Muthusami Song Lyrics

Yer Munai cover
Movie: Yer Munai (1992)
Music: L. Vaithiya Nathan
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: S. Janaki and Gangai Amaran

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: தந்னானே தானே தந்தனானே தானே தந்தானானே தானே தானேனா தண்டபாணியாரை கொண்டடைந்த பேரை கும்பிடுங்கள் நாளுமே வந்தாடும் துன்பம் யாவும் தீருமே தந்தனானே தானே தந்தனானே தானே தந்தானானே தானே தானேனா

பெண்: முத்துசாமி...முத்துசாமி.. முத்துசாமி பேர சத்தம் போட்டு பாட வெக்கமாக இருக்குது என் மனசு சொர்க்கலோகம் பறக்குது

பெண்: என் மாமா மகன் என் புருஷன் என் கண்ணாலேயே நான் ரசிப்பேன் சூடாக விருந்து வைப்பேன்

ஆண்: செல்லத்தாயி...செல்லத்தாயி.. செல்லத்தாயி பேர செல்லமாக பாட வெல்லமாக இனிக்குது என் மனசு வெள்ளம் போல குதிக்குது

ஆண்: என் அத்த மக முத்தானவ இந்த மச்சான் கிட்ட பித்தானவ என்னோட சொத்தானவ..

பெண்: பாயிலே படுத்ததும் தூக்கமே பிடிக்கல பால் பழம் எதுவுமே ருசிக்கல பசிக்கல
ஆண்: எனக்கும் ஏதோ உன் போல ஆச்சு இருந்த மனசும் எங்கேயோ போச்சு எதுவுமே புரியல
பெண்: வாடக் காத்துல வாடுற மனசு வாசம் வீசுற வாலிப வயசு தானாக தெளியல.ஆ..ஆ..

ஆண்: செல்லத்தாயி...செல்லத்தாயி.. செல்லத்தாயி பேர செல்லமாக பாட வெல்லமாக இனிக்குது என் மனசு வெள்ளம் போல குதிக்குது

குழு: ஆஅ....ஆ..ஆ...ஆஅ...அ.ஆ.. அ....ஆ.....அ....ஆஅ....ஆஅ....ஆ

ஆண்: தாமர பூ முகம் தாகத்தை ஏத்துது தனிமைய கெடுக்குது மனசுல இனிக்குது
பெண்: நெஞ்சுக்குள்ளே ஏதோ போல் இருக்கு நெலமைக்கெல்லாம் நீதானே பொறுப்பு நெருங்கி வா குளிருது

ஆண்: பாத்து பாத்து ஏங்குது நெனப்பு பரிசம் போட்டு கேட்குது அணைப்பு வா புள்ள தவிக்குது

பெண்: முத்துசாமி...முத்துசாமி.. முத்துசாமி பேர சத்தம் போட்டு பாட வெக்கமாக இருக்குது என் மனசு சொர்க்கலோகம் பறக்குது

ஆண்: என் அத்த மக முத்தானவ இந்த மச்சான் கிட்ட பித்தானவ என்னோட சொத்தானவ

பெண்: முத்துசாமி..
ஆண்: செல்லத்தாயி
பெண்: முத்துசாமி..
ஆண்: ஏ செல்லத்தாயி.
பெண்: முத்துசாமி..ஹஹா..

குழு: தந்னானே தானே தந்தனானே தானே தந்தானானே தானே தானேனா தண்டபாணியாரை கொண்டடைந்த பேரை கும்பிடுங்கள் நாளுமே வந்தாடும் துன்பம் யாவும் தீருமே தந்தனானே தானே தந்தனானே தானே தந்தானானே தானே தானேனா

பெண்: முத்துசாமி...முத்துசாமி.. முத்துசாமி பேர சத்தம் போட்டு பாட வெக்கமாக இருக்குது என் மனசு சொர்க்கலோகம் பறக்குது

பெண்: என் மாமா மகன் என் புருஷன் என் கண்ணாலேயே நான் ரசிப்பேன் சூடாக விருந்து வைப்பேன்

ஆண்: செல்லத்தாயி...செல்லத்தாயி.. செல்லத்தாயி பேர செல்லமாக பாட வெல்லமாக இனிக்குது என் மனசு வெள்ளம் போல குதிக்குது

ஆண்: என் அத்த மக முத்தானவ இந்த மச்சான் கிட்ட பித்தானவ என்னோட சொத்தானவ..

பெண்: பாயிலே படுத்ததும் தூக்கமே பிடிக்கல பால் பழம் எதுவுமே ருசிக்கல பசிக்கல
ஆண்: எனக்கும் ஏதோ உன் போல ஆச்சு இருந்த மனசும் எங்கேயோ போச்சு எதுவுமே புரியல
பெண்: வாடக் காத்துல வாடுற மனசு வாசம் வீசுற வாலிப வயசு தானாக தெளியல.ஆ..ஆ..

ஆண்: செல்லத்தாயி...செல்லத்தாயி.. செல்லத்தாயி பேர செல்லமாக பாட வெல்லமாக இனிக்குது என் மனசு வெள்ளம் போல குதிக்குது

குழு: ஆஅ....ஆ..ஆ...ஆஅ...அ.ஆ.. அ....ஆ.....அ....ஆஅ....ஆஅ....ஆ

ஆண்: தாமர பூ முகம் தாகத்தை ஏத்துது தனிமைய கெடுக்குது மனசுல இனிக்குது
பெண்: நெஞ்சுக்குள்ளே ஏதோ போல் இருக்கு நெலமைக்கெல்லாம் நீதானே பொறுப்பு நெருங்கி வா குளிருது

ஆண்: பாத்து பாத்து ஏங்குது நெனப்பு பரிசம் போட்டு கேட்குது அணைப்பு வா புள்ள தவிக்குது

பெண்: முத்துசாமி...முத்துசாமி.. முத்துசாமி பேர சத்தம் போட்டு பாட வெக்கமாக இருக்குது என் மனசு சொர்க்கலோகம் பறக்குது

ஆண்: என் அத்த மக முத்தானவ இந்த மச்சான் கிட்ட பித்தானவ என்னோட சொத்தானவ

பெண்: முத்துசாமி..
ஆண்: செல்லத்தாயி
பெண்: முத்துசாமி..
ஆண்: ஏ செல்லத்தாயி.
பெண்: முத்துசாமி..ஹஹா..

Chorus: Thanthnaanae thaanae thanthanaanae thaanae Thanthaanaanae thaanae thanaenaa Thandapaaniyaarai kondadaintha perai Kumbidungal naalumae Vanthaadum thunbam yaavum theerumae Thanthnaanae thaanae thanthanaanae thaanae Thanthaanaanae thaanae thanaenaa

Female: Muthusaami..muthusaami Muthusaami pera satham pottu paada Vekkamaaga irukkuthu En manasu sorkkalogam parakkuthu

Female: En mama magan en purusan En kannaalaeyae naan rasippaen Soodaaga virunthu vaippaen

Male: Chellaththaayi...Chellaththaayi.. Chellaththaayi pera sellamaaga paada Vellamaaga inikkuthu En manasu vellam pola kuthikkuthu

Male: En aththa maga muththaanava Intha machchaan kitta piththaanava Ennoda soththaanava

Female: Paayilae paduththathum thookkamae pidikkala Paal pazham edhuvumae rusikkala pasikkala
Male: Enakkum yaedho un pola aachchu Iruntha manasum engaeyo pochchu edhuvumae puriyala
Female: Vaada kaaththula vaadura manasu Vaasam veesura valiba vayasu thaanaga theliyala..aa..aa

Male: Sellaththaayi...sellaththaayi.. Sellaththaayi pera sellamaaga paada Vellamaaga inikkuthu En manasu vellam pola kuthikkuthu

Chorus: Aaa..aa...aa..aaa..aa.aa.. Aa...aa...aa...aaa...aa...aa...

Male: Thaamara poo mugam thaagaththai yaeththuthu Thanimaiya kedukkuthu manasula inikkuthu
Female: Nenjukkullae yaedho pol irukku Nelamaikkellaam needhaanae poruppu Nerungi vaa kuliruthu

Male: Paathth paththu yaenguthu nenappu Parisham pottu ketkuthu anaippu Vaa pulla thavikkuthu

Female: Muthusaami..muthusaami Muthusaami pera satham pottu paada Vekkamaaga irukkuthu En manasu sorkkalogam parakkuthu

Male: En aththa maga muththaanava Intha machchaankitta piththaanava Ennoda soththaanava

Female: Muthusaami..
Male: Chellaththaayi
Female: Muthusaami..
Male: Yae chellaththaayi..
Female: Muthusaami..hahaa.

Most Searched Keywords
  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • oru manam whatsapp status download

  • kutty pattas full movie tamil

  • sarpatta parambarai lyrics

  • cuckoo lyrics dhee

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • chellama song lyrics

  • aathangara marame karaoke

  • bigil unakaga

  • lyrics download tamil

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • maara movie lyrics in tamil

  • devathayai kanden song lyrics

  • kutty pattas full movie download

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • rakita rakita song lyrics

  • minnale karaoke