Iraiva Song Lyrics

Velaikkaran cover
Movie: Velaikkaran (2017)
Music: Anirudh Ravichander
Lyricists: Viveka
Singers: Anirudh Ravichander and Jonita Gandhi

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: அனிருத் ரவிச்சந்தர்

ஆண்: இறைவா என் இறைவா என்னை தேடி என் மனம் போர்க்களம் ஆனதே

ஆண்: இறைவா என் இறைவா எந்தன் இரு கால்களே பாதையே மேயுதே

ஆண்: என்னை படைத்தவன் நீ தான் ஐயா உயிர் வளர்த்ததும் நீ தான் ஐயா

ஆண்: என்னை சபித்தவன் நீ தான் ஐயா உயிர் எரித்தால் தாங்காதய்யா

குழு: { என்னை சபித்தவன் நீ தான் ஐயா உயிர் எரித்தால் தாங்காதய்யா

குழு: நான் வாழவா நான் வீழவா என் செய்வது நீ சொல்லு வா } (2)

குழு: வா வா வா வா வா வா வா வா
ஆண்: இறைவா
குழு: வா வா வா வா வா வா வா வா வா வா வா வா வா வா வா வா

பெண்: உயிரே என் உறவே உன்னை விட்டு போவதும் சாவதும் ஒன்றுதான்

பெண்: இரவே என் பகலே இனி வரும் நாள் எல்லாம் உன் விழி முன்பு தான்

பெண்: பிழை என்னும் துயர் தீண்டாமலே துணை இருந்திடும் என் காதலே

பெண்: இலக்கணம் ஏதும் பாராமலே அடைக்கலம் நான் உன் மார்பிலே

குழு: { உயிர் விடும் வரை உன்னோடு தான் உன்னை விட்டால் உடல் மண்ணோடு தான்

குழு: நான் என்பது நான் மட்டுமா நீ கூடத்தான் ஓடோடி வா } (2)

பெண்: காடு மலை தாண்டலாம் கால்கள் ரணம் ஆகலாம்

பெண்: தூய பெரும் காதலின் ஆழம் வரை போகலாம்

பெண்: நான் விரும்பி அடையும் பொன் சிலையே சிலையே நீ விரும்பி அணிய நான் சிறகே சிறகே

ஆண் &
பெண்: ஓ நிரந்தரம் என எதும் இல்லை நிகழ்ந்திடும் இவை நாளை இல்லை

ஆண் &
பெண்: இருந்திடும் வரை போராடலாம் எரி மலையிலும் நீர் ஆடலாம்

குழு: { உயிர் விடும் வரை உன்னோடு தான் உன்னை விட்டால் உடல் மண்ணோடு தான்

குழு: நான் என்பது நான் மட்டுமா நீ கூடத்தான் ஓடோடி வா } (2)

குழு: வா வா வா வா வா வா வா வா வா வா வா வா வா வா வா வா

குழு: உயிர் விடும் வரை உயிர் விடும் வரை உன்னை விட்டால் உடல் உன்னை விட்டால் உடல்

குழு: நான் என்பது நான் மட்டுமா நீ கூடத்தான் ஓடோடி வா

இசையமைப்பாளர்: அனிருத் ரவிச்சந்தர்

ஆண்: இறைவா என் இறைவா என்னை தேடி என் மனம் போர்க்களம் ஆனதே

ஆண்: இறைவா என் இறைவா எந்தன் இரு கால்களே பாதையே மேயுதே

ஆண்: என்னை படைத்தவன் நீ தான் ஐயா உயிர் வளர்த்ததும் நீ தான் ஐயா

ஆண்: என்னை சபித்தவன் நீ தான் ஐயா உயிர் எரித்தால் தாங்காதய்யா

குழு: { என்னை சபித்தவன் நீ தான் ஐயா உயிர் எரித்தால் தாங்காதய்யா

குழு: நான் வாழவா நான் வீழவா என் செய்வது நீ சொல்லு வா } (2)

குழு: வா வா வா வா வா வா வா வா
ஆண்: இறைவா
குழு: வா வா வா வா வா வா வா வா வா வா வா வா வா வா வா வா

பெண்: உயிரே என் உறவே உன்னை விட்டு போவதும் சாவதும் ஒன்றுதான்

பெண்: இரவே என் பகலே இனி வரும் நாள் எல்லாம் உன் விழி முன்பு தான்

பெண்: பிழை என்னும் துயர் தீண்டாமலே துணை இருந்திடும் என் காதலே

பெண்: இலக்கணம் ஏதும் பாராமலே அடைக்கலம் நான் உன் மார்பிலே

குழு: { உயிர் விடும் வரை உன்னோடு தான் உன்னை விட்டால் உடல் மண்ணோடு தான்

குழு: நான் என்பது நான் மட்டுமா நீ கூடத்தான் ஓடோடி வா } (2)

பெண்: காடு மலை தாண்டலாம் கால்கள் ரணம் ஆகலாம்

பெண்: தூய பெரும் காதலின் ஆழம் வரை போகலாம்

பெண்: நான் விரும்பி அடையும் பொன் சிலையே சிலையே நீ விரும்பி அணிய நான் சிறகே சிறகே

ஆண் &
பெண்: ஓ நிரந்தரம் என எதும் இல்லை நிகழ்ந்திடும் இவை நாளை இல்லை

ஆண் &
பெண்: இருந்திடும் வரை போராடலாம் எரி மலையிலும் நீர் ஆடலாம்

குழு: { உயிர் விடும் வரை உன்னோடு தான் உன்னை விட்டால் உடல் மண்ணோடு தான்

குழு: நான் என்பது நான் மட்டுமா நீ கூடத்தான் ஓடோடி வா } (2)

குழு: வா வா வா வா வா வா வா வா வா வா வா வா வா வா வா வா

குழு: உயிர் விடும் வரை உயிர் விடும் வரை உன்னை விட்டால் உடல் உன்னை விட்டால் உடல்

குழு: நான் என்பது நான் மட்டுமா நீ கூடத்தான் ஓடோடி வா

Male: Iraivaaa. en iraivaa Ennai thedi en manam Porkalam aanadhae

Male: Iraivaaa. en iraivaaa Endhan iru kaalgalae Paadhaiyae meyudhae

Male: Enai padaithavan Nee thaan aiyaa Uyir valarthathum Nee thaan aiyaa

Male: Enai sabithavan Nee thaan aiyaa Uyir erithal Thangaathaiyaa

Chorus: {Enai sabithavan Nee thaan aiyaa Uyir erithal Thangaathaiyaa

Chorus: Nan vazhava Nan veezhava En seivadhu Nee sollu vaa} (2)

Chorus: Vaa vaa vaa vaa Vaa vaa vaa vaa
Male: Iraivvaa
Chorus: Vaa vaa vaa vaa Vaa vaa vaa vaa Vaa vaa vaa vaa Vaa vaa vaa vaa

Female: Uyirae en uravae Unai vittu povadhum Savadhum ondruthan

Female: Iravae en pagalae Ini varum naalellam Un vizhi munbu thaan

Female: Pizhai enum Thuyar theendamalae Thunai irundhidum En kaadhalae

Female: Ilakkanam edhum Paaramale Adaikalam naan Un marbilae.

Chorus: {Uyir vidum varai Unnodu than Unai vittal udal Mannodu than

Chorus: Naan enbathu Naan mattuma Nee koodathan Ododi vaa} (2)

Female: Kaadu malai Thaandalam Kaalgal ranam aagalam

Female: Thooya perum Kaadhalin Azham varai pogalam

Female: Naan virumbi adaiyum Pon silaiyae silaiyae Nee virumbi aniya Nan siragae siragae

Male &
Female: Oh nirandharam Ena edhum illai Nigalndhidum ivai Naalai illai.

Male &
Female: Irundhidum varai Poraadalaam Eri malai yilum Neer aadalaam

Chorus: {Uyir vidum varai Unnodu than Unai vittal udal Mannodu than

Chorus: Naan enbathu Naan mattuma Nee koodathan Ododi vaa} (2)

Chorus: Vaa vaa vaa vaa Vaa vaa vaa vaa Vaa vaa vaa vaa Vaa vaa vaa vaa

Chorus: Uyir vidum varai Uyir vidum varai Unai vittal udal Unai vittal udal

Chorus: Naan enbathu Naan mattuma Nee koodathan Ododi vaa

 

Other Songs From Velaikkaran (2017)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • karnan lyrics tamil

  • uyire uyire song lyrics

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • happy birthday lyrics in tamil

  • lyrics of kannana kanne

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • tamil to english song translation

  • tamil gana lyrics

  • new movie songs lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • you are my darling tamil song

  • aagasatha

  • maara song tamil lyrics

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • naan movie songs lyrics in tamil

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • tamil song lyrics 2020

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • munbe vaa karaoke for female singers