுண்டோ.ஓ.. நல்லதோர் வீணை செய்தே அதை நலங்கெட புழுதியில் எறிவதுண்டோ.

ஆண்: சொல்லடி சிவசக்தி எனை சுடர் மிகும் அறிவுடன் படைத்துவிட்டாய் சொல்லடி சிவசக்தி எனை சுடர் மிகும் அறிவுடன் படைத்துவிட்டாய்

ஆண்: வல்லமை தாராயோ இந்த மாநிலம் பயனுற வாழ்வதற்கே

ஆண்: சொல்லடி சிவசக்தி எனை சுடர் மிகும் அறிவுடன் படைத்துவிட்டாய் நில சுமை என வாழ்ந்திட புரிகுவையோ

ஆண்: நல்லதோர் வீணை செய்தே அதை நலங்கெட புழுதியில் எறிவதுண்டோ.ஓ..

ஆண்: விசையுறு பந்தினை போல் ஆஆ.ஆஅ..ஆஆ..ஆஅ..ஆஅ.. ஆஅ.ஆஅ..ஆஅ.ஆ.ஆ..ஆஅ.ஆஅ.ஆஆஅ. விசையுறு பந்தினை போல் உள்ளம் வேண்டிய படி செல்லும் உடல் கேட்டேன் நசையறு மனம் கேட்டேன் நித்தம் நவமென சுடர் தரும் உயிர் கேட்டேன்.உயிர் கேட்டேன். உயிர் கேட்டேன்..ஏ..ஏ..ஏ..

ஆண்: தசையினை தீ சுடினும் சிவ சக்தியை பாடும் நல் அகம் கேட்டேன் அசைவுறு மதி கேட்டேன் இவை அருள்வதில் உனக்கேதும் தடை உள்ளதோ இவை அருள்வதில் உனக்கேதும் தடை உள்ளதோ..ஓ.ஓ.ஓ.

ஆண்: நல்லதோர் வீணை செய்தே அதை நலங்கெட புழுதியில் எறிவதுண்டோ. நல்லதோர் வீணை செய்தே ஆஅ.ஆஅ..ஆஅ..

ஆண்: நல்லதோர் வீணை செய்தே அதை நலங்கெட புழுதியில் எறிவதுண்டோ.ஓ.. நல்லதோர் வீணை செய்தே

ஆண்: சொல்லடி சிவசக்தி எனை சுடர் மிகும் அறிவுடன் படைத்துவிட்டாய் சொல்லடி சிவசக்தி.

ஆண்: நல்லதோர் வீணை செய்தே அதை நலங்கெட புழுதியில் எறிவதுண்டோ.ஓ.. நல்லதோர் வீணை செய்தே அதை நலங்கெட புழுதியில் எறிவதுண்டோ.

ஆண்: சொல்லடி சிவசக்தி எனை சுடர் மிகும் அறிவுடன் படைத்துவிட்டாய் சொல்லடி சிவசக்தி எனை சுடர் மிகும் அறிவுடன் படைத்துவிட்டாய்

ஆண்: வல்லமை தாராயோ இந்த மாநிலம் பயனுற வாழ்வதற்கே

ஆண்: சொல்லடி சிவசக்தி எனை சுடர் மிகும் அறிவுடன் படைத்துவிட்டாய் நில சுமை என வாழ்ந்திட புரிகுவையோ

ஆண்: நல்லதோர் வீணை செய்தே அதை நலங்கெட புழுதியில் எறிவதுண்டோ.ஓ..

ஆண்: விசையுறு பந்தினை போல் ஆஆ.ஆஅ..ஆஆ..ஆஅ..ஆஅ.. ஆஅ.ஆஅ..ஆஅ.ஆ.ஆ..ஆஅ.ஆஅ.ஆஆஅ. விசையுறு பந்தினை போல் உள்ளம் வேண்டிய படி செல்லும் உடல் கேட்டேன் நசையறு மனம் கேட்டேன் நித்தம் நவமென சுடர் தரும் உயிர் கேட்டேன்.உயிர் கேட்டேன். உயிர் கேட்டேன்..ஏ..ஏ..ஏ..

ஆண்: தசையினை தீ சுடினும் சிவ சக்தியை பாடும் நல் அகம் கேட்டேன் அசைவுறு மதி கேட்டேன் இவை அருள்வதில் உனக்கேதும் தடை உள்ளதோ இவை அருள்வதில் உனக்கேதும் தடை உள்ளதோ..ஓ.ஓ.ஓ.

ஆண்: நல்லதோர் வீணை செய்தே அதை நலங்கெட புழுதியில் எறிவதுண்டோ. நல்லதோர் வீணை செய்தே ஆஅ.ஆஅ..ஆஅ..

Male: Nallathor veenai seithae Adhai nalangeda Puzhuthiyil erivathundo.oo.. Nallathor veenai seithae

Male: Solladi sivasakthi Enai sudar migum arivudan Padaithuvitaai Solladi sivasakthi ...

Male: Nallathor veenai seithae Adhai nalangeda Puzhuthiyil erivathundo. Nallathor veenai seithae Adhai nalangeda Puzhuthiyil erivathundo.

Male: Solladi sivasakthi Enai sudar migum arivudan Padaithuvitaai Solladi sivasakthi Enai sudar migum arivudan Padaithuvitaai

Male: Vallamai thaaraayoo Indha maanilam payanura Vaazhvadharkkae

Male: Solladi sivasakthi Enai sudar migum arivudan Padaithuvitaai Nila sumai ena vaazhnthida Puriguvaiyoo

Male: Nallathor veenai seithae Adhai nalangeda Puzhuthiyil erivathundo.ooo

Male: Visai oru pandhinai pol Aaaa..aaa...aaaa...aaa...aaa. Aaa.aaa..aaa.aa.aa.aaa.aaa..aaaaa.. Isai oru pandhinai pol Ullam vendiya padi sellum Udal ketten Nasaiyaru manam ketten Nitham navamena sudar tharum Uyir ketten.uyir ketten.. Uyir ketten.ae..ae..ae...

Male: Thasaiyinai thee sudinum Siva shakthiyai paadum Nal agam ketten Asaivuru madhi ketten Ivai arulvadhil unakkedhum Thadai ulladhoo Ivai arulvadhil unakkedhum Thadai ulladhoo.oo.oo.oo..

Male: Nallathor veenai seithae Adhai nalangeda Puzhuthiyil erivathundo. Nallathor veenai seithae Aaa...aaa..aaa....

Most Searched Keywords
  • anbe anbe tamil lyrics

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • master vaathi raid

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • lyrics of new songs tamil

  • old tamil christian songs lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • thangachi song lyrics

  • mangalyam song lyrics

  • mgr padal varigal

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • karaoke for female singers tamil

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • dingiri dingale karaoke

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil