Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: டோன்ட் யூ மெஸ் வித் மீ டோன்ட் யூ மெஸ் வித் மீ டோன்ட் யூ மெஸ் வித் மீ டோன்ட் யூ மெஸ் வித் மீ
பெண்: தி ரீசன் ஒய் ஐ ஹேட் காய்ஸ் இஸ் திஸ் ஒரு நெளிவு இல்லை ஓ டொா்னடோவை தாக்கும் போது வளையவில்லை ஒரு முகமூடியும் அவன் அணிவதில்லை ஹே பொண்ண பாத்து பேசும்போதும் குழைவதில்லை
பெண்: பொய் சொல்லமாட்டான் மாட்டான் எல்லை மீற மாட்டான் மாட்டான் என்ன விட மாட்டான் திட்டி பாா்த்தா ஹ்ம்ம் கோவபட மாட்டான் ஆகான் ஆஃப்பே ஆக மாட்டான்
பெண்: எத்தனை நாளைக்குதான் நல்லவனா போல நடிப்பியோ ரூம் போட்டு யோசிச்சுதான் என்னோட வாழ்க்கைய கெடுப்பியோ
பெண்: எத்தனை நாளைக்குதான் நல்லவனா போல நடிப்பியோ ரூம் போட்டு யோசிச்சுதான் என்னோட வாழ்க்கைய கெடுப்பியோ ஓஹோ
பெண்: ஆல் தி கோ்ள்ஸ் அரௌண்ட் தி வோ்ல்ட் சிங்கிள் டேக்கன் காம்பிளிக்கேட்டட் இட் டஸ்நாட் மேட்டா் வோ் யூஆா் ஃப்ரம் சே வித் மீ சே வித் மீ சே வித் மீ
பெண்: { டோன்ட் யூ மெஸ் வித் மீ } (2) ஏம்பா { டோன்ட் யூ மெஸ் வித் மீ } (2) சொல்லிட்டே இருக்கேன் { டோன்ட் யூ மெஸ் வித் மீ } (2) கடுப்பேத்தாத { டோன்ட் யூ மெஸ் வித் மீ } (2) ஓ இங்கிலீஸ் தொியாதா
பெண்: நூறு பேரை முட்டி சாய்த்த கண்களோடு கோபமேறும் வீரம் தானே ஆண்மை என்பேனே பெண்ணுக்காக கண்ணில் ஓரம் ஈரம் பூக்கும் தன்மைகூட ஆண்மை என்று சொல்லி போனானே ஓஹா
பெண்: பக்கம் வந்து தொட்டு பேசி முத்தம் வைத்து கட்டி கொண்டால் காதல் தோன்றும் என்றிருந்தேனே
பெண்: தூரம் நின்று மௌனம் கொண்டு பாா்வையாலே என்னுள் சென்று காதல் ஒன்றை தோன்ற செய்தானே
பெண்: பொய்யின் நடுவிலே உண்மை என அவன் தூசு நடுவிலே தூய்மை என அவன் கூச்சல் நடுவிலே மெல்லிசையும் அவன் நெஞ்சை துளைத்து என்னுள்ளே சென்றான் அவன்
பெண்: சின்னஞ்சிறு சிாிப்பிலே மனதினை சுத்தம் செய்து போகிறான் கண் பறிக்கும் நடையிலே மனதினை குப்பை என ஆக்கினான்
பெண்: சின்னஞ்சிறு சிாிப்பிலே மனதினை சுத்தம் செய்து போகிறான் கண் பறிக்கும் நடையிலே மனதினை குப்பை என ஆக்கினான்
பெண்: ஆல் தி கோ்ள்ஸ் அரௌண்ட் தி வோ்ல்ட் சிங்கிள் டேக்கன் காம்பிளிக்கேட்டட் இட் டஸ்நாட் மேட்டா் வோ் யூஆா் ஃப்ரம் சே வித் மீ சே வித் மீ சே வித் மீ
பெண்: { யூஆா் யூஆா் தி ஒன் } (2) யூஆா் தி மென் { யூஆா் யூஆா் தி ஒன் } (2) டா்ன் மீ ஆன் { யூஆா் யூஆா் தி ஒன் } (2) ஐ லவ் யூ { யூஆா் யூஆா் தி ஒன் } (2)
பெண்: பொய் சொல்லமாட்டான் மாட்டான் எல்லை மீற மாட்டான் மாட்டான் என்ன விட மாட்டான் திட்டி பாா்த்தா ஹ்ம்ம் கோவபட மாட்டான் ஆகான் ஆஃப்பே ஆக மாட்டான்
பெண்: எத்தனை நாளைக்குதான் நல்லவனா போல நடிப்பியோ ரூம் போட்டு யோசிச்சுதான் என்னோட வாழ்க்கைய கெடுப்பியோ ஓஹோ
பெண்: எத்தனை நாளைக்குதான் நல்லவனா போல நடிப்பியோ ரூம் போட்டு யோசிச்சுதான் என்னோட வாழ்க்கைய கெடுப்பியோ
பெண்: டோன்ட் யூ மெஸ் வித் மீ டோன்ட் யூ மெஸ் வித் மீ டோன்ட் யூ மெஸ் வித் மீ டோன்ட் யூ மெஸ் வித் மீ
பெண்: தி ரீசன் ஒய் ஐ ஹேட் காய்ஸ் இஸ் திஸ் ஒரு நெளிவு இல்லை ஓ டொா்னடோவை தாக்கும் போது வளையவில்லை ஒரு முகமூடியும் அவன் அணிவதில்லை ஹே பொண்ண பாத்து பேசும்போதும் குழைவதில்லை
பெண்: பொய் சொல்லமாட்டான் மாட்டான் எல்லை மீற மாட்டான் மாட்டான் என்ன விட மாட்டான் திட்டி பாா்த்தா ஹ்ம்ம் கோவபட மாட்டான் ஆகான் ஆஃப்பே ஆக மாட்டான்
பெண்: எத்தனை நாளைக்குதான் நல்லவனா போல நடிப்பியோ ரூம் போட்டு யோசிச்சுதான் என்னோட வாழ்க்கைய கெடுப்பியோ
பெண்: எத்தனை நாளைக்குதான் நல்லவனா போல நடிப்பியோ ரூம் போட்டு யோசிச்சுதான் என்னோட வாழ்க்கைய கெடுப்பியோ ஓஹோ
பெண்: ஆல் தி கோ்ள்ஸ் அரௌண்ட் தி வோ்ல்ட் சிங்கிள் டேக்கன் காம்பிளிக்கேட்டட் இட் டஸ்நாட் மேட்டா் வோ் யூஆா் ஃப்ரம் சே வித் மீ சே வித் மீ சே வித் மீ
பெண்: { டோன்ட் யூ மெஸ் வித் மீ } (2) ஏம்பா { டோன்ட் யூ மெஸ் வித் மீ } (2) சொல்லிட்டே இருக்கேன் { டோன்ட் யூ மெஸ் வித் மீ } (2) கடுப்பேத்தாத { டோன்ட் யூ மெஸ் வித் மீ } (2) ஓ இங்கிலீஸ் தொியாதா
பெண்: நூறு பேரை முட்டி சாய்த்த கண்களோடு கோபமேறும் வீரம் தானே ஆண்மை என்பேனே பெண்ணுக்காக கண்ணில் ஓரம் ஈரம் பூக்கும் தன்மைகூட ஆண்மை என்று சொல்லி போனானே ஓஹா
பெண்: பக்கம் வந்து தொட்டு பேசி முத்தம் வைத்து கட்டி கொண்டால் காதல் தோன்றும் என்றிருந்தேனே
பெண்: தூரம் நின்று மௌனம் கொண்டு பாா்வையாலே என்னுள் சென்று காதல் ஒன்றை தோன்ற செய்தானே
பெண்: பொய்யின் நடுவிலே உண்மை என அவன் தூசு நடுவிலே தூய்மை என அவன் கூச்சல் நடுவிலே மெல்லிசையும் அவன் நெஞ்சை துளைத்து என்னுள்ளே சென்றான் அவன்
பெண்: சின்னஞ்சிறு சிாிப்பிலே மனதினை சுத்தம் செய்து போகிறான் கண் பறிக்கும் நடையிலே மனதினை குப்பை என ஆக்கினான்
பெண்: சின்னஞ்சிறு சிாிப்பிலே மனதினை சுத்தம் செய்து போகிறான் கண் பறிக்கும் நடையிலே மனதினை குப்பை என ஆக்கினான்
பெண்: ஆல் தி கோ்ள்ஸ் அரௌண்ட் தி வோ்ல்ட் சிங்கிள் டேக்கன் காம்பிளிக்கேட்டட் இட் டஸ்நாட் மேட்டா் வோ் யூஆா் ஃப்ரம் சே வித் மீ சே வித் மீ சே வித் மீ
பெண்: { யூஆா் யூஆா் தி ஒன் } (2) யூஆா் தி மென் { யூஆா் யூஆா் தி ஒன் } (2) டா்ன் மீ ஆன் { யூஆா் யூஆா் தி ஒன் } (2) ஐ லவ் யூ { யூஆா் யூஆா் தி ஒன் } (2)
பெண்: பொய் சொல்லமாட்டான் மாட்டான் எல்லை மீற மாட்டான் மாட்டான் என்ன விட மாட்டான் திட்டி பாா்த்தா ஹ்ம்ம் கோவபட மாட்டான் ஆகான் ஆஃப்பே ஆக மாட்டான்
பெண்: எத்தனை நாளைக்குதான் நல்லவனா போல நடிப்பியோ ரூம் போட்டு யோசிச்சுதான் என்னோட வாழ்க்கைய கெடுப்பியோ ஓஹோ
பெண்: எத்தனை நாளைக்குதான் நல்லவனா போல நடிப்பியோ ரூம் போட்டு யோசிச்சுதான் என்னோட வாழ்க்கைய கெடுப்பியோ
Female: Don’t you mess with me Don’t you mess with me Don’t you mess with me Don’t you mess with me
Female: The reason why i hate guys Is this Oru nelivu illai Oh tornado vai thaakkumpothu Valaiyavillai Oru mugamoodiyum Avan anivadhillai Hey ponna paathu pesumbothum Kuzhaivathillai
Female: Poi solla maattan maattan Ellai meera maatan maatan Enna vida maattan Thittipaarthaa hmm.. Kovapada maattan Aahan off ae aagamaattan
Female: Ethanai nalaikkudhaan Nalallavana pola nadippiyo Room potu yosichchudhaan Ennoda vazhkaiya keduppiyo
Female: Ethanai nalaikkudhaan Nalallavana pola nadippiyo Room potu yosichudhaan Ennoda vazhkkaiya keduppiyo..ohoo..
Female: All the girls around the world Single taken complicated It don’t matter where you’re from Say with me Say with me Say with me
Female: Don’t you mess with me (2) Yempa Don’t you mess with me (2) Sollitaeiruken Don’t you mess with me (2) Kaduppethadha Don’t you mess with me (2) Oh english theriyaadha
Female: 100 perai mutti saaiththa Kangalodu kobamaerum Veeram dhaanae Aanmai enbenae
Female: Pennukaga kannil ooram Eerampookum thanmai kooda Aanmai endru solli ponaanae Ohoo.
Female: Pakkam vandhu thottu pesi Mutham vaithu katti kondaal Kaadhal thondrum endrirundhenae
Female: Dhooram nindru mounam kondu Paarvaiyaalae ennul sendru Kaadhal ondrai thondra seithanae
Female: Poiyin naduvilae Unmai ena avan Dhoosu naduvilae Thooimai ena avan Koochal naduvilae Mellisaiyum avan Nenjaithulaithu Ennullae sendran avan
Female: Chinnanchiru sirippilae Manadhinai sutham seidhu pogiraan Kanparikkum nadaiyilae manadhinai Kuppai ena aakkinaan Ahaa.
Female: Chinnanchiru siripilae Manadhinai sutham seidhu pogiraan Kanparikkum nadaiyilae manadhinai Kuppai ena aakkinaan
Female: All the girls around the world Single taken complicated It don’t matter where you’re from Say with me Say with me Say with me
Female: You’re you’re the one (2) You’re the man You’re you’re the one (2) Turn me on You’re you’re the one (2) I love you You’re you’re the one (2)
Female: Poi solla maattan maattan Ellai meera maatan maatan Enna vida maattan Thittipaarthaa hmm.. Kovapada maattan Aahan off ae aagamaattan
Female: Ethanai nalaikkudhaan Nalallavana pola nadippiyo Room potu yosichchudhaan Ennoda vazhkaiya keduppiyo..ohoo
Female: Ethanai nalaikkudhaan Nalallavana pola nadippiyo Room potu yosichudhaan Ennoda vazhkkaiya keduppiyo..
kanakadhara stotram tamil lyrics in english
national anthem lyrics tamil
karaoke with lyrics in tamil
soorarai pottru songs lyrics in english
old tamil karaoke songs with lyrics free download
azhagu song lyrics
ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics
tamil christian karaoke songs with lyrics
cuckoo cuckoo song lyrics dhee
ellu vaya pookalaye lyrics download
bujji song tamil
worship songs lyrics tamil
ennai kollathey tamil lyrics
lyrics download tamil
lyrics song status tamil
hanuman chalisa in tamil lyrics in english
munbe vaa karaoke for female singers
google google panni parthen ulagathula song lyrics
vaathi raid lyrics
naan pogiren mele mele song lyrics