Pattapagal Song Lyrics

Veera Thalattu cover
Movie: Veera Thalattu (1998)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Kasthuri Raja
Singers: Malaysia Vasudevan and Swarnalatha

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பட்டபகல் நேரத்தில சிங்காரிச்சு மினிக்கி வந்தா காடு கரை வேலை ஆகுமா அட நாச்சிமுத்து பொம்பளைக்கு நாயமாகுமா.

ஆண்: ஏ பட்டபகல் நேரத்தில சிங்காரிச்சு மினிக்கி வந்தா காடு கரை வேலை ஆகுமா அட நாச்சிமுத்து பொம்பளைக்கு நாயமாகுமா.

பெண்: அக்கம் பக்கம் கண்ண போட்டு’ ஆசையாத்தான் அலைய விட்டு
ஆண்: எப்படி எப்படி

பெண்: அக்கம் பக்கம் கண்ண போட்டு’ ஆசையாத்தான் அலைய விட்டு பொம்பளைய பாக்குறவுக
ஆண்: அடி ஆத்தி

பெண்: மீசைமேல கையபோட்டு ரோசமாக முறுக்கிக்கிட்டு ஆம்பளைன்னு பீத்தலாகுமா அட பேச்சியம்மா சவல புத்திவிட்டு போகுமா பழிய மட்டும் எங்கமேல போடலாகுமா..

ஆண்: புருசன்கிட்ட கொஞ்சி பேச வீடு வாசல் இல்லையா
பெண்: நேரங்கெட்ட நேரத்துல நீங்கமட்டும் வல்லையா

ஆண்: அட வெட்டி பேச்சு பேசவேணாம் பொழுது சாயுது இல்லையா
பெண்: ராத்திரிக்கு கிட்ட வந்தா அப்ப தெரியவில்லையா

ஆண்: வேலை வெட்டி செய்யலைன்ன பயிறு பக்க வெளையலைன்னா சொத்து சொகம் வந்து சேருமா அட நாச்சிமுத்து மத்தது எல்லாம் ஓடி போகுமா

பெண்: கிட்ட வந்து கொஞ்ச நேரம் தொட்டு பேசவில்லைங்க
ஆண்: எட்டி நின்னு பார்த்தா பொது எக்கு தப்பா சொல்லைங்க

பெண்: நாங்க ஒன்னும் சிங்காரிச்சு ஆள் மயக்க வல்லைங்க
ஆண்: நாங்க கூட வேலை கெட்டு சுத்தி சுத்தி வல்லைங்க

பெண்: வேலை வேலையின்னு சொல்லி பொண்டாட்டியா காக்க வச்சு

பெண்: ம்ம் வேலை வேலையின்னு சொல்லி பொண்டாட்டியா காக்க வச்சு சம்பாரிச்சா மட்டும் போதுமா {அடி பேச்சியம்மா காசு பணம் குடும்பம் ஆகுமா} (2)

ஆண்: அடி இப்பதாண்டி உண்மை புரிஞ்சுச்சு பொண்டாட்டி தாயே உன்னாலத்தான் புத்தி வந்துச்சு.

ஆண்: பட்டபகல் நேரத்தில சிங்காரிச்சு மினிக்கி வந்தா காடு கரை வேலை ஆகுமா அட நாச்சிமுத்து பொம்பளைக்கு நாயமாகுமா.

ஆண்: ஏ பட்டபகல் நேரத்தில சிங்காரிச்சு மினிக்கி வந்தா காடு கரை வேலை ஆகுமா அட நாச்சிமுத்து பொம்பளைக்கு நாயமாகுமா.

பெண்: அக்கம் பக்கம் கண்ண போட்டு’ ஆசையாத்தான் அலைய விட்டு
ஆண்: எப்படி எப்படி

பெண்: அக்கம் பக்கம் கண்ண போட்டு’ ஆசையாத்தான் அலைய விட்டு பொம்பளைய பாக்குறவுக
ஆண்: அடி ஆத்தி

பெண்: மீசைமேல கையபோட்டு ரோசமாக முறுக்கிக்கிட்டு ஆம்பளைன்னு பீத்தலாகுமா அட பேச்சியம்மா சவல புத்திவிட்டு போகுமா பழிய மட்டும் எங்கமேல போடலாகுமா..

ஆண்: புருசன்கிட்ட கொஞ்சி பேச வீடு வாசல் இல்லையா
பெண்: நேரங்கெட்ட நேரத்துல நீங்கமட்டும் வல்லையா

ஆண்: அட வெட்டி பேச்சு பேசவேணாம் பொழுது சாயுது இல்லையா
பெண்: ராத்திரிக்கு கிட்ட வந்தா அப்ப தெரியவில்லையா

ஆண்: வேலை வெட்டி செய்யலைன்ன பயிறு பக்க வெளையலைன்னா சொத்து சொகம் வந்து சேருமா அட நாச்சிமுத்து மத்தது எல்லாம் ஓடி போகுமா

பெண்: கிட்ட வந்து கொஞ்ச நேரம் தொட்டு பேசவில்லைங்க
ஆண்: எட்டி நின்னு பார்த்தா பொது எக்கு தப்பா சொல்லைங்க

பெண்: நாங்க ஒன்னும் சிங்காரிச்சு ஆள் மயக்க வல்லைங்க
ஆண்: நாங்க கூட வேலை கெட்டு சுத்தி சுத்தி வல்லைங்க

பெண்: வேலை வேலையின்னு சொல்லி பொண்டாட்டியா காக்க வச்சு

பெண்: ம்ம் வேலை வேலையின்னு சொல்லி பொண்டாட்டியா காக்க வச்சு சம்பாரிச்சா மட்டும் போதுமா {அடி பேச்சியம்மா காசு பணம் குடும்பம் ஆகுமா} (2)

ஆண்: அடி இப்பதாண்டி உண்மை புரிஞ்சுச்சு பொண்டாட்டி தாயே உன்னாலத்தான் புத்தி வந்துச்சு.

Male: Patta pagal nerathula Singaarichu minukki vanthaa Kaadu kara vela aaguma Ada naachi muthu Pombalaikku nyaayamaaguma

Male: Hey patta pagal nerathula Singaarichu minukki vanthaa Kaadu kara vela aaguma Ada naachi muthu Pombalaikku nyaayamaaguma

Female: Akkam pakkam kannu pottu Aasaiyathaan alaiya vittu
Male: Eppadi eppadi

Female: Akkam pakkam kannu pottu Aasaiyathaan alaiya vittu Pombalaiya paakkuravuga
Male: Adi aaththi

Female: Meesa mela kaiya pottu Rosamaaga murukki kittu Aambalainu peethalaaguma Ada pechiamma Sabala buththi vittu pogumaa Paliya mattum enga mela podalaaguma

Male: Purushan kitta konji pesa Veedu vaasal illaiyaa
Female: Nerangetta nerathula Neenga mattum vallaiyaa

Male: Ada vetti pechu pesa venam Pozhuthu saayuthu ikllaiyaa
Female: Raathirikku kitta vandhaa Appa theriyavillaiyaa

Male: Vela vetti seiyalainna Payiru pakka velaiyalainna Sothu sugam vanthu serumaa Ada naachimuthu mathathu ellaam Odi poguma

Female: Kitta vandhu konja neram Thottu pesavillainga
Male: Etti ninnu paartha pothum Ekku thappa sollalainnga

Female: Naanga onnum singaarichu Aal mayakka vallainga
Male: Naanga kooda velai kettu Suthi suthi vallainga

Female: Velai velainnu solli Pondaatiya kaakka vechu

Female: Mm.velai velainnu solli Pondaatiya kaakka vechu Sambaaricha mattum podhuma {Adi pechiyamma kaasu panam Kudumbam aaguma} (2)

Male: Adi ippathaandi unmai Purinjuchu pondaati thaayae Unnaala thaan buththi vandhuchu

Other Songs From Veera Thalattu (1998)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • tamil karaoke download mp3

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • mudhalvan songs lyrics

  • tamil movie songs lyrics

  • 90s tamil songs lyrics

  • old tamil songs lyrics

  • meherezyla meaning

  • tamil music without lyrics

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • tamil song search by lyrics

  • photo song lyrics in tamil

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • valayapatti song lyrics

  • hello kannadasan padal

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

Recommended Music Directors