Chinna Thamarai Song Lyrics

Vettaikaaran cover
Movie: Vettaikaaran (2009)
Music: Vijay Antony
Lyricists: Viveka
Singers: Krish and Suchitra

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: விஜய் ஆன்டனி

ஆண்: ஹே ஹே ஹே

ஆண்: ........

ஆண்: ஒரு சின்ன தாமரை என் கண்ணில் பூத்ததே அதன் மின்னல் வார்த்தைகள் என் உள்ளம் தேடி தைக்கின்றதே இதை உண்மை என்பதா இல்லை பொய் தான் என்பதா என் தேகம் முழுவதும் ஒரு விண்மீன் கூட்டம் மொய்க்கின்றதே

பெண்: என் ரோம கால்களோ ஒரு பயணம் போகுதே உன் ஈர புன்னகை சுடுதே என் காட்டுப் பாதையில் நீ ஒற்றை பூவடா உன் வாசம் தாக்கியே மலர்ந்தேன் உயிரே

ஆண்: ஒரு சின்ன தாமரை என் கண்ணில் பூத்ததே அதன் மின்னல் வார்த்தைகள் என் உள்ளம் தேடி தைக்கின்றதே

ஆண்: ........
ஆண்: ........
குழு: ........

ஆண்: உன் பெயர் கேட்டாலே அடி பாறையில் பூ பூக்கும் உன் காலடி தீண்டிய வார்த்தைகள் எல்லாம் கவிதைகளாய் மாறும்

பெண்: உன் தெரு பார்த்தாலே என் கண்கள் அலை மோதும் உன் வாசல் தேடி போக சொல்லி கெஞ்சுது என் பாதம்

ஆண்: என் வாழ்க்கை வரலாற்றில் எல்லாமே உன் பக்கங்கள்

பெண்: உன்னாலே என் வீட்டின் சுவர் எல்லாம் ஜன்னல்கள்

ஆண்: ஒரு சின்ன தாமரை என் கண்ணில் பூத்ததே அதன் மின்னல் வார்த்தைகள் என் உள்ளம் தேடி தைக்கின்றதே

ஆண்: ........
பெண்: ........

ஆண்: உன் குரல் கேட்டாலே அந்த குயில்களுக்கும் கூசும் நீ மூச்சினில் சுவாசித்த காற்றுகள் மட்டும் மோட்சத்திலே சேரும்

பெண்: அனுமதி கேட்காமல் உன் கண்கள் என்னை மேயும் நான் இத்தனை நாளாய் எழுப்பிய கோபுரம் நொடியில் குடை சாயும்

ஆண்: உன் கைகள் கோர்க்காமல் பயணங்கள் கிடையாது

பெண்: உன்னோடு வந்தாலே சாலைகள் முடியாது

ஆண்: ஒரு சின்ன தாமரை என் கண்ணில் பூத்ததே அதன் மின்னல் வார்த்தைகள் என் உள்ளம் தேடி தைக்கின்றதே இதை உண்மை என்பதா இல்லை பொய் தான் என்பதா என் தேகம் முழுவதும் ஒரு விண்மீன் கூட்டம் மொய்க்கின்றதே

பெண்: என் ரோம கால்களோ ஒரு பயணம் போகுதே உன் ஈர புன்னகை சுடுதே என் காட்டுப் பாதையில் நீ ஒற்றை பூவடா உன் வாசம் தாக்கியே மலர்ந்தேன் உயிரே

ஆண்: ........

இசையமைப்பாளர்: விஜய் ஆன்டனி

ஆண்: ஹே ஹே ஹே

ஆண்: ........

ஆண்: ஒரு சின்ன தாமரை என் கண்ணில் பூத்ததே அதன் மின்னல் வார்த்தைகள் என் உள்ளம் தேடி தைக்கின்றதே இதை உண்மை என்பதா இல்லை பொய் தான் என்பதா என் தேகம் முழுவதும் ஒரு விண்மீன் கூட்டம் மொய்க்கின்றதே

பெண்: என் ரோம கால்களோ ஒரு பயணம் போகுதே உன் ஈர புன்னகை சுடுதே என் காட்டுப் பாதையில் நீ ஒற்றை பூவடா உன் வாசம் தாக்கியே மலர்ந்தேன் உயிரே

ஆண்: ஒரு சின்ன தாமரை என் கண்ணில் பூத்ததே அதன் மின்னல் வார்த்தைகள் என் உள்ளம் தேடி தைக்கின்றதே

ஆண்: ........
ஆண்: ........
குழு: ........

ஆண்: உன் பெயர் கேட்டாலே அடி பாறையில் பூ பூக்கும் உன் காலடி தீண்டிய வார்த்தைகள் எல்லாம் கவிதைகளாய் மாறும்

பெண்: உன் தெரு பார்த்தாலே என் கண்கள் அலை மோதும் உன் வாசல் தேடி போக சொல்லி கெஞ்சுது என் பாதம்

ஆண்: என் வாழ்க்கை வரலாற்றில் எல்லாமே உன் பக்கங்கள்

பெண்: உன்னாலே என் வீட்டின் சுவர் எல்லாம் ஜன்னல்கள்

ஆண்: ஒரு சின்ன தாமரை என் கண்ணில் பூத்ததே அதன் மின்னல் வார்த்தைகள் என் உள்ளம் தேடி தைக்கின்றதே

ஆண்: ........
பெண்: ........

ஆண்: உன் குரல் கேட்டாலே அந்த குயில்களுக்கும் கூசும் நீ மூச்சினில் சுவாசித்த காற்றுகள் மட்டும் மோட்சத்திலே சேரும்

பெண்: அனுமதி கேட்காமல் உன் கண்கள் என்னை மேயும் நான் இத்தனை நாளாய் எழுப்பிய கோபுரம் நொடியில் குடை சாயும்

ஆண்: உன் கைகள் கோர்க்காமல் பயணங்கள் கிடையாது

பெண்: உன்னோடு வந்தாலே சாலைகள் முடியாது

ஆண்: ஒரு சின்ன தாமரை என் கண்ணில் பூத்ததே அதன் மின்னல் வார்த்தைகள் என் உள்ளம் தேடி தைக்கின்றதே இதை உண்மை என்பதா இல்லை பொய் தான் என்பதா என் தேகம் முழுவதும் ஒரு விண்மீன் கூட்டம் மொய்க்கின்றதே

பெண்: என் ரோம கால்களோ ஒரு பயணம் போகுதே உன் ஈர புன்னகை சுடுதே என் காட்டுப் பாதையில் நீ ஒற்றை பூவடா உன் வாசம் தாக்கியே மலர்ந்தேன் உயிரே

ஆண்: ........

Male: Hey hey hey

Male: You gotta keep moving If you have much warmer cos Theres plenty on the cause You have giving your mom ah If you see me brawling just by Looking in my sneakers and my credit card Got really good features

Male: Oru chinna thamarai en kannil poothadhae Athan minnal vaarthaigal en ullam thedi thaikindradhae Idhai unmai enbatha illai poi thaan enbatha En thegam muzhuvathum oru vinmeen kootam moikindradhae

Female: En roma kaalgalo oru payanam pogudhae Un eera punnagai sududhae En kaatu paathaiyil nee otrai poovada Un vaasam thaakiyae malarnthen uyire

Male: Oru chinna thamarai en kannil poothadhae Athan minnal vaarthaigal en ullam thedi thaikindradhae

Male: You gotta keep moving If you have much warmer cos Theres plenty on the cause You have giving your mom ah If you see me brawling just by Looking in my sneakers and my credit card Got really good features

Male: Yea let’s do this oh

Chorous: Chikki chaan chikki chikki chaan Chikka chik chak chikki chikki chaan Chikki chaan chikki chikki chaan Chiki chikkakka chikkaaka chaan hey

Male: Un peyar ketalae adi paaraiyil poo pookum Un kaaladi theendiya vaarthaigal ellam kavithaigalai maarum

Female: Un theru paarthaalae en kangal azhai mothum Un vaasal thedi poga solli kenjuthu en paatham

Male: En vaazhkai varalaatril ellamae un pakkangal

Female: Unnalae en veetin suvarellam jannalgal

Male: Oru chinna thamarai en kannil poothadhae Athan minnal vaarthaigal en ullam thedi thaikindradhae

Male: What you gonna say chennai good flyer Pennai paakumpothu pathikichu fever hey Vinnai thara vanthu amainjathu flyer Thanni pol theriyuthu kaadhal oru fire

Female: ............

Male: Un kural ketalae antha kuyilgalukum koosum Nee moochinil swaasitha kaatrugal mattum mochathilae serum

Female: Anumadhi ketkaamal un kangal ennai meiyum Naan ithanai naazhai ezhupiya koburam nodiyil kudaisaayum

Male: Un kaigal korkaamal payanangal kedaiyaathu

Female: Unnodu vanthaalae saalaigal mudiyaathu

Male: Oru chinna thamarai en kannil poothadhae Athan minnal vaarthaigal en ullam thedi thaikindradhae Idhai unmai enbatha illai poi thaan enbatha En thegam muzhuvathum oru vinmeen kootam moikindradhae

Female: En roma kaalgalo oru payanam pogudhae Un eera punnagai sududhae En kaatu paathaiyil nee otrai poovada Un vaasam thaakiyae malarnthen uyire

Male: You gotta keep moving If you have much warmer cos Theres plenty on the cause You have giving your mom ah If you see me brawling just by Looking in my sneakers and my credit card Got really good features

Other Songs From Vettaikaaran (2009)

Similiar Songs

A Aa E Ee Song Lyrics
Movie: A Aa E Ee
Lyricist: Eknaath
Music Director: Vijay Antony
Kanni Vedi Song Lyrics
Movie: A Aa E Ee
Lyricist: Eknaath
Music Director: Vijay Antony
Mena Minuki Song Lyrics
Movie: A Aa E Ee
Lyricist: Eknaath
Music Director: Vijay Antony
Natta Nadu Song Lyrics
Movie: A Aa E Ee
Lyricist: Annamalai
Music Director: Vijay Antony
Most Searched Keywords
  • karaoke lyrics tamil songs

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • karaoke songs tamil lyrics

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • cuckoo lyrics dhee

  • mainave mainave song lyrics

  • aagasam song soorarai pottru

  • maraigirai movie

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • dosai amma dosai lyrics

  • usure soorarai pottru lyrics

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • 7m arivu song lyrics

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • tamil love song lyrics in english

  • master song lyrics in tamil free download

  • kutty pattas full movie tamil

  • poove sempoove karaoke with lyrics