Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: தேடாத இடமெல்லாம் தேடினேன் பாடாத பாட்டெல்லாம் பாடினேன் ஆனாலும் நான் தேடும் பல்லவி காணாமல் வாடினேன் கண்ணீரில் ஆடினேன்
ஆண்: இதுவரை பாட்டை பிரிந்த பாடகன் எனக்கு பல்லவி கிடைத்தது இதுவரை ஏட்டை பிரிந்த வார்த்தைகளுக்கு ஓர் சரணம் கிடைத்தது லல்லலலல லலலலலலலாஆஆஆஆ
ஆண்: இதுவரை பாட்டை பிரிந்த பாடகன் எனக்கு பல்லவி கிடைத்தது இதுவரை ஏட்டை பிரிந்த வார்த்தைகளுக்கு ஓர் சரணம் கிடைத்தது என்னுடைய பல்லவி கிடைத்தது நல்லதொரு சரணம் கிடைத்தது ஹே ஹே ஹே ஹேய்ய்ய்ய்ய்ய்
ஆண்: வெவ்வேறு திசைகளில் ஓடம் ரெண்டு வெள்ளத்தில் போனதம்மா என் கண்ணம்மா ஹ இவ்வாறு பிரிந்தது இங்கே இன்று சந்திக்க நேர்ந்ததம்மா
ஆண்: வெவ்வேறு திசைகளில் ஓடம் ரெண்டு வெள்ளத்தில் போனதம்மா என் கண்ணம்மா ஹ இவ்வாறு பிரிந்தது இங்கே இன்று சந்திக்க நேர்ந்ததம்மா என் கண்ணம்மா துன்பங்கள் தீர்ந்ததம்மா..
ஆண்: நிஜமோ.ஓஓ.. நிழலோ ஓஓஓஓ உன்னை நான் பார்த்தது பிரிந்தோம் இணைந்தோம் விதிதான் சேர்த்தது...
ஆண்: இதுவரை பாட்டை பிரிந்த பாடகன் எனக்கு பல்லவி கிடைத்தது இதுவரை ஏட்டை பிரிந்த வார்த்தைகளுக்கு ஓர் சரணம் கிடைத்தது
ஆண்: மெய் தொட்டு தழுவிய மஞ்சள் நிலாவும் கைவிட்டுப் போனதம்மா என் கண்ணம்மா முன்னாளில் விலகிய வெள்ளைப்புறாவும் இந்நாளில் தோன்றுதம்மா ஆ .ஆ.ஆ..
ஆண்: மெய் தொட்டு தழுவிய மஞ்சள் நிலாவும் கைவிட்டுப் போனதம்மா என் கண்ணம்மா முன்னாளில் விலகிய வெள்ளைப்புறாவும் இந்நாளில் தோன்றுதம்மா என் கண்ணனம்மா என் செல்வம் மீண்டதம்மா ஹ
ஆண்: அடடா இதுதான் இறைவன் நாடகம் உறவும் பிரிவும் மனிதன் ஜாதகம்
ஆண்: இதுவரை பாட்டை பிரிந்த பாடகன் எனக்கு பல்லவி கிடைத்தது இதுவரை ஏட்டை பிரிந்த வார்த்தைகளுக்கு ஓர் சரணம் கிடைத்தது என்னுடைய பல்லவி கிடைத்தது நல்லதொரு சரணம் கிடைத்தது..
ஆண்: தேடாத இடமெல்லாம் தேடினேன் பாடாத பாட்டெல்லாம் பாடினேன் ஆனாலும் நான் தேடும் பல்லவி காணாமல் வாடினேன் கண்ணீரில் ஆடினேன்
ஆண்: இதுவரை பாட்டை பிரிந்த பாடகன் எனக்கு பல்லவி கிடைத்தது இதுவரை ஏட்டை பிரிந்த வார்த்தைகளுக்கு ஓர் சரணம் கிடைத்தது லல்லலலல லலலலலலலாஆஆஆஆ
ஆண்: இதுவரை பாட்டை பிரிந்த பாடகன் எனக்கு பல்லவி கிடைத்தது இதுவரை ஏட்டை பிரிந்த வார்த்தைகளுக்கு ஓர் சரணம் கிடைத்தது என்னுடைய பல்லவி கிடைத்தது நல்லதொரு சரணம் கிடைத்தது ஹே ஹே ஹே ஹேய்ய்ய்ய்ய்ய்
ஆண்: வெவ்வேறு திசைகளில் ஓடம் ரெண்டு வெள்ளத்தில் போனதம்மா என் கண்ணம்மா ஹ இவ்வாறு பிரிந்தது இங்கே இன்று சந்திக்க நேர்ந்ததம்மா
ஆண்: வெவ்வேறு திசைகளில் ஓடம் ரெண்டு வெள்ளத்தில் போனதம்மா என் கண்ணம்மா ஹ இவ்வாறு பிரிந்தது இங்கே இன்று சந்திக்க நேர்ந்ததம்மா என் கண்ணம்மா துன்பங்கள் தீர்ந்ததம்மா..
ஆண்: நிஜமோ.ஓஓ.. நிழலோ ஓஓஓஓ உன்னை நான் பார்த்தது பிரிந்தோம் இணைந்தோம் விதிதான் சேர்த்தது...
ஆண்: இதுவரை பாட்டை பிரிந்த பாடகன் எனக்கு பல்லவி கிடைத்தது இதுவரை ஏட்டை பிரிந்த வார்த்தைகளுக்கு ஓர் சரணம் கிடைத்தது
ஆண்: மெய் தொட்டு தழுவிய மஞ்சள் நிலாவும் கைவிட்டுப் போனதம்மா என் கண்ணம்மா முன்னாளில் விலகிய வெள்ளைப்புறாவும் இந்நாளில் தோன்றுதம்மா ஆ .ஆ.ஆ..
ஆண்: மெய் தொட்டு தழுவிய மஞ்சள் நிலாவும் கைவிட்டுப் போனதம்மா என் கண்ணம்மா முன்னாளில் விலகிய வெள்ளைப்புறாவும் இந்நாளில் தோன்றுதம்மா என் கண்ணனம்மா என் செல்வம் மீண்டதம்மா ஹ
ஆண்: அடடா இதுதான் இறைவன் நாடகம் உறவும் பிரிவும் மனிதன் ஜாதகம்
ஆண்: இதுவரை பாட்டை பிரிந்த பாடகன் எனக்கு பல்லவி கிடைத்தது இதுவரை ஏட்டை பிரிந்த வார்த்தைகளுக்கு ஓர் சரணம் கிடைத்தது என்னுடைய பல்லவி கிடைத்தது நல்லதொரு சரணம் கிடைத்தது..
Male: Thedatha idam ellam thedinen Paadatha pattellam paadinen Aanalum naan thedum pallavi Kaanamal vaadinen kanneeril aadinen
Male: Idhuvarai pattai pirintha Padagan enakku pallavi kidaithathu Idhuvarai yaettai pirintha Vaarthaigalukku oru saranam kidaithathu Lal lalalalalala aa aa aa aa
Male: Idhuvarai pattai pirintha Padagan enakku pallavi kidaithathu Idhuvarai yaettai pirintha Vaarthaigalukku oru saranam kidaithathu Ennudaiya pallavi kidaithathu Nalladhoru saranam kidaithathu Hae hae hae haei..
Male: Vevveru dhisaigalil odam rendu Vellathil ponadhenna en kannama Hae ivvaaru pirinthathu ingae endru Sandhikka naerndhathamma
Male: Vevveru dhisaigalil odam rendu Vellathil ponadhenna en kannama Hae ivvaaru pirinthathu ingae endru Sandhikka naerndhathamma en kannama Thunbangal theernthathamma
Male: Nijamoo oo nizhaloo oo Unnai naan paarthathu Pirinthom inaindhom Vidhi thaan serthathu
Male: Idhuvarai pattai pirintha Padagan enakku pallavi kidaithathu Idhuvarai yaettai pirintha Vaarthaigalukku oru saranam kidaithathu
Male: Mei thottu thazhuviya manjal nilavaavum Kaivittu ponadhamma en kannama Munnaalil vilagiya vellaipuravum Innaalil thondruthamma aaa.aaa..
Male: Mei thottu thazhuviya manjal nilavaavum Kaivittu ponadhamma en kannama Munnaalil vilagiya vellaipuravum Innaalil thondruthamma en kannama En selvam meendadhamma haa
Male: Adada idhu thaan iraivan naadagan Uravum pirivum mandihan jaadhagan
Male: Idhuvarai pattai pirintha Padagan enakku pallavi kidaithathu Idhuvarai yaettai pirintha Vaarthaigalukku oru saranam kidaithathu Ennudaiya pallavi kidaithathu Nalladhoru saranam kidaithathu
oru naalaikkul song lyrics
tamil movie songs lyrics in tamil
karaoke songs with lyrics tamil free download
unsure soorarai pottru lyrics
ganapathi homam lyrics in tamil pdf
aagasam song soorarai pottru mp3 download
ennathuyire ennathuyire song lyrics
alaipayuthey karaoke with lyrics
kadhali song lyrics
master vaathi raid
piano lyrics tamil songs
3 movie songs lyrics tamil
song lyrics in tamil with images
karnan movie songs lyrics
kannana kanne malayalam
paatu paadava
yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil
christian songs tamil lyrics free download
tamil christian songs lyrics in english pdf
tamil love feeling songs lyrics download