Added Date: Feb 11, 2022
குழு: .............
ஆண்: என் மேல கைவச்சா காலி அந்துருன்டா உன்னோட தாலி நீ என் மேல கைவச்சா காலி மகனே அந்துருன்டா உன்னோட தாலி
ஆண்: { கேளு மரம் செத்தா நாற்காலி நீ செத்தா இடம் காலி செக்காலி தக்காளி காலி தாண்டாதே என் வேலி முடிஞ்சிருண்டா உன் ஜோலி டுப்பாலே டுப்பாலே டோலி } (2)
ஆண்: என் மேல கைவச்சா காலி அந்துருன்டா உன்னோட தாலி நீ என் மேல கைவச்சா காலி மகனே அந்துருன்டா உன்னோட தாலி
குழு: தோற்றம் கண்டு எடை போடாதே ஒன்னு விட்டா செவுலு கிழியும் ஓரம் போடா டேய்
ஆண்: நான் பட்ட அடியெல்லாம் படிக்கட்டு ஜெயிக்கத்தான் வந்தேன் நான் புறப்பட்டு மிஸ்சாகி போகாது நான் தொட்டு தம்பி என் பக்கம் நீ சேர்ந்தா சரி ஹிட்டு
ஆண்: நான் தூங்க என் கைதான் தலகாணி எனக்குன்னு இருக்குது தனி பானி தில்லுதான் முன்னேற முதல் ஏணி என் வண்டிக்கு நானேதான் கடையாணி
ஆண்: நான் சிந்தும் வேர்வைய கடலாக்கி அதுல கப்பல ஓட்டுவேண்டா நான் பட்ட கஷ்டத்த எருவாக்கி உன்ன உருவாக்கி காட்டுவேண்டா
ஆண்: என் மேல கைவச்சா காலி காலி காலி காலி கா கா கா கா.
ஆண்: என் மேல கைவச்சா காலி அந்துருன்டா உன்னோட தாலி நீ என் மேல கைவச்சா காலி மகனே அந்துருன்டா உன்னோட தாலி
ஆண்: என்னோட வேகத்த தடைபோட்டு தடுக்க நீ முடியாது நடைபோட்டு நான் போகும் வேகந்தான் ராக்கெட்டு அந்த ஆகாயந்தான் டா என் டார்கெட்டு
ஆண்: சும்மா நான் யாரையும் தொடமாட்டேன் ஒரு போட்டின்னு வந்தாகா விட மாட்டேன் காசுக்கு எப்போதும் விழமாட்டேன் தம்பி நீ காட்டும் பாசத்தை எடைப்போட்டேன்
ஆண்: உன் வேல என்கிட்ட வச்சிக்கிட்டா உனக்கு புத்தூரு மாவுக்கட்டு நீ நல்லத ஏழைக்கு செஞ்சிப்புட்டா நான் வணங்குறேன் காலத்தொட்டு
ஆண்: என் மேல கைவச்சா காலி அந்துருன்டா உன்னோட தாலி நீ என் மேல கைவச்சா காலி மகனே அந்துருன்டா உன்னோட தாலி
ஆண்: கேளு மரம் செத்தா நாற்காலி நீ செத்தா இடம் காலி செக்காலி தக்காளி காலி தாண்டாதே என் வேலி முடிஞ்சிருண்டா உன் ஜோலி டுப்பாலே டுப்பாலே டோலி
ஆண்: என் மேல கைவச்சா என் மேல கைவச்சா என் மேல என் மேல காலி காலி
ஆண்: என் மேல கைவச்சா காலி அந்துருன்டா உன்னோட தாலி நீ என் மேல கைவச்சா காலி மகனே அந்துருன்டா உன்னோட தாலி
குழு: .............
ஆண்: என் மேல கைவச்சா காலி அந்துருன்டா உன்னோட தாலி நீ என் மேல கைவச்சா காலி மகனே அந்துருன்டா உன்னோட தாலி
ஆண்: { கேளு மரம் செத்தா நாற்காலி நீ செத்தா இடம் காலி செக்காலி தக்காளி காலி தாண்டாதே என் வேலி முடிஞ்சிருண்டா உன் ஜோலி டுப்பாலே டுப்பாலே டோலி } (2)
ஆண்: என் மேல கைவச்சா காலி அந்துருன்டா உன்னோட தாலி நீ என் மேல கைவச்சா காலி மகனே அந்துருன்டா உன்னோட தாலி
குழு: தோற்றம் கண்டு எடை போடாதே ஒன்னு விட்டா செவுலு கிழியும் ஓரம் போடா டேய்
ஆண்: நான் பட்ட அடியெல்லாம் படிக்கட்டு ஜெயிக்கத்தான் வந்தேன் நான் புறப்பட்டு மிஸ்சாகி போகாது நான் தொட்டு தம்பி என் பக்கம் நீ சேர்ந்தா சரி ஹிட்டு
ஆண்: நான் தூங்க என் கைதான் தலகாணி எனக்குன்னு இருக்குது தனி பானி தில்லுதான் முன்னேற முதல் ஏணி என் வண்டிக்கு நானேதான் கடையாணி
ஆண்: நான் சிந்தும் வேர்வைய கடலாக்கி அதுல கப்பல ஓட்டுவேண்டா நான் பட்ட கஷ்டத்த எருவாக்கி உன்ன உருவாக்கி காட்டுவேண்டா
ஆண்: என் மேல கைவச்சா காலி காலி காலி காலி கா கா கா கா.
ஆண்: என் மேல கைவச்சா காலி அந்துருன்டா உன்னோட தாலி நீ என் மேல கைவச்சா காலி மகனே அந்துருன்டா உன்னோட தாலி
ஆண்: என்னோட வேகத்த தடைபோட்டு தடுக்க நீ முடியாது நடைபோட்டு நான் போகும் வேகந்தான் ராக்கெட்டு அந்த ஆகாயந்தான் டா என் டார்கெட்டு
ஆண்: சும்மா நான் யாரையும் தொடமாட்டேன் ஒரு போட்டின்னு வந்தாகா விட மாட்டேன் காசுக்கு எப்போதும் விழமாட்டேன் தம்பி நீ காட்டும் பாசத்தை எடைப்போட்டேன்
ஆண்: உன் வேல என்கிட்ட வச்சிக்கிட்டா உனக்கு புத்தூரு மாவுக்கட்டு நீ நல்லத ஏழைக்கு செஞ்சிப்புட்டா நான் வணங்குறேன் காலத்தொட்டு
ஆண்: என் மேல கைவச்சா காலி அந்துருன்டா உன்னோட தாலி நீ என் மேல கைவச்சா காலி மகனே அந்துருன்டா உன்னோட தாலி
ஆண்: கேளு மரம் செத்தா நாற்காலி நீ செத்தா இடம் காலி செக்காலி தக்காளி காலி தாண்டாதே என் வேலி முடிஞ்சிருண்டா உன் ஜோலி டுப்பாலே டுப்பாலே டோலி
ஆண்: என் மேல கைவச்சா என் மேல கைவச்சா என் மேல என் மேல காலி காலி
ஆண்: என் மேல கைவச்சா காலி அந்துருன்டா உன்னோட தாலி நீ என் மேல கைவச்சா காலி மகனே அந்துருன்டா உன்னோட தாலி
Chorus: Make way here comes the king With those classy shiny bling bling thing Moving like a wrecking machine Get a life he is the best listen up now Let’s go
Male: Yen mela kai vachaa gaali Andhurundaa unnoda thaali Nee en mela kai vachaa gaali Maganae andhurundaa unnoda thaali
Male: {Kelu maram seththaa naarkaali Nee seththaa edam gaali Sekkaali thakkaali gaali Thaandadhae en veli Mudinjirundaa un joli Duppaalae duppaaley doli} (2)
Male: Yen mela kai vachaa gaali Andhurundaa unnoda thaali Nee en mela kai vachaa gaali Maganae andhurundaa unnoda thaali
Chorus: Thotram kandu Edai podaadhae Onnuvittaa sevulu kizhiyum Oram podaa dei
Male: Naan patta adiyellaam padikattu Jeikkathaan vandhen naan purapattu Missaghi pogaadhu naan thottu Thambi en pakkam nee serndhaa sari hittu
Male: Naan thoonga en kaidhaan thalagaani Enakunnu irukkudhu thani baani Dhilluthaan munnera mudhal yeni En vandikku naanaethaan kadaiyaani
Male: Naan sindhum vervaiya kadalaaki Adhula kappala ottuvendaa Naan patta kashtatha eruvaaki Unna uruvaaki kaattuvendaa
Male: Yen mela kai vachaa gaali Galli galli galli.ga ga ga ga ..
Male: Yen mela kai vachaa gaali Andhurundaa unnoda thaali Nee en mela kai vachaa gaali Maganae andhurundaa unnoda thaali
Male: Ennoda vegatha thadaipottu Thadukka nee mudiyaadhu nadaipottu Naan pogum vegandhaan rockettu Andha aagaayandhaan daa en targettu
Male: Summaa naan yaaraiyum thodamaaten Oru potinnu vandhakaa vida maaten Kaasukku eppodhum vizha maaten Thambi nee kaatum paasathai edaipotten
Male: Un vela enkitta vachikittaa Unakku puththooru maavukattu... Nee nalladha yezhaikku senjiputtaa Naan vananguren kaala thottu..
Male: Yen mela kai vachaa gaali Andhurundaa unnoda thaali Nee en mela kai vachaa gaali Maganae andhurundaa unnoda thaali
Male: Kelu maram seththaa naarkaali Nee seththaa edam gaali Sekkaali thakkaali gaali Thaandadhae en veli Mudinjirundaa un joli Duppaalae duppaaley doli
Male: Yen mela kai vachaa.. Yen mela kai vachaa.. Yen mela. yen mela..gaali gaali
Male: Yen mela kai vachaa gaali Andhurundaa unnoda thaali Nee en mela kai vachaa gaali Maganae andhurundaa unnoda thaali
kutty pattas full movie in tamil download
kannamma song lyrics in tamil
soorarai pottru theme song lyrics
jayam movie songs lyrics in tamil
master the blaster lyrics in tamil
thalapathy song lyrics in tamil
google google vijay song lyrics
tamil song lyrics whatsapp status download
kutty pattas tamil full movie
mainave mainave song lyrics
song lyrics in tamil with images
soorarai pottru mannurunda lyrics
tamil karaoke songs with lyrics for male singers
tamil karaoke songs with lyrics for female singers
tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download
one side love song lyrics in tamil
tik tok tamil song lyrics
putham pudhu kaalai movie songs lyrics
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
you are my darling tamil song