Pora Pora Song Lyrics

Yaar Ivargal cover
Movie: Yaar Ivargal (2018)
Music: Javed Riaz
Lyricists: Lalithanand
Singers: Diwakar

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: { போறா போறா இவ எங்கேயோ கூட்டி போறா பாதை பூரா எனக்குள்ளே வாரா } (2)

ஆண்: இது வழியா அது வழியா எது சரியோ அள்ளாட தடம் தெரிஞ்சும் தள்ளாட என்னை நானே தொலைச்சிட்டு தேட

ஆண்: போறா போறா இவ எங்கேயோ கூட்டி போறா பாதை பூரா எனக்குள்ளே வாரா

ஆண்: ஓஹோ போறா போறா இவ எங்கேயோ கூட்டி போறா பாதை பூரா எனக்குள்ளே வாரா

ஆண்: மெதுவா எதுவோ கை நீட்டி தொடுதே இடமா வலமா இதயம் அசைஞ்சாடுதே கிளியா மனசு தான் கிளை தாவி போகுதே தவியா தவிச்சேன் தலை கீழ் ஆனேன்

ஆண்: மாறி போனேன் என்னமோ ஆகி போனேன் ஏதோ மாயமா மயக்கம் தீருமா மாறி போனேன் என்னமோ ஆகி போனேன் நானும் நான் இல்ல என்னை நானே தொலைச்சிட்டு தேட

ஆண்: போறா போறா இவ எங்கேயோ கூட்டி போறா பாதை பூரா எனக்குள்ளே வாரா

ஆண்: ஓஹோ போறா போறா இவ எங்கேயோ கூட்டி போறா பாதை பூரா எனக்குள்ளே வாரா

ஆண்: நெருப்பா சுடுதே நெஞ்சோடு எதுவோ நிழலா வருதே புதுசா ஒரு பூ முகம் படுத்தா துரத்துதே பாய் மேல ஞாபகம் பசிச்சா நிலவ ரசிச்சா போதும்

ஆண்: ஏங்கி கெடந்தேன் என்னை நான் மறந்து போனேன் ஏக்கம் தீருமோ என்னதான் ஆகுமோ

ஆண்: ஏங்கி கெடந்தேன் என்னை நான் மறந்து போனேன் காதல் காட்டுக்குள் என்னை நானே தொலைச்சிட்டு தேட

ஆண்: போறா போறா இவ எங்கேயோ கூட்டி போறா பாதை பூரா எனக்குள்ளே வாரா

குழு: போறா போறா

ஆண்: ஓஹோ போறா போறா இவ எங்கேயோ கூட்டி போறா பாதை பூரா எனக்குள்ளே வாரா

ஆண்: { போறா போறா இவ எங்கேயோ கூட்டி போறா பாதை பூரா எனக்குள்ளே வாரா } (2)

ஆண்: இது வழியா அது வழியா எது சரியோ அள்ளாட தடம் தெரிஞ்சும் தள்ளாட என்னை நானே தொலைச்சிட்டு தேட

ஆண்: போறா போறா இவ எங்கேயோ கூட்டி போறா பாதை பூரா எனக்குள்ளே வாரா

ஆண்: ஓஹோ போறா போறா இவ எங்கேயோ கூட்டி போறா பாதை பூரா எனக்குள்ளே வாரா

ஆண்: மெதுவா எதுவோ கை நீட்டி தொடுதே இடமா வலமா இதயம் அசைஞ்சாடுதே கிளியா மனசு தான் கிளை தாவி போகுதே தவியா தவிச்சேன் தலை கீழ் ஆனேன்

ஆண்: மாறி போனேன் என்னமோ ஆகி போனேன் ஏதோ மாயமா மயக்கம் தீருமா மாறி போனேன் என்னமோ ஆகி போனேன் நானும் நான் இல்ல என்னை நானே தொலைச்சிட்டு தேட

ஆண்: போறா போறா இவ எங்கேயோ கூட்டி போறா பாதை பூரா எனக்குள்ளே வாரா

ஆண்: ஓஹோ போறா போறா இவ எங்கேயோ கூட்டி போறா பாதை பூரா எனக்குள்ளே வாரா

ஆண்: நெருப்பா சுடுதே நெஞ்சோடு எதுவோ நிழலா வருதே புதுசா ஒரு பூ முகம் படுத்தா துரத்துதே பாய் மேல ஞாபகம் பசிச்சா நிலவ ரசிச்சா போதும்

ஆண்: ஏங்கி கெடந்தேன் என்னை நான் மறந்து போனேன் ஏக்கம் தீருமோ என்னதான் ஆகுமோ

ஆண்: ஏங்கி கெடந்தேன் என்னை நான் மறந்து போனேன் காதல் காட்டுக்குள் என்னை நானே தொலைச்சிட்டு தேட

ஆண்: போறா போறா இவ எங்கேயோ கூட்டி போறா பாதை பூரா எனக்குள்ளே வாரா

குழு: போறா போறா

ஆண்: ஓஹோ போறா போறா இவ எங்கேயோ கூட்டி போறா பாதை பூரா எனக்குள்ளே வாரா

Male: {Pora pora Iva engeyo kootti pora Paadhai poora Enakkullae vaara} (2)

Male: Idhu vazhiya Adhu vazhiya Edhu sariyo allaada Thadam therinjum Thallaada Ennai naanae tholachittu theda

Male: Pora pora Iva engeyo kootti pora Paadhai poora Enakkullae vaara

Male: Ohoo pora pora Iva engeyo kootti pora Paadhai poora Enakullae vaara

Male: Medhuva edhuvo Kaineetti thoduthae Idama valama Idhayam asanjaduthae Kiliya manasu thaan Kela thaavi pogudhae Thaaviya thavichen Thalai keezh aanen

Male: Maari ponen Ennamo aagi ponen Edho maayamaa Mayakkam theerumma Maari ponen Ennamo aagi ponen Naanum naan illa Ennai naanae tholaichittu theda

Male: Pora pora Iva engeyo kootti pora Paadhai poora Enakkullae vaara

Male: Ohoo pora pora Iva engeyo kootti pora Paadhai poora Enakullae vaara

Male: Neruppa suduthae Nenjodu ethuvo Nizhalaa varuthae Pudhusa oru poo mugam Padutha thoruthuthae Paai mela nyabagam Pasicha nelava rasicha podhum

Male: Yengi kedanthen Ennai naan maranthu ponen Yekkam theerummo Ennathaan aagumo

Male: Yengi kedanthen Ennai naan maranthu ponen Kaadhal kaattukkul Ennai naanae tholaichittu theda

Male: Pora pora Iva engeyo kootti pora Paadhai poora Enakkullae vaara

Chorus: Pora poraa

Male: Ohoo pora pora Iva engeyo kootti pora Paadhai poora Enakullae vaara

Other Songs From Yaar Ivargal (2018)

Most Searched Keywords
  • tamil album song lyrics in english

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • paatu paadava karaoke

  • azhagu song lyrics

  • tamil song lyrics in tamil

  • thalapathi song in tamil

  • master dialogue tamil lyrics

  • padayappa tamil padal

  • ovvoru pookalume karaoke

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics

  • usure soorarai pottru lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • john jebaraj songs lyrics

  • chellamma song lyrics

  • old tamil songs lyrics in english

  • karaoke for female singers tamil

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil