Champion Song Lyrics

Yatchan cover
Movie: Yatchan (2015)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Rabbit Mac and Sheezay

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஐ ஆம் எ சாம்பியன் ஐ ஆம் எ சாம்பியன் ப்பிரீடு கீழ விழுந்தாலும் மறுபடி எழுவேன் ஐ ஆம் எ சாம்பியன் ஐ ஆம் எ சாம்பியன் ப்பிரீடு

ஆண்: வாவ் ஐ ஆம் எ சாம்பியன்
குழு: தோல்வியே என்னை கண்டு அடங்கி ஓடுமடா
ஆண்: நான் இல்லை நல்லவன்
குழு: ஒரு தடையை உடச்சு இப்ப பறக்க நான் போறேண்ட

குழு: நிக்கிறவன் நிக்கிறதா தப்பு கணக்கா இப்ப இங்கு போடாத ஆடு புலி ஆட்டம் எல்லாம் ஆடி காட்டாத சின்ன தூண்டியில திமிங்கிலம் மாட்டாத

ஆண்: Do it like a hit it boy tick tick அந்த பாம் வெடிகுண்டு Do let me put my left hand On your freaked face You got the king லூசு பயலே Aha double lace..ஹான் உன் மூஞ்சி மேல பீஞ்சான்கைய வைக்க சிரிச்சுக்கிட்டே போடுவேண்டா உனக்கு நான் தைக்க அட்றா சக்க மக்க சிக்க மாட்ற தட்டி கேட்டா கொட்டி குடுக்கும் வீராதி வீரன்தான் ஒன்ன ஓட வைப்பேன்

ஆண்: ஐ ஆம் எ சாம்பியன் ஐ ஆம் எ சாம்பியன் ப்பிரீடு கீழ விழுந்தாலும் மறுபடி எழுவேன் ஐ ஆம் எ சாம்பியன் ஐ ஆம் எ சாம்பியன் ப்பிரீடு

ஆண்: சிரிச்சிகிட்டே நான் எதையும் சாதிப்பேன்

ஆண்: ஐ ஆம் எ சாம்பியன் ஐ ஆம் எ சாம்பியன் ப்பிரீடு அந்த கழுக போல நான் உசரமா பறப்பேன் ஐ ஆம் எ சாம்பியன் ஐ ஆம் எ சாம்பியன்

ஆண்: புரிஞ்சுக்கோ here wontbe Sun shine everyday கஷ்டம் வந்தாலும் கசக்கி அதை த்ரோவ் அவே சொல்லுடா மச்சி Whats you are going to do நீ தோல்வி அடைஞ்சா எவன தேடி போக போற Fool fool

ஆண்: நிலவ போல மறஞ்சாலும் சூரியன போல உதிப்போம் Go shine shine shine பறக்கும் ராக்கெட்ட போல வான தாண்டி போகணும் மச்சி லெட்ஸ் கோ ஹா ஹா ஹா I will sail like a roal coaster daily

ஆண்: புயல் அடிச்சாலும் No we have a star விதிய ஓட விட்டு கைய தட்டி சிரிப்பேன் ஹா உனக்கு எது வந்தாலும் தடைய ஒடப்பேன் நூறு தடவை சொன்ன கூட You wont get it நான் மேட்டர முடிச்சிட்டு சொல்லுவேன் அதிகம் ஊரு பூரா சொல்லு தம்பி நம்ம யாரு பேர கேட்ட உடனே அதிரும் பாரு Bring it back

ஆண்: ஐ ஆம் எ சாம்பியன் ஐ ஆம் எ சாம்பியன் ப்பிரீடு கீழ விழுந்தாலும் மறுபடி எழுவேன் ஐ ஆம் எ சாம்பியன் ஐ ஆம் எ சாம்பியன் ப்பிரீடு

ஆண்: சிரிச்சிகிட்டே நான் எதையும் சாதிப்பேன்

ஆண்: ஐ ஆம் எ சாம்பியன் ஐ ஆம் எ சாம்பியன் ப்பிரீடு அந்த கழுக போல நான் உசரமா பறப்பேன் ஐ ஆம் எ சாம்பியன் ஐ ஆம் எ சாம்பியன்..ஹே

ஆண்: {All around all around Never higha Get to know the way You are so high aa} (4)

ஆண்: .......

ஆண்: ஐ ஆம் எ சாம்பியன் ஐ ஆம் எ சாம்பியன் ப்பிரீடு கீழ விழுந்தாலும் மறுபடி எழுவேன் ஐ ஆம் எ சாம்பியன் ஐ ஆம் எ சாம்பியன் ப்பிரீடு

ஆண்: வாவ் ஐ ஆம் எ சாம்பியன்
குழு: தோல்வியே என்னை கண்டு அடங்கி ஓடுமடா
ஆண்: நான் இல்லை நல்லவன்
குழு: ஒரு தடையை உடச்சு இப்ப பறக்க நான் போறேண்ட

குழு: நிக்கிறவன் நிக்கிறதா தப்பு கணக்கா இப்ப இங்கு போடாத ஆடு புலி ஆட்டம் எல்லாம் ஆடி காட்டாத சின்ன தூண்டியில திமிங்கிலம் மாட்டாத

ஆண்: Do it like a hit it boy tick tick அந்த பாம் வெடிகுண்டு Do let me put my left hand On your freaked face You got the king லூசு பயலே Aha double lace..ஹான் உன் மூஞ்சி மேல பீஞ்சான்கைய வைக்க சிரிச்சுக்கிட்டே போடுவேண்டா உனக்கு நான் தைக்க அட்றா சக்க மக்க சிக்க மாட்ற தட்டி கேட்டா கொட்டி குடுக்கும் வீராதி வீரன்தான் ஒன்ன ஓட வைப்பேன்

ஆண்: ஐ ஆம் எ சாம்பியன் ஐ ஆம் எ சாம்பியன் ப்பிரீடு கீழ விழுந்தாலும் மறுபடி எழுவேன் ஐ ஆம் எ சாம்பியன் ஐ ஆம் எ சாம்பியன் ப்பிரீடு

ஆண்: சிரிச்சிகிட்டே நான் எதையும் சாதிப்பேன்

ஆண்: ஐ ஆம் எ சாம்பியன் ஐ ஆம் எ சாம்பியன் ப்பிரீடு அந்த கழுக போல நான் உசரமா பறப்பேன் ஐ ஆம் எ சாம்பியன் ஐ ஆம் எ சாம்பியன்

ஆண்: புரிஞ்சுக்கோ here wontbe Sun shine everyday கஷ்டம் வந்தாலும் கசக்கி அதை த்ரோவ் அவே சொல்லுடா மச்சி Whats you are going to do நீ தோல்வி அடைஞ்சா எவன தேடி போக போற Fool fool

ஆண்: நிலவ போல மறஞ்சாலும் சூரியன போல உதிப்போம் Go shine shine shine பறக்கும் ராக்கெட்ட போல வான தாண்டி போகணும் மச்சி லெட்ஸ் கோ ஹா ஹா ஹா I will sail like a roal coaster daily

ஆண்: புயல் அடிச்சாலும் No we have a star விதிய ஓட விட்டு கைய தட்டி சிரிப்பேன் ஹா உனக்கு எது வந்தாலும் தடைய ஒடப்பேன் நூறு தடவை சொன்ன கூட You wont get it நான் மேட்டர முடிச்சிட்டு சொல்லுவேன் அதிகம் ஊரு பூரா சொல்லு தம்பி நம்ம யாரு பேர கேட்ட உடனே அதிரும் பாரு Bring it back

ஆண்: ஐ ஆம் எ சாம்பியன் ஐ ஆம் எ சாம்பியன் ப்பிரீடு கீழ விழுந்தாலும் மறுபடி எழுவேன் ஐ ஆம் எ சாம்பியன் ஐ ஆம் எ சாம்பியன் ப்பிரீடு

ஆண்: சிரிச்சிகிட்டே நான் எதையும் சாதிப்பேன்

ஆண்: ஐ ஆம் எ சாம்பியன் ஐ ஆம் எ சாம்பியன் ப்பிரீடு அந்த கழுக போல நான் உசரமா பறப்பேன் ஐ ஆம் எ சாம்பியன் ஐ ஆம் எ சாம்பியன்..ஹே

ஆண்: {All around all around Never higha Get to know the way You are so high aa} (4)

ஆண்: .......

Male Rap: I am a champion I am a champion.breed
Male: Keezha vizhunthalum Marupadi ezhuven Male Rap: I am a champion I am a champion.breed

Male Rap: Wow.. i am a champion
Chorus: Tholviyae ennai kandu Adangi odumadaa
Male: Nan illai nallavan
Chorus: Oru thadaiyai udachu Ippa parakka nan porenda

Chorus: Nikkiravan nikkiratha Thappu kanakka Ippa ingu podaatha Aadu puli aattam ellaam Aadi kaattatha Chinna thoondiyila Thimmingilam maattatha

Male Rap: Do it like a hit it boy tick tick Andha bomb vedikundu Do let me put my left hand On your freaked face You got the king loosu paiyale Aha double lace..haan Un moonji mela Peenchaankaiya vakka Sirichukkittae poduuvenda Unakku naan thaikka Adra sakka makka Sikka mattam thatti Ketta kotti kudukkum Veeraathi veeranthaan Onna oda vaippen

Male Rap: I am a champion I am a champion.breed
Male: Keezha vizhunthalum Marupadi ezhuven Male Rap: I am a champion I am a champion.breed
Male: Sirichikittae naan Ethaiyum saathippen Male Rap: I am a champion I am a champion.breed
Male: Andha kazhuka pola Naan usarama parappen Male Rap: I am a champion I am a champion.

Male Rap: Purunjikko there wontbe Sun shine everyday Kastam vanthaalum Kasakki athai throw away Solluda machhi Whats you are going to do Nee tholvi adaincha Evana thedi poga pora fool fool

Male Rap: Nilava pola maranjaalum Suriyana pola uthippom Go shine shine shine Parakkum rocketta pola Vaana thaandi poganum Machi lets go ha ha ha I will sail like a roal coaster daily

Male Rap: Puyal adichaalum No we have a star Vithiya oda vittu Kaiya thatti sirippen haa Unakku ethu vandhaalum Thadaiya odappen Nooru thadavai sonna kooda You wont get it Naan mattera mudichittu Solluven athigam Ooru poora sollu thambi Namma yaaru pera katta Udanae athirum paaru Bring it back

Male Rap: I am a champion I am a champion.breed
Male: Keezha vizhunthalum Marupadi ezhuven Male Rap: I am a champion I am a champion.breed
Male: Sirichikittae naan Ethaiyum saathippen Male Rap: I am a champion I am a champion.breed
Male: Andha kazhuka pola Naan usarama parappen Male Rap: I am a champion I am a champion.hey

Male Rap: { All around all around Never higha Get to know the way You are so high aa} (4)

Male: ................

Other Songs From Yatchan (2015)

Kaaka Ponnu Song Lyrics
Movie: Yatchan
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Yuvan Shankar Raja
Konjalaai Song Lyrics
Movie: Yatchan
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Yuvan Shankar Raja
Parapara Song Lyrics
Movie: Yatchan
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Yuvan Shankar Raja
Innum Enna Song Lyrics
Movie: Yatchan
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Yuvan Shankar Raja
Most Searched Keywords
  • snegithiye songs lyrics

  • tamil songs with english words

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • morattu single song lyrics

  • yaar alaipathu song lyrics

  • kadhali song lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • kutty pattas tamil full movie

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • aarariraro song lyrics

  • tamil paadal music

  • poove sempoove karaoke

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • alli pookalaye song download

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • tamil melody songs lyrics