Added Date: Feb 11, 2022
ஆண் : ராத்திரி நடு ராத்திரி ஊத்துது மழை ஊத்துது தேகமெல்லாம் குறுகுறுங்க நாடியெல்லாம் துறுதுருங்க ஏறிப் போச்சு சூடு
பெண் : ராத்திரி நடு ராத்திரி ஊத்துது மழை ஊத்துது தேகமெல்லாம் குறுகுறுங்க நாடியெல்லாம் துறுதுறுங்க ஏறிப் போச்சு சூடு
ஆண் : தூறல் போடும்போது சின்ன தாழம்பூவின் மீது தேன் துளிகள் தெறித்து விழ தாகங்கள் தீருமோ..ஹாஹாஹ்..
பெண் : சாரல் காத்து வீச யம்மா சிவந்த மேனி கூச நீ உரச நான் உரச நாணங்கள் போகுமோ
ஆண் : இன்னும் என்ன பேச்சு நேரமாகி போச்சு பெண் : வண்ணப் பாவை வாங்கும் உஷ்ணமான மூச்சு ஆண் : ஹஹஹாஹ்.ஆஆஆஆ..ஹ்ஹா
ஆண் : ராத்திரி நடு ராத்திரி பெண் : ஊத்துது மழை ஊத்துது ஆண் : தேகமெல்லாம் குறுகுறுங்க பெண் : நாடியெல்லாம் துறுதுறுங்க ஆண் : ஏறிப் போச்சு சூடு
பெண் : தோளில் நீயும் சாய எங்கும் தேனும் பாலும் பாய நாயகனின் நாடகங்கள் ஆரம்ப நேரமோ ஆண் : வானம் பூமி சாட்சி என்றும் வாழும் காதல் காட்சி ஊருறங்கும் வேளையிலே ஆசைகள் தூங்குமோ
பெண் : என்னை நீயும் தீண்ட உன்ன நானும் தூண்ட ஆண் : ஹாஹ்..வேகம் கொண்ட நெஞ்சம் வேலி கொஞ்சம் தாண்ட பெண் : ஹஹஹாஹ்.ஆஆஆஆ..ஹ்ஹா
பெண் : ராத்திரி நடு ராத்திரி ஆண் : ஊத்துது மழை ஊத்துது பெண் : தேகமெல்லாம் குறுகுறுங்க ஆண் : நாடியெல்லாம் துறுதுருங்க இருவரும் : ஏறிப் போச்சு சூடு.
ஆண் : ராத்திரி நடு ராத்திரி ஊத்துது மழை ஊத்துது தேகமெல்லாம் குறுகுறுங்க நாடியெல்லாம் துறுதுருங்க ஏறிப் போச்சு சூடு
பெண் : ராத்திரி நடு ராத்திரி ஊத்துது மழை ஊத்துது தேகமெல்லாம் குறுகுறுங்க நாடியெல்லாம் துறுதுறுங்க ஏறிப் போச்சு சூடு
ஆண் : தூறல் போடும்போது சின்ன தாழம்பூவின் மீது தேன் துளிகள் தெறித்து விழ தாகங்கள் தீருமோ..ஹாஹாஹ்..
பெண் : சாரல் காத்து வீச யம்மா சிவந்த மேனி கூச நீ உரச நான் உரச நாணங்கள் போகுமோ
ஆண் : இன்னும் என்ன பேச்சு நேரமாகி போச்சு பெண் : வண்ணப் பாவை வாங்கும் உஷ்ணமான மூச்சு ஆண் : ஹஹஹாஹ்.ஆஆஆஆ..ஹ்ஹா
ஆண் : ராத்திரி நடு ராத்திரி பெண் : ஊத்துது மழை ஊத்துது ஆண் : தேகமெல்லாம் குறுகுறுங்க பெண் : நாடியெல்லாம் துறுதுறுங்க ஆண் : ஏறிப் போச்சு சூடு
பெண் : தோளில் நீயும் சாய எங்கும் தேனும் பாலும் பாய நாயகனின் நாடகங்கள் ஆரம்ப நேரமோ ஆண் : வானம் பூமி சாட்சி என்றும் வாழும் காதல் காட்சி ஊருறங்கும் வேளையிலே ஆசைகள் தூங்குமோ
பெண் : என்னை நீயும் தீண்ட உன்ன நானும் தூண்ட ஆண் : ஹாஹ்..வேகம் கொண்ட நெஞ்சம் வேலி கொஞ்சம் தாண்ட பெண் : ஹஹஹாஹ்.ஆஆஆஆ..ஹ்ஹா
பெண் : ராத்திரி நடு ராத்திரி ஆண் : ஊத்துது மழை ஊத்துது பெண் : தேகமெல்லாம் குறுகுறுங்க ஆண் : நாடியெல்லாம் துறுதுருங்க இருவரும் : ஏறிப் போச்சு சூடு.
Male: Raathiri nadu raathiri Oothuthu mazhai oothuthu Dhegam ellaam kurukurunga Naadiyellaam thuru thurunga Yeri pochu soodu
Female: Raathiri nadu raathiri Oothuthu mazhai oothuthu Dhegam ellaam kurukurunga Naadiyellaam thuru thurunga Yeri pochu soodu
Male: Thooral podum podhu Chinna thaazhma poovin meedhu Thaen thuligal therithu vizha Thaagangal theerumoo.hahaha
Female: Saaral kaathu veesa yamma Sivandha maeni koosa Nee urasa naan urasa naanangal pogumo
Male: Innum enna paechu neramaagi pochu
Female: Vanna paavai vaangum ushnamaana moochu
Male: Haa aa aa aa aa aa haa
Male: Raathiri nadu raathiri
Female: Oothuthu mazhai oothuthu
Male: Dhegam ellaam kurukurunga
Female: Naadiyellaam thuru thurunga
Male: Yeri pochu soodu
Female: Thozhil neeyum saaya engum
Thaenum paalum paaya
Naayaganin naadagangal aarambha neramo
Male: Vanam boomi saatchi endrum
Vaazhum kaadhal kaatchi
Oorengum velaiyilae aasaigal thoongumoo
Female: Ennai neeyum theenda unna naanum thoonda
Male: Haa haa vegam konda nenjam
Vaeli konjam thaanda
Female: Hahahaha aa a a a aa ha ha
Female: Raathiri nadu raathiri
Male: Oothuthu mazhai oothuthu
Female: Dhegam ellaam kurukurunga
Male: Naadiyellaam thuru thurunga
Both: Yeri pochu soodu
tamil song lyrics video download for whatsapp status
um azhagana kangal karaoke mp3 download
kanne kalaimane karaoke tamil
kannamma song lyrics in tamil
love songs lyrics in tamil 90s
ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics
chinna chinna aasai karaoke mp3 download
master dialogue tamil lyrics
unna nenachu song lyrics
karnan movie song lyrics in tamil
paadariyen padippariyen lyrics
bigil unakaga
verithanam song lyrics
viswasam tamil paadal
raja raja cholan song lyrics tamil
best tamil song lyrics
kannamma song lyrics
kodiyile malligai poo karaoke with lyrics
ennai kollathey tamil lyrics
oru porvaikul iru thukkam lyrics