Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ரத கஜ துரக பதாதிகள் எதிர்ப்பினும் அதக்களம் புரிந்திடும் வீரம் இவன் மதபுஜம் இரண்டும் மலையென எழுந்திட செருக்கெல்லாம் சிதறிடும் வீரம்
ஆண்: ரத கஜ துரக பதாதிகள் எதிர்ப்பினும் அதக்களம் புரிந்திடும் வீரம் இவன் மதபுஜம் இரண்டும் மலையென எழுந்திட செருக்கெல்லாம் சிதறிடும் வீரம்
ஆண்: சக மனிதன் ஒரு துயர் என கசிந்ததும் அகம் பதறி எழும் வீரம் துகள் அளவும் பகை புகல் இங்கு தவறென காப்பரனாய் நிற்க்கும் வீரம்
ஆண்: தனி அறிமா போல என்னும் தருணம் தாக்கிடும் பெரும் வீரம்
ஆண்: ரத கஜ துரக பதாதிகள் எதிர்ப்பினும் அதக்களம் புரிந்திடும் வீரம் இவன் மதபுஜம் இரண்டும் மலையென எழுந்திட செருக்கெல்லாம் சிதறிடும் வீரம்
ஆண்: சிகை தொட நினைத்தவன் சிரம் விழும் தரையினில் ஈடுயிணை இல்லா வீரம் அட திசைகளும் திகைத்திடும் பார்த்தவை பதைத்திடும் சரித்திரம் வியந்திடும் வீரம்
ஆண்: எரிதலலாய் நின்று எதிரிகள் அலறிட சமரினை திமிறிடும் வீரம் பயம் என்னும் சொல்லிங்கு பரிச்சாயம் இல்லையடா வலம் பொருள் பலம் தந்த வீரம் கடும் புனலே போதை வரும் வேளை தணிக்கும் தனி வீரம்
ஆண்: ரத கஜ துரக பதாதிகள் எதிர்ப்பினும் அதக்களம் புரிந்திடும் வீரம் இவன் மதபுஜம் இரண்டும் மலையென எழுந்திட செருக்கெல்லாம் சிதறிடும் வீரம்
ஆண்: ரத கஜ துரக பதாதிகள் எதிர்ப்பினும் அதக்களம் புரிந்திடும் வீரம் இவன் மதபுஜம் இரண்டும் மலையென எழுந்திட செருக்கெல்லாம் சிதறிடும் வீரம்
ஆண்: ரத கஜ துரக பதாதிகள் எதிர்ப்பினும் அதக்களம் புரிந்திடும் வீரம் இவன் மதபுஜம் இரண்டும் மலையென எழுந்திட செருக்கெல்லாம் சிதறிடும் வீரம்
ஆண்: சக மனிதன் ஒரு துயர் என கசிந்ததும் அகம் பதறி எழும் வீரம் துகள் அளவும் பகை புகல் இங்கு தவறென காப்பரனாய் நிற்க்கும் வீரம்
ஆண்: தனி அறிமா போல என்னும் தருணம் தாக்கிடும் பெரும் வீரம்
ஆண்: ரத கஜ துரக பதாதிகள் எதிர்ப்பினும் அதக்களம் புரிந்திடும் வீரம் இவன் மதபுஜம் இரண்டும் மலையென எழுந்திட செருக்கெல்லாம் சிதறிடும் வீரம்
ஆண்: சிகை தொட நினைத்தவன் சிரம் விழும் தரையினில் ஈடுயிணை இல்லா வீரம் அட திசைகளும் திகைத்திடும் பார்த்தவை பதைத்திடும் சரித்திரம் வியந்திடும் வீரம்
ஆண்: எரிதலலாய் நின்று எதிரிகள் அலறிட சமரினை திமிறிடும் வீரம் பயம் என்னும் சொல்லிங்கு பரிச்சாயம் இல்லையடா வலம் பொருள் பலம் தந்த வீரம் கடும் புனலே போதை வரும் வேளை தணிக்கும் தனி வீரம்
ஆண்: ரத கஜ துரக பதாதிகள் எதிர்ப்பினும் அதக்களம் புரிந்திடும் வீரம் இவன் மதபுஜம் இரண்டும் மலையென எழுந்திட செருக்கெல்லாம் சிதறிடும் வீரம்
Male: Ratha gajja thuraga Paathathigal ethirppinum Adhakkalam purinthidum veeram Ivan mathabujam irandum Malaiyena ezhunthida Serukkalam sitharidum veeram
Male: Ratha gajja thuraga Paathathigal ethirppinum Adhakkalam purinthidum veeram Ivan mathabujam irandum Malaiyena ezhunthida Serukkalam sitharidum veeram
Male: Saga manithan oru Thuyar ena kasinthathum Agam pathari ezhum veeram Thugal alavum pagai Pugal ingu thavarena Kaapparanaai nirkkum veeram
Male: Thani arimaa Pola enna tharunam Thaakkidum perum veeram
Male: Ratha gajja thuraga Paathathigal ethirppinum Adhakkalam purinthidum veeram Ivan mathabujam irandum Malaiyena ezhunthida Serukkalam sitharidum veeram
Male: Sigai thoda ninaithavan Siram vizhum tharayinil Eedinai illa veeram Ada dhisaigalum thigaithidum Paarthavai pathaithidum Sarithiram viyanthidum veeram
Male: Erithalalaai nindru Ethirigal alarida Samarinil thimiridum veeram Bayam enum sol ingu Parichayam illayada Paramporul varam thantha veeram Kadum punalae Motha varum velaiyilum Kali purum thani veeram
Male: Ratha gajja thuraga Paathathigal ethirppinum Adhakkalam purinthidum veeram Ivan mathabujam irandum Malaiyena ezhunthida Serukkalam sitharidum veeram
sarpatta parambarai songs lyrics
yaar azhaippadhu lyrics
tamil song writing
happy birthday song lyrics in tamil
um azhagana kangal karaoke mp3 download
ovvoru pookalume song
porale ponnuthayi karaoke
teddy en iniya thanimaye
new tamil karaoke songs with lyrics
tamil songs english translation
ennavale adi ennavale karaoke
jimikki kammal lyrics tamil
ovvoru pookalume song karaoke
ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil
tamil christian songs lyrics in tamil pdf
kannathil muthamittal song lyrics free download
chammak challo meaning in tamil
cuckoo cuckoo lyrics dhee
cuckoo padal
tamil songs without lyrics only music free download