Mazhai Vizhundhadhu Song Lyrics

Yamanukku Yaman cover
Movie: Yamanukku Yaman (1980)
Music: Chakravarthy
Lyricists: Kannadasan
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மழை விழுந்தது காட்டிலே ஐ ராமா ஐ ராமா கனி கனிந்தது வீட்டிலே ஐ ராமா ஐ ராமா

பெண்: மழை விழுந்தது காட்டிலே ஐ ராமா ஐ ராமா கனி கனிந்தது வீட்டிலே ஐ ராமா ஐ ராமா

ஆண்: கண் இரண்டும் இப்போது ஊர்கோலம் காலம் பார்த்து உன்னோடு கல்யாணம் காமன் தேவன் சொன்ன கதை ஏராளம்

பெண்: மழை விழுந்தது காட்டிலே ஐ ராமா ஐ ராமா கனி கனிந்தது வீட்டிலே ஐ ராமா ஐ ராமா

பெண்: சின்ன பொண்ணு ஆளாச்சு எண்ணம் வந்து நாளாச்சு சின்ன பொண்ணு ஆளாச்சு எண்ணம் வந்து நாளாச்சு கனவாச்சு இப்போ நனவாச்சு கனவாச்சு இப்போ நனவாச்சு இதோ இதோ குலுங்குது ரதம்

ஆண்: தென்னம் தோப்பு காத்தாட சேலைத் தொட்டு கூத்தாட தென்னம் தோப்பு காத்தாட சேலைத் தொட்டு கூத்தாட பெருமூச்சு இப்ப உருவாச்சு பெருமூச்சு இப்ப உருவாச்சு சுகம் சுகம் மயங்குது நிதம்....

பெண்: மழை விழுந்தது காட்டிலே ஐ ராமா ஐ ராமா கனி கனிந்தது வீட்டிலே ஐ ராமா ஐ ராமா

பெண்: மாடி வீட்டுப் பூந்தோட்டம் மங்கை நெஞ்சில் கொண்டாட்டம் மாடி வீட்டுப் பூந்தோட்டம் மங்கை நெஞ்சில் கொண்டாட்டம் முதல் பாட்டு ஒரு அடி காட்டு முதல் பாட்டு ஒரு அடி காட்டு பதா பதா புரிஞ்சுது ஸ்வரம்..

ஆண்: இருபதாண்டில் முதல் பாட்டு அறுபதாண்டில் மறு பாட்டு இருபதாண்டில் முதல் பாட்டு அறுபதாண்டில் மறு பாட்டு ஸ்வரம் போட்டு தாள லயம் கூட்டி ஸ்வரம் போட்டு தாள லயம் கூட்டி சரி சரி முதல் இரண்டு வரி....

ஆண்: மழை விழுந்தது காட்டிலே ஐ ராமா ஐ ராமா
பெண்: கனி கனிந்தது வீட்டிலே ஐ ராமா ஐ ராமா

ஆண்: கண் இரண்டும் இப்போது ஊர்கோலம்
பெண்: காலம் பார்த்து உன்னோடு கல்யாணம்
ஆண்: காமன் தேவன் சொன்ன கதை ஏராளம்

இருவர்: மழை விழுந்தது காட்டிலே ஐ ராமா ஐ ராமா கனி கனிந்தது வீட்டிலே ஐ ராமா ஐ ராமா ஹா ஆ ஆ ஹா ஆ ஆ

ஆண்: மழை விழுந்தது காட்டிலே ஐ ராமா ஐ ராமா கனி கனிந்தது வீட்டிலே ஐ ராமா ஐ ராமா

பெண்: மழை விழுந்தது காட்டிலே ஐ ராமா ஐ ராமா கனி கனிந்தது வீட்டிலே ஐ ராமா ஐ ராமா

ஆண்: கண் இரண்டும் இப்போது ஊர்கோலம் காலம் பார்த்து உன்னோடு கல்யாணம் காமன் தேவன் சொன்ன கதை ஏராளம்

பெண்: மழை விழுந்தது காட்டிலே ஐ ராமா ஐ ராமா கனி கனிந்தது வீட்டிலே ஐ ராமா ஐ ராமா

பெண்: சின்ன பொண்ணு ஆளாச்சு எண்ணம் வந்து நாளாச்சு சின்ன பொண்ணு ஆளாச்சு எண்ணம் வந்து நாளாச்சு கனவாச்சு இப்போ நனவாச்சு கனவாச்சு இப்போ நனவாச்சு இதோ இதோ குலுங்குது ரதம்

ஆண்: தென்னம் தோப்பு காத்தாட சேலைத் தொட்டு கூத்தாட தென்னம் தோப்பு காத்தாட சேலைத் தொட்டு கூத்தாட பெருமூச்சு இப்ப உருவாச்சு பெருமூச்சு இப்ப உருவாச்சு சுகம் சுகம் மயங்குது நிதம்....

பெண்: மழை விழுந்தது காட்டிலே ஐ ராமா ஐ ராமா கனி கனிந்தது வீட்டிலே ஐ ராமா ஐ ராமா

பெண்: மாடி வீட்டுப் பூந்தோட்டம் மங்கை நெஞ்சில் கொண்டாட்டம் மாடி வீட்டுப் பூந்தோட்டம் மங்கை நெஞ்சில் கொண்டாட்டம் முதல் பாட்டு ஒரு அடி காட்டு முதல் பாட்டு ஒரு அடி காட்டு பதா பதா புரிஞ்சுது ஸ்வரம்..

ஆண்: இருபதாண்டில் முதல் பாட்டு அறுபதாண்டில் மறு பாட்டு இருபதாண்டில் முதல் பாட்டு அறுபதாண்டில் மறு பாட்டு ஸ்வரம் போட்டு தாள லயம் கூட்டி ஸ்வரம் போட்டு தாள லயம் கூட்டி சரி சரி முதல் இரண்டு வரி....

ஆண்: மழை விழுந்தது காட்டிலே ஐ ராமா ஐ ராமா
பெண்: கனி கனிந்தது வீட்டிலே ஐ ராமா ஐ ராமா

ஆண்: கண் இரண்டும் இப்போது ஊர்கோலம்
பெண்: காலம் பார்த்து உன்னோடு கல்யாணம்
ஆண்: காமன் தேவன் சொன்ன கதை ஏராளம்

இருவர்: மழை விழுந்தது காட்டிலே ஐ ராமா ஐ ராமா கனி கனிந்தது வீட்டிலே ஐ ராமா ஐ ராமா ஹா ஆ ஆ ஹா ஆ ஆ

Male: Mazhai vizhunthathu kaatilae Aii raama aii raama Kani kanindhadhu veetilae Aii raama aii raama

Female: Mazhai vizhunthathu kaatilae Aii raama aii raama Kani kanindhadhu veetilae Aii raama aii raama

Male: Kann irandum ippodhu oorkolam Kaalam paarthu unnodu kalyaanam Kaaman devan sonna kadhai yeraalam

Female: Mazhai vizhunthathu kaatilae Aii raama aii raama Kani kanindhadhu veetilae Aii raama aii raama

Female: Chinna ponnu aalaachu Ennam vandhu naalaachu Chinna ponnu aalaachu Ennam vandhu naalaachu Kanavaachu ippo nenavaachu Kanavaachu ippo nenavaachu Idho idho kulunguthu radham

Male: Thennam thoppu kaathaada Saelai thottu koothada Thennam thoppu kaathaada Saelai thottu koothada Perumoochu ippa uruvaachu Perumoochu ippa uruvaachu Sugam sugam mayangudhu nidham

Female: Mazhai vizhunthathu kaatilae Aii raama aii raama Kani kanindhadhu veetilae Aii raama aii raama

Female: Maadi veettu poonthottam Mangai nenjil kondaattam Maadi veettu poonthottam Mangai nenjil kondaattam Mudhal paattu oru adi kaattu Mudhal paattu oru adi kaattu Padhaa padhaa purinjathu swaram

Male: Irupathaandil mudhal paattu Arubathaandil maru paattu Irupathaandil mudhal paattu Arubathaandil maru paattu Swaram pottu thaala layam koottu Swaram pottu thaala layam koottu Sari sari mudhal irandu vari

Male: Mazhai vizhunthathu kaatilae Aii raama aii raama
Female: Kani kanindhadhu veetilae Aii raama aii raama

Male: Kann irandum ippodhu oorkolam
Female: Kaalam paarthu unnodu kalyaanam
Male: Kaaman devan sonna kadhai yeraalam

Both: Mazhai vizhunthathu kaatilae Aii raama aii raama Kani kanindhadhu veetilae Aii raama aii raama Haa aa aa haa aa aaa

Most Searched Keywords
  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • tamil hit songs lyrics

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • tamil song search by lyrics

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • kannamma song lyrics

  • kalvare song lyrics in tamil

  • kanakangiren song lyrics

  • indru netru naalai song lyrics

  • kadhal song lyrics

  • uyirae uyirae song lyrics

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • kichili samba song lyrics

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • master songs tamil lyrics

  • tamil song lyrics with music

  • minnale karaoke

  • mahabharatham lyrics in tamil