Chithiramae Chithiramae Song Lyrics

Veera Kanal cover
Movie: Veera Kanal (1960)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: A. Maruthakasi
Singers: Seergazhi S. Govindarajan and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சித்திரமே... சித்திரமே... சித்திரமே.

ஆண்: சித்திரமே சித்திரமே சிரிக்கக் கூடாதா சிறிது நேரம் அருகில் நீயும் இருக்க கூடாதா

ஆண்: சித்திரமே சித்திரமே சிரிக்கக் கூடாதா சிறிது நேரம் அருகில் நீயும் இருக்க கூடாதா

பெண்: சித்திரம் போல் பிறந்து விட்டால் சிரிக்க கூடாது சிரித்து விட்டால் பெண்மையிலே மதிப்பிருக்காது

பெண்: சித்திரம் போல் பிறந்து விட்டால் சிரிக்க கூடாது சிரித்து விட்டால் பெண்மையிலே மதிப்பிருக்காது

ஆண்: சொல்லுக்கடங்காமல் மலரும் தோகை உன் கண்களிலே இரு நெல்லின் மணிகளை போல் எனது நிழலை காணுகின்றேன்

ஆண்: சொல்லுக்கடங்காமல் மலரும் தோகை உன் கண்களிலே இரு நெல்லின் மணிகளை போல் எனது நிழலை காணுகின்றேன்

பெண்: காணும் இடத்தில் எல்லாம் உங்கள் காட்சி நிறைந்திருக்க காணும் இடத்தில் எல்லாம் உங்கள் காட்சி நிறைந்திருக்க கண்கள் இரண்டில் மட்டும் உருவம் காண்பதில் என்ன விந்தை கண்கள் இரண்டில் மட்டும் உருவம் காண்பதில் என்ன விந்தை

ஆண்: சித்திரம் போல் சித்திரம் போல் சிரித்திருப்போமே

பெண்: சிலையை போல உலகை நாமும் மறந்திருப்போமே

ஆண்: அச்சம் ஒரு கனியாய் ஆசை அழகு மாங்கனியாய் வெட்கமும் ஓர் கனியாய் உன்னிடம் முக்கனி காணுகின்றேன்

ஆண்: அச்சம் ஒரு கனியாய் ஆசை அழகு மாங்கனியாய் வெட்கமும் ஓர் கனியாய் உன்னிடம் முக்கனி காணுகின்றேன்

பெண்: இந்த கனிகளெல்லாம் உங்கள் இன்ப கனிகளன்றோ இந்த கனிகளெல்லாம் உங்கள் இன்ப கனிகளன்றோ அன்பு கடலினிலே என்றும் ஆடி தவழ்ந்திருப்போம் அன்பு கடலினிலே என்றும் ஆடி தவழ்ந்திருப்போம்

பெண்: சித்திரம் போல் சித்திரம் போல் சிரித்திருப்போமே
ஆண்: ஆ. ஆ.ஆ...ஆஅ..ஆ...ஆ. ஆ...

ஆண்: சிலையைப் போல உலகை நாமும் மறந்திருப்போமே
பெண்: ஆ. ஆ.ஆ...ஆஅ..ஆ...ஆ. ஆ...

இருவர்: சித்திரம் போல் சித்திரம் போல் சிரித்திருப்போமே

ஆண்: சித்திரமே... சித்திரமே... சித்திரமே.

ஆண்: சித்திரமே சித்திரமே சிரிக்கக் கூடாதா சிறிது நேரம் அருகில் நீயும் இருக்க கூடாதா

ஆண்: சித்திரமே சித்திரமே சிரிக்கக் கூடாதா சிறிது நேரம் அருகில் நீயும் இருக்க கூடாதா

பெண்: சித்திரம் போல் பிறந்து விட்டால் சிரிக்க கூடாது சிரித்து விட்டால் பெண்மையிலே மதிப்பிருக்காது

பெண்: சித்திரம் போல் பிறந்து விட்டால் சிரிக்க கூடாது சிரித்து விட்டால் பெண்மையிலே மதிப்பிருக்காது

ஆண்: சொல்லுக்கடங்காமல் மலரும் தோகை உன் கண்களிலே இரு நெல்லின் மணிகளை போல் எனது நிழலை காணுகின்றேன்

ஆண்: சொல்லுக்கடங்காமல் மலரும் தோகை உன் கண்களிலே இரு நெல்லின் மணிகளை போல் எனது நிழலை காணுகின்றேன்

பெண்: காணும் இடத்தில் எல்லாம் உங்கள் காட்சி நிறைந்திருக்க காணும் இடத்தில் எல்லாம் உங்கள் காட்சி நிறைந்திருக்க கண்கள் இரண்டில் மட்டும் உருவம் காண்பதில் என்ன விந்தை கண்கள் இரண்டில் மட்டும் உருவம் காண்பதில் என்ன விந்தை

ஆண்: சித்திரம் போல் சித்திரம் போல் சிரித்திருப்போமே

பெண்: சிலையை போல உலகை நாமும் மறந்திருப்போமே

ஆண்: அச்சம் ஒரு கனியாய் ஆசை அழகு மாங்கனியாய் வெட்கமும் ஓர் கனியாய் உன்னிடம் முக்கனி காணுகின்றேன்

ஆண்: அச்சம் ஒரு கனியாய் ஆசை அழகு மாங்கனியாய் வெட்கமும் ஓர் கனியாய் உன்னிடம் முக்கனி காணுகின்றேன்

பெண்: இந்த கனிகளெல்லாம் உங்கள் இன்ப கனிகளன்றோ இந்த கனிகளெல்லாம் உங்கள் இன்ப கனிகளன்றோ அன்பு கடலினிலே என்றும் ஆடி தவழ்ந்திருப்போம் அன்பு கடலினிலே என்றும் ஆடி தவழ்ந்திருப்போம்

பெண்: சித்திரம் போல் சித்திரம் போல் சிரித்திருப்போமே
ஆண்: ஆ. ஆ.ஆ...ஆஅ..ஆ...ஆ. ஆ...

ஆண்: சிலையைப் போல உலகை நாமும் மறந்திருப்போமே
பெண்: ஆ. ஆ.ஆ...ஆஅ..ஆ...ஆ. ஆ...

இருவர்: சித்திரம் போல் சித்திரம் போல் சிரித்திருப்போமே

Male: Chithiramae. chithiramae. Chithiramae.

Male: Chithiramae chithiramae Sirikka koodaadhaa Siridhu neram arugil neeyum Irukka koodaadhaa

Male: Chithiramae chithiramae Sirikka koodaadhaa Siridhu neram arugil neeyum Irukka koodaadhaa

Female: Chithiram pol pirandhu vittaal Sirikka koodaadhu Sirithu vittaal penmaiyilae Madhippirukkaadhu

Female: Chithiram pol pirandhu vittaal Sirikka koodaadhu Sirithu vittaal penmaiyilae Madhippirukkaadhu

Male: Sollukkadangaamal malarum Thogai un kangalilae Iru nellin manigalai pol Enadhu nizhalai kaanugindren

Male: Sollukkadangaamal malarum Thogai un kangalilae Iru nellin manigalai pol Enadhu nizhalai kaanugindren

Female: Kaanum idathil ellaam ungal Kaatchi niraindhirukka Kaanum idathil ellaam ungal Kaatchi niraindhirukka Kangal irandil mattum uruvam Kaanbadhil enna vindhai Kangal irandil mattum uruvam Kaanbadhil enna vindhai

Male: Chithiram pol chithiram pol Sirithirupomae

Female: Silaiyai pola ulagai naamum Marandhirupomae

Male: Acham oru kaniyaai Aasai azhagu maanganiyaai Vetkamum or kaniyaai unnidam Mukkani kaanugindren

Male: Acham oru kaniyaai Aasai azhagu maanganiyaai Vetkamum or kaniyaai unnidam Mukkani kaanugindren

Female: Indha kanigalellaam Ungal inba kanigalandro Indha kanigalellaam Ungal inba kanigalandro Anbu kadalinilae endrum Aadi thavazhndhirupom Anbu kadalinilae endrum Aadi thavazhndhirupom

Female: Chithiram pol chithiram pol Sirithirupomae
Male: Aa.aa.aa..aa.aa..aa..aaa..aaa.

Male: Silaiyai pola ulagai naamum Marandhirupomae
Female: Aa.aa.aa..aa.aa..aa..aaa..aaa.

Both: Chithiram pol chithiram pol Sirithirupomae

Most Searched Keywords
  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • piano lyrics tamil songs

  • alli pookalaye song download

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • new movie songs lyrics in tamil

  • tamil collection lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • tamil movie songs lyrics

  • tamil christian songs lyrics free download

  • kai veesum

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • google google tamil song lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english

  • lyrics with song in tamil

  • 96 song lyrics in tamil

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • kutty pattas full movie download

Recommended Music Directors