Jing Chikkan Song Lyrics

Veeram cover
Movie: Veeram (2014)
Music: Devi Sri Prasad
Lyricists: Viveka
Singers: Magizhini and Puspha Vanam Kuppuswamy

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

பெண்: அக்காமாரே அண்ணாமாரே அய்யாமாரே ஆத்தாமாரே ஒரு கணம் நம்ம ஊரே

ஆண்: ஜிங் சக்கான் ஜிங் சக்கான்

பெண்: மாமாமாரே மச்சான்மாரே மச்சினிச்சி நாத்தனாரே பாக்கணும் என்ன பக்கத்தூரே

ஆண்: ஜிங் சக்கான் ஜிங் சக்கான்

ஆண்: யப்பா.சீக்கிரமா மேளத்தை அடிங்கப்பா

ஆண்: அடியே தாறுமாறா தாவுற மொசலு என் நெஞ்சுக்குள்ள நின்னுக்கிட்டு ஊதுற விசிலு

ஆண்: { ஜிங் சக்கான் ஜிங் சக்கான் ஜிங் சக்கான் ஜிங்கிடி சக்கான் } (2)

ஆண்: குமிச்சு கொண்ட போட்ட கூவுற குயிலு என் தண்டவாளம் கண்டமாக ஓட்டுற ரயிலு

ஆண்: { ஜிங் சக்கான் ஜிங் சக்கான் ஜிங் சக்கான் ஜிங்கிடி சக்கான் } (2)

பெண்: குறும்பு பைய புள்ள குறும்பு பைய புள்ள கிணத்து குள்ள வந்து கப்பல் விடாத திருட்டு பைய புள்ள திருட்டு பைய புள்ள தொறந்த வீட்டுக்குள்ள கன்னம் போடாத

ஆண்: உன் கால் பட்ட மண் அள்ளி பாக்கெட்டில் வச்சிருக்கேன் கண்டுக்காத கம்பி நீட்டாத

பெண்: மாமா இப்படி கொஞ்சுதே ஏன்மா இப்படி மிஞ்சுற

பெண்: அய்யயோ ஆம்பள ஐஸ் வண்டி போல அட ஐஸ் வச்சே ஐஸ் வச்சே கவுத்துடுவான் கேர்ள்ல

ஆண்: ஜிங் சக்கான் ஜிங் சக்கான் ஜிங் சக்கான் ஜிங்கிடி சக்கான்

பெண்: வலது கண்ணிருக்கும் பெண்ணொருத்தி மேல அட இடது கண்ணு மேயுமப்பா இன்னொருத்தி மேல

ஆண்: ஜிங் சக்கான் ஜிங் சக்கான் ஜிங் சக்கான் ஜிங்கிடி சக்கான்

ஆண்: புள்ளையார் கோயில் கொழுக்கட்டை போல நீ கன்னம் ரெண்டு வச்சிருக்க கழுத்துக்கு மேல

ஆண்: ஜிங் சக்கான் ஜிங் சக்கான் ஜிங் சக்கான் ஜிங்கிடி சக்கான்

ஆண்: அட அடுப்பு மேல் வெச்ச பால் சட்டி போல நீ பொங்குறத பாத்து பாத்து பூனையாச்சு மூளை

ஆண்: ஜிங் சக்கான் ஜிங் சக்கான் ஜிங் சக்கான் ஜிங்கிடி சக்கான்

பெண்: அழகு பைய புள்ள அழகு பைய புள்ள வலைய விரிச்சுட்டு காத்திருக்காத

ஆண்: உன் கால் வெள்ள கை வெள்ள பார்த்ததும் பேச்சே வரல பாப்பா பீபீ பா பா போ

பெண்: அய்யோ பேச்சு மூச்சு இல்லாம கெடக்கான் எதனா பாா்த்து செய்யேன்

பெண்: வாயில்லா பூச்சின்னு பாவம் பாத்தா போச்சு இவன் முத்த கத்தி வெச்சு என்ன கீச்சிடுவான் கீச்சு

ஆண்: ஜிங் சக்கான் ஜிங் சக்கான் ஜிங் சக்கான் ஜிங்கிடி சக்கான்

பெண்: ஓரக் கண்ணால பாக்குற சாட்சி இது தப்பான பார்வ என் தாவணி சாட்சி

ஆண்: அட சந்தனம் சாராயம் சேந்துட்ட கலவ உன் சாயலில் பாத்தேன்டி ஏழெட்டு நிலவ

ஆண்: ஜிங் சக்கான் ஜிங் சக்கான் ஜிங் சக்கான் ஜிங்கிடி சக்கான்

ஆண்: இடுப்பில் சுமக்கிற வானவில் வளவ நான் எங்கேயும் பாக்கலயே இப்படிப்பட்ட அளவ

ஆண்: ஜிங் சக்கான் ஜிங் சக்கான் ஜிங் சக்கான் ஜிங்கிடி சக்கான்

பெண்: கிறுக்கு பைய புள்ள கிறுக்கு பைய புள்ள குறுக்கு வழியில சீன போடாத

ஆண்: ஹே கழுவுற மீனுல நழுவுற மீன போல கைய விட்டு துள்ளி ஓடாத

பெண்: அடி கேனச் சிறுக்கி உன் மனசு என்ன கல்லா

பெண்: அட மனசுல வச்சுருக்கேன் அம்புட்டு ஆசை அட கூச்சம் வந்து தடுக்குது வாய் விட்டு பேச

ஆண்: ஜிங் சக்கான் ஜிங் சக்கான் ஜிங் சக்கான் ஜிங்கிடி சக்கான்

ஆண்: அடியே உசுர பிசையுது நீ சிரிக்கும் ஓச அட உன்ன வச்சு நெஞ்சுக்குள்ள செய்யுறேன் பூசை

ஆண்: ஜிங் சக்கான் ஜிங் சக்கான் ஜிங் சக்கான் ஜிங்கிடி சக்கான்

இசையமைப்பாளர்: தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

பெண்: அக்காமாரே அண்ணாமாரே அய்யாமாரே ஆத்தாமாரே ஒரு கணம் நம்ம ஊரே

ஆண்: ஜிங் சக்கான் ஜிங் சக்கான்

பெண்: மாமாமாரே மச்சான்மாரே மச்சினிச்சி நாத்தனாரே பாக்கணும் என்ன பக்கத்தூரே

ஆண்: ஜிங் சக்கான் ஜிங் சக்கான்

ஆண்: யப்பா.சீக்கிரமா மேளத்தை அடிங்கப்பா

ஆண்: அடியே தாறுமாறா தாவுற மொசலு என் நெஞ்சுக்குள்ள நின்னுக்கிட்டு ஊதுற விசிலு

ஆண்: { ஜிங் சக்கான் ஜிங் சக்கான் ஜிங் சக்கான் ஜிங்கிடி சக்கான் } (2)

ஆண்: குமிச்சு கொண்ட போட்ட கூவுற குயிலு என் தண்டவாளம் கண்டமாக ஓட்டுற ரயிலு

ஆண்: { ஜிங் சக்கான் ஜிங் சக்கான் ஜிங் சக்கான் ஜிங்கிடி சக்கான் } (2)

பெண்: குறும்பு பைய புள்ள குறும்பு பைய புள்ள கிணத்து குள்ள வந்து கப்பல் விடாத திருட்டு பைய புள்ள திருட்டு பைய புள்ள தொறந்த வீட்டுக்குள்ள கன்னம் போடாத

ஆண்: உன் கால் பட்ட மண் அள்ளி பாக்கெட்டில் வச்சிருக்கேன் கண்டுக்காத கம்பி நீட்டாத

பெண்: மாமா இப்படி கொஞ்சுதே ஏன்மா இப்படி மிஞ்சுற

பெண்: அய்யயோ ஆம்பள ஐஸ் வண்டி போல அட ஐஸ் வச்சே ஐஸ் வச்சே கவுத்துடுவான் கேர்ள்ல

ஆண்: ஜிங் சக்கான் ஜிங் சக்கான் ஜிங் சக்கான் ஜிங்கிடி சக்கான்

பெண்: வலது கண்ணிருக்கும் பெண்ணொருத்தி மேல அட இடது கண்ணு மேயுமப்பா இன்னொருத்தி மேல

ஆண்: ஜிங் சக்கான் ஜிங் சக்கான் ஜிங் சக்கான் ஜிங்கிடி சக்கான்

ஆண்: புள்ளையார் கோயில் கொழுக்கட்டை போல நீ கன்னம் ரெண்டு வச்சிருக்க கழுத்துக்கு மேல

ஆண்: ஜிங் சக்கான் ஜிங் சக்கான் ஜிங் சக்கான் ஜிங்கிடி சக்கான்

ஆண்: அட அடுப்பு மேல் வெச்ச பால் சட்டி போல நீ பொங்குறத பாத்து பாத்து பூனையாச்சு மூளை

ஆண்: ஜிங் சக்கான் ஜிங் சக்கான் ஜிங் சக்கான் ஜிங்கிடி சக்கான்

பெண்: அழகு பைய புள்ள அழகு பைய புள்ள வலைய விரிச்சுட்டு காத்திருக்காத

ஆண்: உன் கால் வெள்ள கை வெள்ள பார்த்ததும் பேச்சே வரல பாப்பா பீபீ பா பா போ

பெண்: அய்யோ பேச்சு மூச்சு இல்லாம கெடக்கான் எதனா பாா்த்து செய்யேன்

பெண்: வாயில்லா பூச்சின்னு பாவம் பாத்தா போச்சு இவன் முத்த கத்தி வெச்சு என்ன கீச்சிடுவான் கீச்சு

ஆண்: ஜிங் சக்கான் ஜிங் சக்கான் ஜிங் சக்கான் ஜிங்கிடி சக்கான்

பெண்: ஓரக் கண்ணால பாக்குற சாட்சி இது தப்பான பார்வ என் தாவணி சாட்சி

ஆண்: அட சந்தனம் சாராயம் சேந்துட்ட கலவ உன் சாயலில் பாத்தேன்டி ஏழெட்டு நிலவ

ஆண்: ஜிங் சக்கான் ஜிங் சக்கான் ஜிங் சக்கான் ஜிங்கிடி சக்கான்

ஆண்: இடுப்பில் சுமக்கிற வானவில் வளவ நான் எங்கேயும் பாக்கலயே இப்படிப்பட்ட அளவ

ஆண்: ஜிங் சக்கான் ஜிங் சக்கான் ஜிங் சக்கான் ஜிங்கிடி சக்கான்

பெண்: கிறுக்கு பைய புள்ள கிறுக்கு பைய புள்ள குறுக்கு வழியில சீன போடாத

ஆண்: ஹே கழுவுற மீனுல நழுவுற மீன போல கைய விட்டு துள்ளி ஓடாத

பெண்: அடி கேனச் சிறுக்கி உன் மனசு என்ன கல்லா

பெண்: அட மனசுல வச்சுருக்கேன் அம்புட்டு ஆசை அட கூச்சம் வந்து தடுக்குது வாய் விட்டு பேச

ஆண்: ஜிங் சக்கான் ஜிங் சக்கான் ஜிங் சக்கான் ஜிங்கிடி சக்கான்

ஆண்: அடியே உசுர பிசையுது நீ சிரிக்கும் ஓச அட உன்ன வச்சு நெஞ்சுக்குள்ள செய்யுறேன் பூசை

ஆண்: ஜிங் சக்கான் ஜிங் சக்கான் ஜிங் சக்கான் ஜிங்கிடி சக்கான்

Female: Akka maare anna maare Aiya maare aatha maare Orru kanam namma Ore

Male: Jing chikaan jing chikaan

Female: Maama maare machaan maare Machinichi naathanare Pakanaum enna pakathoorae

Male: Jing chikaan jing chikaan

Male: Yappa seekarama molatha adingapa..

Male: Adiye thaaru maara thaavura mosalu En nenjukulla ninnukittu oothura visulu

Male: {Jing chikaan jing chikaan jing chikaan jingidichakkan}(2)

Male: Kumichu konda potta koovura kuyilu En thandavaalam gandamaaga otura raiyilu..

Male: {Jing chikaan jing chikaan jing chikaan jingidichakkan}(2)

Female: Kurumbu paiya pulla..kurumbu paiya pulla Kennathu kulla vanthu kappalvidatha Thiruttu paiya pulla..thiruttu paiya pulla Thorantha veetukulla kannam podatha

Male:Un kaal patta mann alli paakaittil vechuruken Kandukaatha kambi neetatha

Female: Mama ippadi konjuthey yenma ippadi minjura (Dialogue)

Female: Aiyayo ambala ice vandi pola Ada ice veche ice veche kavuthuduvaan girlla

Male: Jing chikaan jing chikaan jing chikaan jingidichakkan

Female: Valathu kanirukkum pennoruthi mela Ada edathu kannu meyumappa innoruthi mela

Male: Jing chikaan jing chikaan jing chikaan jingidichakkan

Male: Pullaiyar koyil kozhukatta pola Nee kannam rendu vechurukka kazhuthuku mela

Male: Jing chikaan jing chikaan jing chikaan jingidichakkan

Male: Ada aduppu mel vecha paal chetti pola Nee pongurutha paathu paathu poonaiyachu moola

Male: Jing chikaan jing chikaan jing chikaan jingidichakkan

Female: Azhagu paiya pulla..azhagu paiya pulla Valaiya viruchutu kaathirukaatha

Male: Un kaal vella kai vella Paarthathum peche varala.. Pappa peepee paa paa poooo..

Female: Aiyo pechu moochu illama kedakaan Ethanu parthu seiyen (Dialogue)

Female: Vaai ilaa poochinu paavam paatha pochu Ivan mutha kathi vechu enna keechuduvaan keechu

Male: Jing chikaan jing chikaan jing chikaan jingidichakkan

Female: Ora kannaala pakura saatchi Ithu thappana paarva en thaavani saatchi

Male: Ada santhanam saarayam senthuta kalava Un saayalil pathendi eluettu nelava

Male: Jing chikaan jing chikaan jing chikaan jingidichakkan
Male: Idupil somakura vaanavil valava Naan engeyum paakalaye ippadi patta alava

Male: Jing chikaan jing chikaan jing chikaan jingidichakkan

Female: Kirukku paiya pulla Kirukku paiya pulla Kuruku vazhiyila seena podaatha

Male: Hey kazhuvura meenula nazhuvura meenapola Kaiyavittu thulli odaatha

Female: Adi kena siruki un manasu enna kalla?(Dialogue)

Female: Ada manasula vechuruken ambuttu aasa Ada koocham vanthu thadukuthu vaai vittu pesa

Male: Jing chikaan jing chikaan jing chikaan jingidichakkan

Male: Adiye usura pesaiyithu nee sirukum osa Ada unna vechu nenjukulla seiyuren poosa..

Male: Jing chikaan jing chikaan jing chikaan jingidichakkan

Other Songs From Veeram (2014)

Ival Dhaana Song Lyrics
Movie: Veeram
Lyricist: Viveka
Music Director: Devi Sri Prasad
Thangame Thangame Song Lyrics
Movie: Veeram
Lyricist: Viveka
Music Director: Devi Sri Prasad
Veeram Theme Song Lyrics
Movie: Veeram
Lyricist: Viveka
Music Director: Devi Sri Prasad
Most Searched Keywords
  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • ben 10 tamil song lyrics

  • semmozhi song lyrics

  • chill bro lyrics tamil

  • sarpatta song lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • enjoy en jaami lyrics

  • vijay and padalgal

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • lyrics status tamil

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • rummy song lyrics in tamil

  • lyrics with song in tamil

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • jayam movie songs lyrics in tamil