Ranga Rangaiah Song Lyrics

Varumayin Niram Sigappu cover
Movie: Varumayin Niram Sigappu (1980)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: {ரங்கா ரங்கையா எங்கே போனாலும் ரகசியம் மனசுக்கு சுமை தானே} (2)

பெண்: பொல்லாத கோபத்தை தள்ளு இங்கு என்னோட ஏதேனும் சொல்லு பொல்லாத கோபத்தை தள்ளு இங்கு என்னோட ஏதேனும் சொல்லு நல்ல பூ போல உள்ளதை காட்டு இந்த பெண் மீது என்னத்தை மாற்று

பெண்: ரங்கா ரங்கையா எங்கே போனாலும் ரகசியம் மனசுக்கு சுமை தானே

பெண்: ஆஆஅ ஆஅ ஆஆ. பொய்யான கணக்கெழுதும் வணிகர் உண்டு பொழுதெல்லாம் ஊர் கெடுக்கும் மனிதர் உண்டு தவறாக பணம் சேர்க்கும் கயவர் உண்டு சத்தியமே தலை மறைவாய் போனதுண்டு

பெண்: நல்ல மனிதர் ஆயிரம் சொல்லி நியாயம் நிலைக்கவில்லை நல்ல மனிதர் ஆயிரம் சொல்லி நியாயம் நிலைக்கவில்லை நாலு டாக்டர் பார்த்த பின்னும் நீதி பிழைக்கவில்லை

பெண்: சொர்க்கத்தை காண்கின்ற வயசு இது சொந்தங்கள் கொண்டாடும் மனசு ஆஹா பக்கத்தில் நிற்கின்ற இளசு உன் பார்வைக்கு தவிக்கின்ற புதுசு

பெண்: ஆ ரங்கா ரங்கையா எங்கே போனாலும் ரகசியம் மனசுக்கு சுமை தானே

பெண்: ஆஆஅ ஆஆ ஆஅ... மை தீட்டும் கண்களிலே மயக்கம் உண்டு மலர் சூடும் கூந்தலிலே மஞ்சம் உண்டு கையோடு சேர்ந்திருக்க கன்னி உண்டு காதலிலே நமக்கென்றோர் கவிதை உண்டு

பெண்: பருவ சிலையை பக்கத்தில் வைத்து உலகை நினைக்காதே பாவம் நிறைந்த உலகத்துக்காக வேதம் படிக்காதே

பெண்: பூங்காற்று தாலாட்டும் இரவு இந்த பூவைக்கு உன்னோடு உறவு அடி அம்மாடி என்னென்ன கனவு இதை அறியாமல் ஏன் இந்த நினைவு

பெண்: ஆ ரங்கா ரங்கையா எங்கே போனாலும் ரகசியம் மனசுக்கு சுமை தானே

பெண்: {ரங்கா ரங்கையா எங்கே போனாலும் ரகசியம் மனசுக்கு சுமை தானே} (2)

பெண்: பொல்லாத கோபத்தை தள்ளு இங்கு என்னோட ஏதேனும் சொல்லு பொல்லாத கோபத்தை தள்ளு இங்கு என்னோட ஏதேனும் சொல்லு நல்ல பூ போல உள்ளதை காட்டு இந்த பெண் மீது என்னத்தை மாற்று

பெண்: ரங்கா ரங்கையா எங்கே போனாலும் ரகசியம் மனசுக்கு சுமை தானே

பெண்: ஆஆஅ ஆஅ ஆஆ. பொய்யான கணக்கெழுதும் வணிகர் உண்டு பொழுதெல்லாம் ஊர் கெடுக்கும் மனிதர் உண்டு தவறாக பணம் சேர்க்கும் கயவர் உண்டு சத்தியமே தலை மறைவாய் போனதுண்டு

பெண்: நல்ல மனிதர் ஆயிரம் சொல்லி நியாயம் நிலைக்கவில்லை நல்ல மனிதர் ஆயிரம் சொல்லி நியாயம் நிலைக்கவில்லை நாலு டாக்டர் பார்த்த பின்னும் நீதி பிழைக்கவில்லை

பெண்: சொர்க்கத்தை காண்கின்ற வயசு இது சொந்தங்கள் கொண்டாடும் மனசு ஆஹா பக்கத்தில் நிற்கின்ற இளசு உன் பார்வைக்கு தவிக்கின்ற புதுசு

பெண்: ஆ ரங்கா ரங்கையா எங்கே போனாலும் ரகசியம் மனசுக்கு சுமை தானே

பெண்: ஆஆஅ ஆஆ ஆஅ... மை தீட்டும் கண்களிலே மயக்கம் உண்டு மலர் சூடும் கூந்தலிலே மஞ்சம் உண்டு கையோடு சேர்ந்திருக்க கன்னி உண்டு காதலிலே நமக்கென்றோர் கவிதை உண்டு

பெண்: பருவ சிலையை பக்கத்தில் வைத்து உலகை நினைக்காதே பாவம் நிறைந்த உலகத்துக்காக வேதம் படிக்காதே

பெண்: பூங்காற்று தாலாட்டும் இரவு இந்த பூவைக்கு உன்னோடு உறவு அடி அம்மாடி என்னென்ன கனவு இதை அறியாமல் ஏன் இந்த நினைவு

பெண்: ஆ ரங்கா ரங்கையா எங்கே போனாலும் ரகசியம் மனசுக்கு சுமை தானே

Female: {Rangaa rangaiyaa Engae ponaalum Ragasiyam manasukku Sumai thaanae} (2)

Female: Pollaadha kobaththai thallu Ingu ennodu yedhaenum sollu Pollaadha kobaththai thallu Ingu ennodu yedhaenum sollu Nalla poo pola ullathai kaattu Intha pen meedhu ennathai maatru

Female: Rangaa rangaiyaa Engae ponaalum Ragasiyam manasukku Sumai thaanae

Female: Aaaaa aaa aaaa.. Poiyaana kanakkezudhum Vanigar undu Pozudhellaam oor kedukkum Manidhar undu Thavaraaga panam serkkum Kayavar undu Sathiyamae thalai maraivaai Ponadhundu

Female: Nalla manidhar aayiram solli Nyaayam nilaikkavillai Nalla manidhar aayiram solli Nyaayam nilaikkavillai Naalu doctor paartha pinnum Needhi pizhaikkavillai

Female: Sorgathai kaangindra vayasu Idhu sonthangal kondaadum manasu Aahaa pakkathil nirkindra ilasu Un paarvaikku thavikkindra pudhusu

Female: Ah rangaa rangaiyaa Engae ponaalum Ragasiyam manasukku Sumai thaanae

Female: Aaaa aaaa aaa.... Mai theettum kangalilae Mayakkam undu Malar soodum koonthalilae Manjam undu Kaiyodu sernthirukka Kanni undu Kaadhalilae namakkendror Kavidhai Undu

Female: Paruva silaiyai pakkathil vaithu Ulagai ninaikkaadhae Paavam niraintha ulagathukkaaga Vedham padikkaadhae

Female: Poongkaatru thalaattum iravu Intha poovaikku unnodu uravu Adi ammaadi ennenna kanavu Idhai ariyaamal yen intha ninaivu

Female: Ah rangaa rangaiyaa Engae ponaalum Ragasiyam manasukku Sumai thaanae

Most Searched Keywords
  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • google goole song lyrics in tamil

  • romantic songs lyrics in tamil

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • thangamey song lyrics

  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • chellama song lyrics

  • tamil song meaning

  • nanbiye nanbiye song

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • ovvoru pookalume song

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • 7m arivu song lyrics

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • kutty pattas full movie in tamil

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • indru netru naalai song lyrics

  • master movie lyrics in tamil