Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: இனி தட்டிக் கேட்க ஒரு கட்டு காவலில்லை ஓ மை டியர்
பெண்: நமை கட்டிப் போட ஒரு சட்டத்திட்டமில்லை ஓ மை டியர்
ஆண்: கடல் யாரை கேட்டு பொங்கும் அது போல் ஆசை வெள்ளம்
பெண்: குயில் யாரைக் கேட்டு கூவும் அது போல் கன்னி உள்ளம்
ஆண்: இந்த நாள் நல்ல நாள் இளவேனிற்காலம் வாசல் தேடி வரத்தான்...
பெண்: இனி தட்டிக் கேட்க ஒரு கட்டு காவலில்லை ஓ மை டியர்
ஆண்: நமை கட்டிப் போட ஒரு சட்டத்திட்டமில்லை ஓ மை டியர்
ஆண்: இன்று முதல் பி ஹாப்பி அஹ் அச்சமென்ன ஓ பேபி என் கண்மணி பொன்மணி இனி டோண்ட் வொர்ரி
பெண்: அன்பு எனும் பாலம்தான் சொல்ல இனி ப்ரீடம் தான் கண்லெங்கிலும் காண்பது கலைக்கூடம்தான்
ஆண்: அம்மாடி ரெக்கை கட்டி இளமை ஓடாதோ
பெண்: அன்றாடம் மெட்டு கட்டி இதயம் பாடாதோ
ஆண்: நமக்காக மேகம் பனித்தூறல் போடுது
பெண்: அடங்காத தாகம் ஒரு பாதி ஆறுது...
ஆண்: இனி தட்டிக் கேட்க ஒரு கட்டு காவலில்லை ஓ மை டியர்
பெண்: நமை கட்டிப் போட ஒரு சட்டத்திட்டமில்லை ஓ மை டியர்
ஆண்: .........
ஆண்: ஹான் தங்குதடை இங்கில்லை தேசமெங்கும் நம் எல்லை எங்கேயும் நாம் போகலாம் நதி ஓட்டம்போல்
பெண்: செல்லும் வழி எங்கேயும் கூட வரும் ஆகாயம் சந்தோஷமாய் நீந்தலாம் முகில் கூட்டம்போல்
ஆண்: வந்தாச்சு கூண்டை விட்டு வெளியில் மைனாக்கள்
பெண்: வாவென்று வாழ்த்து பாடல் வரையும் மாம்பூக்கள்
ஆண்: எனக்காகத்தானே இந்த காதல் வாகனம்
பெண்: உனக்காக நான்தான் இது தேவ சாசனம்..
பெண்: இனி தட்டிக் கேட்க ஒரு கட்டு காவலில்லை ஓ மை டியர்
ஆண்: நமை கட்டிப் போட ஒரு சட்டத்திட்டமில்லை ஓ மை டியர்
பெண்: கடல் யாரை கேட்டு பொங்கும் அது போல் ஆசை வெள்ளம்
ஆண்: குயில் யாரைக் கேட்டு கூவும் அது போல் கன்னி உள்ளம்
பெண்: இந்த நாள் நல்ல நாள் இளவேனிற்காலம் வாசல் தேடி வரத்தான்...
இருவர்: எங்கும் வாழ்ந்திருக்கும் என்றும் வாழ்ந்திருக்கும் காதல் ஜோடி தான் இனி மன்றம் தோறும் சில தென்றல் சொல்லி விடும் காதல் ஜோடி தான்
ஆண்: இனி தட்டிக் கேட்க ஒரு கட்டு காவலில்லை ஓ மை டியர்
பெண்: நமை கட்டிப் போட ஒரு சட்டத்திட்டமில்லை ஓ மை டியர்
ஆண்: கடல் யாரை கேட்டு பொங்கும் அது போல் ஆசை வெள்ளம்
பெண்: குயில் யாரைக் கேட்டு கூவும் அது போல் கன்னி உள்ளம்
ஆண்: இந்த நாள் நல்ல நாள் இளவேனிற்காலம் வாசல் தேடி வரத்தான்...
பெண்: இனி தட்டிக் கேட்க ஒரு கட்டு காவலில்லை ஓ மை டியர்
ஆண்: நமை கட்டிப் போட ஒரு சட்டத்திட்டமில்லை ஓ மை டியர்
ஆண்: இன்று முதல் பி ஹாப்பி அஹ் அச்சமென்ன ஓ பேபி என் கண்மணி பொன்மணி இனி டோண்ட் வொர்ரி
பெண்: அன்பு எனும் பாலம்தான் சொல்ல இனி ப்ரீடம் தான் கண்லெங்கிலும் காண்பது கலைக்கூடம்தான்
ஆண்: அம்மாடி ரெக்கை கட்டி இளமை ஓடாதோ
பெண்: அன்றாடம் மெட்டு கட்டி இதயம் பாடாதோ
ஆண்: நமக்காக மேகம் பனித்தூறல் போடுது
பெண்: அடங்காத தாகம் ஒரு பாதி ஆறுது...
ஆண்: இனி தட்டிக் கேட்க ஒரு கட்டு காவலில்லை ஓ மை டியர்
பெண்: நமை கட்டிப் போட ஒரு சட்டத்திட்டமில்லை ஓ மை டியர்
ஆண்: .........
ஆண்: ஹான் தங்குதடை இங்கில்லை தேசமெங்கும் நம் எல்லை எங்கேயும் நாம் போகலாம் நதி ஓட்டம்போல்
பெண்: செல்லும் வழி எங்கேயும் கூட வரும் ஆகாயம் சந்தோஷமாய் நீந்தலாம் முகில் கூட்டம்போல்
ஆண்: வந்தாச்சு கூண்டை விட்டு வெளியில் மைனாக்கள்
பெண்: வாவென்று வாழ்த்து பாடல் வரையும் மாம்பூக்கள்
ஆண்: எனக்காகத்தானே இந்த காதல் வாகனம்
பெண்: உனக்காக நான்தான் இது தேவ சாசனம்..
பெண்: இனி தட்டிக் கேட்க ஒரு கட்டு காவலில்லை ஓ மை டியர்
ஆண்: நமை கட்டிப் போட ஒரு சட்டத்திட்டமில்லை ஓ மை டியர்
பெண்: கடல் யாரை கேட்டு பொங்கும் அது போல் ஆசை வெள்ளம்
ஆண்: குயில் யாரைக் கேட்டு கூவும் அது போல் கன்னி உள்ளம்
பெண்: இந்த நாள் நல்ல நாள் இளவேனிற்காலம் வாசல் தேடி வரத்தான்...
இருவர்: எங்கும் வாழ்ந்திருக்கும் என்றும் வாழ்ந்திருக்கும் காதல் ஜோடி தான் இனி மன்றம் தோறும் சில தென்றல் சொல்லி விடும் காதல் ஜோடி தான்
Male: Ini thatti ketka oru
Kattu kaaval illai oh my dear
Female: Nammai katti poda oru
Sattathittamillai oh my dear
Male: Kadal yaarai kettu pongum
Adhu pola aasai vellam
Female: Kuyil yaarai kettu koovum
Adhu pola kanni ullam
Male: Indha naal nalla naal ilavenirkaalam
Vaasal thedi varathaan
Female: Ini thatti ketka oru
Kattu kaaval illai oh my dear
Male: Nammai katti poda oru
Sattathittamillai oh my dear
Male: Indru mudhal be happy aahaa
Achamenna oh baby
En kanmani ponmani ini dont worry
Female: Anbu enum paalam thaan
Solla ini freedom thaan
Kannengilum kaanbadhu kalaikoodam thaan
Male: Ammadi rekkai katti ilamai odathoo
Female: Andraadam mettu katti idhayam paadatho
Male: Namakaaga maegam panithooral poduthu
Female: Adangaadha thaagam oru paadhi aarudhu
Male: Ini thatti ketka oru
Kattu kaaval illai oh my dear ha haa
Female: Nammai katti poda oru
Sattathittamillai oh my dear
Male: ..........
Male: Haang
Thanguthadai ingillai dhesam engum nam ellai
Engaeyum naam pogalaam nadhi oottam pol
Female: Sellum vazhi engaeyum kooda varum aagaayam
Sandhoosamaai neendhalaam mugil koottam pol
Male: Vandhaachu koondai vittu veliyil mainaakkal
Female: Vaavendru vaazhthu paadal varaiyum maambookal
Male: Enakkaga thaanae indha kaadhal vaaganam
Female: Unakkaga naan thaan idhu deva saasanam ini
Female: Ini thatti ketka oru
Kattu kaaval illai oh my dear
Male: Nammai katti poda oru
Sattathittamillai oh my dear
Female: Kadal yaarai kettu pongum
Adhu pola aasai vellam
Male: Kuyil yaarai kettu koovum
Adhu pola kanni ullam
Female: Indha naal nalla naal ilavenirkaalam
Vaasal thedi varathaan
Both: Engum vaazhthirukkum Endrum vaazhnthirukkum love jodi thaan Ini mandram thorum Sila thendral solli vidum Love Jodi thaan
unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil
pularaadha
soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil
medley song lyrics in tamil
unnodu valum nodiyil ringtone download
chellamma song lyrics
sister brother song lyrics in tamil
mgr karaoke songs with lyrics
kalvare song lyrics in tamil
sivapuranam lyrics
i movie songs lyrics in tamil
soorarai pottru songs singers
thangamey song lyrics
maate vinadhuga lyrics in tamil
tamil song lyrics in english free download
tamil old songs lyrics in english
kangal neeye karaoke download
national anthem lyrics in tamil
chammak challo meaning in tamil
sarpatta movie song lyrics in tamil