Nenjai Kasaki Song Lyrics

Yaaradi Nee Mohini cover
Movie: Yaaradi Nee Mohini (2008)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Udit Narayan and Suchitra

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண்: நெஞ்சை கசக்கி பிழிந்துவிட்டு போற பொண்ணே ரதியே ரதியே பஞ்சில் தீ மூட்டிவிட்டு போறவளே கிளியே கிளியே

ஆண்: அடி மயிலே மாமயிலே மதி மயக்கும் பூங்குயிலே

ஆண்: நெஞ்சை கசக்கி பிழிந்துவிட்டு போற பொண்ணே ரதியே ரதியே ஓ ஓ பஞ்சில் தீ மூட்டிவிட்டு போறவளே கிளியே கிளியே

ஆண்: ...........

பெண்: கம்பங்காட்டில் களத்துமேட்டில் வண்டி ஓட்டும் ஆச மாமா கூச்சத்த தூக்கி குப்பையில் போடு

ஆண்: ஏ பார்க்க பார்க்க மனசு ஏங்கும் பழகி பார்க்க வயசு கேட்கும் இதயத்தில் இடம் இங்கு இல்லையே அதை எடுத்தவள் கொடுக்கவும் இல்லையே

பெண்: காதல் எனக்கு வேண்டாமே கவலை மறந்து வா மாமா கைய புடிச்சு கன்னம் தேச்சு கதைகள் பேச வா வா

ஆண்: உள்ளம் கொடுப்பது ஒருமுறைதான் இனி வாழ்வோ சாவோ அவளுடன் தான்

பெண்: வாய்ப்புகள் வருவது ஒருமுறை தான் நீ இலக்கணம் பார்த்தால் தலை வலிதான்

ஆண்: நெஞ்சை கசக்கி பிழிந்துவிட்டு போற பொண்ணே ரதியே ரதியே

பெண்: ஹம்ம் பஞ்சில் தீ மூட்டிவிட்டு போறவளே கிளியே கிளியே

ஆண்: ...........

ஆண்: பார்வை பார்த்து மயக்கி போனாள் பாவி நெஞ்சை பறித்து போனாள் ஆண்களின் ஜென்மம் அது என்றுமே துன்பம்

பெண்: நெருங்கி வந்தால் விலகி போவோம் விலகி போனால் நெருங்கி வருவோம் பெண்களின் மனதில் என்னவோ அது பெண்ணுக்கும் புரிவது இல்லையே

ஆண்: ஆசை வைத்தேன் உன்மேல் தான் வாழ்ந்து பார்ப்பேன் உன்னுடன் தான் பாதை தெரிந்தால் பயணம் புரிந்தால் பாறை இடுக்கில் ஒரு பூ தான்

பெண்: கனவுகள் காண்பது உன் உரிமை அது கலைந்தால் தெரியும் என் நிலைமை

ஆண்: இரவும் பகலும் உன் மடியில் கண்மூடி கிடப்பேன் உன் அருகில்

இசையமைப்பாளர்: யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண்: நெஞ்சை கசக்கி பிழிந்துவிட்டு போற பொண்ணே ரதியே ரதியே பஞ்சில் தீ மூட்டிவிட்டு போறவளே கிளியே கிளியே

ஆண்: அடி மயிலே மாமயிலே மதி மயக்கும் பூங்குயிலே

ஆண்: நெஞ்சை கசக்கி பிழிந்துவிட்டு போற பொண்ணே ரதியே ரதியே ஓ ஓ பஞ்சில் தீ மூட்டிவிட்டு போறவளே கிளியே கிளியே

ஆண்: ...........

பெண்: கம்பங்காட்டில் களத்துமேட்டில் வண்டி ஓட்டும் ஆச மாமா கூச்சத்த தூக்கி குப்பையில் போடு

ஆண்: ஏ பார்க்க பார்க்க மனசு ஏங்கும் பழகி பார்க்க வயசு கேட்கும் இதயத்தில் இடம் இங்கு இல்லையே அதை எடுத்தவள் கொடுக்கவும் இல்லையே

பெண்: காதல் எனக்கு வேண்டாமே கவலை மறந்து வா மாமா கைய புடிச்சு கன்னம் தேச்சு கதைகள் பேச வா வா

ஆண்: உள்ளம் கொடுப்பது ஒருமுறைதான் இனி வாழ்வோ சாவோ அவளுடன் தான்

பெண்: வாய்ப்புகள் வருவது ஒருமுறை தான் நீ இலக்கணம் பார்த்தால் தலை வலிதான்

ஆண்: நெஞ்சை கசக்கி பிழிந்துவிட்டு போற பொண்ணே ரதியே ரதியே

பெண்: ஹம்ம் பஞ்சில் தீ மூட்டிவிட்டு போறவளே கிளியே கிளியே

ஆண்: ...........

ஆண்: பார்வை பார்த்து மயக்கி போனாள் பாவி நெஞ்சை பறித்து போனாள் ஆண்களின் ஜென்மம் அது என்றுமே துன்பம்

பெண்: நெருங்கி வந்தால் விலகி போவோம் விலகி போனால் நெருங்கி வருவோம் பெண்களின் மனதில் என்னவோ அது பெண்ணுக்கும் புரிவது இல்லையே

ஆண்: ஆசை வைத்தேன் உன்மேல் தான் வாழ்ந்து பார்ப்பேன் உன்னுடன் தான் பாதை தெரிந்தால் பயணம் புரிந்தால் பாறை இடுக்கில் ஒரு பூ தான்

பெண்: கனவுகள் காண்பது உன் உரிமை அது கலைந்தால் தெரியும் என் நிலைமை

ஆண்: இரவும் பகலும் உன் மடியில் கண்மூடி கிடப்பேன் உன் அருகில்

Male: Nenjai kasaki pizhinthuvitu Pora ponnae radhiyae radhiyae Panjil thee mootivitu Poravalae kiliyae kiliyae

Male: Adi mayilae maa mayilae Madhi mayakum poonguyilae

Male: Nenjai kasaki pizhinthuvitu Pora ponnae radhiyae radhiyae Oh oh panjil thee mootivitu Poravalae kiliyae kiliyae

Male: ................

Female: Kambankaatil kalathu mettil Vandi otum aasai mama Koochatha thooki kuppaiyil podu

Male: Yae paarka paarka manasu yengum Pazhagi paarka vayasu ketkum Idhayathil idam ingu illayae Adhai eduthaval kodukavum illayae

Female: Kaadhal enaku vendaamae Kavalai marandhu vaa mama Kaiya pidichu kannam thechu Kadhaigal pesa vaa vaa

Male: Ullam kodupathu oru murai thaan Ini vaazhvo saavo avaludan thaan

Female: Vaaipukal varuvathu orumurai thaan Nee ilakanam paarthaal thalai valithaan

Male: Nenjai kasaki pizhinthuvitu Pora ponnae radhiyae radhiyae

Female: Hmm panjil thee mootivitu Poravalae kiliyae kiliyae

Male: ...............

Male: Paarvai paarthu mayaki ponaal Paavi nenjai parithu ponaal Aangalin jenmam adhu Endrumae thunbam

Female: Nerungi vandhaal vilagi povom Vilagi ponaal nerungi varuvom Pengalin manadhil ennavo Adhu pennukum purivathu illaiyae

Male: Aasai vaithen un melthaan Vaazhnthu paarpen unnudan thaan Paathai therindhaal payanam purindhaal Paarai idukil oru poo thaan

Female: Kanavugal kaanbathu un urimai Adhu kalaindhaal theriyum en nilamai

Male: Iravum pagalum un madiyil Kanmoodi kidapen un arugil

Most Searched Keywords
  • sundari kannal karaoke

  • inna mylu song lyrics

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • master dialogue tamil lyrics

  • mulumathy lyrics

  • kannamma song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • en iniya pon nilave lyrics

  • tamil gana lyrics

  • kannana kanne malayalam

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • isaivarigal movie download

  • thullatha manamum thullum padal

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • tamil lyrics

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • only music tamil songs without lyrics

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • tamil song lyrics in english