Unnai Partha Song Lyrics

Vattaram cover
Movie: Vattaram (2006)
Music: Bharathwaj
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Shalini and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: உன்னை பார்த்த மறு கணமே
குழு: உச்சம் தலையில் குற்றாலம்
பெண்: உள்ளே பௌதிக மாற்றங்களோ
குழு: ஒவ்வொரு அனுவிலும் பூபாளம்

பெண்: உன்னை பார்த்த மறு கணமே உள்ளே பௌதிக மாற்றங்களோ என் அவன் நீ எனவே மனம் எண்ணியதே அதை வானத்து பறவை எல்லாம் வழி மொழியந்ததுவே

குழு: உச்சம் தலையில் குற்றாலம் ஒவ்வொரு அனுவிலும் பூபாளம் உந்தன் சுவாசம்தான் என் காற்று உந்தன் பேர்தானே..என் பாட்டு

பெண்: என் உயிருக்கு அடியில் உன்னை ஒழித்திட வேண்டும் உயிர் பிரிந்த பின்னும் உள்ளே வாழ்வாய் நீயும்ம்..ஹேய்

பெண்: கடல் முழுதும் பாய்ந்தாலும் எனது மனம் நிறையாது கண் விழியின் துளியில் இறைந்தே
குழு: இன்னொரு பார்வையில் நுழைந்தேனே

பெண்: அஹா...ஆஅ... மீன் குளங்கள் இல்லாமல் நீர் குளங்கள் வாழந்திருக்கும் நீர் இன்றி மீன்கள் வாழ்ந்திடுமா
குழு: நீ மீன் என்றால் அவன் நீரே
பெண்: ஓ உன்னோடு வாழ்வேன் உன்னோடு போவேன் உனக்கென பூ படைத்தேன் உயிரே.ஏய்..ஏய்..

பெண்: ஆஹா...ஆஅ..

பெண்: நம் தான நம் தான நம் தான நம் தான நம் தான நம் தான

பெண்: பறவைகளின் தானியங்கள் வான் வெளியில் விளையாது ஆனாலும் பறவைகள் வான் வெளியில்
குழு: பறவையின் உணவோ தரையோடு

பெண்: கனவுகளால் கனவுகளால் வயிறு ஒன்றும் நிறையாது ஆனாலும் கனவுகள் என் விழியில்
குழு: கனவுகள் நனைவின் முன் நோட்டம்
பெண்: தலை கோதும் காற்றில் இலை பாடும் பாட்டில் உன் குரல் கேட்கிறதே... உயிரே...ஏய்..ஏய்..

பெண்: உன்னை பார்த்த மறு கணமே
குழு: உச்சம் தலையில் குற்றாலம்
பெண்: உள்ளே பௌதிக மாற்றங்களோ
குழு: ஒவ்வொரு அனுவிலும் பூபாளம்

பெண்: உன்னை பார்த்த மறு கணமே உள்ளே பௌதிக மாற்றங்களோ என் அவன் நீ எனவே மனம் எண்ணியதே அதை வானத்து பறவை எல்லாம் வழி மொழியந்ததுவே

குழு: உச்சம் தலையில் குற்றாலம் ஒவ்வொரு அனுவிலும் பூபாளம் உந்தன் சுவாசம்தான் என் காற்று உந்தன் பேர்தானே..என் பாட்டு

பெண்: என் உயிருக்கு அடியில் உன்னை ஒழித்திட வேண்டும் உயிர் பிரிந்த பின்னும் உள்ளே வாழ்வாய் நீயும்ம்.

பெண்: உன்னை பார்த்த மறு கணமே
குழு: உச்சம் தலையில் குற்றாலம்
பெண்: உள்ளே பௌதிக மாற்றங்களோ
குழு: ஒவ்வொரு அனுவிலும் பூபாளம்

பெண்: உன்னை பார்த்த மறு கணமே உள்ளே பௌதிக மாற்றங்களோ என் அவன் நீ எனவே மனம் எண்ணியதே அதை வானத்து பறவை எல்லாம் வழி மொழியந்ததுவே

குழு: உச்சம் தலையில் குற்றாலம் ஒவ்வொரு அனுவிலும் பூபாளம் உந்தன் சுவாசம்தான் என் காற்று உந்தன் பேர்தானே..என் பாட்டு

பெண்: என் உயிருக்கு அடியில் உன்னை ஒழித்திட வேண்டும் உயிர் பிரிந்த பின்னும் உள்ளே வாழ்வாய் நீயும்ம்..ஹேய்

பெண்: கடல் முழுதும் பாய்ந்தாலும் எனது மனம் நிறையாது கண் விழியின் துளியில் இறைந்தே
குழு: இன்னொரு பார்வையில் நுழைந்தேனே

பெண்: அஹா...ஆஅ... மீன் குளங்கள் இல்லாமல் நீர் குளங்கள் வாழந்திருக்கும் நீர் இன்றி மீன்கள் வாழ்ந்திடுமா
குழு: நீ மீன் என்றால் அவன் நீரே
பெண்: ஓ உன்னோடு வாழ்வேன் உன்னோடு போவேன் உனக்கென பூ படைத்தேன் உயிரே.ஏய்..ஏய்..

பெண்: ஆஹா...ஆஅ..

பெண்: நம் தான நம் தான நம் தான நம் தான நம் தான நம் தான

பெண்: பறவைகளின் தானியங்கள் வான் வெளியில் விளையாது ஆனாலும் பறவைகள் வான் வெளியில்
குழு: பறவையின் உணவோ தரையோடு

பெண்: கனவுகளால் கனவுகளால் வயிறு ஒன்றும் நிறையாது ஆனாலும் கனவுகள் என் விழியில்
குழு: கனவுகள் நனைவின் முன் நோட்டம்
பெண்: தலை கோதும் காற்றில் இலை பாடும் பாட்டில் உன் குரல் கேட்கிறதே... உயிரே...ஏய்..ஏய்..

பெண்: உன்னை பார்த்த மறு கணமே
குழு: உச்சம் தலையில் குற்றாலம்
பெண்: உள்ளே பௌதிக மாற்றங்களோ
குழு: ஒவ்வொரு அனுவிலும் பூபாளம்

பெண்: உன்னை பார்த்த மறு கணமே உள்ளே பௌதிக மாற்றங்களோ என் அவன் நீ எனவே மனம் எண்ணியதே அதை வானத்து பறவை எல்லாம் வழி மொழியந்ததுவே

குழு: உச்சம் தலையில் குற்றாலம் ஒவ்வொரு அனுவிலும் பூபாளம் உந்தன் சுவாசம்தான் என் காற்று உந்தன் பேர்தானே..என் பாட்டு

பெண்: என் உயிருக்கு அடியில் உன்னை ஒழித்திட வேண்டும் உயிர் பிரிந்த பின்னும் உள்ளே வாழ்வாய் நீயும்ம்.

Female: Unnai paartha maru ganamae
Chorus: Utcham thalaiyil kutraalam
Female: Ullae bothiga maatrangaloo
Chorus: Ovvoru anuvilum boobaalam

Female: Unnai paartha maru ganamae Ullae bothiga maatrangalo En avan nee enavae manam enniyathae Athai vaanathu paravai ellam Vazhi mozhinthathuvae

Chorus: Utcham thalaiyil kutraalam Ovvoru anuvilum boobaalam Unthan swasamthaan en kaatru Unthan perthaanae. en paattu

Female: En uyirukku adiyil Unnai ozhithida vendum Uyir pirintha pinnum Ullae vaazhvaai neeyummm.. hey

Female: Kadal muluthum paainthaalum Enathu manam niraiyaathu Kann vizhiyin thuliyil irainthae
Chorus: Innoru paarvaiyil nuzhainthenae

Female: Ahaaaaa aaaaa Meen kuzhangal ilaamal Neer kuzhangal vaazhnthirukkum Neer indri meengal vaazhnthidumaa
Chorus: Nee meen endraal avan neerae
Female: Oh unnodu vaazhven Unnodu poven Unakkkena poo padainthean Uyirae..eyyyyy.. eyy..

Female: Ahaaaa.. aaaaaa..

Female: Nam thana nam thana Nam thana nam thana Nam thana nam thana

Female: Paravaigalin dhaaniyangal Vaan veliyil vilaiyaathu Aanalum paravaigal vaan veliyil
Chorus: Paravaiyin unavo tharaiyodu

Female: Kanavugalaal kanavugalaal Vayiru ondrum niraiyaathu Aanalum kanavugal en vizhiyil
Chorus: Kanavugal nanaivin mun nottam
Female: Thalai kothum kaatril Ilai paadum paattil Un kural ketkirathae.. Uyirae..eyyyyy.. eyy..

Female: Unnai paartha maru ganamae
Chorus: Utcham thalaiyil kutraalam
Female: Ullae bothiga maatrangaloo
Chorus: Ovvoru anuvilum boobaalam

Female: Unnai paartha maru ganamae Ullae bothiga maatrangalo En avan nee enavae manam enniyathae Athai vaanathu paravai ellam Vazhi mozhinthathuvae

Chorus: Utcham thalaiyil kutraalam Ovvoru anuvilum boobaalam Unthan swasamthaan en kaatru Unthan perthaanae. en paattu

Female: En uyirukku adiyil Unnai ozhithida vendum Uyir pirintha pinnum Ullae vaazhvaai neeyummm..

Other Songs From Vattaram (2006)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • bujji song tamil

  • kutty story song lyrics

  • cuckoo lyrics dhee

  • unna nenachu song lyrics

  • dosai amma dosai lyrics

  • lyrics of kannana kanne

  • maara song tamil lyrics

  • azhage azhage saivam karaoke

  • christian songs tamil lyrics free download

  • amma song tamil lyrics

  • sundari kannal karaoke

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • new tamil christian songs lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • kathai poma song lyrics

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil