Mama Mama Mayangadhe Song Lyrics

Veera 2017 cover
Movie: Veera 2017 (2017)
Music: Leon James
Lyricists: Krishna Kishor
Singers: Anthony Daasan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மாமா மாமா மயங்காதே அவள மாங்கா தின்ன வைக்காதே

ஆண்: மயங்கி மயங்கி போகாத நீ மல்லாக்க படுத்து மடங்காத

ஆண்: நான் குவாட்டரு அவ வாட்டரு யே முடிஞ்சு போச்சு மேட்டரு

ஆண்: நான் பார்த்தது அவ சிரிச்சது என் லைப்ப மாத்தி

குழு: சுதி சுதி சுதி யோட பாட விடு தக தக தக வென ஆட விடு

குழு: சுதி சுதி சுதி யோட பாட விடு தல தல தாளத்தோட ஆட விடு

ஆண்: ஹே அவளத்தான் நினைச்சாலே கிர்ருங்குது அவ அப்பன பார்த்தாலே உடம்பெல்லாம் டர்ருங்குது

ஆண்: உன்னை நான் பார்க்கும் போது காதல் கொண்டேனே ஆயிரத்தில் ஒருவனாக நினைத்து கொண்டேனே

ஆண்: பெண்ணே நீ பார்க்கும்போது காதல் கொண்டேனே எல்லாமே நினைச்சு நினைச்சு ரசிச்சி ரசிச்சி சிரிச்சி சிரிச்சி

குழு: சுதி சுதி சுதி யோட பாட விடு தக தக தக வென ஆட விடு

குழு: சுதி சுதி சுதி யோட பாட விடு தல தல தாளத்தோட ஆட விடு

ஆண்: மாமா மாமா மயங்காதே அவள மாங்கா தின்ன வைக்காதே

ஆண்: மயங்கி மயங்கி போகாத நீ மல்லாக்க படுத்து மடங்காத

ஆண்: நான் குவாட்டரு அவ வாட்டரு யே முடிஞ்சு போச்சு மேட்டரு

ஆண்: நான் பார்த்தது அவ சிரிச்சது என் லைப்ப மாத்தி

குழு: சுதி சுதி சுதி யோட பாட விடு தக தக தக வென ஆட விடு

குழு: சுதி சுதி சுதி யோட பாட விடு தல தல தாளத்தோட ஆட விடு

குழு: பாட விடு ஆட விடு பாட விடு தல தல தாளத்தோட ஆட விடு யே

ஆண்: மாமா மாமா மயங்காதே அவள மாங்கா தின்ன வைக்காதே

ஆண்: மயங்கி மயங்கி போகாத நீ மல்லாக்க படுத்து மடங்காத

ஆண்: நான் குவாட்டரு அவ வாட்டரு யே முடிஞ்சு போச்சு மேட்டரு

ஆண்: நான் பார்த்தது அவ சிரிச்சது என் லைப்ப மாத்தி

குழு: சுதி சுதி சுதி யோட பாட விடு தக தக தக வென ஆட விடு

குழு: சுதி சுதி சுதி யோட பாட விடு தல தல தாளத்தோட ஆட விடு

ஆண்: ஹே அவளத்தான் நினைச்சாலே கிர்ருங்குது அவ அப்பன பார்த்தாலே உடம்பெல்லாம் டர்ருங்குது

ஆண்: உன்னை நான் பார்க்கும் போது காதல் கொண்டேனே ஆயிரத்தில் ஒருவனாக நினைத்து கொண்டேனே

ஆண்: பெண்ணே நீ பார்க்கும்போது காதல் கொண்டேனே எல்லாமே நினைச்சு நினைச்சு ரசிச்சி ரசிச்சி சிரிச்சி சிரிச்சி

குழு: சுதி சுதி சுதி யோட பாட விடு தக தக தக வென ஆட விடு

குழு: சுதி சுதி சுதி யோட பாட விடு தல தல தாளத்தோட ஆட விடு

ஆண்: மாமா மாமா மயங்காதே அவள மாங்கா தின்ன வைக்காதே

ஆண்: மயங்கி மயங்கி போகாத நீ மல்லாக்க படுத்து மடங்காத

ஆண்: நான் குவாட்டரு அவ வாட்டரு யே முடிஞ்சு போச்சு மேட்டரு

ஆண்: நான் பார்த்தது அவ சிரிச்சது என் லைப்ப மாத்தி

குழு: சுதி சுதி சுதி யோட பாட விடு தக தக தக வென ஆட விடு

குழு: சுதி சுதி சுதி யோட பாட விடு தல தல தாளத்தோட ஆட விடு

குழு: பாட விடு ஆட விடு பாட விடு தல தல தாளத்தோட ஆட விடு யே

Male: Mama mama mayangathae Avala Maangaa thinna vaikkaadhae

Male: Mayangi mayangi pogatha Ne mallakka paduthu madangaatha

Male: Naan quarter-u Ava water-u Ye mudinju pochu matter-u

Male: Naan parthadhu Ava sirichadhu En life-a maathi..

Chorus: Sudhi sudhi sudhi yoda Paada vidu Thaga thaga thaga vena Aada vidu

Chorus: Sudhi sudhi sudhi yoda Paada vidu Thala thala thaalathoda Aada vidu

Male: Hey avalathaan Nenachaalae girr ungudhu Ava appana paarthaalae Udambellaam darr ungudhu

Male: Unnai naan paarkum podhu Kaadhal kondenae Aayirathil oruvanaaga Ninaithu kondenae

Male: Pennae nee paarkumpodhu Kaadhal kandenae Yellaamae nenachu nenachu Rasichi rasichi Sirichi sirichi

Chorus: Sudhi sudhi sudhi yoda Paada vidu Thaga thaga thaga vena Aada vidu

Chorus: Sudhi sudhi sudhi yoda Paada vidu Thala thala thaalathoda Aada vidu

Male: Mama mama mayangathae Avala Maangaa thinna vaikkaadhae

Male: Mayangi mayangi pogatha Ne mallakka paduthu madangaatha

Male: Naan quarter-u Ava water-u Ye mudinju pochu matter-u

Male: Naan parthadhu Ava sirichadhu En life-a maathi..

Chorus: Sudhi sudhi sudhi yoda Paada vidu Thaga thaga thaga vena Aada vidu

Chorus: Sudhi sudhi sudhi yoda Paada vidu Thala thala thaalathoda Aada vidu

Chorus: Paada vidu..aada vidu Paada vidu Thala thala thaalathoda Aada vidu..yeah.

Other Songs From Veera 2017 (2017)

Most Searched Keywords
  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • aalankuyil koovum lyrics

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • semmozhi song lyrics

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • tamil collection lyrics

  • tamil karaoke with lyrics

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • nee kidaithai lyrics

  • maruvarthai song lyrics

  • chellamma song lyrics

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • maraigirai full movie tamil

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • kutty pattas tamil full movie

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics