Adhukku Piraguthan Adhu Song Lyrics

Velli Ratham cover
Movie: Velli Ratham (1979)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Vaali
Singers: S. Janaki and T. M. Soundarajan

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: அதுக்கு பிறகுதான் அது
ஆண்: ஹான் .எதுக்கு பிறகுதான் ஏது
பெண்: அதுக்கு பிறகுதான் அது
ஆண்: ஹ்ம்ம் .எதுக்கு பிறகுதான் ஏது
பெண்: இதற்கு மேலும் நான் விளக்க தேவையோ கொஞ்ச காலம் நீ பொறு பொறு பொறு.

பெண்: அதுக்கு பிறகுதான் அது
ஆண்: எதுக்கு பிறகுதான் ஏது

பெண்: இதற்கு மேலும் நான் விளக்க தேவையோ கொஞ்ச காலம் நீ பொறு பொறு பொறு.

பெண்: உனக்கு மட்டுமா எனக்கும் கூடத்தான் இருக்கு கோடி ஆசை தெய்வ சன்னதி திறக்கும் முன்னமே செய்யக் கூடுமோ பூஜை

பெண்: உனக்கு மட்டுமா எனக்கும் கூடத்தான் இருக்கு கோடி ஆசை தெய்வ சன்னதி திறக்கும் முன்னமே செய்யக் கூடுமோ பூஜை

ஆண்: ஒரு பஞ்சாங்கம் பாக்கட்டுமா இல்லை ஆரூடம் கேட்கட்டுமா அடி பொன்னான நேரம் இது நான் சொல்லாமல் யார் சொல்வது..

பெண்: அதுக்கு பிறகுதான் அது
ஆண்: எதுக்கு பிறகுதான் ஏது

பெண்: இதற்கு மேலும் நான் விளக்க தேவையோ கொஞ்ச காலம் நீ பொறு பொறு பொறு.

ஆண்: பருவ நாடகம் அரங்கம் ஏறிட தருணம் என்ன தேவை பள்ளிப்பாடம் நான் சொல்லி தருகையில் தள்ளி செல்வதோ பாவை

பெண்: அது பெண்ணோடு உண்டானது என் பிறப்போடு உருவானது மானம் உயிரான பெண்மை இது மன்னன் உணராத உண்மையிது

பெண்: அதுக்கு பிறகுதான் அது
ஆண்: எதுக்கு பிறகுதான் ஏது

பெண்: இதற்கு மேலும் நான் விளக்க தேவையோ கொஞ்ச காலம் நீ பொறு பொறு பொறு.

பெண்: மாலை மந்திரம் மஞ்சள் குங்குமம் நாலும் காண வேண்டும் கெட்டி மேளங்கள் கொட்டியான பின் கட்டில் ஆசைகள் தோன்றும்

பெண்: மாலை மந்திரம் மஞ்சள் குங்குமம் நாலும் காண வேண்டும் கெட்டி மேளங்கள் கொட்டியான பின் கட்டில் ஆசைகள் தோன்றும்

ஆண்: அதை எப்போது நான் காண்பது அடி இப்போது என்னாவது அந்த கல்யாண காலம் வரை சொல்லக் கூடாதோ காதல் கதை

பெண்: அதுக்கு பிறகுதான் அது
ஆண்: எதுக்கு பிறகுதான் ஏது

பெண்: இதற்கு மேலும் நான் விளக்க தேவையோ கொஞ்ச காலம் நீ பொறு பொறு பொறு.

பெண்: அதுக்கு பிறகுதான் அது
ஆண்: ஹான் .எதுக்கு பிறகுதான் ஏது
பெண்: அதுக்கு பிறகுதான் அது
ஆண்: ஹ்ம்ம் .எதுக்கு பிறகுதான் ஏது
பெண்: இதற்கு மேலும் நான் விளக்க தேவையோ கொஞ்ச காலம் நீ பொறு பொறு பொறு.

பெண்: அதுக்கு பிறகுதான் அது
ஆண்: எதுக்கு பிறகுதான் ஏது

பெண்: இதற்கு மேலும் நான் விளக்க தேவையோ கொஞ்ச காலம் நீ பொறு பொறு பொறு.

பெண்: உனக்கு மட்டுமா எனக்கும் கூடத்தான் இருக்கு கோடி ஆசை தெய்வ சன்னதி திறக்கும் முன்னமே செய்யக் கூடுமோ பூஜை

பெண்: உனக்கு மட்டுமா எனக்கும் கூடத்தான் இருக்கு கோடி ஆசை தெய்வ சன்னதி திறக்கும் முன்னமே செய்யக் கூடுமோ பூஜை

ஆண்: ஒரு பஞ்சாங்கம் பாக்கட்டுமா இல்லை ஆரூடம் கேட்கட்டுமா அடி பொன்னான நேரம் இது நான் சொல்லாமல் யார் சொல்வது..

பெண்: அதுக்கு பிறகுதான் அது
ஆண்: எதுக்கு பிறகுதான் ஏது

பெண்: இதற்கு மேலும் நான் விளக்க தேவையோ கொஞ்ச காலம் நீ பொறு பொறு பொறு.

ஆண்: பருவ நாடகம் அரங்கம் ஏறிட தருணம் என்ன தேவை பள்ளிப்பாடம் நான் சொல்லி தருகையில் தள்ளி செல்வதோ பாவை

பெண்: அது பெண்ணோடு உண்டானது என் பிறப்போடு உருவானது மானம் உயிரான பெண்மை இது மன்னன் உணராத உண்மையிது

பெண்: அதுக்கு பிறகுதான் அது
ஆண்: எதுக்கு பிறகுதான் ஏது

பெண்: இதற்கு மேலும் நான் விளக்க தேவையோ கொஞ்ச காலம் நீ பொறு பொறு பொறு.

பெண்: மாலை மந்திரம் மஞ்சள் குங்குமம் நாலும் காண வேண்டும் கெட்டி மேளங்கள் கொட்டியான பின் கட்டில் ஆசைகள் தோன்றும்

பெண்: மாலை மந்திரம் மஞ்சள் குங்குமம் நாலும் காண வேண்டும் கெட்டி மேளங்கள் கொட்டியான பின் கட்டில் ஆசைகள் தோன்றும்

ஆண்: அதை எப்போது நான் காண்பது அடி இப்போது என்னாவது அந்த கல்யாண காலம் வரை சொல்லக் கூடாதோ காதல் கதை

பெண்: அதுக்கு பிறகுதான் அது
ஆண்: எதுக்கு பிறகுதான் ஏது

பெண்: இதற்கு மேலும் நான் விளக்க தேவையோ கொஞ்ச காலம் நீ பொறு பொறு பொறு.

Female: Adharkku piragu thaan adhu

Male: Hahaan .edharkku piraguthaan yedhu

Female: Adharkku piragu thaan adhu

Male: Hmm .edharkku piraguthaan yedhu

Female: Idharkku melum naan vilakka thevaiyaa Konja kaalam nee poru poru poru

Female: Adharkku piragu thaan adhu

Male: Edharkku piraguthaan yedhu

Female: Idharkku melum naan vilakka thevaiyaa Konja kaalam nee poru poru poru

Female: Unakku mattumaa enakkum koodathaan Irukku kodi aasai Deiva sannadhi thirakkum munnamae Seiya koodumoo poojai

Female: Unakku mattumaa enakkum koodathaan Irukku kodi aasai Deiva sannadhi thirakkum munnamae Seiya koodumoo poojai

Male: Oru panjaangam pakkattumaa Illai aarudam kettkattuma Adi ponnaana neram idhu naan Sollamal yaar sonnadhu

Female: Adharkku piragu thaan adhu

Male: Edharkku piraguthaan yedhu

Female: Idharkku melum naan vilakka thevaiyaa Konja kaalam nee poru poru poru

Male: Paruva nadagam arangam yerida Tharunam enna thevai Pallipaadam naan solli tharugaiyil Thalli selvadhoo paavai

Female: Adhu pennodu undaanadhu En pirappodu uruvaanadhu Maanam uyiraana penmai idhu Mannan unaraadha unmaiyidhu

Female: Adharkku piragu thaan adhu

Male: Edharkku piraguthaan yedhu

Female: Idharkku melum naan vilakka thevaiyaa Konja kaalam nee poru poru poru

Female: Maalai mandhiram manjal kumkkumam Naalum kaana vendum Ketti melangal kottiyaana pin Kattil aasaigal thondrum

Female: Maalai mandhiram manjal kumkkumam Naalum kaana vendum Ketti melangal kottiyaana pin Kattil aasaigal thondrum

Male: Adhai eppodhu naan kaanbadhu Adi ippodhu innavadhu Andha kalyaana kaalam varai Solla koodatho kaadhal kadhai

Female: Adharkku piragu thaan adhu

Male: Edharkku piraguthaan yedhu

Female: Idharkku melum naan vilakka thevaiyaa Konja kaalam nee poru poru poru

Other Songs From Velli Ratham (1979)

Most Searched Keywords
  • usure soorarai pottru lyrics

  • veeram song lyrics

  • worship songs lyrics tamil

  • dosai amma dosai lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • kutty story in tamil lyrics

  • tamil old songs lyrics in english

  • lyrics download tamil

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • oru manam whatsapp status download

  • rakita rakita song lyrics

  • azhage azhage saivam karaoke

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • na muthukumar lyrics

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics