Naa Romba Busy Song Lyrics

Vasuvum Saravananum Onna Padichavanga cover

இசையமைப்பாளர்: டி. இமான்

ஆண்: ஸ்டார்ட் மியூசிக்

பெண்: சப்ஸ்க்ரைபர் நாட் ரீச்சபுல் அட் தி மொமென்ட் மச்சி

குழு: நான் ரொம்ப பிஸி நான் ரொம்ப பிஸி

பெண்: ஸ்கைப்புல தான் வந்தாலும் எஸ்கேப் ஆர மச்சி

குழு: நான் ரொம்ப பிஸி நான் ரொம்ப பிஸி

ஆண்: பேஸ்புக்க லாகின் பண்ண எனக்கில்ல நேரம் வாட்ஸ் அப்பில் சாட்டிங் பண்ண வர மாட்டேன் நானும் புல் டைமா லவ் பண்றேன் டிஸ்டர்ப் பண்ண வேணாம்

பெண்: சப்ஸ்க்ரைபர் நாட் ரீச்சபுல் அட் தி மொமென்ட் மச்சி

குழு: நான் ரொம்ப பிஸி
ஆண்: நான் ரொம்ப பிஸி

குழு: நான் ரொம்ப பிஸி
ஆண்: பிஸி மீ பிஸி

பெண்: ஸ்கைப்புல தான் வந்தாலும் எஸ்கேப் ஆர மச்சி

குழு: நான் ரொம்ப பிஸி
ஆண்: நான் ரொம்ப பிஸி

குழு: நான் ரொம்ப பிஸி
ஆண்: எனக்கு நிறைய வேலை இருக்கு

பெண்: ........

ஆண்: நோ நோ பிஸி

பெண்: நான் எத்தன தடவ சொன்னாலும் நீ சுத்தமா காதுல வாங்கிகல நா சொல்லுறது உனக்கு கேக்குதா இல்ல கேட்டும் கேட்காம தான் இருக்கியா

ஆண்: இதுக்கு தான் இங்கிலீஷ் தெரியாதவங்க கிட்ட எல்லாம் பேச கூடாதுங்குறது இது மேட்டரே வேறம்மா

பெண்: டெடி பியரு இல்லாம தினம் தூங்க மாட்டேனே நான் கொஞ்ச நீ வந்து மாட்டிகிட்ட மச்சி

குழு: நான் ரொம்ப பிஸி நான் ரொம்ப பிஸி

ஆண்: ஸ்ட்ராங் பீரு இல்லாம கிக் ஏறி போனேனே தமிழ் நாட்டில் இங்கிலிஸ் கிஸ் அடிப்போமே மச்சி

குழு: நான் ரொம்ப பிஸி நான் ரொம்ப பிஸி

பெண்: ஹே கன்னத்தில் முத்தம் தான பத்து செகண்ட் தாரேன் கடிச்சு வெச்சுபுட்டா கோர்ட்டுக்கு தான் போவேன்

ஆண்: ஹார்ட்டு குள்ள ஜெயில கட்டு பேபி ஓ பேபி நான் சந்தோசமா வாரேன்

பெண்: ஒவ் சப்ஸ்க்ரைபர் நாட் ரீச்சபுல் அட் தி மொமென்ட் மச்சி

குழு: நான் ரொம்ப பிஸி
பெண்: போடா நான் ரொம்ப பிஸி

பெண்: ஹே ஸ்கைப்புல தான் வந்தாலும் எஸ்கேப் ஆர மச்சி

குழு: நான் ரொம்ப பிஸி
ஆண்: ஆஆ அதாவது

குழு: நான் ரொம்ப பிஸி
ஆண்: பிஸி மீ பிஸி பிஸி பிஸி

பெண்: .........

பெண்: இதய அறையை திறந்து நுழைந்து திருட நினைக்கும் மன்னவா இரவும் பகலும் எனது இதழில் விருந்து இருக்கு உண்ண வா

பெண்: மனதை மயக்கும் மாய வா வா வா வா என் வயதை நீயும் வெல்ல வா

ஆண்: ஆனா நீ சொன்னா கேக்க மாட்டியே பிரண்ட்ஸ் ஓட பேசாம பார்ட்டிக்கும் போகாம ஹட்ச் டாக்க போல உன்ன சுத்தி வாரேன் மச்சி

குழு: நான் ரொம்ப பிஸி நான் ரொம்ப பிஸி

பெண்: புல் டோசர் இல்லாம ஜே.சி.பி வெக்காம என் நெஞ்ச தூள் தூளா உடைச்சி புட்ட மச்சி

குழு: நான் ரொம்ப பிஸி
பெண்: ஹலோ

குழு: நான் ரொம்ப பிஸி
பெண்: ஓவரா பண்றான்

ஆண்: ரைட்டு ரைட்டு இப்போ போலாம் விடு ஜூட்டு லிப்பில் கிஸ் அடிக்க போடாதடி கேட்டு

பெண்: கட்டு கட்டு தாலி கட்டு பேபி ஓ பேபி நான் என்ன அள்ளி தாரேன்

ஆண்: சப்ஸ்க்ரைபர் நாட் ரீச்சபுல் அட் தி மொமென்ட் மச்சி

குழு: நான் ரொம்ப பிஸி
பெண்: பிஸி

குழு: நான் ரொம்ப பிஸி
பெண்: பிஸி

பெண்: ஸ்கைப்புல தான் வந்தாலும் எஸ்கேப் ஆர மச்சி

குழு: நான் ரொம்ப பிஸி நான் ரொம்ப பிஸி

ஆண்: பேஸ்புக்க லாகின் பண்ண எனக்கில்ல நேரம் வாட்ஸ் அப்பில் சாட்டிங் பண்ண வர மாட்டேன் நானும்

ஆண் &
பெண்: புல் டைமா லவ் பண்றேன் டிஸ்டர்ப் பண்ண வேணாம்

குழு: நான் ரொம்ப பிஸி
ஆண்: எனக்கு நிறைய வேலை இருக்கு

குழு: நான் ரொம்ப பிஸி
ஆண்: நான் ரொம்ப பிஸி

குழு: நான் ரொம்ப பிஸி
ஆண்: பிஸி மீ

குழு: நான் ரொம்ப பிஸி
பெண்: பிஸி

ஆண்: ஹே ஹே ஹே ஐ எம் வெரி ஹேப்பி

இசையமைப்பாளர்: டி. இமான்

ஆண்: ஸ்டார்ட் மியூசிக்

பெண்: சப்ஸ்க்ரைபர் நாட் ரீச்சபுல் அட் தி மொமென்ட் மச்சி

குழு: நான் ரொம்ப பிஸி நான் ரொம்ப பிஸி

பெண்: ஸ்கைப்புல தான் வந்தாலும் எஸ்கேப் ஆர மச்சி

குழு: நான் ரொம்ப பிஸி நான் ரொம்ப பிஸி

ஆண்: பேஸ்புக்க லாகின் பண்ண எனக்கில்ல நேரம் வாட்ஸ் அப்பில் சாட்டிங் பண்ண வர மாட்டேன் நானும் புல் டைமா லவ் பண்றேன் டிஸ்டர்ப் பண்ண வேணாம்

பெண்: சப்ஸ்க்ரைபர் நாட் ரீச்சபுல் அட் தி மொமென்ட் மச்சி

குழு: நான் ரொம்ப பிஸி
ஆண்: நான் ரொம்ப பிஸி

குழு: நான் ரொம்ப பிஸி
ஆண்: பிஸி மீ பிஸி

பெண்: ஸ்கைப்புல தான் வந்தாலும் எஸ்கேப் ஆர மச்சி

குழு: நான் ரொம்ப பிஸி
ஆண்: நான் ரொம்ப பிஸி

குழு: நான் ரொம்ப பிஸி
ஆண்: எனக்கு நிறைய வேலை இருக்கு

பெண்: ........

ஆண்: நோ நோ பிஸி

பெண்: நான் எத்தன தடவ சொன்னாலும் நீ சுத்தமா காதுல வாங்கிகல நா சொல்லுறது உனக்கு கேக்குதா இல்ல கேட்டும் கேட்காம தான் இருக்கியா

ஆண்: இதுக்கு தான் இங்கிலீஷ் தெரியாதவங்க கிட்ட எல்லாம் பேச கூடாதுங்குறது இது மேட்டரே வேறம்மா

பெண்: டெடி பியரு இல்லாம தினம் தூங்க மாட்டேனே நான் கொஞ்ச நீ வந்து மாட்டிகிட்ட மச்சி

குழு: நான் ரொம்ப பிஸி நான் ரொம்ப பிஸி

ஆண்: ஸ்ட்ராங் பீரு இல்லாம கிக் ஏறி போனேனே தமிழ் நாட்டில் இங்கிலிஸ் கிஸ் அடிப்போமே மச்சி

குழு: நான் ரொம்ப பிஸி நான் ரொம்ப பிஸி

பெண்: ஹே கன்னத்தில் முத்தம் தான பத்து செகண்ட் தாரேன் கடிச்சு வெச்சுபுட்டா கோர்ட்டுக்கு தான் போவேன்

ஆண்: ஹார்ட்டு குள்ள ஜெயில கட்டு பேபி ஓ பேபி நான் சந்தோசமா வாரேன்

பெண்: ஒவ் சப்ஸ்க்ரைபர் நாட் ரீச்சபுல் அட் தி மொமென்ட் மச்சி

குழு: நான் ரொம்ப பிஸி
பெண்: போடா நான் ரொம்ப பிஸி

பெண்: ஹே ஸ்கைப்புல தான் வந்தாலும் எஸ்கேப் ஆர மச்சி

குழு: நான் ரொம்ப பிஸி
ஆண்: ஆஆ அதாவது

குழு: நான் ரொம்ப பிஸி
ஆண்: பிஸி மீ பிஸி பிஸி பிஸி

பெண்: .........

பெண்: இதய அறையை திறந்து நுழைந்து திருட நினைக்கும் மன்னவா இரவும் பகலும் எனது இதழில் விருந்து இருக்கு உண்ண வா

பெண்: மனதை மயக்கும் மாய வா வா வா வா என் வயதை நீயும் வெல்ல வா

ஆண்: ஆனா நீ சொன்னா கேக்க மாட்டியே பிரண்ட்ஸ் ஓட பேசாம பார்ட்டிக்கும் போகாம ஹட்ச் டாக்க போல உன்ன சுத்தி வாரேன் மச்சி

குழு: நான் ரொம்ப பிஸி நான் ரொம்ப பிஸி

பெண்: புல் டோசர் இல்லாம ஜே.சி.பி வெக்காம என் நெஞ்ச தூள் தூளா உடைச்சி புட்ட மச்சி

குழு: நான் ரொம்ப பிஸி
பெண்: ஹலோ

குழு: நான் ரொம்ப பிஸி
பெண்: ஓவரா பண்றான்

ஆண்: ரைட்டு ரைட்டு இப்போ போலாம் விடு ஜூட்டு லிப்பில் கிஸ் அடிக்க போடாதடி கேட்டு

பெண்: கட்டு கட்டு தாலி கட்டு பேபி ஓ பேபி நான் என்ன அள்ளி தாரேன்

ஆண்: சப்ஸ்க்ரைபர் நாட் ரீச்சபுல் அட் தி மொமென்ட் மச்சி

குழு: நான் ரொம்ப பிஸி
பெண்: பிஸி

குழு: நான் ரொம்ப பிஸி
பெண்: பிஸி

பெண்: ஸ்கைப்புல தான் வந்தாலும் எஸ்கேப் ஆர மச்சி

குழு: நான் ரொம்ப பிஸி நான் ரொம்ப பிஸி

ஆண்: பேஸ்புக்க லாகின் பண்ண எனக்கில்ல நேரம் வாட்ஸ் அப்பில் சாட்டிங் பண்ண வர மாட்டேன் நானும்

ஆண் &
பெண்: புல் டைமா லவ் பண்றேன் டிஸ்டர்ப் பண்ண வேணாம்

குழு: நான் ரொம்ப பிஸி
ஆண்: எனக்கு நிறைய வேலை இருக்கு

குழு: நான் ரொம்ப பிஸி
ஆண்: நான் ரொம்ப பிஸி

குழு: நான் ரொம்ப பிஸி
ஆண்: பிஸி மீ

குழு: நான் ரொம்ப பிஸி
பெண்: பிஸி

ஆண்: ஹே ஹே ஹே ஐ எம் வெரி ஹேப்பி

Male: Start music

Female: Subscriber not reachable at the moment machi

Chorus: Naan romba busy naan romba busy

Female: Skypeula dhaan vandhaalum escape aara machi

Chorus: Naan romba busy naan romba busy

Male: Facebookah login panna enakilla neram Whatsappil chating panna vara maten naanum Full timeah love pandren disturb panna venaam

Female: Subscriber not reachable at the moment machi

Chorus: Naan romba busy    
Male: Naan romba busy

Chorus: Naan romba busy    
Male: Busy me busy

Female: Skypeula dhaan vandhaalum escape aara machi

Chorus: Naan romba busy    
Male: Naan romba busy

Chorus: Naan romba busy    
Male: Enaku neraiya velai iruku

Female: You can run away i got you back I was hoping so i cant let you go

Male: No no busy

Female: Naan yethana thadava sonnaalum Nee suthama kaadhula vaangikila Naa solradhu unaku ketkudhaa Illa ketum kekaama dhaan irukiyaa

Male: Idhuku thaan english theriyadhavanga Kita ellam pesa koodaadhungradhu Idhu matterae veramaa

Female: Teddy bearu illaama dhinam thoonga maatenae Naan konja nee vandhu maatikita machi

Chorus: Naan romba busy naan romba busy

Male: Strong beeru illaama kick yeri ponenae Tamil naatil english kiss adipomae machi

Chorus: Naan romba busy naan romba busy

Female: Hey kannathil mutham thaana pathu second thaaren Kadichu vechu putaa courtuku dhaan poven

Male: Heartu kulla jailah kattu Baby oh baby naan sandhosamaa vaaren

Female: Ow subscriber not reachable at the moment machi

Chorus: Naan romba busy    
Female: Podaa Naan romba busy

Female: Hey skypeula dhaan vandhaalum escape aara machi

Chorus: Naan romba busy    
Male: Aaa adhaavadhu

Chorus: Naan romba busy    
Male: Busy me busy busy busy

Female: Talk at me look at me hear me out

Female: Idhaya araiyai thirandhu nuzhaindhu Thiruda ninaikum mannavaa Iravum pagalum yenadhu idhazhil Virundhu iruku unna vaa

Female: Manadhai mayakum maaya vaa vaa vaa vaa En vayadhai neeyum vella vaa

Male: Aana nee sonna keka maatiyae Friends oda pesaama partykum pogaama Hutch dogah polae unna suthi varen machi

Chorus: Naan romba busy naan romba busy

Female: Bull dozer illaama jcb vekaama En nenja thool thoolaa odachi putta machi

Chorus: Naan romba busy    
Female: Hello

Chorus: Naan romba busy    
Female: Overah pandraan

Male: Rightu rightu ippo polaam vidu jootu Lipil kiss adika podaadhadi gateu

Female: Kattu kattu thaali kattu Baby oh baby naan enna alli thaaren

Male: Subscriber not reachable at the moment machi

Chorus: Naan romba busy    
Female: Busy

Chorus: Naan romba busy    
Female: Busy

Female: Skypeu a dhaan vandhaalum escape aara machi

Chorus: Naan romba busy naan romba busy

Male: Facebookah login panna enakilla neram Whatsappil chating panna vara maten naanum

Male &
Female: Full timea love pandrom Disturb panna venaam

Chorus: Naan romba busy    
Male: Enaku neraiya velai iruku

Chorus: Naan romba busy  
Male: Naan romba busy

Chorus: Naan romba busy    
Male: Busy me

Chorus: Naan romba busy    
Female: Busy

Male: He he he im very happy

Most Searched Keywords
  • 96 song lyrics in tamil

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • tamil lyrics video download

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • tamil songs english translation

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • tamil love feeling songs lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • en iniya thanimaye

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • narumugaye song lyrics

  • master the blaster lyrics in tamil

  • vathi coming song lyrics

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • kutty story song lyrics