Added Date: Feb 11, 2022
பெண்
குழு: ஹோய்.ஹோய்..ஹோய்.ஹோய். ஆண்
குழு: ஹோய்.ஹோய்..ஹோய்.ஹோய். பெண்
குழு: ஹோய்.ஹோய்..ஹோய்.ஹோய். ஆண்
குழு: ஹோய்.ஹோய்..ஹோய்.ஹோய்.
பெண்
குழு: {ஹோய். ஆண்
குழு: ஹோய்.ஹோய்..ஹோய்.ஹோய். பெண்
குழு: ஹோய். ஆண்
குழு: ஹோய்.ஹோய்..ஹோய்.ஹோய்.} (2)
பெண்
குழு: தை மாசி பங்குனி போயி சித்திர மாசம்.. ஆண்
குழு: அப்பப்பா குப்பத்திலெங்கும் நெத்திலி வாசம்..
ஆண்: தை மாசி பங்குனி போயி சித்திர மாசம்..
குழு: மாசம்
பெண்: அப்பப்பா குப்பத்திலெங்கும் நெத்திலி வாசம்..
குழு: வாசம்.
ஆண்: பூமாலை மாத்திகிட்ட புருஷன் ஓரச கூடாதா மாமான்னு மாங்குயில்தான் மதுர தமிழில் பாடாதா
பெண்: அடி ஆத்தி...
குழு: மாப்பிள்ள பொண்ணுக்கு பாடணும் பல்லாண்டு...
ஆண்: தை மாசி பங்குனி போயி சித்திர மாசம்..
குழு: மாசம்
பெண்: அப்பப்பா குப்பத்திலெங்கும் நெத்திலி வாசம்..
குழு: .............
ஆண்: தீக்குச்சி மோதினாக்க மத்தாப்பு எரியும்
குழு: ஹோய் ஹோய்
ஆண்: தேனே நான் தீண்டினாக்க என்னான்னு புரியும்
குழு: ஹோய் ஹோய்
பெண்: எல்லாரும் பாக்குறாங்க என் மானம் வாங்காதே ஏதாச்சும் சொல்லிப்புட்டா என் நெஞ்சு தாங்காதே
ஆண்: ஹாஹாஹாஹா முடிஞ்சாச்சு தாலி அது ஒண்ணுதான் லைசன்ஸு கெடச்சாச்சு அதுவும் இனி பேச்சென்ன சைலன்சு
பெண்: என்னாத்த நீ சொன்னாக் கூட போகாது வெட்கம் நாணம்...
பெண்: தை மாசி பங்குனி போயி சித்திர மாசம்..
குழு: மாசம்
ஆண்: அப்பப்பா குப்பத்திலெங்கும் நெத்திலி வாசம்..வாசம்..
பெண்: மாமா நீ தூண்டி போட உன்னால நானு
குழு: ஹோய் ஹோய்
பெண்: மாட்டாம மாட்டிக்கிட்டேன் செவ்வாலமீனு
குழு: ஹோய் ஹோய்
ஆண்: மாமாங்கம் ஆயிப் போச்சு உன்னால நான் தூங்கி வாடாம வாடிப் போனேன் உள்மூச்சு நான் வாங்கி அப்பா
பெண்: அடி வானம் தழுவ கடல் பொங்குது அங்கேதான் அதப் பாத்த பிறகு மனம் துள்ளுது இங்கேதான்
ஆண்: எல்லாத்துக்கும் நேரம் காலம் வந்தாச்சு மானே மானே..
பெண்
குழு: தை மாசி பங்குனி போயி சித்திர மாசம்..
பெண்: மாசம்.. ஆண்
குழு: அப்பப்பா குப்பத்திலெங்கும் நெத்திலி வாசம்..
ஆண்: வாசம்..
ஆண்: தை மாசி பங்குனி போயி சித்திர மாசம்..
குழு: மாசம்
பெண்: அப்பப்பா குப்பத்திலெங்கும் நெத்திலி வாசம்..
குழு: வாசம்.
ஆண்: பூமாலை மாத்திகிட்ட புருஷன் ஓரச கூடாதா மாமான்னு மாங்குயில்தான் மதுர தமிழில் பாடாதா
பெண்: அடி ஆத்தி...
குழு: மாப்பிள்ள பொண்ணுக்கு பாடணும் பல்லாண்டு...
பெண்
குழு: தை மாசி பங்குனி போயி சித்திர மாசம்..
பெண்: மாசம்.. ஆண்
குழு: அப்பப்பா குப்பத்திலெங்கும் நெத்திலி வாசம்..
ஆண்: வாசம்..
குழு: .............
பெண்
குழு: ஹோய்.ஹோய்..ஹோய்.ஹோய். ஆண்
குழு: ஹோய்.ஹோய்..ஹோய்.ஹோய். பெண்
குழு: ஹோய்.ஹோய்..ஹோய்.ஹோய். ஆண்
குழு: ஹோய்.ஹோய்..ஹோய்.ஹோய்.
பெண்
குழு: {ஹோய். ஆண்
குழு: ஹோய்.ஹோய்..ஹோய்.ஹோய். பெண்
குழு: ஹோய். ஆண்
குழு: ஹோய்.ஹோய்..ஹோய்.ஹோய்.} (2)
பெண்
குழு: தை மாசி பங்குனி போயி சித்திர மாசம்.. ஆண்
குழு: அப்பப்பா குப்பத்திலெங்கும் நெத்திலி வாசம்..
ஆண்: தை மாசி பங்குனி போயி சித்திர மாசம்..
குழு: மாசம்
பெண்: அப்பப்பா குப்பத்திலெங்கும் நெத்திலி வாசம்..
குழு: வாசம்.
ஆண்: பூமாலை மாத்திகிட்ட புருஷன் ஓரச கூடாதா மாமான்னு மாங்குயில்தான் மதுர தமிழில் பாடாதா
பெண்: அடி ஆத்தி...
குழு: மாப்பிள்ள பொண்ணுக்கு பாடணும் பல்லாண்டு...
ஆண்: தை மாசி பங்குனி போயி சித்திர மாசம்..
குழு: மாசம்
பெண்: அப்பப்பா குப்பத்திலெங்கும் நெத்திலி வாசம்..
குழு: .............
ஆண்: தீக்குச்சி மோதினாக்க மத்தாப்பு எரியும்
குழு: ஹோய் ஹோய்
ஆண்: தேனே நான் தீண்டினாக்க என்னான்னு புரியும்
குழு: ஹோய் ஹோய்
பெண்: எல்லாரும் பாக்குறாங்க என் மானம் வாங்காதே ஏதாச்சும் சொல்லிப்புட்டா என் நெஞ்சு தாங்காதே
ஆண்: ஹாஹாஹாஹா முடிஞ்சாச்சு தாலி அது ஒண்ணுதான் லைசன்ஸு கெடச்சாச்சு அதுவும் இனி பேச்சென்ன சைலன்சு
பெண்: என்னாத்த நீ சொன்னாக் கூட போகாது வெட்கம் நாணம்...
பெண்: தை மாசி பங்குனி போயி சித்திர மாசம்..
குழு: மாசம்
ஆண்: அப்பப்பா குப்பத்திலெங்கும் நெத்திலி வாசம்..வாசம்..
பெண்: மாமா நீ தூண்டி போட உன்னால நானு
குழு: ஹோய் ஹோய்
பெண்: மாட்டாம மாட்டிக்கிட்டேன் செவ்வாலமீனு
குழு: ஹோய் ஹோய்
ஆண்: மாமாங்கம் ஆயிப் போச்சு உன்னால நான் தூங்கி வாடாம வாடிப் போனேன் உள்மூச்சு நான் வாங்கி அப்பா
பெண்: அடி வானம் தழுவ கடல் பொங்குது அங்கேதான் அதப் பாத்த பிறகு மனம் துள்ளுது இங்கேதான்
ஆண்: எல்லாத்துக்கும் நேரம் காலம் வந்தாச்சு மானே மானே..
பெண்
குழு: தை மாசி பங்குனி போயி சித்திர மாசம்..
பெண்: மாசம்.. ஆண்
குழு: அப்பப்பா குப்பத்திலெங்கும் நெத்திலி வாசம்..
ஆண்: வாசம்..
ஆண்: தை மாசி பங்குனி போயி சித்திர மாசம்..
குழு: மாசம்
பெண்: அப்பப்பா குப்பத்திலெங்கும் நெத்திலி வாசம்..
குழு: வாசம்.
ஆண்: பூமாலை மாத்திகிட்ட புருஷன் ஓரச கூடாதா மாமான்னு மாங்குயில்தான் மதுர தமிழில் பாடாதா
பெண்: அடி ஆத்தி...
குழு: மாப்பிள்ள பொண்ணுக்கு பாடணும் பல்லாண்டு...
பெண்
குழு: தை மாசி பங்குனி போயி சித்திர மாசம்..
பெண்: மாசம்.. ஆண்
குழு: அப்பப்பா குப்பத்திலெங்கும் நெத்திலி வாசம்..
ஆண்: வாசம்..
குழு: .............
Female
Chorus: Hoi hoi hoi hoi
Male
Chorus: Hoi hoi hoi hoi
Female
Chorus: Hoi hoi hoi hoi
Male
Chorus: Hoi hoi hoi hoi
Female
Chorus: {Hoi
Male
Chorus: Hoi hoi hoi
Female
Chorus: Hoi
Male
Chorus: Hoi hoi hoi } (2)
Female
Chorus: Thai maasi panguni poyi sithira masam
Male
Chorus: Appappa kuppathilengum nethili vaasam
Male: Thai maasi panguni poyi sithira masam
Chorus: Maasam
Female: Appappa kuppathilengum nethili vaasam
Chorus: Vaasam
Male: Poomaalai maathikkitta purushan orasa koodatha
Maamannu maanguyilthaan madhura thamilil paadatha
Female: Adi aathi
Female
Chorus: Maapilla ponnukku paadanum pallaandu
Male: Thai maasi panguni poyi sithira masam
Chorus: Maasam
Female: Appappa kuppathilengum nethili vaasam
Chorus: ..........
Male: Theekutchhi modhinaakka mathaappu eriyum
Chorus: Hoi hoi
Male: Thaenae naan theendinaakka ennaannnu puriyum
Chorus: Hoi hoi
Female: Ellarum paakuranga en maanam vaangathae
Yedhaachum solliputta en nenju thaangathae
Male: Hahahaha
Mudinjaachu thaali adhu onnu thaan license
Kedachachu adhuvum ini pechenna license
Female: Ennatha nee sonnaa koda pogaadhu vetkam naanam
Female: Thai maasi panguni poyi sithira masam
Chorus: Maasam
Male: Appappa kuppathilengum nethili vaasam vaasam
Female: Maama nee thoondi poda unnala naanu
Chorus: Hoi hoi
Female: Mattaama maattikkitten sevvaazha meenu
Chorus: Hoi hoi
Male: Maamaangam aayi pochu unnala naan thoongi
Vaadama vaadi ponen ulmoochu naan vaangi appa
Female: Adi vaanam thazhuva kadal ponguthu angae thaan
Adha paatha piragu manam thulludhu ingae thaan
Male: Ellathukkum neram kaalam vandhaachu maanae maanae
Female
Chorus: Thai maasi panguni poyi sithira masam
Female: Masam
Male
Chorus: Appappa kuppathilengum nethili vaasam
Male: Vaasam
Male: Thai maasi panguni poyi sithira masam
Chorus: Maasam
Female: Appappa kuppathilengum nethili vaasam
Chorus: Vaasam
Male: Poomaalai maathikkitta purushan orasa koodatha
Maamannu maanguyilthaan madhura thamilil paadatha
Female: Adi aathi
Female
Chorus: Maapilla ponnukku paadanum pallaandu
Female
Chorus: Thai maasi panguni poyi sithira masam
Female: Masam
Male
Chorus: Appappa kuppathilengum nethili vaasam
Male: Vaasam
Chorus: ...........
mappillai songs lyrics
bhaja govindam lyrics in tamil
ilaya nila karaoke download
en kadhale en kadhale karaoke
rummy song lyrics in tamil
ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics
yaar azhaippadhu song download
alagiya sirukki movie
lyrics songs tamil download
oru porvaikul iru thukkam lyrics
tamil karaoke old songs with lyrics 1970
old tamil songs lyrics in tamil font
yaar azhaippadhu song download masstamilan
amma song tamil lyrics
7m arivu song lyrics
spb songs karaoke with lyrics
vaalibangal odum whatsapp status
google song lyrics in tamil
tamil lyrics video download
asku maaro karaoke