Ondrupaduvom Ondrupaduvom Song Lyrics

Yer Munai cover
Movie: Yer Munai (1992)
Music: L. Vaithiya Nathan
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmaniyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஒன்றுபடுவோம்....ம்ம்... ஒன்றுபடுவோம்..ம்ம்...

ஆண்
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே.. பெண்
குழு: தானன்ன தானானன்ன தானன்ன தானானன்ன..

ஆண்: ஒன்றுபடுவோம்..ஒன்றுபடுவோம்.. நமது கனவுகள் பலிக்கும் நமது கனவுகள் பலிக்கும் உழவன் நாளை உலகை ஆள்வான் ஏர்முனை....இங்கே ஜெயிக்கும்...ம்ம்ம்ம்..

குழு: ஒன்றுபடுவோம்.ஒன்றுபடுவோம்.. நமது கனவுகள் பலிக்கும் நமது கனவுகள் பலிக்கும் உழவன் நாளை உலகை ஆள்வான் ஏர்முனை...இங்கே ஜெயிக்கும்..ம்ம்.. உழவன் நாளை உலகை ஆள்வான் ஏர்முனை...இங்கே ஜெயிக்கும்..ம்ம்.. தானன்ன தானானன்ன தானன்ன தானானன்ன

ஆண்: விதைப்பதெங்கள் வாழ்க்கை பொறுப்பு அதை விளைய வைப்பதில் ஆயிரம் தவிப்பு விளைந்த பொருளுக்கு விலையேயில்லை இதுதான் இன்றைய நடப்பு

குழு: விதைப்பதெங்கள் வாழ்க்கை பொறுப்பு அதை விளைய வைப்பதில் ஆயிரம் தவிப்பு விளைந்த பொருளுக்கு விலையேயில்லை இதுதான் இன்றைய நடப்பு

ஆண்: உழைத்த பிறகும் நிரம்பவில்லையே உழவன் வீட்டு உழக்கு
குழு: உழைத்த பிறகும் நிரம்பவில்லையே உழவன் வீட்டு உழக்கு

ஆண்: சகதியில் வாழ்ந்தது போதும் அட ஜப்தி கடன்கள் போதும்
குழு: சகதியில் வாழ்ந்தது போதும் அட ஜப்தி கடன்கள் போதும்

ஆண்: உழைப்பவன் இங்கே உலகை ஆள்வான் இதுவே உலகின் வேதம்..ம்ம்ம்.
குழு: உழைப்பவன் இங்கே உலகை ஆள்வான் இதுவே உலகின் வேதம்..ம்ம்ம்.

குழு: ஒன்றுபடுவோம்..ஒன்றுபடுவோம்.. நமது கனவுகள் பலிக்கும் நமது கனவுகள் பலிக்கும் உழவன் நாளை உலகை ஆள்வான் ஏர்முனை...இங்கே ஜெயிக்கும்...ம்ம்.. உழவன் நாளை உலகை ஆள்வான் ஏர்முனை...இங்கே ஜெயிக்கும்...ம்ம்..

குழு: .........

ஆண்: கட்டியுள்ளது கந்தைதானே அது ஒட்டியுள்ளதும் விந்தைதானே இதை தட்டிக் கேட்கும் தைரியம் இல்லை மானுடமா இது மானுடமா...ஆ...ஆ...

குழு: கட்டியுள்ளது கந்தைதானே அது ஒட்டியுள்ளதும் விந்தைதானே இதை தட்டிக் கேட்கும் தைரியம் இல்லை மானுடமா இது மானுடமா..

ஆண்: கலப்பை போலே தேய்ந்த உழவனே அழுதால் நன்மை வருமா..ஆ. கலப்பை போலே தேய்ந்த உழவனே அழுதால் நன்மை வருமா..

ஆண்: என்ன உழுதவன் நிலைமை அவன் இறகை விற்கும் பறவை
குழு: என்ன உழுதவன் நிலைமை அவன் இறகை விற்கும் பறவை

ஆண்: இனி புண்ணியமென்ன பாவமென்ன.. புரட்சி செய்வதே கடமை

குழு: இனி புண்ணியமென்ன பாவமென்ன.. புரட்சி செய்வதே கடமை
ஆண்: ஹேய்
குழு: இனி புண்ணியமென்ன பாவமென்ன

ஆண் மற்றும்
குழு: புரட்சி செய்வதே கடமை புரட்சி செய்வதே கடமை

ஆண்: ஒன்றுபடுவோம்....ம்ம்... ஒன்றுபடுவோம்..ம்ம்...

ஆண்
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே.. பெண்
குழு: தானன்ன தானானன்ன தானன்ன தானானன்ன..

ஆண்: ஒன்றுபடுவோம்..ஒன்றுபடுவோம்.. நமது கனவுகள் பலிக்கும் நமது கனவுகள் பலிக்கும் உழவன் நாளை உலகை ஆள்வான் ஏர்முனை....இங்கே ஜெயிக்கும்...ம்ம்ம்ம்..

குழு: ஒன்றுபடுவோம்.ஒன்றுபடுவோம்.. நமது கனவுகள் பலிக்கும் நமது கனவுகள் பலிக்கும் உழவன் நாளை உலகை ஆள்வான் ஏர்முனை...இங்கே ஜெயிக்கும்..ம்ம்.. உழவன் நாளை உலகை ஆள்வான் ஏர்முனை...இங்கே ஜெயிக்கும்..ம்ம்.. தானன்ன தானானன்ன தானன்ன தானானன்ன

ஆண்: விதைப்பதெங்கள் வாழ்க்கை பொறுப்பு அதை விளைய வைப்பதில் ஆயிரம் தவிப்பு விளைந்த பொருளுக்கு விலையேயில்லை இதுதான் இன்றைய நடப்பு

குழு: விதைப்பதெங்கள் வாழ்க்கை பொறுப்பு அதை விளைய வைப்பதில் ஆயிரம் தவிப்பு விளைந்த பொருளுக்கு விலையேயில்லை இதுதான் இன்றைய நடப்பு

ஆண்: உழைத்த பிறகும் நிரம்பவில்லையே உழவன் வீட்டு உழக்கு
குழு: உழைத்த பிறகும் நிரம்பவில்லையே உழவன் வீட்டு உழக்கு

ஆண்: சகதியில் வாழ்ந்தது போதும் அட ஜப்தி கடன்கள் போதும்
குழு: சகதியில் வாழ்ந்தது போதும் அட ஜப்தி கடன்கள் போதும்

ஆண்: உழைப்பவன் இங்கே உலகை ஆள்வான் இதுவே உலகின் வேதம்..ம்ம்ம்.
குழு: உழைப்பவன் இங்கே உலகை ஆள்வான் இதுவே உலகின் வேதம்..ம்ம்ம்.

குழு: ஒன்றுபடுவோம்..ஒன்றுபடுவோம்.. நமது கனவுகள் பலிக்கும் நமது கனவுகள் பலிக்கும் உழவன் நாளை உலகை ஆள்வான் ஏர்முனை...இங்கே ஜெயிக்கும்...ம்ம்.. உழவன் நாளை உலகை ஆள்வான் ஏர்முனை...இங்கே ஜெயிக்கும்...ம்ம்..

குழு: .........

ஆண்: கட்டியுள்ளது கந்தைதானே அது ஒட்டியுள்ளதும் விந்தைதானே இதை தட்டிக் கேட்கும் தைரியம் இல்லை மானுடமா இது மானுடமா...ஆ...ஆ...

குழு: கட்டியுள்ளது கந்தைதானே அது ஒட்டியுள்ளதும் விந்தைதானே இதை தட்டிக் கேட்கும் தைரியம் இல்லை மானுடமா இது மானுடமா..

ஆண்: கலப்பை போலே தேய்ந்த உழவனே அழுதால் நன்மை வருமா..ஆ. கலப்பை போலே தேய்ந்த உழவனே அழுதால் நன்மை வருமா..

ஆண்: என்ன உழுதவன் நிலைமை அவன் இறகை விற்கும் பறவை
குழு: என்ன உழுதவன் நிலைமை அவன் இறகை விற்கும் பறவை

ஆண்: இனி புண்ணியமென்ன பாவமென்ன.. புரட்சி செய்வதே கடமை

குழு: இனி புண்ணியமென்ன பாவமென்ன.. புரட்சி செய்வதே கடமை
ஆண்: ஹேய்
குழு: இனி புண்ணியமென்ன பாவமென்ன

ஆண் மற்றும்
குழு: புரட்சி செய்வதே கடமை புரட்சி செய்வதே கடமை

Male: Ondrupaduvom..mmm.. Ondrupaduvom..mmm..

Male
Chorus: Hae hae hae hae hae hae Female
Chorus: Thananna thaanaanana Thananna thaanaanana

Male: Ondrupaduvom.ondrupaduvom.. Namathu kanavugal palikkum Namathu kanavugal palikkum Uzhavan naalai ulagai aalvaan Yaermunai...ingae jeyikkum..mmm..

Chorus: Ondrupaduvom.ondrupaduvom.. Namathu kanavugal palikkum Namathu kanavugal palikkum Uzhavan naalai ulagai aalvaan Yaermunai...ingae jeyikkum..mmm.. Uzhavan naalai ulagai aalvaan Yaermunai...ingae jeyikkum..mmm..

Male: Vidhaippadhengal vaazhkkai poruppu Adhai vilaiya vaippathil aayiram thavippu Vilaintha porulukk vilaiyaeyillai Idhuthaan indraiya nadappu

Chorus: Vidhaippadhengal vaazhkkai poruppu Adhai vilaiya vaippathil aayiram thavippu Vilaintha porulukk vilaiyaeyillai Idhuthaan indraiya nadappu

Male: Uzhaiththa piragum nirambavillai Uzhavan veettu uzhakku
Chorus: Uzhaiththa piragum nirambavillai Uzhavan veettu uzhakku

Male: Sagathiyil vaazhnthathu pothum Ada japthi kadangal pothum
Chorus: Sagathiyil vaazhnthathu pothum Ada japthi kadangal pothum

Male: Uzhaippavan ingae ulagai aalvaan Idhuvae ulagin vedham.mmm.
Chorus: Uzhaippavan ingae ulagai aalvaan Idhuvae ulagin vedham.mmm.

Chorus: Ondrupaduvom.ondrupaduvom.. Namathu kanavugal palikkum Namathu kanavugal palikkum Uzhavan naalai ulagai aalvaan Yaermunai...ingae jeyikkum..mmm.. Uzhavan naalai ulagai aalvaan Yaermunai...ingae jeyikkum..mmm..

Chorus: ......

Male: Kattiyullathu kanthaithaanae Adhu ottiyullathum vinthaithaanae Idhai thatti ketkum thairiyam illai Maanudamaa idhu maanudamaa..aa..aa..

Chorus: Kattiyullathu kanthaithaanae Adhu ottiyullathum vinthaithaanae Idhai thatti ketkum thairiyam illai Maanudamaa idhu maanudamaa..

Male: Kalappai polae theintha uzhavanae Azhuthaal nanamai varumaa.aa. Kalappai polae theintha uzhavanae Azhuthaal nanamai varumaa.

Male: Enna uzhuthavan nilaimai Avan iragai virkkum paravai
Chorus: Enna uzhuthavan nilaimai Avan iragai virkkum paravai

Chorus: Ini punniyamenna paavamenna Puratchi seivathae kadamai

Chorus: Ini punniyamenna paavamenna Puratchi seivathae kadamai
Male: Haei
Chorus: Ini punniyamenna paavamenna

Male and
Chorus: Puratchi seivathae kadamai Puratchi seivathae kadamai

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • maraigirai full movie tamil

  • kanne kalaimane karaoke download

  • cuckoo lyrics dhee

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • tamil old songs lyrics in english

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • vathikuchi pathikadhuda

  • theera nadhi maara lyrics

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • lyrics status tamil

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • theriyatha thendral full movie

  • john jebaraj songs lyrics

  • national anthem lyrics in tamil

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil