Poovarasam Poovaai Song Lyrics

Yaazh cover
Movie: Yaazh (2017)
Music: S. N. Arunagiri
Lyricists: C. Balakumaran
Singers: Yasin Nizar

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பூவரசம் பூவாய் அவள் புன்னகை பூத்ததே புழுதி குஞ்சாக அடி என் மனம் துள்ளுதே

ஆண்: பார்த்ததும் தானே என் காதலும் காய்க்குதே விழி படலை சாத்தி அன்பே நீ போகாதே எந்நாளும் எனை பிரியாதே

ஆண்: ...........

ஆண்: பறக்கிறேன் வானிலே என் மாற்றங்கள் தெரியுதா பனைமர தோழனே என் பரவசம் புரியுதா

ஆண்: நிலா உன் புன்னகை அது சம்மதம் சூடுமோ நிலாமறை கிணறு நீ மன ஆழத்தை தேடவா நீ கதைக்கிற வார்த்தைகள் அது காதலின் திருக்குறள் உன் கண்களோ காவியம் அது கந்தரோடை உள் பொருள்

ஆண்: பூவரசம் பூவாய் அவள் புன்னகை பூத்ததே புழுதி குஞ்சாக அடி என் மனம் துள்ளுதே

ஆண்: பார்த்ததும் தானே என் காதலும் காய்க்குதே விழி படலை சாத்தி அன்பே நீ போகாதே எந்நாளும் எனை பிரியாதே

ஆண்: உரும்புரை மண்ணை போல் உன் உதடுகள் சிவப்படி நீ கோதிடும் கூந்தலே சங்கிலியின் தோப்படி

ஆண்: செம்மலையை செதுக்கியே செய்தெடுத்த சிலையடி அடி செம்மணி வெளியிலே புதைக்காத அன்படி

ஆண்: பசுக்குட்டி சுனையடி உன் பார்வைகள் தரும் வலி மனம் மணலாய் கரைகிறேன் இப்ப நானொரு குளிர்கலி

ஆண்: பூவரசம் பூவாய் அவள் புன்னகை பூத்ததே புழுதி குஞ்சாக அடி என் மனம் துள்ளுதே

ஆண்: பார்த்ததும் தானே என் காதலும் காய்க்குதே விழி படலை சாத்தி அன்பே நீ போகாதே எந்நாளும் எனை பிரியாதே

ஆண்: பூவரசம் பூவாய் அவள் புன்னகை பூத்ததே புழுதி குஞ்சாக அடி என் மனம் துள்ளுதே

ஆண்: பார்த்ததும் தானே என் காதலும் காய்க்குதே விழி படலை சாத்தி அன்பே நீ போகாதே எந்நாளும் எனை பிரியாதே

ஆண்: ...........

ஆண்: பறக்கிறேன் வானிலே என் மாற்றங்கள் தெரியுதா பனைமர தோழனே என் பரவசம் புரியுதா

ஆண்: நிலா உன் புன்னகை அது சம்மதம் சூடுமோ நிலாமறை கிணறு நீ மன ஆழத்தை தேடவா நீ கதைக்கிற வார்த்தைகள் அது காதலின் திருக்குறள் உன் கண்களோ காவியம் அது கந்தரோடை உள் பொருள்

ஆண்: பூவரசம் பூவாய் அவள் புன்னகை பூத்ததே புழுதி குஞ்சாக அடி என் மனம் துள்ளுதே

ஆண்: பார்த்ததும் தானே என் காதலும் காய்க்குதே விழி படலை சாத்தி அன்பே நீ போகாதே எந்நாளும் எனை பிரியாதே

ஆண்: உரும்புரை மண்ணை போல் உன் உதடுகள் சிவப்படி நீ கோதிடும் கூந்தலே சங்கிலியின் தோப்படி

ஆண்: செம்மலையை செதுக்கியே செய்தெடுத்த சிலையடி அடி செம்மணி வெளியிலே புதைக்காத அன்படி

ஆண்: பசுக்குட்டி சுனையடி உன் பார்வைகள் தரும் வலி மனம் மணலாய் கரைகிறேன் இப்ப நானொரு குளிர்கலி

ஆண்: பூவரசம் பூவாய் அவள் புன்னகை பூத்ததே புழுதி குஞ்சாக அடி என் மனம் துள்ளுதே

ஆண்: பார்த்ததும் தானே என் காதலும் காய்க்குதே விழி படலை சாத்தி அன்பே நீ போகாதே எந்நாளும் எனை பிரியாதே

Male: Poovarasam poovaai Aval punnagai poothathae Puzhuthi kunjaaka Adi en manam thulluthae

Male: Paarththathum thaanae En kadhalum kaaikkuthae Vizhi padalai saaththi Anbe nee pogathae Ennaalum enai piriyaathae

Male: ...........

Male: Parakkiren vaanilae En maatrangal theriyutha Panaimara thozhanae En paravasam puriyutha

Male: Nila un punnagai Athu sammatham soodumo Nilamarai kinaru nee Mana aazhaththai thedava Nee kathaikkira vaarthaigal Athu kaadhalin thirukkural Un kangalo kaaviyam Athu kandharodai ul porul

Male: Poovarasam poovaai Aval punnagai poothathae Puzhuthi kunjaaka Adi en manam thulluthae

Male: Paarththathum thaanae En kadhalum kaaikkuthae Vizhi padalai saaththi Anbe nee pogathae Ennaalum enai piriyaathae

Male: Urumburai mannai pol Un uthadugal sivappadi Nee kothidum koonthalae Sangiliyin thoppadi

Male: Semmalayai sethukkiyae Seithedutha silaiyadi Adi semmani veliyilae Puthaikkaatha anbadi

Male: Pasukkutti sunaiyadi Un paarvaigal tharum vali Manam manalaai karaigiren Ippa naanoru kulir hali

Male: Poovarasam poovaai Aval punnagai poothathae Puzhuthi kunjaaka Adi en manam thulluthae

Male: Paarththathum thaanae En kadhalum kaaikkuthae Vizhi padalai saaththi Anbe nee pogathae Ennaalum enai piriyaathae

Other Songs From Yaazh (2017)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • en kadhale lyrics

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • tamilpaa gana song

  • kutty pattas tamil full movie

  • tamil worship songs lyrics in english

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • tamil music without lyrics

  • lyrics with song in tamil

  • paatu paadava karaoke

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • dingiri dingale karaoke

  • kadhal theeve

  • aagasam song lyrics

  • bigil unakaga