Yaaru Kitta Song Lyrics

Ya Ya cover
Movie: Ya Ya (2013)
Music: Vijay Ebenezer
Lyricists: Lyricist Not Known
Singers: Krish and M. L. R. Karthikeyan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: யார் கிட்ட மோதுறேன்னு எண்ணி பாரடா ஓட ஓட வெரட்டி தண்ணி காட்டுவேன்

ஆண்: சிட்டெறும்பு சிறுத்தையோட போட்டி இல்லடா வேலியெல்லாம் தாண்டி மாலை சூட்டுவேன்

ஆண்: ஒரு பாஸ்ட் பால்லு போட்டு உன்ன தூக்குவேன்

ஆண்: அத ஒய்டு பால்லா மாத்தி அதில் ரன் எடுப்பேன்

ஆண்: ஒரு யார்கேரு போட்டு கொஞ்சம் காட்டுவேன்

ஆண்: அத நோ பால்லா மாத்தி அதில் ரன் எடுப்பேன்

ஆண்: கால வாறி கீழ தள்ளி பாடம் சொல்லி கொடுப்பேன்

ஆண்: யாரு நீயா...

ஆண்: போடா டேய்

ஆண்: யார் கிட்ட மோதுறேன்னு எண்ணி பாரடா ஓட ஓட வெரட்டி தண்ணி காட்டுவேன்

ஆண்: சிட்டெறும்பு சிறுத்தையோட பூட்டி இல்லடா வேலியெல்லாம் தாண்டி மாலை சூட்டுவேன்

ஆண்: காமெடிக்கு பேரு எடுத்த ஆளு நீயடா மச்சி நேரம் பாத்து உருவ போறேன் வேட்டியதான்டா

ஆண்: வானொலியில் டான்ஸ் போட்டி சான்ஸ்சே இல்லடா உன் வார்த்தைக்கெல்லாம் அஞ்சுறவன் சின்ன புள்ளடா

ஆண்: காரியத்த கட்சிதம்மா செஞ்சு முடிப்பேன்டா அந்த சந்தோசத்தில் ராத்திரியில் குவாட்டர் அடிப்பேன்டா

ஆண்: உங்கொப்பனுக்கு உங்கொப்பனைய மோதி ஜெயிப்பேன் அப்பா டக்கர்னா காரியத்த செஞ்சு முடிப்பேன்

ஆண்: போடா அட போடா நான் போட்டியில ஜெயிக்க போறேன்

ஆண்: யார் கிட்ட மோதுறேன்னு எண்ணி பாரடா ஓட ஓட வெரட்டி தண்ணி காட்டுவேன்

ஆண்: சிட்டு சிட்டு சிட்டு சிட்டெறும்பு சிறுத்தையோட போட்டி இல்லடா வேலியெல்லாம் தாண்டி மாலை சூட்டுவேன்

ஆண்: என்ன மோதி ஜெயிச்சவன் யாரும் இல்லடா கண்ண மூடி நடந்தாலும் கையில் வெற்றிடா

ஆண்: பொறி வச்சு பிடிப்பேன்டா தப்ப முடியாது ஒரு புலியோட எலி மோதி வெல்ல முடியாது

ஆண்: டம்ளர் தண்ணிக்குள்ள நானும் அங்கு நீச்சல் அடிபேன்டா நான் கம்பனோட வீட்டுலையே கவிதை படிபேன்டா

ஆண்: உன்ன பத்தி உண்மையெல்லாம் போட்டு உடைப்பேன் அத பெண்ணோட கையாலையே தொரத்தி அடிப்பேன்

ஆண்: போடா அட போடா நான் போட்டியில ஜெயிக்க போறேன்

ஆண்: அட டட...அட டடடடடா

ஆண்: யார் கிட்ட மோதுறேன்னு எண்ணி பாரடா ஓட ஓட வெரட்டி தண்ணி காட்டுவேன்

ஆண்: சிட்டெறும்பு சிறுத்தையோட போட்டி இல்லடா வேலியெல்லாம் தாண்டி மாலை சூட்டுவேன்

ஆண்: ஒரு பாஸ்ட் பால்லு போட்டு உன்ன தூக்குவேன்

ஆண்: அத ஒய்டு பால்லா மாத்தி அதில் ரன் எடுப்பேன்

ஆண்: ஒரு யார்கேரு போட்டு கொஞ்சம் காட்டுவேன்

ஆண்: அத நோ பால்லா மாத்தி அதில் ரன் எடுப்பேன்

ஆண்: கால வாறி கீழ தள்ளி பாடம் சொல்லி கொடுப்பேன்

ஆண்: ஏ சீ போ சும்மா ரவுசு அடிக்காத போ போயிடுறா

ஆண்: யார் கிட்ட மோதுறேன்னு எண்ணி பாரடா ஓட ஓட வெரட்டி தண்ணி காட்டுவேன்

ஆண்: சிட்டெறும்பு சிறுத்தையோட போட்டி இல்லடா வேலியெல்லாம் தாண்டி மாலை சூட்டுவேன்

ஆண்: ஒரு பாஸ்ட் பால்லு போட்டு உன்ன தூக்குவேன்

ஆண்: அத ஒய்டு பால்லா மாத்தி அதில் ரன் எடுப்பேன்

ஆண்: ஒரு யார்கேரு போட்டு கொஞ்சம் காட்டுவேன்

ஆண்: அத நோ பால்லா மாத்தி அதில் ரன் எடுப்பேன்

ஆண்: கால வாறி கீழ தள்ளி பாடம் சொல்லி கொடுப்பேன்

ஆண்: யாரு நீயா...

ஆண்: போடா டேய்

ஆண்: யார் கிட்ட மோதுறேன்னு எண்ணி பாரடா ஓட ஓட வெரட்டி தண்ணி காட்டுவேன்

ஆண்: சிட்டெறும்பு சிறுத்தையோட பூட்டி இல்லடா வேலியெல்லாம் தாண்டி மாலை சூட்டுவேன்

ஆண்: காமெடிக்கு பேரு எடுத்த ஆளு நீயடா மச்சி நேரம் பாத்து உருவ போறேன் வேட்டியதான்டா

ஆண்: வானொலியில் டான்ஸ் போட்டி சான்ஸ்சே இல்லடா உன் வார்த்தைக்கெல்லாம் அஞ்சுறவன் சின்ன புள்ளடா

ஆண்: காரியத்த கட்சிதம்மா செஞ்சு முடிப்பேன்டா அந்த சந்தோசத்தில் ராத்திரியில் குவாட்டர் அடிப்பேன்டா

ஆண்: உங்கொப்பனுக்கு உங்கொப்பனைய மோதி ஜெயிப்பேன் அப்பா டக்கர்னா காரியத்த செஞ்சு முடிப்பேன்

ஆண்: போடா அட போடா நான் போட்டியில ஜெயிக்க போறேன்

ஆண்: யார் கிட்ட மோதுறேன்னு எண்ணி பாரடா ஓட ஓட வெரட்டி தண்ணி காட்டுவேன்

ஆண்: சிட்டு சிட்டு சிட்டு சிட்டெறும்பு சிறுத்தையோட போட்டி இல்லடா வேலியெல்லாம் தாண்டி மாலை சூட்டுவேன்

ஆண்: என்ன மோதி ஜெயிச்சவன் யாரும் இல்லடா கண்ண மூடி நடந்தாலும் கையில் வெற்றிடா

ஆண்: பொறி வச்சு பிடிப்பேன்டா தப்ப முடியாது ஒரு புலியோட எலி மோதி வெல்ல முடியாது

ஆண்: டம்ளர் தண்ணிக்குள்ள நானும் அங்கு நீச்சல் அடிபேன்டா நான் கம்பனோட வீட்டுலையே கவிதை படிபேன்டா

ஆண்: உன்ன பத்தி உண்மையெல்லாம் போட்டு உடைப்பேன் அத பெண்ணோட கையாலையே தொரத்தி அடிப்பேன்

ஆண்: போடா அட போடா நான் போட்டியில ஜெயிக்க போறேன்

ஆண்: அட டட...அட டடடடடா

ஆண்: யார் கிட்ட மோதுறேன்னு எண்ணி பாரடா ஓட ஓட வெரட்டி தண்ணி காட்டுவேன்

ஆண்: சிட்டெறும்பு சிறுத்தையோட போட்டி இல்லடா வேலியெல்லாம் தாண்டி மாலை சூட்டுவேன்

ஆண்: ஒரு பாஸ்ட் பால்லு போட்டு உன்ன தூக்குவேன்

ஆண்: அத ஒய்டு பால்லா மாத்தி அதில் ரன் எடுப்பேன்

ஆண்: ஒரு யார்கேரு போட்டு கொஞ்சம் காட்டுவேன்

ஆண்: அத நோ பால்லா மாத்தி அதில் ரன் எடுப்பேன்

ஆண்: கால வாறி கீழ தள்ளி பாடம் சொல்லி கொடுப்பேன்

ஆண்: ஏ சீ போ சும்மா ரவுசு அடிக்காத போ போயிடுறா

Male: Yaar kitta mothuraennu ennipaarada Oda oda varati varati thaani kaatuven

Male: Sitterumbu siruthai oda pooti illada Veliyellam thandi maala sootuven

Male: Oru fast ballu potu unna thookuven

Male: Atha wide balla maathi athil run edupen

Male: Oru yorker potu konjam kaatuven

Male: Atha no baala maathi athil run edopen

Male: Kaalam maari kila thali paadam solli kodupen

Male: Yaaru neeya..
Male: Poda dei

Male: Yaar kitta mothuraennu ennipaarada Oda oda varati varati thaani kaatuven

Male: Sitterumbu siruthai oda pooti illada Veliyellam thandi maala sootuven

Male: Comedy ku peru edutha aalu neeyada Machi neram paathu uruva poren vettiya thaanda

Male: Vaanoliyil dance potti chance eh illada Un vaarthaikellam anjuravan chinna pulla da

Male: Kariyatha kachithama senju mudipen da Antha sandhosathil rathiriyil quater adipen da

Male: Ungapanuku ungapanaiya mothi jeipen Appatucker na kaariyatha senju mudippen

Male: Poda ada poda naa pottiyila jeikka poren

Male: Yaar kitta mothuraennu ennipaarada Oda oda varati varati thaani kaatuven

Male: Sittu sittu sittu Sitterumbu siruthai oda pooti illada Veliyellam thandi maala sootuven

Male: Enna mothi jeichavan yaarum illada Kanna moodi nadanthaalum kaiyil vetri da

Male: Pori vachu pidipen da thappa mudiyathu Oru puliyoda eli mothi vella mudiyathu

Male: Tumbler thanni kulla Naanum angu neechal adipen da Naan kambanoda veetulaiyae Kavithai padipen da

Male: Unna pathi unmaiyellam pottu udaipen Antha pennoda kaiyalaiyae thorathi adipen

Male: Poda ada poda naa pottiyila jeikka poren

Male: Ada dada.ada dadadada

Male: Yaar kitta mothuraennu ennipaarada Oda oda varati varati thaani kaatuven

Male: Sitterumbu siruthai oda pooti illada Veliyellam thandi maala sootuven

Male: Oru fast ballu potu unna thookuven

Male: Atha wide balla maathi athil run edupen

Male: Oru yorker potu konjam kaatuven

Male: Atha no baala maathi athil run edopen

Male: Kaalam maari kila thali paadam solli kodupen

Male: Yae chee poo chumma rousu adikaatha po Poiduraaa

Other Songs From Ya Ya (2013)

Similiar Songs

Adada Nadandhu Varaa Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
April Mazhai Megame Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Oru Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • anegan songs lyrics

  • malargale malargale song

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • anbe anbe tamil lyrics

  • best lyrics in tamil love songs

  • tholgal

  • gaana songs tamil lyrics

  • dhee cuckoo song

  • alli pookalaye song download

  • tamil love song lyrics in english

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • pularaadha

  • natpu lyrics

  • thaabangale karaoke

  • maara song lyrics in tamil

  • inna mylu song lyrics

  • whatsapp status tamil lyrics

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil