Minnala Pudikira Song Lyrics

Veppam cover
Movie: Veppam (2011)
Music: Joshua Sridhar
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Benny Dayal

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மின்னல புடிக்கிற வயசிது மேகத்தில் பறக்கிற மனசிது மள மள மள மளவென உயரத்தில் ஏறி வாடா வாடா ஆசையை ஜெயிக்கிற வயசிது அனுபவம் பழகுற மனசிது அலை அலை அலை அலையென அனுதினம் சீறி வாடா

ஆண்: கொட்டாமல் எப்போதும் தேன் கூட்டு தேனீ இருந்தால் கட்டெறும்பும் கூட கைய வெச்சு பார்க்கும் அஞ்சாமல் எப்போதும் நீ நெஞ்ச தூக்கி நடந்தால் உந்தன் வாழ்க்கை உந்தன் கையில் வாடா

ஆண்: மின்னல புடிக்கிற வயசிது மேகத்தில் பறக்கிற மனசிது மள மள மள மளவென உயரத்தில் ஏறி வாடா வாடா ஆசையை ஜெயிக்கிற வயசிது அனுபவம் பழகுற மனசிது அலை அலை அலை அலையென அனுதினம் சீறி வாடா

ஆண்: .........

ஆண்: நகர்ந்திட நதி மறுத்தாலே கடலினை தொட வழி இல்லை விழுந்திட இனி தடையில்லை என வாடா வாடா கிடந்திட நீ கல்லில்லை உடைந்திட நீ புல்லில்லை அளவிட ஒரு சொல்லில்லை என வாடா வாடா

ஆண்: அட கேள்வி கேட்க யாருமில்லை இந்த புவி மீது என்றும் சோகமில்லை கையில காசு இல்லையா கலங்காம சிரிப்போம் வெள்ளையா வாழ்க்கையில் எதுவும் தேவையா இந்த நிம்மதி போதுமடா
குழு: ..
ஆண்: வாடா

ஆண்: மின்னல புடிக்கிற வயசிது மேகத்தில் பறக்கிற மனசிது மள மள மள மளவென உயரத்தில் ஏறி வாடா வாடா ஆசையை ஜெயிக்கிற வயசிது அனுபவம் பழகுற மனசிது அலை அலை அலை அலையென அனுதினம் சீறி வாடா

ஆண்: பருந்துகள் அது எந்நாளும் பள்ளத்தில் சென்று வாழாது சிறகுகள் புது மலை ஏற நீ வாடா வாடா அலைகளில் வரும் நுரையாக ஆண்டுகள் அது கரைந்தோடும் பொழுதுகள் அது புதையல்தான் நீ வாடா வாடா

ஆண்: அட தோளின் மீது பாரம் இல்லை இனி போகும் தூரம் ரொம்ப தூரமில்லை கனவுகள் எதுவும் நமக்கில்லை இருந்தாலும் அதற்கு தவிக்கலை வாழ்க்கையில் எதுவும் தேவையில்லை இந்த நிம்மதி போதும் அட
குழு: .....
ஆண்: வாடா ..

குழு: .....

ஆண்: மின்னல புடிக்கிற வயசிது மேகத்தில் பறக்கிற மனசிது மள மள மள மளவென உயரத்தில் ஏறி வாடா வாடா ஆசையை ஜெயிக்கிற வயசிது அனுபவம் பழகுற மனசிது அலை அலை அலை அலையென அனுதினம் சீறி வாடா

ஆண்: கொட்டாமல் எப்போதும் தேன் கூட்டு தேனீ இருந்தால் கட்டெறும்பும் கூட கைய வெச்சு பார்க்கும் அஞ்சாமல் எப்போதும் நீ நெஞ்ச தூக்கி நடந்தால் உந்தன் வாழ்க்கை உந்தன் கையில் வாடா

ஆண்: மின்னல புடிக்கிற வயசிது மேகத்தில் பறக்கிற மனசிது மள மள மள மளவென உயரத்தில் ஏறி வாடா வாடா ஆசையை ஜெயிக்கிற வயசிது அனுபவம் பழகுற மனசிது அலை அலை அலை அலையென அனுதினம் சீறி வாடா

ஆண்: .........

ஆண்: நகர்ந்திட நதி மறுத்தாலே கடலினை தொட வழி இல்லை விழுந்திட இனி தடையில்லை என வாடா வாடா கிடந்திட நீ கல்லில்லை உடைந்திட நீ புல்லில்லை அளவிட ஒரு சொல்லில்லை என வாடா வாடா

ஆண்: அட கேள்வி கேட்க யாருமில்லை இந்த புவி மீது என்றும் சோகமில்லை கையில காசு இல்லையா கலங்காம சிரிப்போம் வெள்ளையா வாழ்க்கையில் எதுவும் தேவையா இந்த நிம்மதி போதுமடா
குழு: ..
ஆண்: வாடா

ஆண்: மின்னல புடிக்கிற வயசிது மேகத்தில் பறக்கிற மனசிது மள மள மள மளவென உயரத்தில் ஏறி வாடா வாடா ஆசையை ஜெயிக்கிற வயசிது அனுபவம் பழகுற மனசிது அலை அலை அலை அலையென அனுதினம் சீறி வாடா

ஆண்: பருந்துகள் அது எந்நாளும் பள்ளத்தில் சென்று வாழாது சிறகுகள் புது மலை ஏற நீ வாடா வாடா அலைகளில் வரும் நுரையாக ஆண்டுகள் அது கரைந்தோடும் பொழுதுகள் அது புதையல்தான் நீ வாடா வாடா

ஆண்: அட தோளின் மீது பாரம் இல்லை இனி போகும் தூரம் ரொம்ப தூரமில்லை கனவுகள் எதுவும் நமக்கில்லை இருந்தாலும் அதற்கு தவிக்கலை வாழ்க்கையில் எதுவும் தேவையில்லை இந்த நிம்மதி போதும் அட
குழு: .....
ஆண்: வாடா ..

குழு: .....

Male: Minnala pudikira vayasidhu Maegathil parakira manasidhu Mala mala mala mala vena Uyarathil yeri vaa da vaa da.. Asayaai jeyikira vayasidhu Anubavam pazhagura manasidhu.. Alai alai alai ena anu dhinam seeri vaa da..

Male: Kottamal eppodhum Thaen kootu thaeni irunthaal Katterumbum kooda Kaiya vechu paarkum Anjaamal eppodhum Nee nenja thooki nadanthaal Undhan vaazhkai undhan kaiyil vaa daa..

Male: Minnala pudikira vayasidhu Maegathil parakira manasidhu Mala mala mala mala vena Uyarathil yeri vaa da vaa da.. Asayaai jeyikira vayasidhu Anubavam pazhagura manasidhu.. Alai alai alai ena anu dhinam seeri vaa da..

Male: ........

Male: Nagarnthida nadhi maruthalae Kadalinai thoda vazhi illai Ezhunthida ini thadai illai Ena vaa da vaa da Kedandhida nee kal illai Udainthida nee pul illai Alavida oru sol illai Ena vaa da vaa da

Male: Ada kaelvi kaetka yaarum illai Indha puvii meedhu Endrum sogam illai.. Kaiyila kaasu ilaiya. Kalangaama siripoam vellaya.. Vaazhkayil ethuvum thaevaya.. Indha nimmathi pothum ada
Chorus: ...
Male: Vaa da..

Male: Minnala pudikira vayasidhu Maegathil parakira manasidhu Mala mala mala mala vena Uyarathil yeri vaa da vaa da.. Asayaai jeyikira vayasidhu Anubavam pazhagura manasidhu.. Alai alai alai ena anu dhinam seeri vaa da..

Chorus: .........

Male: Parunthugal adhu enaalum, Pallathil sendru vaazhadhu.. Siragugal pudhu malai yera Nee vaa da vaa daa..

Male: Alaigalil varum nuraiyaaga Aandugal adhu karainthodum.. Pozhuthugal adhu puthayalthaan Nee vaa da vaa da..

Male: Ada thoalin meedhu Baaram illai.. Ini pogum thooram Romba thooram illai.. Kanavugal edhuvum namakkilla.. Irundhaalum athukku thavikala.. Vaazhkayil ethuvum thaeva illa Indha nimmathi pothum ada
Chorus: ...
Male: Vaa da..

Chorus: ..........

Most Searched Keywords
  • mudhalvan songs lyrics

  • karaoke with lyrics tamil

  • tik tok tamil song lyrics

  • malto kithapuleh

  • kaatu payale karaoke

  • gal karke full movie in tamil

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • kannamma song lyrics

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • spb songs karaoke with lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • karaoke tamil christian songs with lyrics