Nadaga Sangeetha Nadamadadi Song Lyrics

Yamanukku Yaman cover
Movie: Yamanukku Yaman (1980)
Music: Chakkravarthy
Lyricists: Kannadasan
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ............

ஆண்: நாடக சங்கீத நடமாடடி ஆடிடும் கலைக்கிங்கு மொழி ஏதடி நாடக சங்கீத நடமாடடி ஆடிடும் கலைக்கிங்கு மொழி ஏதடி கண்கள் சொல்கின்ற கானம் ஆயிரம்
பெண்: ..........
ஆண்: கால்கள் செய்கின்ற தாளம் ஆயிரம்

ஆண்: அங்கம் எங்கணும் பாவம் ஆயிரம் அழகு பொங்கிடும் லலிதா காவியம் மங்கையர் மேனியில் தாங்கும் ஓவியம்.. ஆ ஆஅ ஆ .. நாடக சங்கீத நடமாடடி..

ஆண்: ஓகோ ரம்பா சகல கலாநிதி ரம்பா வானம் பூமியிலும் நீயே ராணியடி சங்கீதத்தில் ஞானியடி.. ஏடி உன் ஆடல் பாடல் உல்லாசம் ஏடி உன் ஆனந்த பாவனை வேகம்.

பெண்: ............

பெண்: அறுபத்து நான்கென்னும் கலை கண்ட மோகினி மேக நாதனது பிரிய ராகினி

பெண்: அறுபத்து நான்கென்னும் கலை கண்ட மோகினி மேக நாதனது பிரிய ராகினி

பெண்: கலைவாணி போலே இசை பாடுவேன்

பெண்: கலைவாணி போலே இசை பாடுவேன் காவிய நாயகி தேவ தேவதை கற்பனை அற்புதம் காட்டும் ஈஸ்வரி ரஸ வந்தினி ஜெயஜெய வந்தினி... ரஸ வந்தினி ஜெயஜெய வந்தினி...

ஆண்: நாடக சங்கீத நடமாடடி ஆடிடும் கலைக்கிங்கு மொழி ஏதடி நாடக சங்கீத நடமாடடி

ஆண்: ஓகோ ஊர்வசி அதிரூப சௌந்தர்ய ராசி ஏடி உன் மோகனக் கண்களில் சாகச மோகம் ஏடி உன் நளின மனோகர நவரச பாவம்

பெண்: மன்மதன் இசைக்கும் சங்கீதமே ரதிதேவி சாஸ்திரமே என் வேதமே மன்மதன் இசைக்கும் சங்கீதமே ரதிதேவி சாஸ்திரமே என் வேதமே

பெண்: திருமந்திரம் புது மணமங்கலம் கோடி சொர்க்கங்கள் உருவாக்கும் மகராணியே

பெண்: முடிவிலாதோர் ஆனந்த நாயகி

பெண்: என் பெயர் என்ன ஊர்வசியா நான் சாருகேசி

ஆண்: நாடக சங்கீத நடமாடடி ஆடிடும் கலைக்கிங்கு மொழி ஏதடி நாடக சங்கீத நடமாடடி

ஆண்: ஓஹோ மேனகா அழகுத் தோகையே ஆனந்தம் உன் ராசலீலை ஆரம்ப ஸ்ருங்காரச் சோலை ஆனந்தம் உன் ராசலீலை

பெண்: ஒளியழகே எந்தன் விழியழகு ஒளியழகே எந்தன் விழியழகு உலவிடும் மேகம் உல்லாசப் பொன்னோடமே

பெண்: என் கைகள் தீண்டினால் என் கால்கள் ஆடினால் மதுவில் இல்லாத மயக்கம் உண்டாகும் மனதில் இன்பநிலை ஓடும் அதில் வானுலகம் அசைந்தாடிடும் சாரங்கக் கண்மணி நான்

ஆண்: நாடக சங்கீத நடமாடடி ஆடிடும் கலைக்கிங்கு மொழி ஏதடி நாடக சங்கீத நடமாடடி

ஆண்: ............

ஆண்: நாடக சங்கீத நடமாடடி ஆடிடும் கலைக்கிங்கு மொழி ஏதடி நாடக சங்கீத நடமாடடி ஆடிடும் கலைக்கிங்கு மொழி ஏதடி கண்கள் சொல்கின்ற கானம் ஆயிரம்
பெண்: ..........
ஆண்: கால்கள் செய்கின்ற தாளம் ஆயிரம்

ஆண்: அங்கம் எங்கணும் பாவம் ஆயிரம் அழகு பொங்கிடும் லலிதா காவியம் மங்கையர் மேனியில் தாங்கும் ஓவியம்.. ஆ ஆஅ ஆ .. நாடக சங்கீத நடமாடடி..

ஆண்: ஓகோ ரம்பா சகல கலாநிதி ரம்பா வானம் பூமியிலும் நீயே ராணியடி சங்கீதத்தில் ஞானியடி.. ஏடி உன் ஆடல் பாடல் உல்லாசம் ஏடி உன் ஆனந்த பாவனை வேகம்.

பெண்: ............

பெண்: அறுபத்து நான்கென்னும் கலை கண்ட மோகினி மேக நாதனது பிரிய ராகினி

பெண்: அறுபத்து நான்கென்னும் கலை கண்ட மோகினி மேக நாதனது பிரிய ராகினி

பெண்: கலைவாணி போலே இசை பாடுவேன்

பெண்: கலைவாணி போலே இசை பாடுவேன் காவிய நாயகி தேவ தேவதை கற்பனை அற்புதம் காட்டும் ஈஸ்வரி ரஸ வந்தினி ஜெயஜெய வந்தினி... ரஸ வந்தினி ஜெயஜெய வந்தினி...

ஆண்: நாடக சங்கீத நடமாடடி ஆடிடும் கலைக்கிங்கு மொழி ஏதடி நாடக சங்கீத நடமாடடி

ஆண்: ஓகோ ஊர்வசி அதிரூப சௌந்தர்ய ராசி ஏடி உன் மோகனக் கண்களில் சாகச மோகம் ஏடி உன் நளின மனோகர நவரச பாவம்

பெண்: மன்மதன் இசைக்கும் சங்கீதமே ரதிதேவி சாஸ்திரமே என் வேதமே மன்மதன் இசைக்கும் சங்கீதமே ரதிதேவி சாஸ்திரமே என் வேதமே

பெண்: திருமந்திரம் புது மணமங்கலம் கோடி சொர்க்கங்கள் உருவாக்கும் மகராணியே

பெண்: முடிவிலாதோர் ஆனந்த நாயகி

பெண்: என் பெயர் என்ன ஊர்வசியா நான் சாருகேசி

ஆண்: நாடக சங்கீத நடமாடடி ஆடிடும் கலைக்கிங்கு மொழி ஏதடி நாடக சங்கீத நடமாடடி

ஆண்: ஓஹோ மேனகா அழகுத் தோகையே ஆனந்தம் உன் ராசலீலை ஆரம்ப ஸ்ருங்காரச் சோலை ஆனந்தம் உன் ராசலீலை

பெண்: ஒளியழகே எந்தன் விழியழகு ஒளியழகே எந்தன் விழியழகு உலவிடும் மேகம் உல்லாசப் பொன்னோடமே

பெண்: என் கைகள் தீண்டினால் என் கால்கள் ஆடினால் மதுவில் இல்லாத மயக்கம் உண்டாகும் மனதில் இன்பநிலை ஓடும் அதில் வானுலகம் அசைந்தாடிடும் சாரங்கக் கண்மணி நான்

ஆண்: நாடக சங்கீத நடமாடடி ஆடிடும் கலைக்கிங்கு மொழி ஏதடி நாடக சங்கீத நடமாடடி

Male: Aaaa..aaa..aaa..aa.. Haa..aaa..aaa.aaa..aa.haaa.aa.aaa..aa.a.

Male: Nadaga sangeetha nadamaadadi Nadaga sangeetha nadamaadadi Aadidum kalaikkingu mozhi yedhadi Nadaga sangeetha nadamaadadi Kangal solgindra gaanam aayiram
Female: ........
Male: Kaalgal seigindra thaalam aayiram

Male: Angam enganam paavam aayiram Azhagu pongidum lalitha kaaviyam Mangaiyar maeniyil thaangum ooviyam Aaa..aaa.aa.aa. Nadaga sangeetha nadamaadadi

Male: Oho ramba sagala kalanidhi rambaa Vaanam boomiyilum neeyae raaniyadi Sangeethathil gnyaaniyadi Yedi un aadal paadal ullasam Yedi un aanandha baavanai vegam

Female: ........

Female: Arupaththu naankennum kalai kanda mogini Mega naadhanathu piriya raagini

Female: Arupaththu naankennum kalai kanda mogini Mega naadhanathu piriya raagini

Female: Kalaivaani polae isai paaduven

Female: Kalaivaani polae isai paaduven Kaaviya naayagi deva devadhai Karpanai arpudham kaattum eeswari Rasa vandhini jeya jeya vandhini Rasa vandhini jeya jeya vandhini

Male: Nadaga sangeetha nadamaadadi Aadidum kalaikkingu mozhi yedhadi Nadaga sangeetha nadamaadadi

Male: Oho oorvasi adhiroopa soundharya raasi Yedi un mogana kangalil sagasa mogam Yedi un nalina manogara navarasa baavam

Female: Manmadhan isaikkum sangeethamae Radhidevi saasthiramae en vedhamae Manmadhan isaikkum sangeethamae Radhidevi saasthiramae en vedhamae

Female: Thirumandhira pudhu manamangalam Kodi sorgangal uruvakkum magaraaniyae

Female: Mudivilaldhor aanandha naayagi

Female: En peyar enna oorvasiya naan chaarukaesi

Male: Nadaga sangeetha nadamaadadi Aadidum kalaikkingu mozhi yedhadi Nadaga sangeetha nadamaadadi

Male: Ohoo mohana azhagu thogaiyae Aanandham un raasaleelai Aarambha srungaara solai Aanandham un raasaleelai

Female: Oliyazhagae endhan vizhiyazhagu Oliyazhagae endhan vizhiyazhagu Ulavidum megam ullaasa ponnodamae

Female: En kaigal theendinaal En kaalgal aadinaal Madhuvil illadha mayakkam undaagum Manadhil inba nilai odum Adhil vaanulagam asaindhaadum Saaranga kanmani naan

Male: Nadaga sangeetha nadamaadadi Aadidum kalaikkingu mozhi yedhadi Nadaga sangeetha nadamaadadinum

Other Songs From Yamanukku Yaman (1980)

Most Searched Keywords
  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • kutty story in tamil lyrics

  • asku maaro karaoke

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • karaoke for female singers tamil

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • tamil happy birthday song lyrics

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • bigil unakaga

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • vijay and padalgal

  • chellamma song lyrics

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • kaatu payale karaoke

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • nee kidaithai lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke

Recommended Music Directors