Kabaddi Kabaddi Song Lyrics

Vennila Kabaddi Kuzhu 2 cover
Movie: Vennila Kabaddi Kuzhu 2 (2019)
Music: V. Selvaganesh
Lyricists: Kabilan
Singers: Shankar Mahadevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி

ஆண்: கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி

ஆண்: புலிகளின் கோடு வலிமையின் கோடு புயலென நீதான் பறந்து வாடா உன்னை ஜெய்க்க.எவனிருப்பான்

குழு: கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி

ஆண்: குருதியில் கோபம் இருக்கும் வரையே குதிரையின் பாய்ச்சல் உனது முறையே எவனொருவன் தடைவிதிப்பான்

குழு: கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி

ஆண்: உடல் வேகம் கொள்வாய் திடல் ஏறி செல்வாய் திசை எட்டும் வெல்வாய் உனக்கு துணையே உனக்கு நீயே.ஏ..

ஆண்: வெற்றியின் வழியில் உந்தன் கைகளை வீச சாதனை செய்வாய் என்றும் சரித்திரம் பேச வெற்றியின் வழியில் உந்தன் கைகளை வீச சாதனை செய்வாய் என்றும் சரித்திரம் பேச

ஆண்: ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓஒ ஓ ஓஒ கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபாடி

குழு: ஆறு கூடி கபடி
ஆண்: கபடி
குழு: ஏழு பேரு கபடி
ஆண்: கபடி
குழு: ஆள பாத்து கபடி
ஆண்: கபடி
குழு: நீ தூக்கி போடு கபடி

ஆண்: இரும்பு உந்தன் கரும்பே நீ வைரம் பாய்ந்த மரமே கோடைகால வெயிலாய் சுடுவாய் யுத்தம் ஒன்று வருமே உன்னை முட்டி மோதி விடுமே அது வெற்றி முத்தமாக தருமோ

ஆண்: நெற்றியில் இல்லை தலைகனம் வெற்றியே உந்தன் இலக்கணம் சுற்றியே ஓடு தினம் தினம் உன்னை பற்றியே பேசும் தமிழினம்

ஆண்: உன்னால்..உன்னால்...உன்னால் உன்னால்..உன்னால்...உன்னால் தானே நண்பா...நண்பா..ஆஅ..

ஆண்: வெற்றியின் வழியில் உந்தன் கைகளை வீச சாதனை செய்வாய் என்றும் சரித்திரம் பேச வெற்றியின் வழியில் உந்தன் கைகளை வீச சாதனை செய்வாய் என்றும் சரித்திரம் பேச

ஆண்: கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி

ஆண்: {கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி} (2)

ஆண்: கோபம் இல்லா நெஞ்சம் அதுகோயில் இல்லா தெய்வம் கண்கள் ரெண்டும் தீயின் நிறமே வெளி இல்லை உனக்கு ஒரு வேட்டை ஆடி பழகு உன் வெற்றி கோப்பை வென்று விடுவாய்

ஆண்: புயலின் கதவை திறந்திடு புழுதி காற்றாய் பறந்திடு புதிதாய் இன்று பிறந்திடு நீ புகழின் உச்சம் அடைந்திடு

ஆண்: உன்னால்..உன்னால்..உன்னால்.. உன்னால்..உன்னால்..உன்னால்.. தானே நண்பா...ஆஅ..ஆ.

ஆண்: வெற்றியின் வழியில் உந்தன் கைகளை வீச சாதனை செய்வாய் என்றும் சரித்திரம் பேச வெற்றியின் வழியில் உந்தன் கைகளை வீச சாதனை செய்வாய் என்றும் சரித்திரம் பேச

ஆண்: கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி

ஆண்: கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி

ஆண்: புலிகளின் கோடு வலிமையின் கோடு புயலென நீதான் பறந்து வாடா உன்னை ஜெய்க்க.எவனிருப்பான்

குழு: கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி

ஆண்: குருதியில் கோபம் இருக்கும் வரையே குதிரையின் பாய்ச்சல் உனது முறையே எவனொருவன் தடைவிதிப்பான்

குழு: கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி

ஆண்: உடல் வேகம் கொள்வாய் திடல் ஏறி செல்வாய் திசை எட்டும் வெல்வாய் உனக்கு துணையே உனக்கு நீயே.ஏ..

ஆண்: வெற்றியின் வழியில் உந்தன் கைகளை வீச சாதனை செய்வாய் என்றும் சரித்திரம் பேச வெற்றியின் வழியில் உந்தன் கைகளை வீச சாதனை செய்வாய் என்றும் சரித்திரம் பேச

ஆண்: ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓஒ ஓ ஓஒ கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபாடி

குழு: ஆறு கூடி கபடி
ஆண்: கபடி
குழு: ஏழு பேரு கபடி
ஆண்: கபடி
குழு: ஆள பாத்து கபடி
ஆண்: கபடி
குழு: நீ தூக்கி போடு கபடி

ஆண்: இரும்பு உந்தன் கரும்பே நீ வைரம் பாய்ந்த மரமே கோடைகால வெயிலாய் சுடுவாய் யுத்தம் ஒன்று வருமே உன்னை முட்டி மோதி விடுமே அது வெற்றி முத்தமாக தருமோ

ஆண்: நெற்றியில் இல்லை தலைகனம் வெற்றியே உந்தன் இலக்கணம் சுற்றியே ஓடு தினம் தினம் உன்னை பற்றியே பேசும் தமிழினம்

ஆண்: உன்னால்..உன்னால்...உன்னால் உன்னால்..உன்னால்...உன்னால் தானே நண்பா...நண்பா..ஆஅ..

ஆண்: வெற்றியின் வழியில் உந்தன் கைகளை வீச சாதனை செய்வாய் என்றும் சரித்திரம் பேச வெற்றியின் வழியில் உந்தன் கைகளை வீச சாதனை செய்வாய் என்றும் சரித்திரம் பேச

ஆண்: கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி

ஆண்: {கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி} (2)

ஆண்: கோபம் இல்லா நெஞ்சம் அதுகோயில் இல்லா தெய்வம் கண்கள் ரெண்டும் தீயின் நிறமே வெளி இல்லை உனக்கு ஒரு வேட்டை ஆடி பழகு உன் வெற்றி கோப்பை வென்று விடுவாய்

ஆண்: புயலின் கதவை திறந்திடு புழுதி காற்றாய் பறந்திடு புதிதாய் இன்று பிறந்திடு நீ புகழின் உச்சம் அடைந்திடு

ஆண்: உன்னால்..உன்னால்..உன்னால்.. உன்னால்..உன்னால்..உன்னால்.. தானே நண்பா...ஆஅ..ஆ.

ஆண்: வெற்றியின் வழியில் உந்தன் கைகளை வீச சாதனை செய்வாய் என்றும் சரித்திரம் பேச வெற்றியின் வழியில் உந்தன் கைகளை வீச சாதனை செய்வாய் என்றும் சரித்திரம் பேச

Male: Kabaddi kabaddi kabaddi kabaddi Kabaddi kabaddi kabbadi Kabaddi kabaddi kabaddi kabaddi Kabaddi kabaddi kabbadi

Male: Kabaddi kabaddi kabaddi kabaddi Kabaddi kabaddi Kabaddi kabaddi kabaddi kabaddi Kabaddi kabaddi Kabaddi kabaddi kabaddi kabaddi Kabaddi kabaddi Kabaddi kabaddi kabaddi kabaddi Kabaddi kabaddi Kabaddi kabaddi kabaddi kabaddi Kabaddi kabaddi Kabaddi kabaddi kabaddi

Male: Puligalin kodu valimayin kodu Puyalena needhaanv parunthu vaada Unai jeyikka.evaniruppan

Chorus: Kabaddi kabaddi kabaddi kabaddi Kabaddi kabaddi kabaddi kabaddi

Male: Kurudhiyil koobam irukkum varaiyae Kudhiraiyin paaichal unadhu muraiyae Evanoruvan.thadaividhipaan

Chorus: Kabaddi kabaddi kabaddi kabaddi Kabaddi kabaddi kabaddi kabaddi

Male: Udal vegam kolvaai Thidal yeri selvaai Thisai ettum velvaai Unnakku thunaiyae unnakku neeyae..ae.

Male: Vetriyin vazhiyil Undhan kaigalai veesa Sadhanai seivaai endrum Sarithiram pesa Vetriyin vazhiyil Undhan kaigalai veesa Sadhanai seivaai endrum Sarithiram pesa

Male: Hoo ooo hoo ooo hoo ooo ooo ooo Kabaddi kabaddi kabaddi kabaddi Kabaddi kabaddi Kabaddi kabaddi kabaddi Kabaddi kabaddi kabaddi kabaddi Kabaddi kabaddi Kabaddi kabaddi kabaddi

Chorus: Aaru koodi kabaddi
Male: Kabaddi
Chorus: Ezhu peru kabaddi
Male: Kabaddi
Chorus: Aala paaththu kabaddi
Male: Kabaddi
Chorus: Nee thookki podu kabaddi

Male: Irumbu undhan karamae Nee vairam paindha maramae Kodaikaala veyilaai suduvaai Yudham ondru varumae Unai mutti modhi vidumae Adhu vetri muthamaaga tharumo

Male: Netriyil illai thalaikkanam Vetriyae undhan illakkanam Suttriyae odu dhinam dhinam Unai patriyae pesum tamilinam

Male: Unnaal.unnaal.unnaal Unnaal.unnaal.unnaal Dhaanae nanba..nanba.aaa..

Male: Vetriyin vazhiyil Undhan kaigalai veesa Sadhanai seivaai endrum Sarithiram pesa Vetriyin vazhiyil Undhan kaigalai veesa Sadhanai seivaai endrum Sarithiram pesa

Male: Kabaddi kabaddi kabaddi kabaddi Kabaddi kabaddi Kabaddi kabaddi kabaddi kabaddi Kabaddi kabaddi Kabaddi kabaddi kabaddi kabaddi Kabaddi kabaddi Kabaddi kabaddi kabaddi kabaddi Kabaddi kabaddi

Male: {Kabaddi kabaddi kabaddi kabaddi Kabaddi kabaddi Kabaddi kabaddi kabaddi kabaddi Kabaddi kabaddi Kabaddi kabaddi kabaddi kabaddi Kabaddi kabaddi Kabaddi kabaddi kabaddi} (2)

Male: Kobam illaa nenjam Adhukoyil illaa deivam Kangal rendum theeyin niramae Veli illai unakku Oru vettai aadi pazhagu Un vetri koppai vendru viduvaai

Male: Puyalin kadhavai thirandhidu Puzhudhi kaatraai parandhidu Pudhidhaai indru pirandhidu Nee pugazhin utcham adaindhidu

Male: Unnaal.unnaal.unnaal. Unnaal.unnaal.unnaal Dhaanae nanba.aaaa.aaa.

Male: Vetriyin vazhiyil Undhan kaigalai veesa Sadhanai seivaai endrum Sarithiram pesa Vetriyin vazhiyil Undhan kaigalai veesa Sadhanai seivaai endrum Sarithiram pesa

Other Songs From Vennila Kabaddi Kuzhu 2 (2019)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • teddy marandhaye

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • chellamma song lyrics

  • sister brother song lyrics in tamil

  • only tamil music no lyrics

  • old tamil christian songs lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • spb songs karaoke with lyrics

  • kanakangiren song lyrics

  • azhage azhage saivam karaoke

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • kutty pattas tamil full movie

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • theriyatha thendral full movie

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • master tamil padal