ஆண்
குழு: மலையும் சடுகுடு சடுகுடு சடுகுடு சடுகுடு ஏஹே ஹே மலையும் சடுகுடு சடுகுடு சடுகுடு சடுகுடு ஏஹே ஹே
ஆண்: தரிகிடதோம் ஆண்
குழு: சடுகுடு சடுகுடு சடுகுடு
ஆண்: தரிகிடதோம் ஆண்
குழு: சடுகுடு சடுகுடு சடுகுடு
ஆண்: தித் தரிகிட தித் தரிகிட தித் ஆண்
குழு: ஹேய்ய்
ஆண்
குழு: ஹேய் அய்யாசாமி அட நீ ஆளக்காமி
ஆண்: யாரு அந்த ராதிகா கண்ணனோட கோபிகா ஆண்
குழு: யாரு அந்த ராதிகா கண்ணனோட கோபிகா
ஆண்: தையா மாசியா வைகாசியா தாலிக்கு முன்னால பொண்ணோட ஜாலியா ஆண்
குழு: ஹேய் அய்யாசாமி அட நீ ஆளக்காமி
பெண்
குழு: ஹோய்ய்ய்ய்..ஹொய்ஹொய் ஹொய்ஹொய் ஹொய்
பெண்: அடி சின்னப் பொண்ணு நட்டு வச்ச செங்கழனி நாத்துத்தான் பெண்
குழு: அடி சின்னப் பொண்ணு நட்டு வச்ச செங்கழனி நாத்துத்தான்
பெண்: அதை சேர்த்தணைக்க காத்திருக்கு தெக்கு திசை காத்துத்தான் பெண்
குழு: அதை சேர்த்தணைக்க காத்திருக்கு தெக்கு திசை காத்துத்தான்
பெண்: அது பாடுதடி பாட்டு அந்த தெம்மாங்கத்தான் கேட்டு பெண்
குழு: அது பாடுதடி பாட்டு அந்த தெம்மாங்கத்தான் கேட்டு ஒரு மாலையிட வந்தானடி மாமன்
ஆண்: வாரம் நாலாச்சு முழுசாகத் தூங்கி உறக்கம் போயாச்சு விழியை நீங்கி
ஆண்: வாரம் நாலாச்சு முழுசாகத் தூங்கி உறக்கம் போயாச்சு விழியை நீங்கி
பெண்: நேத்து ராப்போது சந்திரன் வந்த நேரம் நீயும் இல்லாது மனதினில் பாரம்
ஆண்: மாலை வந்தாலே மயங்குகிறேன் நானும் மானே மைனாவே மஞ்சமிட வேணும்
பெண்: நெஞ்சில வச்சு.. பெண்
குழு: தாலாட்டு
பெண்: நீயும் என்னை.... பெண்
குழு: சீராட்டு
பெண்: உல்லாசமும் சந்தோஷமும் உன் பாட்டுத்தான் கொண்டாடுது ஏ
ஆண்
குழு: ஹேய் அய்யாசாமி அட நீ ஆளக்காமி
ஆண்: யாரு அந்த ராதிகா கண்ணனோட கோபிகா தையா மாசியா வைகாசியா தாலிக்கு முன்னால பொண்ணோட ஜாலியா ஆண்
குழு: ஹேய் அய்யாசாமி அட நீ ஆளக்காமி
ஆண்
குழு: அத்த மக ராசத்திக்கு
ஆண்: நெத்திலி மீனு வேணாமா ஆண்
குழு: நித்தம் நித்தம் கொழம்பு வச்சி
ஆண்: நான் ருசிக்கனும் ஆமாமா
ஆண்
குழு: ஓடம் விட்டு ஆத்துக்குள்ள
ஆண்: வலை எரிஞ்சு பார்ப்போமா ஆண்
குழு: கூடத்துல அத்த மக
ஆண்: கையில் கொண்டு சேர்ப்போமா ஆண்
குழு: தந்தனத் தானன தந்தனத் தானன ஏ ஏ ஏ
பெண்: நாணல் பூத்தாடும் நதியின் ஓரம் நானும் உன்னோடு நடக்கும் நேரம்
பெண்: நாணல் பூத்தாடும் நதியின் ஓரம் நானும் உன்னோடு நடக்கும் நேரம்
ஆண்: சோலைப் பூங்காற்று சிந்துகள் இன்று பாட மாலைப் பொன் வெய்யில் மலர்களிலாட
பெண்: ஊஞ்சல் நானாட உன்னதம் தன்னை தேட ஆசை நெஞ்சோடு அலை எழுந்தாட
ஆண்: தொட்டதத் தொட்டுத் ஆண்
குழு: நானாட
ஆண்: தோளில் இந்த ஆண்
குழு: மானாட
ஆண்: இன்பம் இன்று உச்சம் என்று கண்டால் கூட மிச்சம் உண்டு
ஆண்
குழு: ஹே ஏ அய்யாசாமி அட நீ ஆளக்காமி
ஆண்: யாரு அந்த ராதிகா கண்ணனோட கோபிகா தையா மாசியா வைகாசியா தாலிக்கு முன்னால பொண்ணோட ஜாலியா
ஆண்
குழு: ஹேய் அய்யாசாமி அட நீ ஆளக்காமி ஹேய் அய்யாசாமி அட நீ ஆளக்காமி
ஆண்
குழு: மலையும் சடுகுடு சடுகுடு சடுகுடு சடுகுடு ஏஹே ஹே மலையும் சடுகுடு சடுகுடு சடுகுடு சடுகுடு ஏஹே ஹே
ஆண்: தரிகிடதோம் ஆண்
குழு: சடுகுடு சடுகுடு சடுகுடு
ஆண்: தரிகிடதோம் ஆண்
குழு: சடுகுடு சடுகுடு சடுகுடு
ஆண்: தித் தரிகிட தித் தரிகிட தித் ஆண்
குழு: ஹேய்ய்
ஆண்
குழு: ஹேய் அய்யாசாமி அட நீ ஆளக்காமி
ஆண்: யாரு அந்த ராதிகா கண்ணனோட கோபிகா ஆண்
குழு: யாரு அந்த ராதிகா கண்ணனோட கோபிகா
ஆண்: தையா மாசியா வைகாசியா தாலிக்கு முன்னால பொண்ணோட ஜாலியா ஆண்
குழு: ஹேய் அய்யாசாமி அட நீ ஆளக்காமி
பெண்
குழு: ஹோய்ய்ய்ய்..ஹொய்ஹொய் ஹொய்ஹொய் ஹொய்
பெண்: அடி சின்னப் பொண்ணு நட்டு வச்ச செங்கழனி நாத்துத்தான் பெண்
குழு: அடி சின்னப் பொண்ணு நட்டு வச்ச செங்கழனி நாத்துத்தான்
பெண்: அதை சேர்த்தணைக்க காத்திருக்கு தெக்கு திசை காத்துத்தான் பெண்
குழு: அதை சேர்த்தணைக்க காத்திருக்கு தெக்கு திசை காத்துத்தான்
பெண்: அது பாடுதடி பாட்டு அந்த தெம்மாங்கத்தான் கேட்டு பெண்
குழு: அது பாடுதடி பாட்டு அந்த தெம்மாங்கத்தான் கேட்டு ஒரு மாலையிட வந்தானடி மாமன்
ஆண்: வாரம் நாலாச்சு முழுசாகத் தூங்கி உறக்கம் போயாச்சு விழியை நீங்கி
ஆண்: வாரம் நாலாச்சு முழுசாகத் தூங்கி உறக்கம் போயாச்சு விழியை நீங்கி
பெண்: நேத்து ராப்போது சந்திரன் வந்த நேரம் நீயும் இல்லாது மனதினில் பாரம்
ஆண்: மாலை வந்தாலே மயங்குகிறேன் நானும் மானே மைனாவே மஞ்சமிட வேணும்
பெண்: நெஞ்சில வச்சு.. பெண்
குழு: தாலாட்டு
பெண்: நீயும் என்னை.... பெண்
குழு: சீராட்டு
பெண்: உல்லாசமும் சந்தோஷமும் உன் பாட்டுத்தான் கொண்டாடுது ஏ
ஆண்
குழு: ஹேய் அய்யாசாமி அட நீ ஆளக்காமி
ஆண்: யாரு அந்த ராதிகா கண்ணனோட கோபிகா தையா மாசியா வைகாசியா தாலிக்கு முன்னால பொண்ணோட ஜாலியா ஆண்
குழு: ஹேய் அய்யாசாமி அட நீ ஆளக்காமி
ஆண்
குழு: அத்த மக ராசத்திக்கு
ஆண்: நெத்திலி மீனு வேணாமா ஆண்
குழு: நித்தம் நித்தம் கொழம்பு வச்சி
ஆண்: நான் ருசிக்கனும் ஆமாமா
ஆண்
குழு: ஓடம் விட்டு ஆத்துக்குள்ள
ஆண்: வலை எரிஞ்சு பார்ப்போமா ஆண்
குழு: கூடத்துல அத்த மக
ஆண்: கையில் கொண்டு சேர்ப்போமா ஆண்
குழு: தந்தனத் தானன தந்தனத் தானன ஏ ஏ ஏ
பெண்: நாணல் பூத்தாடும் நதியின் ஓரம் நானும் உன்னோடு நடக்கும் நேரம்
பெண்: நாணல் பூத்தாடும் நதியின் ஓரம் நானும் உன்னோடு நடக்கும் நேரம்
ஆண்: சோலைப் பூங்காற்று சிந்துகள் இன்று பாட மாலைப் பொன் வெய்யில் மலர்களிலாட
பெண்: ஊஞ்சல் நானாட உன்னதம் தன்னை தேட ஆசை நெஞ்சோடு அலை எழுந்தாட
ஆண்: தொட்டதத் தொட்டுத் ஆண்
குழு: நானாட
ஆண்: தோளில் இந்த ஆண்
குழு: மானாட
ஆண்: இன்பம் இன்று உச்சம் என்று கண்டால் கூட மிச்சம் உண்டு
ஆண்
குழு: ஹே ஏ அய்யாசாமி அட நீ ஆளக்காமி
ஆண்: யாரு அந்த ராதிகா கண்ணனோட கோபிகா தையா மாசியா வைகாசியா தாலிக்கு முன்னால பொண்ணோட ஜாலியா
ஆண்
குழு: ஹேய் அய்யாசாமி அட நீ ஆளக்காமி ஹேய் அய்யாசாமி அட நீ ஆளக்காமி
Male
Chorus: Malaiyun sadugudu sadugudu sadugudu
Sadugudu sadugudu hay hay
Male: Tharikida thom
Male
Chorus: Sadugudu sadugudu sadugudu
Male: Tharikida thom
Male
Chorus: Sadugudu sadugudu sadugudu
Male: Thith tharikida thith tharikida thith tharikida
Male
Chorus: Hay..
Male
Chorus: Ae aiyyaasaami
Ada nee aalakkaami
Male: Yaaru andha raadhikaa
Kannanoada gopikaa
Male
Chorus: Yaaru andha raadhikaa
Kannanoda gopikaa
Male: Thaiyyaa maasiyaa vaigaasiyaa
Thaalikku munnaala
Ponnoda jaaliyaa ae ae
Male
Chorus: Ae aiyyaasaami
Ada nee aalakkaami
Female
Chorus: Hoi hoi hoi hoi
Female: Adi chinnaponnu nattu vachcha
Senkazhani naaththuththaan
Female
Chorus: Adi chinnaponnu nattu vachcha
Senkazhani naaththuththaan
Female: Athai serthanaikka kaathirukku
Thekku thisai kaathuththaan
Female
Chorus: Athai serthanaikka kaathirukku
Thekku thisai kaathuththaan
Female: Adhu paaduthadi paattu
Andha themmaangathaan kettu
Female
Chorus: Adhu paaduthadi paattu
Andha themmaangathaan kettu
Female: Oru maalaiyida vandhaanadi maman
Male: {Vaaram naalaachu Muzhusaaka thoongi Urakkam poayaachu Vizhiyai neengi} (2)
Female: Nethu raappodhu Chandhiran vandha neram Neeyum illaadhu Manadhinil baaram
Male: Maalai vandhaalae Mayangukiren naanum Maanae mainaavae Manjamida venum
Female: Nenjila vachchu
Female
Chorus: Thaalaattu
Female: Neeyum ennai
Female
Chorus: Seeraattu
Female: Ullasamum santhosamum
Un paattuththaan kondaaduthu
Male
Chorus: Ae aiyyaasaami
Ada nee aalakkaami
Male: Yaaru andha raadhikaa
Kannanoada gopikaa
Male
Chorus: Yaaru andha raadhikaa
Kannanoda gopikaa
Thaiyyaa maasiyaa vaigaasiyaa
Thaalikku munnaala
Ponnoda jaaliyaa ae ae
Male
Chorus: Ae aiyyaasaami
Ada nee aalakkaami
Male
Chorus: Aththa maga raasathikku
Male: Nethili meenu venaamaa
Male
Chorus: Niththam niththam
Kozhambu vechi
Male: Naan rusikkanum aamaamaa
Male
Chorus: Odam vittu aathukkulla
Male: Valai yerinju paappomaa
Male
Chorus: Koodathula aththa maga
Male: Kaiyil kondu saeppomaa
Male
Chorus: Thandhanath thaanana
Thandhanath thaanana ae ae ae
Female: {Naanal poothadum Nadhiyin oram Naanum unnodu Nadakkum neram} (2)
Male: Solai poongaatru Sindhugal indru paada Maalaip ponveiyil malargalilaada
Female: Oonjal nanaada Unnatham thannai thaeda Aasai nenjodu alai yezhunthaada
Male: Thottadha thottu
Male
Chorus: Thaanaada
Male: Thozhlil indha
Male
Chorus: Maanaada
Male: Inbam ingae uchcham endru
Kandaal kooda micham undu
Male
Chorus: Ae aiyyaasaami
Ada nee aalakkaami
Male: Yaaru andha raadhikaa
Kannanoda gopikaa
Thaiyyaa maasiyaa vaigaasiyaa
Thaalikku munnaala
Ponnoda jaaliyaa ae ae
Male
Chorus: {Ae aiyyaasaami
Ada nee aalakkaamii} (2)
rummy song lyrics in tamil
best tamil song lyrics
teddy en iniya thanimaye
enge enathu kavithai karaoke with lyrics
cuckoo cuckoo song lyrics in tamil
kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai
kanne kalaimane karaoke tamil
nadu kaatil thanimai song lyrics download
asku maaro lyrics
unna nenachu lyrics
amman kavasam lyrics in tamil pdf
tamil song lyrics whatsapp status download
oru naalaikkul song lyrics
saraswathi padal tamil lyrics
soorarai pottru mannurunda lyrics
7m arivu song lyrics
unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil
neeye oli lyrics sarpatta
google google song tamil lyrics
mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil