Amman Kovil Song Lyrics

Veera Thalattu cover
Movie: Veera Thalattu (1998)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Kasthuri Raja
Singers: Gangai Amaran and S. P. Sailaja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அம்மன் கோயில் வாசலிலே கோடி சனம் கூடுதம்மா பொங்க வச்சி பூச வச்சி தந்தனம் பாடுதம்மா

பெண்: அம்மன் கோயில் வாசலிலே கோடி சனம் கூடுதம்மா பொங்க வச்சி பூச வச்சி தந்தனம் பாடுதம்மா

ஆண்: அவ உன் கணக்கையும் என் கணக்கையும் பார்த்து வச்சிருக்கா இப்ப யார் கணக்கு நியாயமுன்னு தீர்த்து வச்சுருவா

பெண்: எடுக்குற காலத்துல எடுக்க வச்சவதான் ஆத்தா கொடுக்கிற காலம் வந்தது கொடுக்கப் போறவதான்

ஆண்: அம்மன் கோயில் வாசலிலே கோடி சனம் கூடுதம்மா பொங்க வச்சி பூச வச்சி தந்தனம் பாடுதம்மா..

ஆண்: காத்து மயங்காது வெலகி நில்லு நேரம் நிலைக்காது வழிய விடு

பெண்: சாமி உறங்காது மெல்ல நினைக்கும் காலம் கடந்தாலும் கண்ணத்தொறக்கும்

ஆண்: புலிதான் நரியைக் கண்டு பதுங்கி அடங்கிடுமா எதுத்து மீறி நின்னா வெட்கப்பட்டு குனிஞ்சிடுமா

பெண்: கிழக்கு சிவந்தாக்கா ஊருக்கெல்லாம் வெளிச்சம் வரும் பொழுது விடிஞ்சாக்கா பூமிக்கெல்லாம் பொழப்பு வரும்

ஆண்: எரியும் நெருப்பு இப்பவும் எப்பவும் கையில் அடங்கிடுமா..

பெண்: அம்மன் கோயில் வாசலிலே கோடி சனம் கூடுதம்மா பொங்க வச்சி பூச வச்சி தந்தனம் பாடுதம்மா..

ஆண்: ஹேய் ஹேய்

ஆண்: வேம்பெடுத்து சூலெடுத்து ஆத்தா வாறா வந்து தீமை எல்லாம் தீர்க்கப் போறா

பெண்: கோபம் கொண்டு வீரம் கொண்டு ஆத்தா வாரா கெட்ட கூட்டத்தையே சாய்க்கப் போறா

ஆண்: இது வரைக்கும் ஆடுன ஆட்டம் எடுக்கவேணும் ஊரவிட்டு ஓட்டம்

ஆண்: ஹேய்ய்.யா.

பெண்: ஆடுனது யாரு வீட்டு தோட்டம் காலம் வந்து கை விலங்கு மாட்டும்

ஆண்: பஞ்சவர்ணக்கிளியே ஒரு பசுந்தோளுக்குள் புலியே வரவேண்டும் நீ வெளியே இனி ஜம்பம் பழிக்காதே ஹேய்யா.

பெண்: கோபம் கொண்டு வீரம் கொண்டு ஆத்தா வாரா கெட்ட கூட்டத்தையே சாய்க்கப் போறா..

ஆண்: அம்மன் கோயில் வாசலிலே கோடி சனம் கூடுதம்மா பொங்க வச்சி பூச வச்சி தந்தனம் பாடுதம்மா

பெண்: அம்மன் கோயில் வாசலிலே கோடி சனம் கூடுதம்மா பொங்க வச்சி பூச வச்சி தந்தனம் பாடுதம்மா

ஆண்: அவ உன் கணக்கையும் என் கணக்கையும் பார்த்து வச்சிருக்கா இப்ப யார் கணக்கு நியாயமுன்னு தீர்த்து வச்சுருவா

பெண்: எடுக்குற காலத்துல எடுக்க வச்சவதான் ஆத்தா கொடுக்கிற காலம் வந்தது கொடுக்கப் போறவதான்

ஆண்: அம்மன் கோயில் வாசலிலே கோடி சனம் கூடுதம்மா பொங்க வச்சி பூச வச்சி தந்தனம் பாடுதம்மா..

ஆண்: காத்து மயங்காது வெலகி நில்லு நேரம் நிலைக்காது வழிய விடு

பெண்: சாமி உறங்காது மெல்ல நினைக்கும் காலம் கடந்தாலும் கண்ணத்தொறக்கும்

ஆண்: புலிதான் நரியைக் கண்டு பதுங்கி அடங்கிடுமா எதுத்து மீறி நின்னா வெட்கப்பட்டு குனிஞ்சிடுமா

பெண்: கிழக்கு சிவந்தாக்கா ஊருக்கெல்லாம் வெளிச்சம் வரும் பொழுது விடிஞ்சாக்கா பூமிக்கெல்லாம் பொழப்பு வரும்

ஆண்: எரியும் நெருப்பு இப்பவும் எப்பவும் கையில் அடங்கிடுமா..

பெண்: அம்மன் கோயில் வாசலிலே கோடி சனம் கூடுதம்மா பொங்க வச்சி பூச வச்சி தந்தனம் பாடுதம்மா..

ஆண்: ஹேய் ஹேய்

ஆண்: வேம்பெடுத்து சூலெடுத்து ஆத்தா வாறா வந்து தீமை எல்லாம் தீர்க்கப் போறா

பெண்: கோபம் கொண்டு வீரம் கொண்டு ஆத்தா வாரா கெட்ட கூட்டத்தையே சாய்க்கப் போறா

ஆண்: இது வரைக்கும் ஆடுன ஆட்டம் எடுக்கவேணும் ஊரவிட்டு ஓட்டம்

ஆண்: ஹேய்ய்.யா.

பெண்: ஆடுனது யாரு வீட்டு தோட்டம் காலம் வந்து கை விலங்கு மாட்டும்

ஆண்: பஞ்சவர்ணக்கிளியே ஒரு பசுந்தோளுக்குள் புலியே வரவேண்டும் நீ வெளியே இனி ஜம்பம் பழிக்காதே ஹேய்யா.

பெண்: கோபம் கொண்டு வீரம் கொண்டு ஆத்தா வாரா கெட்ட கூட்டத்தையே சாய்க்கப் போறா..

Male: Amman kovil vaasalilae Kodi sanam kooduthammaa Ponga vechi poosa vechi Thanthanam paaduthammaa

Female: Amman kovil vaasalilae Kodi sanam kooduthammaa Ponga vechi poosa vechi Thanthanam paaduthammaa

Male: Ava un kanakkaiyum En kanakkaiyum Paarthu vechirukkaa Ippa yaar kanakku Nyaayaminnu theerthu vechiruvaa

Female: Edukkura kaalathula Edukka vechava thaan aaththaa Kodukkira kaalam vanthathum Kodukka poravathaan

Male: Amman kovil vaasalilae Kodi sanam kooduthammaa Ponga vechi poosa vechi Thanthanam paaduthammaa

Male: Kaathu mayangaathu Velagi nillu Neram nilaikkadhu Vazhiya vidu

Female: Saami urangaadhu Mella ninaikkum Kaalam kadanthaalum Kannathorakkum

Male: Pulithaan nariya kandu Padhungi adangidumaa Edhuthu meeri ninnaa Vetkappattu kuninjidumaa

Female: Kizhakku sevandhaakkaa Oorukkellaam velicham varum Pozhuthu vidinjaakkaa Boomikkellaam pozhappu varum

Male: Eriyum neruppu Ippavum eppavum Kaiyil adangidumaa.aaa.

Female: Amman kovil vaasalilae Kodi sanam kooduthammaa Ponga vechi poosa vechi Thanthanam paaduthammaa

Male: Hoii heii

Male: Vembeduthu sooleduthu Aaththaa vaaraa Vanthu theemai ellaam Theerkka poraa

Female: Kobam kondu Veeram kondu Aaththaa vaaraa Ketta kootathaiyae Saaikka pora

Male: Idhu varaikkum Aaduna aattam Edukka venum Oora vittu oottam

Male: Heiiiiyaaa

Female: Aadunadhu yaaru Veetu thottam Kaalam vandhu Kai vilangu maatum

Male: Panjavarnakiliyae Oru pasundholukkul puliyae Varavendum nee veliyae Ini jambam palikkadhae.heiiiyaaa

Female: Kobam kondu Veeram kondu Aaththaa vaaraa Ketta kootathaiyae Saaikka pora

Other Songs From Veera Thalattu (1998)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • isaivarigal movie download

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • piano lyrics tamil songs

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • tamil bhajans lyrics

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • uyire uyire song lyrics

  • raja raja cholan song karaoke

  • baahubali tamil paadal

  • paatu paadava

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • kanne kalaimane song lyrics

  • romantic love song lyrics in tamil

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • pagal iravai karaoke

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • tamil karaoke download mp3

Recommended Music Directors